Anh Hùng Ngục Giam

Chương 264: Thẻ kim cương tím​"Xin chào, tôi là người phụ trách của phòng đấu giá này, tôi là Thiển Chiết." Lúc này, người nam kia tự giới thiệu một phen, ngữ khí vô cùng nghề nghiệp hóa.

"Xin chào, tôi là Miểu Sát!" Hoàng Dật nói ra thân phận của mình, lấy ra danh thiếp, đưa cho Thiển Chiết.

"A? Ngài dĩ nhiên là Sát Thần?!" Thiển Chiết sau khi thấy danh thiếp, hơi kinh hãi, sau đó ngữ khí lập tức thân thiết lên, "Sát Thần quang lâm phòng đấu giá chúng tôi, thật sự là làm cho người ta ngoài ý muốn! Không biết ngài muốn làm ăn như thế nào?"

"Tôi có gần 20 vạn trang bị cần xử lý, bên trong có gần 15 vạn trang bị xanh dương, 5 vạn trang bị tím, trang bị đẳng cấp đều là cấp 50 - 60. Trong cái này, vũ khí xanh dương có khoảng 1 vạn, vũ khí tím khoảng 200." Hoàng Dật kiểm kê. Đống trang bị cam hắn không dự định bán ra, để cho người của mình dùng, Tiểu Quần Quần, Tần Thời Vũ đều cần trang bị cam.

"A? Nhiều như vậy!" Thiển Chiết kinh hãi, "Có thể cho tôi xem được không?"

"Không thành vấn đề!" Hoàng Dật nói xong, lập tức mở ra chia sẻ trữ vật giới chỉ, khiến cho đối phương có thể thấy thấy rõ ràng trang bị trong trữ vật giới chỉ.

Thiển Chiết nhìn thấy đống trang bị chồng chất thành núi, biểu tình kinh hãi, sau đó lại tiếc hận cảm khái một tiếng, "Đáng tiếc không có vũ khí cam, vũ khí cam bây giờ là vô giá!"

Hoàng Dật lắc đầu, vũ khí cam là thứ tốt chỉ có thể gặp mà không thể cầu, hắn đến bây giờ, cũng chỉ có vũ khí trong tay là vũ khí cam, phỏng chừng trong đám người chơi Băng Phong Thủy Hồn bọn họ, người có vũ khí cam không vượt quá năm người.

Kế tiếp, Thiển Chiết lập tức tính toán một trận, hồi lâu sau đó, hắn nhìn chằm chằm Hoàng Dật, nói: " Sát Thần tiên sinh tôn kính, bởi ngài là quý khách, cho nên đống trang bị này của ngài, tôi dùng giá thu mua cao nhất cách để tính toán, đại khái tại 5 trăm triệu 5 ngàn vạn, ngài cảm thấy cái giá này thế nào?"

"Có thể!" Hoàng Dật gật đầu, cái giá này còn cao hơn một chút so với hắn trước đó tính.

Bàn xuống giá cả, kế tiếp hai người thuận lợi hoàn thành giao dịch, Hoàng Dật thoáng cái có thêm một số tiền lớn. Băng Phong Thủy Hồn bọn họ những người này, đã mang đến cho hắn 7 trăm triệu 5 ngàn vạn kim tệ! Tài chính phát triển giai đoạn đầu của công hội đã được rồi. Bạn đang đọc chuyện tại Truyện FULL

" Sát Thần tôn kính, cái này là một loại thẻ kim cương tím do tất cả phòng đấu giá trong đại lục chúng ta liên hợp phát hành, số lượng phát hành vô cùng ít, mời nhận lấy!" Lúc này, Thiển Chiết đưa cho Hoàng Dật một cái thẻ do kim cương tím chế thành, lóng lánh màu tím, trong suốt trong sáng, chỉ là tài liệu chế tác, cũng đã trị giá không ít tiền.

