Anh Hùng Ngục Giam

Chương 266: Dây cương Địa Hành Long​
"Địa Long cốc? Chưa từng nghe nói qua chổ đó." Tần Thời Vũ lắc đầu,:"Đại lục quá lớn, có rất nhiều chổ còn chưa có người đi khai phá, phỏng chừng bọn họ đã tìm được một chổ như vậy! Miểu Sát, anh không phải có quan hệ tốt với Đao Phong sao? Có thể đi qua bắt một con đi."

"Rất khó, Đao Phong bọn họ mất rất nhiều sức, mới chỉ bắt được một con Bá Vương Long và một con Tốc Long, ngược lại tổn thất không ít người." Tiểu Quần Quần nói.

Đối với tin tức này, Hoàng Dật rất động tâm. Bá Vương Long, Tốc Long, Tấn Mãnh Long, những con này đều là Địa Hành Long, bởi vì tên có một chữ long, cho nên miễn cưỡng được xếp vào long tộc, thực lực cực kỳ cường đại, không phải con khô lâu mã lúc trước hắn bắt có thể sánh bằng. Khô lâu mã là thú cưỡi thuần túy, không có sức chiến đấu, nhưng Bá Vương Long, Tấn Mãnh Long loại thứ cưỡi này, thì lại có sức chiến đấu cường đại, chính là vì như vậy, chúng nó rất khó bắt được, không có thực lực cường đại, không chỉ không bắt được chúng nó, ngược lại còn có thể bị giết chết.

Hoàng Dật quyết định chờ mình đi diễn đàn xem tình huống, nếu như có nắm chắc, hắn khẳng định sẽ đi bắt.

Kế tiếp, Hoàng Dật tạm biệt Tần Thời Vũ, Tiểu Quần Quần, sau đó liền logout.

Lúc này, trong Hoa Hồng Ngục Giam đã tới giờ ăn cơm tối, ngoài cửa truyền đến âm thanh náo nhiệt, phần lớn đang nói về chuyện trong Thế Giới Thứ Hai.

"Ồ? A Dật, cậu cũng logout rồi à, cùng ăn cơm đi!" Lúc này, ngoài phòng giam truyền đến âm thanh của Lôi Thân, ông ta đang ở bên ngoài nhìn vào phòng giam.

"Được!" Hoàng Dật gật đầu, sau đó lập tức mở cửa phòng giam, đi ra ngoài.

"Công hội của cậu thế nào?" Lôi Thân vừa đi vừa hỏi,:"Cậu có chiến kỳ phụ, còn đem Long Đô chiếm lĩnh, cái ưu thế này rất lớn!"

"Kế tiếp tôi còn phải đi ra biển xây một thành phố cảng, cắm chiến kỳ phụ thứ hai. Chỉ là tôi không có thú cưỡi, còn phải đi một tháng mới có thể đến địa điểm." Hoàng Dật nói xong, quay đầu nhìn Lôi Thân một chút, hỏi:" Ông là người chơi loại kỵ sĩ mạnh nhất trong Thế Giới Thứ Hai, thú cưỡi của ông hẳn cũng là tốt nhất trong tất cả người chơi! Thú cưỡi hiện tại của ông là gì?"

Lôi Thân gật đầu: "Thú cưỡi của tôi quả thật tốt, người chơi loại kỵ sĩ như chúng tôi, vốn phải ngồi thú cưỡi mới có thể phát huy ra thực lực mạnh nhất, cho nên có thiên phú trong phương diện bắt thú cưỡi. Nghề nghiệp của tôi là kỵ sĩ hải dương, tôi tìm một con thú cưỡi hoạt động được trên bờ dưới biển, tên là Hải Long thú, là cao cấp nhất trong thứ cưỡi cấp bốn, không thua kém một ít thú cưỡi cấp năm bình thường."

