Anh Hùng Ngục Giam

Chương 205: Video tuyên truyền​Giờ phút này, tất cả truyền thông toàn cầu đều đồng bộ đếm ngược theo thời gian, có hơn 9 tỷ khán giả đang thông qua đủ loại con đường quan sát phát sóng trực tiếp đại lễ thường niên Thế Giới Thứ Hai lần này, bên trong có một vài người là đêm hôm khuya khoắc đặc biệt rời giường để xem.

Đếm ngược tới giây cuối cùng, trước mắt tất cả khán giả trên toàn thế giới, nhất thời xuất hiện một đoạn hình ảnh, đây là đoạn tuyên truyền của đại lễ thường niên Thế Giới Thứ Hai, âm nhạc chấn động bối cảnh đồng bộ vang lên --

Video quay từ trên cao xuống, mặt đất không ngừng xẹt qua ngọn cỏ, thảo nguyên, hồ nước, rừng rậm các loại, bày ra một thế giới cuồn cuộn mà xinh đẹp. Ngay sau đó trong màn ảnh xuất hiện một chiến trường cổ xưa, đây là một trận chiến sử thi, trên bầu trời là một khe nứt lớn, bên trong không ngừng có những sinh vật tà ác dũng mãnh tiến ra, giống như muốn khuynh đảo thế giới này, vô số anh hùng truyền kỳ ra sức chém giết sinh vật tà ác, lực lượng của bọn họ như bài sơn đảo hải, chấn thiên hám địa!

Rốt cục, tất cả anh hùng đều sử dụng một chiêu cường đại nhất của mình, hội tụ cùng một chỗ, oanh kích lên khe nứt trên bầu trời. Giây phút ấy trời đất không ánh sáng, thế giới một mảnh hỗn độn, hai khối đại lục rộng lớn tất cả đều vỡ tung, hóa thành hơn hai trăm khối đại lục. Ngay sau đó màn ảnh bỗng nhiên kéo gần, đặc tả cho một anh hùng nhân tộc, người này trong lần công kích vừa rồi phát ra toàn bộ tinh hoa sinh mệnh của bản thân, nhìn sinh vật tà ác không ngừng bị chôn vùi, trên mặt kiên nghị lộ ra một nụ cười yên tâm, sau đó người ấy ngửa mặt lên trời ngã xuống, kim hoàng chiến đao trong tay rơi trên sa trường, màn ảnh cũng theo chiến đao rơi xuống, dừng trên mặt đất. Ngay sau đó, thế giới xảy ra biến đổi tang thương, dòng lịch sử xa xưa chảy qua, dấu tích của cuộc chiến này dần dần biến mất, dường như chưa bao giờ tồn tại, nhưng chiến đao vẫn lẳng lặng nằm trên mặt đất.

Vô số năm sau, một bàn tay đột nhiên từ góc trên hình ảnh đưa tay, chăm chú nắm chặt chuôi đao của chiến đao, thể hiện ra một mùi vị truyền thừa lịch sử, sau đó màn ảnh chớp nhoáng, xuất hiện chủ nhân của bàn tay này, người này cả người mặc áo giáp kim hoàng, thể hiện ra một cổ nhuệ khí xưa nay chưa từng có, người này cũng là Đao Phong.

Sau đó màn ảnh lại chuyển, xuất hiện ở trong một giáo đường cổ xưa, phía trước là một người đàn ông trung niên mặc pháp bào màu đen, đưa lưng về phía màn ảnh, lộ ra một bóng lưng to lớn, lúc này đang tiếp thu nghi thức đăng quang của một ông lão mặc áo bào màu đỏ, xung quanh vô số thánh nữ đều đang ngâm xướng thánh ca, trong giáo đường đầy quang mang màu trắng sữa. Sau đó màn ảnh chuyển tới chính diện của người đàn ông trung niên này, quanh miệng nuôi một bộ râu nhạt, khuôn mặt kiên nghị, cũng là Giáo Hoàng.

