Anh Hùng Ngục Giam

Chương 224: Giải thưởng cá nhân tốt nhất​MC tiếp tục lên đài, nhiệt tình nói: "Cảm ơn chủ tịch liên bang Oster tiên sinh, chúc mừng Sát Thần thu được giải thưởng người mới tốt nhất... Thật ra Lôi Thần cũng là người mới vô cùng ưu tú, hai người bọn họ tranh đoạt trong khoảng thời gian này mọi người cũng đều tận mắt nhìn thấy, khiến cho chúng ta chờ mong sang năm bọn họ sẽ có biểu hiện rực rỡ hơn..."

Kế tiếp, điển lễ trao giải vẫn tiếp tục tiến hành, Hoàng Dật cũng tiếp tục xem, ba giải thưởng đỉnh cấp lớn sau đó là --

Giải thưởng đoàn đội tốt nhất -- Nhật Bản - Thiên Đoàn

Điều kiện tốt nhất công hội tưởng -- Trung Quốc - Hiên Viên thị

Giải thưởng mị lực tốt nhất -- Nhật Bản - Oichi

Hiện nay, trong năm giải thưởng lớn, người thắng lớn nhất cũng là Trung Quốc và Nhật Bản, đồng thời thu được hai giải. Đọc Truyện Online mới nhất ở TruyenFull.vn

"Kế tiếp, cũng là giải thưởng cá nhân tốt nhất quan trọng nhất, hiện nay số lượng giải thưởng Trung Quốc và nước Mỹ đều là 49 giải! Đồng thời đứng hạng nhất, vậy giải thưởng cuối cùng này rốt cục sẽ thuộc về ai? Kế tiếp xin mời CEO công ty Thời Đại Hoàng Hoa Bằng tiên sinh, tiến lên trao giải thưởng cuối cùng trong điển lễ trao giải của đại lễ thường niên năm nay cho chúng ta-- giải thưởng cá nhân tốt nhất, khiến cho chúng ta dùng tiếng vỗ tay nhiệt liệt mời Hoàng Hoa Bằng tiên sinh lên sân khấu!"

Kế tiếp, Hoàng Hoa Bằng bước chân trầm ổn từ phía sau màn che đi ra, sau đó, ông ta hơi gật đầu với toàn trường, nói: "Vô cùng cảm ơn mọi người quan tâm đại lễ thường niên Thế Giới Thứ Hai lần này. Năm ngoái, trong Thế Giới Thứ Hai sinh ra rất nhiều nhân vật ưu tú, kế tiếp để cho chúng ta nhìn phong thái của 100 người được bình chọn!"

Hoàng Hoa Bằng lời ít mà ý nhiều, trực tiếp đi vào chủ đề, bắt đầu chiếu hình ảnh tuyên truyền của 100 người.

Tiếng thét chói tai lúc này, còn náo nhiệt hơn so với giải thưởng người mới tốt nhất, mỗi một người được bình chọn cơ bản đều đại biểu cho thực lực mạnh nhất của quốc gia đó, tất cả đều dẫn ra tiếng thét chói tai thật lớn, một nhóm cao thủ cao cấp nhất tụ tập xuất hiện ở chỗ này.

"Kế tiếp, để cho chúng ta nhìn thấy mười người tốt hơn, tiến vào giai đoạn đề cử!" Video tuyên truyền sau khi phát xong. Hoàng Hoa Bằng lập tức công bố danh sách top 10 người được đề cử, cũng bắt đầu chiếu video tuyên truyền --

"Trung Quốc -- Long Thứ "

"Ai Cập -- Pharaohs "

"Nhật Bản -- Thiên Đạo "

"Trung Quốc -- Đao Phong "

"Nhật Bản -- Miyamoto Musashi "

"Nước Mỹ -- Giáo Hoàng "

" New Zealand -- Abigail "

"Nga -- Dire Pooh "

"Trung Quốc -- Lợi Kiếm "

"Nam Phi -- Spirit "

...

Trong mười người được đề cử, có một vài người chơi đỉnh cấp của năm ngoái không có mặt, ví dụ như Kidd của nước Mỹ. Ngoài ra còn có một vài ngựa ô xuất hiện, ví dụ như Abigail New Zealand, Spirit của Nam Phi, Lợi Kiếm của Trung Quốc.