"Cấp bốn đỉnh cấp!" Hoàng Dật có chút ngoài ý muốn. Trong người chơi hiện nay thì ngựa hoang, trâu rừng, hoa văn lộc đều đã được coi như là sủng vật cấp một, trên cơ bản tất cả mọi người có thể bắt được, cũng có thể đi chổ bán thú để mua; còn mãnh tượng, cọp răng kiếm, cự hùng sư những sủng vật có lực công kích mạnh này là cấp hai, có một con đã được coi là người chơi rất mạnh, loại này ở chổ bán thú cũng có giá rất cao; mà sủng vật cấp ba thì càng ít, Hoàng Dật đã từng bắt được ngựa không đầu, cũng là một loại sủng vật trong cấp ba, đặc điểm của nó cũng là tốc độ rất nhanh, thế nhưng không có lực công kích, hoàn toàn là dựa vào tốc độ mà chen lên trình tự cấp ba; về phần sủng vật cấp bốn, phỏng chừng cũng là Bá Vương Long, Tốc Long, Tấn Mãnh Long những Địa Hành Long cường đại này, loại thú cưỡi cường đại này, chổ bán thú căn bản không có bán, mà thú cưỡi Hải Long Thú của Lôi Thân, là loại đứng đầu cao cấp nhất trong cấp bốn, rất cường đại.

Đương nhiên, còn có một vài sủng vật không có công năng cưỡi, nhưng thực lực phân chia vẫn là như nhau, ví dụ như tiểu Uông, nó cũng là một con chó hoang bình thường, là xếp gần chót trong sủng vật cấp một, nó không có công năng cưỡi, là sủng vật tinh khiết, ngay cả trong tiệm thú cũng chẳng buồn bán loại sủng vật như vậy. Chỉ có một vài sủng vật hình thể khá lớn mới có thể dùng để cượi, loại sủng vật này mới có thể được xưng là kỵ sủng hoặc là thú cưỡi.

Hoàng Dật ánh mắt rất cao, kỵ sủng cấp ba hắn chẳng thèm nhìn, cứ như vậy trực tiếp loại bỏ một phần lớn sủng vật, cũng làm cho hắn tới bây giờ còn chưa có kỵ sủng chân chính lọt vào mắt.

Kế tiếp, Hoàng Dật và Lôi Thân hai người đi căn tin, nhận một phần cơm, tìm chổ ngồi xuống.

"Ồ? Bá Vương, ông cũng tới! Mau tới đây ngồi!" Lúc này, Lôi Thân tinh mắt, nhìn thấy một ông lão, lập tức bắt chuyện.

Ông lão kia cũng là Bá Vương người chỉ dùng một giờ hoàn thành nhiệm vụ hi hữu, cũng là người Hoàng Dật đợi rất lâu. Hiện tại tất cả mọi người trong Thế Giới Thứ Hai, bình thường gặp mặt trên cơ bản đều xưng hô tên trong Thế Giới Thứ Hai.

"A Dật, tôi đại khái còn ba ngày nữa là có thể đến Long Đô, đến lúc đó có thể đi giúp cậu tìm được 98 trái tim còn lại của Sa Đạo Vương." Bá Vương ngồi xuống, cầm trứng gà trong tay gõ gõ vào mặt bàn, lột vỏ.

"Chưa cần thiết, hiện tại có một cường giả Thánh Vực còn lại một hơi thở cuối cùng đang chờ chúng ta, không biết giết xong sẽ rơi ra cái gì." Hoàng Dật chờ mong nói, trong đầu nhớ tới Hắc Lang, cái này cũng là cường giả Thánh Vực đầu tiên từ sau khi hắn giết chết Rắn Chín Đầu. Hydra! Đây là chân chính của dựa vào thực lực bản thân đi đánh chết, mà không phải giống như Rắn Chín Đầu. Hydra, là dựa vào nhiệm vụ hi hữu mới giết chết.

