Anh Hùng Ngục Giam

Chương 313: Kỹ năng cưỡng chế​Ẩn thân là năng lực chiêu bài của thích khách, thích khách sở dĩ có thể xuất quỷ nhập thần, cũng là dựa vào đủ loại kỹ năng của ẩn thân. Muốn đối phó loại kỹ năng này, hoặc dùng thủ đoạn làm hiện ẩn thân, hoặc là thủ đoạn truy tung. Nhưng vừa rồi Hoàng Dật cái gì cũng không dùng, gần là suy đoán phương hướng có thể chạy trốn của kẻ địch, rồi căn cứ tốc độ chạy của kẻ địch, tính toán phương vị có thể xuất hiện của mục tiêu, từng bước suy đoán ra vị trí ẩn thân của kẻ địch, cũng thành công đem đối phương lôi ra!

Đây là một loại năng lực gần như chỉ có thể tồn tại trên lý thuyết. Đầu tiên, cái này cần phải có một kỹ năng nhiều lần xung phong, mà chiến sĩ bình thường chỉ có thể xung phong một lần, không cách nào xung phong liên tiếp 5 lần giống như Hoàng Dật.

Mặt khác, còn có một yêu cầu càng làm cho người tuyệt vọng hơn, đó chính là trong khoảng thời gian ngắn nhất suy đoán ra phương vị ẩn thân của đối phương, đây là không được phép suy nghĩ lâu, chỉ có thể trong thời gian ngắn nhất hoàn thành suy đoán, nếu không một lúc sau, người ẩn thân đổi một phương hướng, vậy không thể tìm ra!

Vừa rồi Hoàng Dật năm lần xung phong, chính là sử dụng loại năng lực chỉ có thể xuất hiện trong truyền thuyết, cái này cho thấy năng lực tính toán của Hoàng Dật hầu như đạt được cực hạn, giống như là loại người từ nhỏ được đặc biệt huấn luyện.

Trong lòng Vô Danh Thị, đã vĩnh viễn ghi lại một màn vừa rồi, năm lần xung phong, là một một hình ảnh thích khách không muốn nhất, cũng không có khả năng thấy nhất! Một người chiến sĩ, dĩ nhiên có thể dùng xung phong tới phá ẩn thân của thích khách!

Lúc này, Kính Đoạn bị Hoàng Dật phá ra từ trong không khí, đồng thời bị mê muội, trong mắt thoáng cái toát ra một vẻ kinh hãi. Hắn căn bản không có phản ứng cái này rốt cục làm sao phát sinh, sau khi ẩn thân, hắn theo lý hoàn toàn biến mất, nhưng hiện tại lại bị đụng ra khó hiểu!

Nhưng lúc này, hắn đã không có thời gian tự hỏi, cây rìu to lớn của Hoàng Dật đã hung hăng bổ xuống tới. Không khí bị xé rách vang lên bên tai, khiến cho tóc gáy hắn đứng thẳng, chỉ cần bị bổ trúng, với thân thể yếu đuối của thích khách, rất có khả năng sẽ trực tiếp hóa thành thịt nát!

Lúc này, Hoàng Dật dùng chính là kỹ năng công kích đơn thể cường đại nhất-- Trọng Phán, đập trúng rất có khả năng sẽ trực tiếp giết chết Kính Đoạn! Nhưng nếu như bị né tránh, vậy sẽ lãng phí 30 điểm nộ khí. Nguồn tại http://Truyện FULL

Hắn trước đó lúc tới, cũng đã đem nộ khí hấp thu đầy, Quỷ Phủ truyền kỳ mỗi một giây có thể tăng 1 điểm nộ khí, mà tốc độ giảm nộ khí cũng là mỗi giây 1 điểm, cái này khiến điểm nộ khí của hắn sẽ không giảm hết.

Chiến đấu với nghề nghiệp loại linh hoạt như thích khách, điểm nộ khí là một vấn đề lớn, phương thức tốt nhất, cũng là dùng hai trăm điểm nộ khí đánh xong trận chiến đấu này, một điểm cũng không thể lãng phí.

Lúc này, khán giả xung quanh tất cả cũng đều nhìn nhìn chằm chằm cảnh này không chuyển mắt, bọn họ ngừng hô hấp lại, chờ mong kết quả!

Còn các thiếu niên đi theo Kính Đoạn, tất cả đều lo lắng nhìn Kính Đoạn, dường như một rìu này bổ xuống trên người bọn họ.

Trong lúc nguy cấp, Kính Đoạn rốt cục thể hiện ra chổ cường hãn của một trong tứ đại thích khách của Trung Quốc, thân thể hắn bỗng nhiên chợt lóe, thoáng cái xuất hiện ở một chổ xa xa, thoáng cái lại tránh được Trọng Phán của Hoàng Dật!

"Dịch chuyển tức thời! Cưỡng chế dịch chuyển tức thời!" Người chung quanh bỗng nhiên sợ hãi than một tiếng! Thoáng cái nhận ra kỹ năng của Kính Đoạn.