Màn ảnh tiếp tục chuyển, xuất hiện trong một đêm tối. Một người nam đang đứng trên đỉnh một tòa kiến trúc cao nhất thành phố, ngẩng đầu ngưỡng vọng nhìn bầu trời phương Đông, hắn mặc áo bào trắng, theo gió mà bay, bên hông là một thanh Nhật Bản đao, thể hiện ra một cổ khí chất phiêu dật xuất trần. Màn ảnh cho ánh mắt của hắn một đặc tả, ánh mắt tang thương mà xa xưa, đây chính là con mắt của Thiên Đạo.

Kế tiếp, người chơi cao cấp nhất trên toàn thế giới, tất cả đều xuất hiện trong video tuyên truyền, Lôi Thần cũng góp mặt.

Rốt cục, tại cuối cùng video, xuất hiện nhân vật thứ mười, đây là một mảnh tinh không rực rỡ, trăng sáng thật lớn lẳng lặng soi sáng, trên mặt đất là vạn ngọn đèn dầu, vô số kiến trúc nhỏ bé sáng ánh đèn, chi chít như sao trên trời, làm cho toàn bộ mặt đất cũng dường như thành một tinh không. Một bóng người lẳng lặng đứng trong hư không, phía sau vừa vặn cũng là ánh trăng tròn to lớn, hắn từ trên trời nhìn xuống mặt đất mênh mông, lưu cho chúng sinh một bóng hình cô tịch.

Người này chính là Hoàng Dật.

Đến tận đây, âm nhạc ngừng lại, video kết thúc.

Hoàng Dật có chút ngoài ý muốn, hắn không ngờ rằng trong video tuyên truyền dĩ nhiên xuất hiện hình ảnh của hắn, trong khoảng thời gian này hắn cũng không có tham dự qua bất cứ quay chụp gì, đây hẳn là công ty Thời Đại căn cứ hình tượng của hắn chế tạo ra một đoạn hình ảnh. Trong video này chỉ xuất hiện 10 người chơi, trên cơ bản đều là nhóm cao thủ có thực lực mạnh nhất trên toàn thế giới hiện nay, chỉ có một mình hắn là ngoại lệ. Thực lực của hắn trong 10 người này là yếu nhất, căn bản không ở cùng một tầng với Đao Phong, Thiên Đạo, Giáo Hoàng, Lôi Thần bọn họ, nhưng video lại ngoại lệ đem hắn đưa vào, xem ra là tán thành các loại thành tựu vĩ đại của hắn tạo ra trong Thế Giới Thứ Hai.

Mà nội dung của video tuyên truyền này cũng rất rõ ràng, đó chính là truyền thừa của hai thời đại. Tại thời đại Cận Cổ, toàn bộ thế giới chỉ có hai khối đại lục, thế nhưng sau trận đại chiến kinh thiên, hai khối đại lục này vỡ vụn thành hơn hai trăm khối. Sau đó một nhóm thiên tứ chi nhân giáng sinh, đi tới hơn hai trăm khối đại lục, cấp tốc lớn lên, người nổi bật bên trong cũng là Đao Phong, Giáo Hoàng, Thiên Đạo và những người xuất hiện trong video.

"Các nữ sĩ và các tiên sinh, xin chào buổi tối, đại lễ thường niên Thế Giới Thứ Hai mỗi năm một lần lại đến ( Lady and Gentleman, good evening, the Grand Annual Ceremony of The Second World was came..." Lúc này, trong video rốt cục xuất hiện hình ảnh khai mạc chính thức của hiện trường, nơi này là sân vận động New Century lớn nhất của Los Angeles, bên trong lúc này ngồi đầy hai trăm ngàn khán giả, vô số máy ảnh đang lóe đèn, MC đang dùng tiếng Anh và tiếng Trung hai loại ngôn ngữ thông dụng nhất toàn thế giới làm lời dạo đầu.