Kế tiếp, CEO công ty Thời Đại Hoàng Hoa Bằng tiên sinh, lấy ra một phong bì màu đỏ. Chậm rãi mở ra, dường như mở ra hy vọng của mỗi người.

Lúc này, tất cả khán giả trên toàn thế giới lại một lần nữa ngừng hô hấp lại! Đợi kết quả cuối cùng đến!

Vô số ông chủ bà chủ của các công ty, tập đoàn lớn đều chăm chú nhìn chằm chằm, chuẩn bị ký hợp đồng với người giành được giải thưởng làm người phát ngôn cho sản phẩm của mình!

Mà tổng thống của một ít quốc gia, cũng chờ mong người của quốc gia mình giành được giải thưởng, chuẩn bị khen ngợi một phen.

Giải thưởng cá nhân tốt nhất. Đây là giải thưởng hoàn toàn xứng đáng đứng đầu trong tất cả giải thưởng. Ai nhận được giải thưởng này, sẽ trực tiếp trở thành thần trong tất cả người chơi, đây là một loại vinh dự cao nhất! Đại biểu cho cao cấp nhất thế giới!

Đúng lúc này, Hoàng Hoa Bằng tiên sinh rốt cục mở ra phong bì, rút ra tấm thẻ bên trong, mở nhìn một chút, tên của người giành được giải thưởng nhất thời ánh vào mi mắt của ông. Sau đó ông mỉm cười. Ngẩng đầu nhìn toàn bộ thế giới, tuyên bố: "Nhận được giải thưởng cá nhân tốt nhất của đại lễ thường niên lần thứ hai chính là -- "

Trên màn hình lớn của hiện trường, chiếu ra biểu tình của bảy người được đề cử xuất hiện tại hiện trường.

Đao Phong thần sắc thản nhiên!

Long Thứ đưa tay vuốt cằm!

Miyamoto Musashi ngồi nghiêm chỉnh!

Giáo Hoàng cắn cắn môi!

...

Mỗi một người, đều đang chờ đợi một cái tên cuối cùng!

"Lợi Kiếm!" Giây phút ấy, Hoàng Hoa Bằng nói ra người giành được giải thưởng cuối cùng!

Toàn bộ thế giới ngừng lại một chút, sau đó mọi người đều sửng sốt, ngay cả Đao Phong cũng nhíu nhíu mày.

"Hả? Lợi Kiếm là ai?"

"Người này không có danh khí gì! Sao có thể là hắn?"

"Tôi chỉ nhớ rõ Lợi Kiếm năm ngoái được bình chọn cho giải thưởng nghề nghiệp dị sĩ tốt, thế nhưng ngay cả đề cử cũng không có. Sao hiện tại lại nhảy ra giành được giải thưởng cá nhân tốt nhất?"

...

Đoàn người trong lúc nhất thời đều nghị luận lên, nếu như là Đao Phong, Long Thứ, Giáo Hoàng, Thiên Đạo những người này, vậy bọn họ chỉ biết vỗ tay, bởi vì mỗi người đều là nhân vật danh chấn thế giới, ai giành được giải thưởng cũng không kỳ quái. Mà hiện tại lại nhảy ra một Lợi Kiếm mà mọi người nghe đều rất ít nghe qua, rất nhiều người thậm chí đều nói không ra thành tựu của bản thân hắn.

Kế tiếp, mọi người nhìn chằm chằm màn hình lớn, chuẩn bị nhìn Lợi Kiếm có bao nhiêu thành tựu.

Nhưng mà, hình ảnh tuyên truyền của hắn ta cũng tràn ngập quỷ dị, từ đầu tới đuôi, chỉ có một đoạn video hắn ở một trấn nhỏ trong đánh chết một NPC cấp 70 bị trọng thương, trừ cái này ra thì cái gì cũng không có.

Hình ảnh tuyên truyền của hắn căn bản không có bất cứ lực thuyết phục gì, so với thành tựu của Đao Phong, Long Thứ bọn họ mà nói, quả thật cũng là thành tựu có thể không đáng kể.

