Anh Hùng Ngục Giam

Chương 277: Tốc Long trọng thương​"Có thể một ngày nào đó, ta sẽ đem ngươi hoàn chỉnh thả ra, đến lúc đó ngươi có thể hiệu lực cho ta. Nhưng hiện tại, ta chỉ cho ngươi một chút tự do." Hoàng Dật nói xong, đem chìa khoá cắm vào ổ khóa phòng giam, hơi vặn một chút, mở 1% tiến độ, có thể cho một phân thân có 1% thực lực của Long Huyết Vũ Cơ chạy ra, đây là cửa ma pháp, cơ hội chỉ có một lần.

Hoàng Dật không dám dừng lại nhiều, lập tức lựa chọn truyền tống ra Anh Hùng ngục giam, sau đó lập tức biến ảo vì Khứu Bảo Miêu hình thái, nhanh chóng leo lên tảng đá lớn trốn đi, chuẩn bị xem vở kịch hay đóng cửa đánh rồng bên dưới.

Lối vào của Anh Hùng ngục Giam bắt đầu biến mất, phân thân của Long Huyết Vũ Cơ dần dần thể hiện ra, lúc này trong mắt của cô ấy tràn đầy kích động, đối mặt thế giới bên ngoài tốt đẹp, không khỏi hít sâu một hơi, khí tức tự do đập vào mặt mà đến.

Phân thân này chỉ có 1% thực lực của cô ấy, so với một con Tốc Long cấp 75 thì kém hơn một chút, bất quá cái này không có nghĩa là 100 con Tốc Long cấp 75 là có thể đánh thắng được Long Huyết Vũ Cơ hoàn chỉnh thực lực, đây là không thể đơn giản xếp chồng, thực lực tăng lên 1%, khả năng chiến đấu thực sự cũng tăng lên.

Dự định của Hoàng Dật, cũng là khiến cho phân thân này dùng sinh mệnh, đem Tốc Long đánh cho tàn phế, sau đó hắn có thể tiến vào thu thập tàn cục, đem Tốc Long trọng thương bắt giữ tới tay.

Rất nhanh, lối vào của ngục giam hoàn toàn biến mất, phân thân của Long Huyết Vũ Cơ nhất thời chặt đứt liên hệ với bản thể, trong hai mắt của nó không hề có bất luận tình cảm, giống như trong nháy mắt biến thành một cổ máy giết chóc, chỉ còn lại bản năng chiến đấu nguyên thủy nhất. Sau đó, nó bắt đầu đi dạo không mục đích xung quanh, nhưng lối ra của hang núi đã bị bịt kín, nó chỉ có thể đi vào trong hang núi.

Lúc này, Tốc Long đã hoàn toàn ăn no, thỏa mãn liếm liếm lòng đỏ trứng sót lại trên khóe miệng, đuôi dài nhẹ nhàng lắc lư. Đúng lúc này, nó nhìn thấy phân thân của Long Huyết Vũ Cơ, cảm thụ được huyết thống long tộc thuần khiết trên người của nó, cặp mắt nhất thời ngẩn ra, hiện lên ra một vẻ sợ hãi đối với long tộc.

Nhưng rất nhanh, nó phát hiện ra, khí tức của Long Huyết Vũ Cơ cũng không mạnh, dĩ nhiên còn yếu hơn nó một ít! Trong mắt của nó nhất thời phóng ra tinh quang, liếm liếm môi. Đây chính là một bữa tiệc lớn, chỉ cần nó có thể đem đối phương ăn tươi, thu được huyết thống long tộc thuần khiết, vậy thực lực bản thân cũng có thể tăng lên một phen!

Long Huyết Vũ Cơ hiện tại là hoài bích có tội, nó không có thực lực tương ứng để bảo vệ bản thân mình, khiến cho Tốc Long nhìn trộm. Cái này không khỏi khiến cho Hoàng Dật nhớ tới lúc trước mèo trắng nhỏ lột xác thành thú linh, dẫn phát vạn thú trong rừng rậm đến vây công, muốn ăn tươi cô bé, cho dù Hoàng Dật có khí tức của vạn thú chi vương cũng uy hiếp không được chúng nó, bởi vì thực lực của bọn họ lúc ấy quá yếu, còn uy hiếp không được vạn thú, còn trở thành đối tượng để tấn công. Cho dù là tại thế giới nhân loại văn minh, bình thường cũng trình diễn loại chuyện như vậy, trừ phi là thân tín, bằng không có rất ít người có thể ngăn chặn loại tà niệm thượng vị này.

Ở chỗ này, Hoàng Dật cũng không dám biến thành hình thái Bạch Long, lộ ra khí tức Bạch Long của bản thân, e sợ bị tất cả Địa Hành Long vây công, nhưng Long Huyết Vũ Cơ không biết những cái này, nó sau khi nhìn thấy Tốc Long, ánh mắt đỏ lên, lập tức vọt tới.

"Ầm!" Kế tiếp, Tốc Long và Long Huyết Vũ Cơ trực tiếp mở ra chiến đấu!