" Khách quý quan trọng tham dự đại lễ thường niên Thế Giới Thứ Hai lần này có: CEO đương nhiệm của công ty Thời Đại Hoàng Hoa Bằng tiên sinh; chủ tịch Liên Bang Thế Giới Oster tiên sinh; tổng thống nước Mỹ Barthes tiên sinh... Người giành được giải thưởng cá nhân tốt nhất năm ngoái Đao Phong tiên sinh, hội trưởng công hội đệ nhất Thế Giới Thứ Hai Giáo Hoàng tiên sinh, thích khách đệ nhất thế giới Long Thứ tiên sinh, người chơi lãnh tụ nước Nga Dire Pooh tiên sinh..."

MC liên tiếp giới thiệu mười mấy cái tên, những người này hoặc là nhân vật đại biểu của thế giới hiện thực, hoặc là nhân vật đại biểu trong Thế Giới Thứ Hai.

"Toàn trường đứng lên, kéo quốc kỳ nước Mỹ, hát quốc ca nước Mỹ." Sau đó, trong nghi thức khai mạc xuất hiện một đội kéo cờ danh dự, nâng một quốc kỳ Mỹ đi ra. Bọn họ bước đi chỉnh tề đi tới dưới cột cờ, treo quốc kỳ, sau đó dàn nhạc tấu lên quốc ca nước Mỹ, tất cả khán giả toàn trường đều đứng lên, thần tình nghiêm túc và trang trọng.

Đại lễ lần thứ nhất năm ngoái, là tổ chức ở Thượng Hải Trung Quốc, lúc đó là kéo quốc kỳ Trung Quốc, hát quốc ca Trung Quốc, cái này cũng là một loại tôn kính đối với quốc gia tổ chức, quốc gia nào tổ chức, thì treo quốc kỳ của quốc gia ấy.

Quốc kỳ sau khi treo xong, bầu không khí tương đối dễ dàng. Kế tiếp là biểu diễn văn nghệ, những biểu diễn này bày ra văn hóa, lịch sử, phong tục của nước Mỹ với toàn thế giới, giống như nghi thức khai mạc của thế vận hội Olimpic, bày ra diện mạo của quốc gia.

"Kế tiếp, là nghi thức đoàn đại biểu của các quốc gia xuất hiện!" Rốt cục, sau một giờ biểu diễn văn nghệ, nghi thức khai mạc rốt cục tiến hành tới nghi thức xuất hiện làm người khác chú ý nhất.

Sau đó, đoàn đại biểu các quốc gia bắt đầu lần lượt từ hậu trường đi ra, từng đoàn đại biểu đều có một người tiên phong, giơ quốc kỳ của nước mình, dọc theo một thảm đỏ lớn đi vào trong, cái nghi thức này cũng được xưng là thảm đỏ may nắm, người được đề cử của các quốc gia thế giới đều ở bên trong.

"Hiện tại đi tới hướng chúng ta, là đoàn đại biểu Algeria, trong tất cả giải thưởng năm nay, bọn họ tổng cộng có 62 người được đề cử, người đi đầu của bọn họ, là Caton tiên sinh trước đó không lâu giúp Algeria thu được điểm vinh dự quốc gia đầu tiên."

"Hiện tại đi tới hướng chúng ta, là đoàn đại biểu Rwanda, trong tất cả giải thưởng năm nay, bọn họ tổng cộng có 24 người được đề cử, người đi đầu là một người chơi có nghề nghiệp hi hữu. Quốc gia của bọn họ tuy rằng nhỏ, nhưng bọn họ đối với tất cả đều tràn ngập nhiệt tình và hy vọng, đoàn kết hỗ trợ giữa người chơi, trong Thế Giới Thứ Hai được hưởng vinh dự quốc gia Dương Quang."