Dịch chuyển tức thời là kỹ năng chiêu bài chỉ pháp sư mới có, trong nháy mắt dịch chuyển đến khu vực khác, không cần mục tiêu cũng có thể thả ra!

Mà thích khách cũng có kỹ năng【 Thoáng Hiện 】cùng loại, cũng có thể trong nháy mắt di chuyển đến một phương hướng khác, nhưng so sánh với dịch chuyển tức thời có một khác nhau lớn, đó chính là cần mục tiêu mới có thể sử dụng, sau khi sử dụng trong nháy mắt xuất hiện tại phía sau mục tiêu.

Mà Kính Đoạn vừa rồi, không có bất luận mục tiêu gì trực tiếp di chuyển qua, cái này cho thấy hắn dùng không phải Thoáng Hiện, mà là dịch chuyển tức thời! Cái này chỉ có hai loại nguyên nhân để giải thích. Hoặc dịch chuyển tức thời của hắn là kỹ năng ngoại lai, ví dụ như thu được Thiên Phú Chi Huyết có năng lực của dịch chuyển tức thời, trang bị truyền kỳ trở lên, hoặc là sách kỹ năng. Mặt khác, chính là loại Thoáng Hiện hiếm có của thích khách này, đã bị hủy bỏ hạn chế cần mục tiêu mới có thể sử dụng, biến thành dịch chuyển tức thời.

Bất quá, nếu như chỉ là dịch chuyển tức thời, khán giả cũng sẽ không kinh ngạc như thế, dù sao kỹ năng ngoại lai tuy rằng hiếm thấy, nhưng không đến mức kinh ngạc thành như vậy. Bọn họ sở dĩ kinh ngạc như thế, là bởi vì Kính Đoạn vừa rồi đang trong trạng thái mê muội, cái này vốn là không thể làm ra động tác gì, nhưng hắn vẫn có thể dịch chuyển tức thời, cái này cho thấy dịch chuyển tức thời của hắn là một kỹ năng cưỡng chế di chuyển cực kỳ hiếm thấy!

Kỹ năng cưỡng chế, cũng là có thể cưỡng chế sử dụng, không nhìn trạng thái khống chế, dù cho bị mê muội cũng có thể sử dụng. Loại hiệu quả cưỡng chế này, bình thường là kỹ năng loại giải khống chế mới có, ví dụ như【 Đặc Xá 】của Hoàng Dật, dù cho hắn bị mê muội ở cũng có thể sử dụng, trong nháy mắt giải trừ trạng thái mê muội. Nhưng kỹ năng của Kính Đoạn cũng không phải kỹ năng loại giải khống, mà là một kỹ năng cưỡng chế loại di chuyển! Cái này khó lường!

Kính Đoạn lần này cưỡng chế dịch chuyển tức thời, cũng khiến cho Trọng Phán của Hoàng Dật thất bại, lãng phí 30 điểm nộ khí.

Lúc này, Kính Đoạn còn trong mê muội, cái này vốn dĩ là thời gian tấn công tốt nhất của Hoàng Dật, nhưng lúc này Kính Đoạn cách hắn quá xa,【 Truy Bộ 】của Hoàng Dật đã dùng xong, chỉ có thể tự mình xông lên, nhưng cự ly xa như vậy, chờ hắn xông lên thời gian mê muội của Kính Đoạn đã sớm qua!

Tất cả biến cố này xuất hiện trong nháy mắt trong, Hoàng Dật tựa như thoáng cái lãng phí một cơ hội công kích!

Ngay tại giờ phút này, rìu trên tay phải của Hoàng Dật bỗng nhiên bay ra, như tên rời dây cung, bay hướng về phía Kính Đoạn!

Cái này chính là kỹ năng thêm vào【 Phi Phủ 】từ Quỷ Phủ truyền kỳ của Hoàng Dật, ném rìu trong tay, bay đi với tốc độ mỗi giây 100 mét, tất cả mục tiêu ven đường bị cưỡng chế văng ra, cũng tạo thành thương tổn tương đương với 30% lực công kích.

Thời gian hồi phục của kỹ năng này là 5 phút, lúc này Quỷ Phủ là trạng thái rìu hai tay, cho nên thời gian hồi phục là tính riêng, hai loại rìu đều có thể sử dụng một lần, hiện tại Hoàng Dật dùng chính là tay phải!

"Vù vù!" Cây rìu bay với tốc độ 100 mét mỗi giây cấp tốc cắt không khí, hầu như trong chớp mắt đi tới bên cạnh Kính Đoạn.

Kính Đoạn thoáng cái lại lọt vào chỉ mành treo chuông!

Khán giả xung quanh cũng đều nhìn chằm chằm Kính Đoạn!

Mấy người đi theo Kính Đoạn, chăm chú nắm chặt bàn tay!

Sau một khắc, Kính Đoạn lần thứ hai biến mất!

Trong nháy mắt, khán giả đều không có phản ứng, bọn họ chỉ nhìn thấy Kính Đoạn thoáng cái biến mất, giống như cưỡng chế ẩn thân.

