Anh Hùng Ngục Giam

Chương 271: Thời kỳ tăng lên thực lực​Quỷ Phủ 】 chỉ là nhìn qua, đã tràn ngập một loại khí tức bạo lực rất nặng, không phải vũ khí bình thường có thể bằng được, vũ khí cam cấp 50 trước đó của Hoàng Dật, tại trước mặt vũ khí này giống như là sắt mục đồng nát, căn bản không phải vũ khí cùng một cấp bậc.

Kế tiếp, Hoàng Dật lập tức đem vũ khí cam cấp 50 giải trừ trạng thái trang bị, trang bị【 Quỷ Phủ 】truyền kỳ. Chỉ cần lựa chọn trang bị, vậy người khác sẽ không đoạt được vũ khí này, trừ phi là hắn rơi ra sau khi chết.

Món đại sát khí này vừa trang bị lên người, các loại thuộc tính công kích của Hoàng Dật tăng lên một đoạn, có một cảm giác như lần thứ hai chuyển chức.

Đây là truyền kỳ, là trang bị trong một tầng lớp khác. Trang bị trắng, trang bị xanh lá, trang bị xanh dương, trang bị tím, trang bị cam của trước đó, đều là dùng màu sắc để phân chia phẩm chất. Nhưng tới truyền kỳ, là một từ ngữ tràn ngập cảm giác lịch sử, truyền kỳ, sử thi, thần khí, chỉ là nghe tên đã biết không phải chuyện đùa.

Kế tiếp, Hoàng Dật đem Quỷ Phủ để vào trữ vật giới chỉ, sau đó kiểm tra trữ vật hạng liên Hắc Lang rơi ra.

Trữ vật hạng liên bên trong trên cơ bản đều là tài liệu, ví dụ như kết tinh, tài liệu dã thú, nước thuốc đỉnh cấp các loại. Hoàng Dật tìm kiếm một hồi, đột nhiên tìm được một rương năng lượng thạch, đủ 50 khối, hơn nữa phẩm cấp cao tới cấp B, mỗi một khối đều có thể bổ sung 5000 điểm năng lượng, dùng không hết còn có thể để lần sau tiếp tục dùng, có công năng tích lũy. Năng lượng thạch của hắn lần trước tại bảo tàng Hoàng Kim Thánh Long đã sắp dùng xong, hiện tại vừa lúc bổ sung, trong một thời gian tương lai, chiến hồn hoàn mỹ của hắn lại có thể tiếp tục đi, đã không còn buồn phiền.

Bất quá hắn cũng không tìm được 【 năng lượng thạch đặc thù 】, xem ra thứ này quá mức đặc thù, không phải đẳng cấp thăng lên là có thể tìm được, cần cơ duyên rất lớn.

"Hả? Đây là... Thánh tinh thạch!" Đúng lúc này, Hoàng Dật bỗng nhiên thấy được một khối đá tràn ngập thánh quang lực, nó chỉ cỡ ngón cái, lại cả vật thể tản mát ra quang mang kim sắc ấm áp, trong không gian trữ vật dường như một mặt trời, cái này chính là thánh tinh thạch hiếm thấy!

Thánh tinh thạch là một loại vật phẩm vô cùng hi hữu, ẩn chứa sinh mệnh tinh hoa của cường giả Thánh Vực, công dụng vô cùng rộng rãi, vô luận là chế thuốc, luyện kim, phù văn, phụ ma, tới đỉnh cấp khi đều cần dùng đến thánh tinh thạch. Thánh tinh thạch còn có thể làm một loại vật trao đổi cao cấp, Hoàng Dật trước đó tham gia hai buổi đấu giá, vật phẩm cuối cùng đều cần thánh tinh thạch mới có thể cạnh tranh, bởi vì kim tệ sẽ bị giảm giá trị, nhưng thánh tinh thạch thì không, có thể thấy được giá trị cao.

Kế tiếp, trong trữ vật hạng liên đã không có thứ gì Hoàng Dật nhận ra được, trên cơ bản đều là một ít tài liệu cao cấp, có vài món thậm chí là bảo bối cực phẩm dùng tiền đều rất khó mua được, vừa lúc có thể dùng xây dựng công hội.