"Kế tiếp, đội ngũ này chỉ có một người, là đoàn đại biểu Vatican, quốc gia bọn họ nhân khẩu ít nhất, chỉ có một người chơi được đề cử giải thưởng. Mời mọi người nhớ kỹ tên của anh ấy, trong Thế Giới Thứ Hai tên là Small Chest, nhưng chúng ta tin tưởng, anh ấy nhất định có mộng tưởng rất lớn."

...

Cả đám đoàn đại biểu đi ra, MC cũng tiến hành giới thiệu, phần lớn quốc gia có người được đề cử bên trong đều là hơn mười người, dù sao dân số của bọn họ cũng ít hơn Trung Quốc, Ấn Độ, Mỹ, Nhật Bản những quốc gia này. xem tại TruyenFull.vn

"Hiện tại đi tới hướng chúng ta, là đoàn đại biểu Trung Quốc, trong tất cả giải thưởng năm nay, bọn họ tổng cộng có 3541 người được đề cử, là quốc gia có số người được đề cử nhiều nhất năm nay. Người tiên phong đi ở phía trước, chính là đệ nhất thế giới trong nhiều lĩnh vực Đao Phong tiên sinh!"

Đúng lúc này, giọng điệu của MC đột nhiên đề cao lên, giới thiệu một đoàn đại biểu khổng lồ.

Hoàng Dật nhìn đoàn đại biểu Trung Quốc trong video, khóe miệng hơi nhếch lên, sau đó nhìn nhiều Đao Phong một chút.

Đao Phong có thể nói là chiêu bài của Trung Quốc, vừa nói đến người chơi Trung Quốc, mọi người đầu tiên nghĩ đến nhất định cũng là Đao Phong tràn ngập nhuệ khí lại tràn ngập ánh mặt trời chính nghĩa. Hắn giống như là một người diễn viên vĩnh hằng, vô luận đi tới đâu, đều là quang hoàn chói mắt, cho dù là Hoàng Dật đứng ở trước mặt hắn, cũng sẽ thất sắc. Đao Phong đã không phải là một người chơi đơn giản như vậy, hắn đã biến thành một loại tượng trưng của người chơi Trung Quốc, một loại lãnh tụ tinh thần. Bất quá địa vị như vậy cũng là vô cùng mệt, bởi vì hắn không chỉ có sống vì bản thân, mà là sống vì vô số người, nhất cử nhất động đều có vô số người nhìn chằm chằm, mỗi một khuyết điểm sẽ bị phóng đại vô số lần.

Lúc này, đứng ở phía sau của Đao Phong, là một người nam bề ngoài thường thường, không hề bắt mắt, tuổi tác không khác biệt Đao Phong, cả người để lộ ra một cổ khí tức bình thường, giống như là một người tùy tiện nhìn thấy trên đường phố, sẽ không làm cho người ta liếc mắt nhiều, với quang hoàn chói mắt của Đao Phong là hai loại cảm giác hoàn toàn ngược lại. Nhưng lúc này, màn ảnh lại dừng trên người hắn hồi lâu, đặc tả cho hắn dài đến hai giây đồng hồ.

Vì người đó, chính là Long Thứ.

Ở trong dư luận của ngươi chơi, Đao Phong và Long Thứ tử địch, vừa thấy mặt sẽ liều mạng ngươi chết ta sống, nhưng Hoàng Dật cũng biết cái này chỉ là bịa đặt. Đao Phong và Long Thứ cũng không có thù hận, bọn họ chỉ từng có một lần xung đột lúc cấp 10, sau đó thì ngay cả gặp đều chưa gặp qua, làm quái gì có các loại chiến đấu kinh điển.

Hai người bọn họ đều là người chơi đỉnh cấp thế giới, bản thân có số lượng người hâm mộ khổng lồ, lúc này vừa xuất hiện, nhất thời khiến cho hiện trường vang lên tiếng thét chói tai điên cuồng. Nhân vật như bọn họ, một lục địa đều rất khó xuất hiện một người, mà trong đoàn đại biểu Trung Quốc lại có hai người chơi quan trọng như vậy.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.