Thế nhưng rất nhanh, mọi người liền nghĩ tới một lời giải thích -- hình ảnh tuyên truyền chỉ là công bố sự tích công khai của người giành được giải thưởng, không bao gồm một ít hành động vĩ đại bí mật của đối phương.

Lợi Kiếm có thể giành được giải thưởng, vậy nói rõ hắn có một chổ cực kỳ kinh khủng-- hành động vĩ đại của hắn đều là bí mật, không có công khai qua, không ai biết, chỉ có chính hắn rõ ràng.

Mọi người nhất thời cảm giác ớn lạnh cả người, cái này rốt cục phải cẩn thận đến mức độ thế nào, mới có thể đạt được trình độ như Lợi Kiếm? Làm xong hành động vĩ đại, lại không thể khiến cho hệ thống dẫn phát thông báo, loại điều kiện này đã không cách nào tưởng tượng rốt cuộc có bao nhiêu hà khắc rồi!

Hoàng Dật đối với người này cũng tràn ngập nghi vấn, trên thế giới dĩ nhiên có kỳ nhân như vậy, đem tất cả mọi người giấu diếm, dường như một ngựa ô trực tiếp vọt ra, bỗng nhiên nổi tiếng!

Hoàng Dật không khỏi cẩn thận nhìn người chơi tên là Lợi Kiếm này một chút.

Lợi Kiếm trên dưới hai mươi tuổi, thân cao một mét bảy mươi lăm, vóc người rất gầy...

"Ơ? Dấu chân!" Bỗng nhiên, trong lòng Hoàng Dật nhớ tới một đoạn ký ức đã lâu!

Tại mấy tháng trước, sau khi hắn dùng nhẫn vàng trị giá 1 tỷ đôla hoàn thành nhiệm vụ hi hữu, đi một chổ tên là "Chúng Thần đình viện" gặp được Hoàng Sa tiên sinh, tiếp nhận khen thưởng thần bí của ông ấy. Lúc đó, hắn đã từng trong "Chúng Thần đình viện" trong lúc vô ý phát hiện dấu chân một người thần bí, từ dấu chân suy đoán ra đây là một nhân vật đặc thù, có phần giống với người chơi tên là Lợi Kiếm, đều là trên dưới 20 tuổi, vóc người và chiều cao cũng hầu như nhau.

Lúc này, Hoàng Dật hầu như có thể khẳng định, dấu chân kia hẳn cũng là của Lợi Kiếm! Hắn rất có khả năng là người đầu tiên trên thế giới dùng nhẫn vàng hoàn thành nhiệm vụ hi hữu, thu được món quà thần bí của Hoàng Sa tiên sinh. Sau đó số 4 thu được tình báo này, cuối cùng nói cho Hoàng Dật...

Hoàng Dật nghĩ đến đó, nhất thời tràn ngập kiêng kỵ đối với Lợi Kiếm, nhân vật như vậy thật sự đáng sợ, ẩn dấu sâu như vậy, hoàn toàn ngược lại với Đao Phong loại hình tượng quang minh chính đại, làm cho người ta khó lòng phòng bị.

Bất quá đối với bên ngoài người mà nói, Lợi Kiếm chỉ là một ngựa ổ, đột nhiên nhảy ra giật giải. Chỉ có Hoàng Dật mới biết được, Lợi Kiếm chỉ sợ đã sớm là nhân vật có trình tự đồng dạng với Đao Phong, chỉ bất quá không có hiển lộ ra mà thôi.

"Lợi Kiếm." Hoàng Dật trong lòng trong thì thào tên này, sau đó liền rời khỏi diễn đàn, về tới thế giới hiện thực.

Lúc này, Hoàng Dật đã liên tục login hơn 30 giờ, hơn nữa vẫn duy trì trạng thái khẩn trương cao độ, vẫn ti chiến đấu, kiên trì đến bây giờ đã vô cùng mệt mỏi.

Hắn uống chút nước, sau đó liền nằm ở trên giường, nhắm hai mắt lại.