"Cảm ơn!" Hoàng Dật lập tức tiếp nhận thẻ kim cương tím. Trước đó hắn ở phòng đấu giá của Kinh Cức thành nhận qua thẻ vàng, bất quá chỉ là một loại thẻ hội viên bình thường, giao dịch mấy vạn kim tệ là có thể xong, mà loại thẻ kim cương tím này, rõ ràng là loại thẻ hội viên đỉnh cấp nhất.

Thiển Chiết có chút nghiêm túc và trang trọng nói: "Xin nhất định phải bảo quản tốt trương thẻ kim cương tím này. Loại thẻ kim cương tím này có rất nhiều công dụng, có thể ở bất kỳ phòng đấu giá nào trong đại lục, nhận được phục vụ dành riêng đỉnh cấp nhất, hơn nữa có công năng mượn tiền và tiêu hao. Quan trọng hơn là, chỉ có thẻ hội viên kim cương tím, mới có thể mở ra buổi đấu giá đặc biệt, giống như đoàn mạo hiểm Tử Vô Nhai trước đó, bọn họ cũng là thẻ hội viên kim cương tím, bằng không đổi thành người khác, là không cách nào mở ra buổi đấu giá đặc biệt. Thẻ kim cương tím cũng là một loại chiêu bài, một cánh cửa, một loại tín dự, vô số người muốn có thẻ kim cương tím, nhưng đều không thể được, cái này không chỉ có cần kỷ lục giao dịch lớn, còn cần có thân phận tôn quý, nếu như ngài không phải Sát Thần, như vậy ta sẽ không dễ dàng đưa thẻ kim cương tím cho ngài như vậy, dù sao dựa theo tư chất của phòng đấu giá chúng tôi, mỗi năm cũng chỉ có thể cho ba thẻ kim cương tím."

"Tốt, tôi nhất định sẽ bảo quản tốt cái thẻ kim cương tím này." Hoàng Dật gật đầu, "Sau này tôi sẽ tổ chức một đoàn mạo hiểm, chỉ cần phát hiện bảo tàng, có thể sẽ cần phòng đấu giá các người hỗ trợ tổ chức buổi đấu giá đặc biệt."

"Vô cùng cam tâm tình nguyện cống hiến sức lực!" Thiển Chiết gật đầu, "Với thân phận của Sát Thần ngài, phòng đấu giá chúng tôi chắc chắn sẽ đượcdanh tiếng lớn."

"Không biết nơi này có trang bị cam cấp 60 không? Tôi muốn mua một ít." Lúc này, Hoàng Dật chuyển giọng, đột nhiên hỏi.

"Xin lỗi, trang bị cam là cung không đủ cầu, chỉ cần vừa xuất hiện, cơ bản đã bị trực tiếp mua đi, chúng tôi ở đây hiện nay cũng không có trữ hàng. Trang bị cam bình thường chỉ có thể xuất hiện trong buổi đấu giá đặc biệt, ví dụ như buổi đấu giá đặc biệt trước đó của đoàn mạo hiểm Tử Vô Nhai, một lần bán đấu giá hơn 80 trang bị cam." Thiển Chiết vẻ mặt áy náy nói.

"Được rồi! Tôi đã biết!" Hoàng Dật có chút tiếc nuối, hắn có vài trăm triệu kim tệ, lại không mua được trang bị, chỉ có thể tiếp tục mặc bộ trang bị trên người.

...

Kế tiếp, Hoàng Dật rời khỏi phòng đấu giá dưới sự ân cần của Thiển Chiết, đi qua truyền tống trận về cứ điểm.

Lúc này, Tần Thời Vũ cũng không ở cứ điểm, hẳn là vội vàng xử lý sự vụ của công hội. Mà Tiểu Quần Quần thì không online, cô ấy là người ướp lạnh, lý do duy nhất không online cũng là đi diễn đàn chơi.