Bùn đất trên mặt đất, cỏ cây, vỏ trứng đều bị đánh bay lên bầu trời, đây là chiến đấu nguyên thủy nhất, không có bất luận kỹ xảo gì, so đấu cũng là lực lượng thuần khiết.

Cả hai bên, cũng không phải Hoàng Dật có thể đối phó, hắn vẫn đứng ở trên núi đá, quan sát, nhìn phía dưới đánh cho hôn thiên ám địa.

...

Đánh hồi lâu sau đó, dần dần, tiếng động chiến đấu càng ngày càng nhỏ, lúc này Long Huyết Vũ Cơ đã tới nỏ mạnh hết đà, cái phân thân này chỉ có 1% của thực lực, hiện tại đã bị đánh xụi lơ trên mặt đất; mà bên kia Tốc Long cũng cũng không tốt hơn, trên mình đầy vết máu loang lổ, một chân đều bị gãy, đi đường khập khiễng, thở hổn hển.

Đúng lúc này, Tốc Long nắm cơ hội, lập tức xông lên, dùng chi trước sắc bén đâm mạnh vào hướng Long Huyết Vũ Cơ!

"Phập!" Sau một khắc, Long Huyết Vũ Cơ lập tức ngã xuống mặt đất, sau đó thân thể trực tiếp biến mất, phân thân không phải hóa thân, không có thi thể, tử vong cũng là trực tiếp biến mất.

Tốc Long vốn dĩ muốn ăn tươi thi thể của Long Huyết Vũ Cơ, tăng lên thực lực của mình, không ngờ rằng trước mắt cái gì cũng không có, trong lúc nhất thời ngẩn người, sau đó phẫn nộ rống lên một tiếng, một trận chiến này nó đã đánh không công!

"Trở thành thú cưỡi của tao đi!" Đúng lúc này, sau tảng đá lớn phía trước của nó, đột nhiên đi ra một bóng ngườ, là thân ảnh của Hoàng Dật, lúc này hắn xách theo thanh Quỷ Phủ dữ tợn, từng bước đi tới Tốc Long suy yếu.

"Rống!" Tốc Long rống một tiếng hướng Hoàng Dật, cảnh cáo hắn, nhưng cũng không dám xông lên.

"Truy Bộ!" Hoàng Dật lập tức xông tới, trực tiếp lựa chọn mê muội.

"Trọng Phán!" Sau một khắc, Hoàng Dật sử dụng công kích đơn thể mạnh nhất của mình hướng Tốc Long, Tiêu Thổ trên đôi giầy truyền kỳ cũng mở ra, tung ra lực sát thương lớn nhất, đánh cho Tốc Long càng ngày càng yếu đuối.

Hai giây sau, Tốc Long tỉnh lại, nhưng thương thế của nó lần thứ hai tăng lên, nó ra sức phản kích Hoàng Dật, nhưng tốc độ của nó lúc này chậm đi rất nhiều, Hoàng Dật né rất đơn giản.

Cứ như vậy, Hoàng Dật tung ra công kích cường đại nhất chung quanh con Tốc Long bị trọng thương, Tốc Long lại không có cách nào công kích trúng hắn. Dần dần, máu của Tốc Long càng ngày càng nhiều, rơi trên mặt nham thạch nóng chảy của Tiêu Thổ, hóa thành một từng khói xanh.

Rốt cục, sau khi chiến đấu một phen như thế, Tốc Long cũng đã không đối phó nổi, thẳng thắn ngã xuống, bị thương nặng đến mức không cách nào hành động, tùy ý để Hoàng Dật xâm lược.

"Phù!" Hoàng Dật thở ra một hơi, lập tức thu hồi công kích, từ trong trữ vật giới chỉ lấy ra một sợi dây cương, sau đó ngồi xổm thân thể xuống, buộc trên người Tốc Long, giống như bộ cương ngựa, đem đầu của nó buộc chặt lại.

"Xoạt!" Buộc xong nút thắt cuối cùng, giây phút ấy, dây cương Địa Long Hành vững vàng buột trên thân Tốc Long.

【 hệ thống nhắc nhở 】: Bạn thành công bắt giữ Tốc Long ( cấp bốn cao cấp ), thực lực của Tốc Long sẽ căn cứ đẳng cấp của bạn mà tiến hành điều chỉnh nhất định. Có lựa chọn khôi phục thương thế của Tốc Long hay không?

Đúng lúc này, Hoàng Dật thu được một hệ thống nhắc nhở, hắn đã thành công bắt giữ Tốc Long, từ nay về sau con Tốc Long này thuộc về hắn, đây là một con thú cưỡi cấp bốn cao cấp, người có loại thú cưỡi này trong Thế Giới Thứ Hai hiện nay rất ít.

Kế tiếp, hắn lập tức lựa chọn khôi phục thương thế của Tốc Long.

Giây phút ấy, trong dây cương Địa Long Hành nhất thời tản ra một tia sáng trắng sữa kỳ dị, nhập vào trong cơ thể Tốc Long, sau đó thương thế trên người của Tốc Long với tốc độ mắt thường có thể thấy được khôi phục lại, trở nên hoàn hảo như lúc ban đầu.