Chuyến hành trình đánh chết Hắc Lang, có thể nói là thu hoạch kinh người, Hoàng Dật chiếm được đại sát khí【 Quỷ Phủ 】, đẳng cấp cũng tăng lên tới cấp 64. Kế tiếp, hắn quyết định đi Chúng Thần chi tháp đánh dây cương Địa Long Hành, sau khi tìm được thú cưỡi, sẽ tìm 98 trái tim còn lại của Sa Đạo Vương, trái tim ẩn chứa rất nhiều sinh mệnh tinh hoa của Sa Đạo Vương, có thể chế tác thành thánh tinh thạch!

"Miểu Sát, rốt cục tìm được cậu!" Đúng lúc này, xa xa đột nhiên truyền đến âm thanh của Bá Vương, lúc này ông ta chống quải trượng, bước chân lại vô cùng vững vàng, cấp tốc đi tới. Bọn họ hiện tại là trạng thái tổ đội, có thể kiểm tra vị trí của đối phương.

"Ông đúng là một bước lên trời, thoáng cái lên tới cấp 52!" Hoàng Dật mỉm cười, vừa rồi Hắc Lang sau khi chết, Bá Vương cũng được chia một phần kinh nghiệm, tuy rằng không nhiều như Hoàng Dật, nhưng bởi đẳng cấp của ông ta lúc đầu thấp, tốc độ thăng cấp ngược lại còn nhanh hơn so với Hoàng Dật.

"Ừm, tôi dự định về thành thức tỉnh chiến hồn, tăng lên thực lực một phen, chờ thực lực của tôi tăng lên không khác biệt lắm, chúng ta bắt đầu tìm kiếm trái tim của Sa Đạo Vương!" Bá Vương nói xong, đi tới trước mặt của Hoàng Dật.

"Tôi cũng đang có ý này!" Hoàng Dật gật đầu, sau đó lấy ra 10 năng lượng thạch cấp B đưa cho Bá Vương, "Vừa rồi ông dùng hết giá trị năng lượng, nơi này là 5 vạn điểm giá trị năng lượng, ông cầm trước, dùng xong thì hỏi tôi, tôi còn có rất nhiều."

"Được!" Bá Vương cũng không khách khí, lập tức nhận 10 năng lượng thạch cấp B.

"Mặt khác, những trang bị cam này ông xem cái nào dùng được, cứ việc lấy." Hoàng Dật nói xong, mở ra công năng chia sẻ của trữ vật giới chỉ, cho Bá Vương nhìn một nhóm trang bị cam. Những cái này đều là rơi ra từ 20 vạn người chơi của Băng Phong Thủy Hồn bọn họ sau khi tử vong, Hoàng Dật đem một phần bán cho phòng đấu giá, chỉ còn lại hơn mười trang bị cam cấp 50 - 60.

Kế tiếp, Bá Vương chọn hai trang bị cam cấp 50 thích hợp mình, sau đó lập tức thay, thực lực lại tăng lên một phần, trên cơ bản đã đuổi kịp thực lực của người chơi bình thường. Bất quá ông ta còn cách rất xa của người chơi cao cấp, dù sao thời gian quá ngắn. ( - Giải thích: Phân chia tầng lớp đẳng cấp của người chơi cùng cấp bậc như sau: Người chơi bình thường - dạng thường thấy nhất, cấp bậc bình thường, trang bị bình thường từ trang bị xanh lá đến trang bị xanh dương, kỹ năng, chiến hồn cũng bình thường, tất cả đều bình thường; Người chơi cao cấp - dạng nâng cấp từ người chơi bình thường, có sự khác biệt về kỹ năng, chiến hồn cũng như kỹ thuật vượt trội hơn người chơi bình thường, sử dụng trang bị từ xanh dương đến tím; Người chơi đỉnh cấp - một phiên bản nâng cấp của người chơi cao cấp, kỹ năng, chiến hồn và kỹ thuật cũng cao cấp hơn, sử dụng trang bị phần lớn là trang bị tím và một ít trang bị cam như Hoàng Dật, Lôi Thần … ; Người chơi nhất lưu (đứng đầu) - dạng giống như Đao Phong, Long Thứ, Giáo Hoàng … ngoài sự khác biệt về kỹ năng, chiến hồn và kỹ thuật ra, trang bị phần lớn là trang bị cam trở lên, có trang bị truyền kỳ cùng với vật phẩm truyền thừa, kỹ năng truyền thừa ( ví dụ như kỹ năng Đao Hoàng Phụ Thể của Đao Phong hoặc kỹ năng cực mạnh nhưng làm giảm cấp của Giáo Hoàng …); Ngoài những tầng lớp đẳng cấp này, còn những tầng lớp khác cao cấp hơn nữa để tiến hành phân biệt sự khác nhau của những người chơi)

Hoàng Dật hiện tại đang thiếu người, hắn muốn cho Bá Vương cấp tốc trưởng thành, như vậy là có thể sớm ngày giúp phát triển lớn mạnh của Anh Hùng công hội.