Hoàng Dật quyết định đánh Chúng Thần chi tháp một mình, hắn hiện tại đã chuyển chức, thực lực tăng lớn, có thể khiêu chiến Chúng Thần chi tháp cao cấp. Tại trước đó, hắn đánh một mình trong Chúng Thần chi tháp, tầng cao nhất chỉ có thể dừng ở tầng 55, mà lần này, hắn lựa chọn tầng 60, như cấp bậc của hắn hiện giờ! Hiện nay, có thể qua cửa tầng này cũng chỉ có Đao Phong, Long Thứ, Giáo Hoàng và một nhóm ít cao thủ đứng đầu, kỷ lục thế giới là 37 phút 22 giây do Đao Phong ba ngày trước lập ra, lúc đó hắn ta là cấp 65, chỉ hơn tầng này năm cấp.

Sau một khắc, tia sáng trước mắt chợt lóe, Hoàng Dật xuất hiện ở trong Chúng Thần chi tháp.

Kế tiếp hắn mở ra Thời Gian Chi Nhãn, kiểm tra trang bị của BOSS tầng này. Hắn tiến vào Chúng Thần chi tháp ngang cấp, tỷ lệ rơi đồ sẽ vô cùng cao, hơn nữa hắn còn có trữ vật giới chỉ Bá Vương khế ước, tỷ lệ rơi đồ sẽ tăng gấp đôi.

"A?" Đúng lúc này, Hoàng Dật kinh hãi!

Hắn dĩ nhiên thấy trang bị cam! Hơn nữa là hai trang bị cam, phân biệt là BOSS thứ nhất và BOSS thứ năm rơi ra!

Hắn trước đó trong hình thức 1 người của Chúng Thần chi tháp, đánh ra đồ tốt nhất cũng là vũ khí tím, mà lần này, hắn khiêu chiến Chúng Thần chi tháp ngang cấp, rốt cục thấy được trang bị cam rơi ra! Hắn vừa lúc thiếu trang bị, vừa rồi ở phòng đấu giá không mua được, không nghĩ tới đây lại cho hắn hai cái. Không được hoàn mỹ chính là hai cái này không phải vũ khí, mà là đồ trang sức, giá trị không cao như vậy, hơn nữa nơi này là tầng 60, không biết có thể đánh thắng được hay không.

Bất quá, BOSS thứ nhất hắn vẫn hoàn toàn có nắm chắc, cái trang bị cam này rốt cuộc đưa cho hắn rồi. Cái này cũng là vận khí của hắn vô cùng tốt, dưới tình hình chung, trang bị tốt nhất đều là xuất hiện trên người BOSS thứ tư và BOSS thứ năm, hai BOSS cuối thì hắn hoàn toàn không nắm chắc.

Kế tiếp, Hoàng Dật xách vũ khí, lập tức vọt tới, bắt đầu thanh lý quái nhỏ.

Sau khi chuyển chức, lực công kích của hắn tăng lên, tốc độ đẩy quái cũng nhanh hơn rất nhiều, cho dù là quái nhỏ của tầng ngang cấp, cũng không chịu được công kích của hắn, một đợt Ngải Độc Bệnh qua đi là ngã xuống, hóa thành điểm kinh nghiệm cực kỳ phong phú.

Dần dần, Hoàng Dật càng ngày càng đi sâu, rốt cục đi tới trước BOSS thứ nhất, BOSS này là một kiếm khách, mặc áo bào trắng, tay cầm trường kiếm, thoạt nhìn có một cảm giác phiêu dật.

"Ngươi muốn tới khiêu chiến ta sao?" Lúc này, tên kiếm khách kia thấy Hoàng Dật, hô lên câu lời kịch đầu tiên.

"Bộp!" Đáp lại nó, là Truy Bộ của Hoàng Dật, cuối cùng trực tiếp nện một Trọng Phán xuống!

Kiếm khách bị mê muội, sau đó liền hứng chịu một chùy mạnh mẽ này, bị một lần công kích thảm khốc. Trọng Phán của Hoàng Dật lúc đầu đã là kỹ năng đơn thể siêu cường, đầu tiên là dung hợp Bạo Thương phù văn, hiện tại lại trải qua chuyển chức, lực công kích tăng lên thật to, một chùy này trực tiếp đập mất 5% lượng máu của kiếm khách!