Ánh mặt trời cực nóng tà tà chiếu vào phòng, âm thanh huyên náo ồn ào của đám tội phạm ngoài cửa mơ hồ truyền tiến, dường như từ thế giới kia truyền đến, mông lung mơ hồ, Hoàng Dật rất nhanh liền ngủ.

Lúc này ngủ thiếp đi, Hoàng Dật ngủ hồi lâu, mở mắt ra đã là đêm khuya. Lúc này, chiếu vào cửa sổ đã không còn là ánh mặt trời, mà là trăng sáng sáng tỏ, trong không khí một mảnh tĩnh mịch.

Hoàng Dật đánh răng, tắm rửa một cái, sau đó vỗ tóc ướt sũng, đi ra phòng giam, đi tới hành lang bên ngoài.

Đột nhiên, Hoàng Dật thấy được Lôi Thân, lúc này ông ta đang ở trong hành lang yên lặng hút thuốc, tàn thuốc lúc sáng lúc tối hơi rọi sáng trong đêm tối, thể hiện ra sắc mặt cô đơn của ông.

Tựa như nhận thấy được Hoàng Dật xuất hiện, Lôi Thân quay đầu nhìn Hoàng Dật một chút, sau đó hơi gật đầu.

"Đã trễ thế này, sao còn không ngủ?" Hoàng Dật đi qua hỏi.

"Ài!" Lôi Thân thở một hơi thật dài, sau đó lấy ra gói thuốc, đưa cho Hoàng Dật.

Hoàng Dật lấy ra một điếu thuốc mồi lên, sau đó cùng Lôi Thân yên lặng hút thuốc, hai người ai đều không nói gì, trong không khí chỉ có khói thuốc màu trắng, với bóng tối dung hợp cùng một chỗ, bên tai chỉ có âm thanh bốc cháy của thuốc lá.

" Đi ngủ sớm một chút đi! Ngày mai lại là một ngày mới." Hoàng Dật hút xong, sau đó vỗ vỗ vai của Lôi Thân, xoay người về tới phòng giam.

Lôi Thân lắc đầu cười, nhìn bóng lưng của Hoàng Dật, tiếp tục yên lặng hút thuốc.

Trở lại phòng giam, Hoàng Dật một lần nữa online, tiến vào trong diễn đàn, nhìn chủ đề nóng 24 tiếng đồng hồ một chút --

"Đại lễ thường niên kết thúc, Trung Quốc thành người thắng lớn nhất. Miểu Sát tuyệt sát phản kích tại thời khắc cuối cùng, đánh bại Lôi Thần, thành người mới tốt nhất. Lợi Kiếm thành ngựa ô lớn nhất trong lịch sử, giành được giải thưởng cá nhân tốt nhất."

" Thân phận của Miểu Sát với Lợi Kiếm thành một bí ẩn, hai người đều không tiếp nhận quảng cáo, chưa bao giờ tham dự bất kỳ hoạt động gì, không biết trong hiện thực rốt cục là thân phận gì."

"Nhân tài đông đúc, Trung Quốc thành quốc gia mạnh nhất, hai lần đại lễ thường niên, sinh ra ba nhân vật giành được giải thưởng, hình thành cục diện 'Đao Kiếm Sát" vạc ba chân! Ngoài ra còn có Long, Thần hai ông Vua không ngai, năm đại cao thủ đỉnh cấp thế giới, không quốc gia nào có thể sánh bằng!"

...

Lúc này, trong diễn đàn đều là tin tức kiểm kê phô thiên cái địa của đại lễ thường niên. Nhân vật nóng nhất bên trong chính là Hoàng Dật và lợi kiếm không thể nghi ngờ.

Mọi người nghị luận Hoàng Dật, là bởi vì hắn có thành tựu rất lớn, mà mọi người nghị luận Lợi Kiếm, là bởi vì hắn không có thành tựu gì.

Hai người với hai loại nguyên nhân hoàn toàn khác biệt như thế, đồng thời được người trên toàn bộ thế giới nghị luận.

Mà quốc gia được chú ý nhất, không thể nghi ngờ cũng là Trung Quốc, lần này, Trung Quốc với Lợi Kiếm giành được giải thưởng cuối cùng vượt qua nước Mỹ, trở thành quốc gia đứng đầu.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.