Sau đó, Hoàng Dật lại thu được một hệ thống nhắc nhở --【 hệ thống nhắc nhở 】: Thương thế của Tốc Long đã khôi phục, bạn có thể sử dụng dây cương đem nó thu vào trong không gian.

Tác dụng của dây cương Địa Long Hành, lúc này cũng hiện ra hoàn chỉnh, nó thật ra không chỉ là một sợi dây cương, mà còn là một đạo cụ trữ vật, giống như là trữ vật giới chỉ, trữ vật hạng liên. Khác nhau duy nhất, cũng là nó chỉ dùng để thu thú cưỡi, mà trữ vật giới chỉ và trữ vật hạng liên, đều không thể trực tiếp thu sủng vật.

Lúc này, Tốc Long đã khôi phục, nó lập tức từ trên mặt đất bò lên, mở to hai mắt nhìn Hoàng Dật, trong mắt tràn đầy thân thiết, nó vô cùng thân thiết cúi đầu, cọ cọ trong lòng Hoàng Dật, dường như đang làm nũng.

Hoàng Dật mỉm cười, đưa tay sờ sờ đầu của nó, cảm thụ được thân thể cường tráng của nó. Con Tốc Long này có tốc độ nhanh nhất trong tất cả Địa Hành Long, sau này hắn có một công cụ thay đi bộ cường hãn, hơn nữa nó còn có lực công kích nhất định, là thú cưỡi hoàn mỹ mà người chơi còn lại tha thiết ước mơ.

"Mày đi vào trước một hồi đi, tao mang ngươi đi ra ngoài!" Hoàng Dật nói xong, lập tức tác động dây cương, đem Tốc Long thu lại, sau đó hắn lập tức biến thành hình thái của mèo trắng nhỏ, từ trong hang núi bị bịt kín này leo ra, về tới thế giới bên ngoài.

Ngay sau đó, hắn lại biến thành hình người, đem Tốc Long trong dây cương phóng ra.

"Tốc Long, tốc độ của mày là nhanh nhất, mang tao đi một vòng đi!" Hoàng Dật vỗ vỗ đầu của Tốc Long nói.

Tốc Long lập tức gật đầu, sau đó nằm úp thân thể, cúi đầu, tiện để Hoàng Dật ngồi lên.

Hoàng Dật lập tức nhấc chân, leo lên, vững vàng cưỡi trên lưng Tốc Long, trong tay cầm lấy dây cương của Tốc Long, dường như một cái vô lăng, có thể như dùng tay để điều khiển.

Kế tiếp, Tốc Long lập tức đứng lên, khôi phục thân thể cao hai mét, Hoàng Dật cưỡi ở trên cao, nhất thời cảm giác được cơ thể của Tốc Long bên dưới căng lên, chứa đầy lực lượng.

"Lên!" Hoàng Dật kéo dây cương, nói ra một chữ. Truyện được copy tại Truyện FULL

Bỗng nhiên, Tốc Long như tên rời dây cung, nhanh chóng xông ra ngoài, dường như bay lượn trong rừng, chớp mắt vọt tới phương xa.

Hoàng Dật chỉ cảm thấy bên tai đều là tiếng gió thổi, trước mắt là một thế giới chuyển động, cây cối hai bên trái phải không ngừng nhanh chóng lui về phía sau, mặt trời chiều càng không ngừng lóe ra, đi qua khe lá cây, trở thành một đạo lưu quang. Cả người hắn đều dường như bay lên, mặt đất dưới chân của Tốc Long tựa như đã trở nên nhỏ bé không gì sánh được, thoáng cái có thể vượt qua một khoảng cách lớn.

Tốc Long không hổ là Địa Hành Long có tốc độ nhanh nhất, Hoàng Dật hiện tại thật sự cảm nhận được niềm vui của chạy như bay, chỉ có thú cưỡi như vậy, mới chính thức phù hợp công cụ thay đi bộ trong cảm nhận của hắn, quả thật là một bước một thế giới, sau một khắc trước mắt hoàn toàn là một phong cảnh khác. Có con Tốc Long này, phân thân của hắn sẽ chạy tới cạnh biển rất nhanh, không cần lãng phí một tháng thời gian.

Lúc này, xung quanh Hoàng Dật càng không ngừng xẹt qua từng con Địa Hành Long đủ loại kiểu dáng, nhưng chỉ có thể nhìn thấy một dáng dấp đại khái, bất chợt lóe lên. Tốc Long thoải mái xuyên qua bầy rồng trong rừng rậm, có loại cảm giác đạp lá không dính thân, một ít Địa Hành Long thực lực siêu cường cũng không có biện pháp làm gì nó, căn bản đuổi không kịp.

"Tốc Long, mày biết ở đâu có Bá Vương Long hoặc là Bạo Long không? Mang tao đi qua xem!" Hoàng Dật vỗ vỗ cái cổ của Tốc Long nói.

Tốc Long lập tức gật đầu, sau đó chạy nhanh đến một hướng khác.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.