"Hy vọng các người mau mau trưởng thành! Tôi và công hội của a Dật đều vừa khởi bước, cần rất nhiều nhân tài!" Lôi Thân nhìn Bá Vương chờ mong nói, "Hiện tại trong Thái Dương công hội của tôi, nhân tài tốt nhất chiêu mộ được, cũng là Vân Thủy Thanh Hoan trước đó tại đại lễ thường niên, thu được giải thưởng chế dược sư tốt nhất. Mà người tài giỏi như thế quá ít, hoặc bị Hiên Viên thị, Danh Tướng các bọn họ chiêu mộ qua, hoặc cũng là tự mình sáng tạo công hội." nguồn TruyenFull.vn

"Nhân tài tốt nhất bên tôi chiêu được, cũng là Vô Danh Thị." Hoàng Dật cũng nói ra tình huống công hội của mình, "Vẫn là chờ người một nhà lớn lên! Tịch Dương Tướng Quân, Ngạo Mạn Tử Thần, Quang Minh Ác Ma, Sĩ Đồ mấy người bọn họ đều ở phương bắc, chờ bọn họ trưởng thành, bên tôi trên cơ bản có thể dễ dàng hơn rất nhiều."

Những người Hoàng Dật nói, chính là vài người vô cùng xuất sắc trong Hoa Hồng Ngục Giam tại phương bắc đại lục. Bọn họ sau khi trưởng thành, sẽ không thua gì Lâm Dật Khâm, Vân Tứ Hải, Đông Hoàng, Long Hành Thiên Hạ những người này trong Hiên Viên thị, đến lúc đó sẽ mang đến trợ lực rất lớn cho Anh Hùng công hội của Hoàng Dật.

Cơm nước xong, Hoàng Dật trở lại phòng giam, một lần nữa login. Hắn đầu tiên là đi diễn đàn, muốn nhìn Địa Long cốc của Đao Phong bọn họ là cái gì.

Hoàng Dật mở chủ đề nóng 24 tiếng đồng hồ nhìn lướt qua, bài post xếp hạng 18, chính là nội dung hắn muốn kiểm tra-- "Hiên Viên thị phát hiện khu vực tụ tập của Địa Hành Long! Đao Phong đã suất lĩnh tinh anh dưới trướng tiến vào chiếm giữ bên trong!"

Hoàng Dật lập tức mở ra xem chi tiết cụ thể một chút.

"Theo tin tức nhận được, ba ngày trước sau khi Đao Phong phá vỡ kỷ lục thế giới tầng 60 của Chúng Thần chi tháp, nhặt được một bản đồ, sau đó Đao Phong triệu tập rất nhiều người dựa theo bản đồ tiến hành tìm kiếm, cuối cùng phát hiện một khu vực tên là Địa Long cốc, bên trong hội tụ các loại Địa Hành Long cường đại, chủng loại tổng cộng có hơn mười loại, từ yếu nhất là Áp Chủy Long ( khủng long mỏ vịt) cấp ba, đến cường đại nhất là Bá Vương Long cao nhất cấp bốn. Ngay ngày hôm qua, Hiên Viên thị phát hiện một con Bá Vương Long cấp bốn đỉnh cấp bị thương, cùng với một con Tốc Long cao cấp của cấp bốn. Đao Phong tự mình suất lĩnh một trăm tinh anh tiến vào Địa Long cốc, trải qua tổn thất lớn, rốt cục thành công bắt được hai con Địa Hành Long này."

"Theo tin tức hành lang, trong Địa Long cốc vô cùng nguy hiểm, cho dù là Áp Chủy Lung cấp thấp nhất cũng cao tới cấp 50, thực lực vượt xa người chơi ngang cấp. Giống như Bá Vương Long loại Địa Hành Long đỉnh cấp này, thì cao tới hơn cấp 70, chỉ có đoàn đội cỡ lớn mới có thể đối phó, mà hoàn cảnh của Địa Long cốc lại không thích hợp cho đoàn đội cỡ lớn tiến vào, muốn bắt được Bá Vương Long loại Địa Hành Long đỉnh cấp này sẽ vô cùng trắc trở. Mặt khác, bắt Địa Hành Long cần dây cương Địa Hành Long, mà loại dây cương này tại chuồng thú cũng không có bán, không biết đến từ nơi nào..."