Kế tiếp, Hoàng Dật và Bá Vương trở về Long Đô, sau đó đồng thời logout đi ăn.

Hoàng Dật rời phòng giam, đi tới căn tin, lúc này Bá Vương cũng đang đến đây, hai người nhận cơm, sau đó tìm Lôi Thân cùng nhau ngồi xuống ăn.

"Miểu Sát, đẳng cấp của cậu là sao?" Lôi Thân vừa ăn, vừa ngẩng đầu nhìn Hoàng Dật, "Hiện tại rất nhiều người trong diễn đàn đều nhìn bảng xếp hạng, cấp bậc của cậu thoáng cái từ cấp 60 thăng lên cấp 64, có phải là giết cường giả Thánh Vực?"

"Đúng vậy!" Hoàng Dật gật đầu, "Tôi ngày hôm nay cùng Bá Vương đi giết Quỷ Phủ. Hắc Lang chết, tôi thoáng cái lên tới cấp 64, Bá Vương thoáng cái từ cấp 43 thăng lên cấp 52."

"Nhanh như vậy!" Lôi Thân kinh hãi, sau đó lắc đầu cười, " Người vài ngày mời tôi giết cậu đem tiền cho tôi, bất quá hắn ta vui vẻ không được vài ngày, cấp bậc của cậu lại nhảy vọt như thế, không biết bọn họ sẽ có cảm tưởng thế nào." xem tại TruyenFull.vn

Hoàng Dật nhìn Lôi Thân một chút: "Bọn họ không phải nói chỉ cần ông giết tôi một lần, thì cho ông 500 vạn sao? Lát nữa ông tiếp tục nói với bọn họ một chút, đã nói ông sẽ trong hai ngày nay tiếp tục giết tôi, hai ngày nay tôi lại muốn tăng chiến hồn, sẽ đem cấp bậc hạ xuống."

"Được, vậy để cho bọn họ ném tiền qua cửa sổ đi!" Lôi Thân gật đầu, "Chỉ tiếc không thăm dò được phía sau rốt cục là ai muốn gây bất lợi với cậu, bọn họ có thể mời được tôi, nói không chừng cũng có thể mời Long Thứ, Lợi Kiếm hai người bọn họ, đến lúc đó bọn họ tới giết cậu, cậu sẽ không thể tránh né."

"Thuận theo tự nhiên đi! Chờ chiến hồn của tôi tăng xong, thì trên cơ bản có thể đánh một trận với bọn họ!" Hoàng Dật sảng khoái nói. Hắn chỉ dùng mấy tháng thời gian, trên cơ bản đuổi gần bước tiến của Đao Phong, Long Thứ bọn họ, chênh lệch đã rất nhỏ, nếu thật sự phải đánh một trận, cũng không phải không có khả năng liều mạng.

...

Hai ngày sau, Hoàng Dật đều ở Long Đô, xung quanh không có điểm luyện cấp, truyền tống trận cũng không sửa chữa xong, không có cách nào đánh Chúng Thần chi tháp, lâu lâu được nghỉ ngơi hai ngày.

Mà chiến hồn của hắn lại có tiến triển. Tầng thứ tư, tầng thứ năm, tầng thứ sáu của chiến hồn phòng ngự đều đã bị xóa, chỉ còn lại có ba tầng trước, lại dư ra được 3 tầng. Sau đó hắn đem tầng thứ tư và tầng thứ năm của chiến hồn công kích tăng lên, mỗi một tầng đều là lớn nhất, lực công kích tăng lên 11%! Trong khoảng thời gian này, hắn đầu tiên là chuyển chức, vừa tăng lên chiến hồn, vừa tăng cường trang bị, còn lấy được vũ khí truyền kỳ, thực lực tiến vào một thời kỳ phát triển nhanh chóng.

Bất quá trải qua lần tiêu hao chiến hồn, đẳng cấp của hắn giảm xuống cấp 62, cái này đại biểu Lôi Thần lại có thêm 1000 vạn!