Sau đó, Hoàng Dật liên tục vung mạnh cây chùy, điên cuồng mà công kích, liên tiếp nện xuống năm lần trọng phán, tốc độ công kích của hắn cũng tăng lên, thuộc tính bạo kích cũng tăng lên, lần này đập vô cùng sảng khoái, còn may mắn đập ra hai bạo kích. BOSS cường lực đối với người khác mà nói, có thể phải cẩn thận chậm rãi đánh rất lâu, nhưng một đợt luân phiên công kích của Hoàng Dật, trong hai giây ngắn đã đem giá trị sinh mệnh của nó đập tới dưới 70%.

"Ta sẽ không bỏ qua cho ngươi!" Kiếm khách hồi phục tinh thần, hô lên câu lời kịch thứ hai, sau đó hùng hổ giơ kiếm trong tay lên.

"Tước vũ khí!" Hoàng Dật dùng tay chộp lấy vũ khí của nó đoạt đến đây, một kích hùng hổ của nó, trực tiếp bị phá giải.

Sau đó, Hoàng Dật tiếp tục công kích, nộ khí tối đa của hắn hiện tại cao tới 200 điểm, hơn nữa tốc độ hấp thu nộ khí cũng tăng lên, biến tướng đề cao tần suất sử dụng Trọng Phán.

Dần dần, Hoàng Dật hình thành một tiết tấu tương đối ổn định, đánh vài lần công kích bình thường, ném ra một Trọng Phán, lượng máu của kiếm khách kịch liệt giảm xuống.

Mà kiếm khách sau khi mất đi vũ khí, chỉ phải dùng công phu quyền cước nguyên thủy đối phó Hoàng Dật, nhưng công phu quyền cước của nó vô cùng yếu, đánh Hoàng Dật không thể giảm máu, hơn nữa Hoàng Dật có thiên phú hút máu, vừa mất máu liền lập tức hấp thu đầy.

10 giây sau khi, kiếm khách chỉ còn lại 10% lượng máu cuối cùng, mà Hoàng Dật vẫn đầy máu.

"Ngươi đây là muốn chết!" Kiếm khách rốt cục lấy lại vũ khí, hô lên câu lời kịch thứ ba. Nó sử dụng một đại chiêu, kiếm quang chợt lóe, trực tiếp xuyên thấu thân thể của Hoàng Dật, thoáng cái tạo thành một kích tuyệt thế một lần đủ giết chết kẻ địch.

Một kích này là chiêu khó phá nhất của BOSS thứ nhất, hơn nữa tốc độ sử dụng vô cùng nhanh, người chơi cận chiến cơ bản không cách nào né tránh. Đấu pháp phổ biến của các người chơi khác, cũng là đánh tới lúc 11%, liền lập tức trốn ra xa xa, dùng công kích viễn trình tới đánh. Cho dù là nghề nghiệp gần người cũng trốn ra xa xa, ném phi tiêu hoặc là ám tiễn, chậm rãi đem lượng máu của BOSS mài đến 10%, tránh thoát cái kỹ năng này.

Lúc này, Hoàng Dật cũng không vội, hắn chuyển chức thành Hành Hình quan, mới tăng một thiên phú mới là 【 Được Miễn Tử Hình 】, không cách nào bị trực tiếp giết chết, bị uy hiếp trí mạng thì, sẽ lưu lại 1 điểm giá trị sinh mệnh, hắn mượn cơ hội này tới thử năng lực đó một lần.

"Phập!" Sau một khắc, lượng máu của Hoàng Dật trong nháy mắt thấy đáy, chỉ còn lại 1 điểm cuối cùng, thở nhẹ một chút cũng sẽ chết.

"Tối Hậu Nhất Bác!" Hoàng Dật lập tức mở ra kỹ năng chủng tộc, hai kỹ năng này có thể nói là trời sinh một đôi, vừa lúc có thể dùng chung, một kỹ năng chủng tộc, một kỹ năng nghề nghiệp, chúng nó hỗ trợ hầu như là hoàn mỹ!


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.