Xem xong bài post này, trong lòng Hoàng Dật đã có một lý giải đại khái đối với Địa Long cốc, thích hợp Địa Long cốc nhất cũng là hình thức tiểu đội hoặc là một người đi vào, không gây ra động tĩnh quá lớn, tìm kiếm được Địa Hành Long lạc đàn để tiến hành bắt giữ vẫn là có cơ hội. Hắn thật ra rất muốn đi vào thử, chỉ là không biết dây cương Địa Hành Long rốt cuộc đến từ đâu, vấn đề này hắn chỉ có thể đi hỏi Đao Phong.

Kế tiếp, Hoàng Dật lập tức tiến vào Thế Giới Thứ Hai, sau đó bắt đầu gửi tin cho Đao Phong.

"Đao Phong, dây cương Địa Hành Long có thể kiếm được ở nơi nào?" Hoàng Dật đi thẳng vào vấn đề mà hỏi.

Rất nhanh, Đao Phong trả lời: "Miểu Sát, cậu cũng muốn tới Địa Long cốc bắt rồng sao? Cậu có thể tùy thời đến đây, tôi sẽ báo cho anh em biết, để bọn họ đưa cậu đi vào. Dây cương Địa Hành Long có cơ hội rơi ra từ trên người BOSS thứ năm tầng 60 của Chúng Thần chi tháp, nhưng yêu cầu đẳng cấp người chơi không vượt quá cấp 65, bằng không tỷ lệ rơi đồ sẽ quá thấp, không biết đánh bao nhiêu lần mới có thể rơi ra, tôi sáng nay thăng lên 66 cấp, kết quả đánh cả ngày, ngay cả một dây cương đều không thấy rơi."

"Cảm ơn!" Lúc này, Hoàng Dật rốt cục chiếm được bí mật. Đương nhiên cái này cũng không tính là bí mật lớn, trong Thế Giới Thứ Hai vẫn có vài người có thể tại trước cấp 65 qua được tầng 60, bọn họ tự nhiên cũng có thể lấy được dây cương Địa Hành Long.

Kế tiếp, Hoàng Dật phải đi nỗ lực trong phương hướng này, hắn hiện tại ngay cả BOSS thứ ba đều đánh không lại, đánh BOSS thứ năm càng trắc trở. Hiện tại, biện pháp có thể tăng lên thực lực trên diện rộng của hắn chỉ có hai, cũng là tăng chiến hồn công kích tầng thứ chín, nhưng cái này cần thời gian dài, tạm thời không làm được. Mà cái còn lại cũng là kiếm trang bị, trang bị toàn thân đổi thành trang bị cam, rồi đổi vũ khí cam cấp 60, như vậy thì có thể liều mạng với BOSS thứ năm.

Hoàng Dật quyết định tiếp tục đánh tầng 60 của Chúng Thần chi tháp, hiện tại hắn thăng cấp, lại dùng vật phẩm ma pháp đỉnh cấp, hẳn là có thể giết chết BOSS thứ ba. Tỷ lệ rơi đồ của hắn ở tầng này vẫn vô cùng cao, chỉ cần trang bị cam xuất hiện trên người của ba BOSS trước hắn đều có thể lấy được, dựa vào biện pháp này, hắn có thể đem trang bị toàn thân đổi thành một bộ trang bị cam cấp 60.

Kế tiếp, Hoàng Dật lại truyền tống tới tầng 60của Chúng Thần chi tháp, sau đó mở ra Thời Gian Chi Nhãn, kiểm tra tình huống.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.