"Miểu Sát, truyền tống trận sửa chữa xong rồi!" Hôm nay, Hoàng Dật đang nghỉ ngơi trong nơi ở lâm thời của Long Đô, bỗng nhiên nghe được tiếng thông báo của một người ngoài cửa.

"Sao?" Hoàng Dật hai mắt sáng ngời, lập tức đi ra ngoài, trực tiếp đi qua một ngõ nhỏ, đi tới truyền tống trận của Long Đô.

Lúc này, người phụ trách nhiệm vụ sửa chữa của Long Đô Lạc Lạc Nhiễm đang đứng ở chỗ này, ngoài ra còn có vài người chơi trợ thủ của cô ấy, trên mặt bọn họ đều tràn đầy nụ cười vui sướng, mang theo một cảm giác thành tựu.

Lạc Lạc Nhiễm thấy Hoàng Dật đến, lập tức báo cáo: "Miểu Sát đại ca, hiện tại truyền tống trận của Long Đô rốt cục sửa xong, tổng cộng có thể truyền tống đến 68 thành trấn xung quanh!"

"Khổ cực các người!" Hoàng Dật cảm ơn nói, "Qua một thời gian nữa chúng ta sẽ mở lãnh địa thứ ba, đến lúc đó còn cần các người kiến tạo một truyền tống trận."

"Không thành vấn đề, trải qua lần tôi luyện khó có được này, mấy người trận pháp sư chúng tôi có tiến bộ rất lớn!" Lạc Lạc Nhiễm nói xong, nhìn mấy người trận pháp sư xung quanh một chút, lúc này bọn họ tất cả đều ngại ngùng nhìn Hoàng Dật, không dám đi lên nói.

"Khổ cực mọi người!" Hoàng Dật nói một tiếng với những trận pháp sư đó, sau đó lập tức mở ra truyền tống trận, truyền tống trở về cứ điểm.

Tiểu Quần Quần đã gửi tin ồn ào hắn hai ngày nay, nếu hắn còn không quay về, phỏng chừng cô ấy sẽ khóc nhè.

"Anh, anh rốt cục trở về!" Hoàng Dật vừa xuất hiện tại truyền tống trận, Tiểu Quần Quần liền xông đến, nhào vào trong lòng của hắn, chăm chú ôm, không cho hắn rời đi.

"Gâu gâu!" Lúc này, tiểu Uông cũng ở một bên, thấy Hoàng Dật trở về, hưng phấn mà chạy qua lại, lắc lắc đuôi, có vẻ vô cùng hài lòng.

"Tiểu Vũ đâu?" Hoàng Dật quay đầu nhìn bốn phía một chút, lại không thấy được thân ảnh của Tần Thời Vũ, không biết đi nơi nào.

"Chị ấy bận xử lý sự vụ của công hội, còn chưa có trở về nữa!" Tiểu Quần Quần nói.

Hoàng Dật sờ sờ đầu của Tiểu Quần Quần, ngồi xổm thân thể xuống, nhéo nhéo khuôn mặt nhỏ nhắn của cô ấy nói: "Em có muốn bắt một con Địa Hành Long tới chơi không?"

"Không muốn!" Tiểu Quần Quần lắc đầu, "Địa Hành Long xấu quắc, một chút đều không đáng yêu, em mới không cần!"

"Ặc..." Hoàng Dật nhất thời nghẹn lời, tiếp tục nói: "Bất quá rồng nhỏ rất khả ái, anh đi Chúng Thần chi tháp đánh dây cương Địa Long Hành, kiếm cho em mấy con rồng nhỏ đến đây chơi có được hay không?"

"Anh cũng là dùng lý do như vậy để thoát khỏi em sao?" Tiểu Quần Quần nhô miệng nhỏ nhắn, trong mắt nhất thời nổi lên một tầng nước mắt, ủy khuất nhìn chằm chằm Hoàng Dật, "Anh vừa mới trở về lại muốn vội vàng đánh Chúng Thần chi tháp, anh không thể nghỉ ngơi một hồi sao?"

Hoàng Dật nhìn chằm chằm hai mắt đẫm lệ lưng tròng của Tiểu Quần Quần, nhếch miệng, đưa tay ôm lấy cô bé, chậm rãi nói bên tai: "Em biết không? Có một loại người vĩnh viễn không thể nghỉ ngơi, bằng không hắn cũng sẽ vĩnh viễn nghỉ ngơi."


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.