Nhưng dưới loại tình huống này, ẩn thân không có ý nghĩa, hắn vẫn đang mê muội, vẫn sẽ bị Phi Phủ công kích trúng.

Mà lúc này, Hoàng Dật và Vô Danh Thị hai người cũng kinh hãi, chỉ có bọn họ mới nhìn thấy chân tướng!

Vừa rồi, Kính Đoạn đột ngột xuất hiện trong đám người, phía sau của một khán giả, giống như dịch chuyển tức thời!

Nhưng lần này cũng không phải dịch chuyển tức thời, mà là Thoáng Hiện của thích khách, cần mục tiêu mới có thể sử dụng, chỉ bất quá Kính Đoạn đem cái kỹ năng này cưỡng chế hóa, có thể khiến hắn trong lúc mê muội cũng vẫn có thể sử dụng. Mà mục tiêu Thoáng Hiện của hắn, cũng là quần chúng vây xem xung quanh, hắn đem quần chúng cũng trở thành một loại đạo cụ.

Kính Đoạn lần này chạy trốn, quả thật có một mùi vị như thần!

Kể cả là Vô Danh Thị đều sợ hãi than lên, nếu như đổi thành là hắn, dưới tình huống như vậy, hắn là không dùng khán giả để làm bia đỡ đạn, cái này có vẻ như đang gian lận.

Sau một khắc, ngay lúc đoàn người còn không có phản ứng, Hoàng Dật trong chớp mắt ném ra rìu tay trái, mà trước đó Phi Phủ tay phải bị hắn bỏ dở, cấp tốc bay trở về!

"Vù!" Phi Phủ thứ hai mang theo tiếng xé gió cấp tốc xoay tròn, mục tiêu cũng là Kính Đoạn trong đám người!

Lúc này, Hoàng Dật không thể tránh né phải ngộ thương khán giả, hắn từ bắt đầu đến bây giờ, vẫn không dùng Tiêu Thổ, Ngải Độc Bệnh, Thế Giới Mạt Nhật những kỹ năng phạm vi, là bởi vì xung quanh có nhiều người vây xem, hắn không thể toàn lực ra tay. Nhưng hiện tại Kính Đoạn bắt đầu lợi dụng khán giả xung quanh để chiến đấu, vậy hắn cũng chỉ có thể làm ra hành động ngộ thương.

Thấy Phi Phủ bay tới, Kính Đoạn trong lòng trống rỗng!

Hắn vừa rồi sử dụng một kỹ năng mới học của cấp 75【Thời Khắc Cưỡng Chế】, trong một giây đồng hồ kế tiếp, sử dụng bất luận kỹ năng gì đều là cưỡng chế, trong một giây đồng hồ hắn liên tục sử dụng Dịch Chuyển Tức Thời và Thoáng Hiện, tránh thoát hai lần công kích sắc bén của Hoàng Dật. Mà hiện tại, trạng thái cưỡng chế đã qua, hắn không có cách nào cưỡng chế sử dụng kỹ năng khác, chỉ có thể cắn răng chịu lần công kích này!

"Phập!" Sau một khắc, Phi Phủ bay vàoo trong đoàn người, thoáng cái đem đám khán giả hất văng ra hai bên, Phi Phủ của Hoàng Dật, góc độ cực kỳ xảo quyệt, thoáng cái đem Kính Đoạn từ trong đoàn người bắn ra!

Mà cái Phi Phủ này, cũng khiến khán giả xung quanh bị thương tổn tương đương với 30% lực công kích của Hoàng Dật, cái tỉ lệ thương tổn này không tính lớn, nhưng Hoàng Dật là một Hành Hình quan bạo lực siêu cấp, thương tổn 30% lực công kích đã vô cùng cao. Một ít người chơi máu giấy trang bị tương đối kém, thậm chí thoáng cái bị mất hơn 80% lượng máu, thiếu chút đã chết.

Mãi cho đến lúc này, khán giả mới rốt cục thấy được thân ảnh của Kính Đoạn, thế mới biết vừa rồi hắn là Thoáng Hiện tới trong đoàn người. Những khán giả này đều là người chơi bình thường, tốc độ phản ứng của bọn họ kém rất nhiều so với Hoàng Dật và Vô Danh Thị những cao thủ này. Từ lúc Kính Đoạn bị Hoàng Dật mê muội đến bây giờ, xảy ra một loạt thay đổi, không kịp nhìn, tất cả cái này đều là xảy ra nhanh như ánh lửa điện quang, những khán giả này còn chưa kịp hiểu, cũng đã xảy ra kế tiếp thay đổi.

Lúc này, thời gian kết thúc mê muội của Kính Đoạn, chỉ còn lại nửa giây cuối cùng, Phi Phủ của Hoàng Dật không đem Kính Đoạn giết chết.

Thời khắc mê muội quý giá này tựa như sẽ hết!

Nhưng vào lúc này, Kính Đoạn lại vững vàng bị một tấm lưới bao phủ, dường như một con cá rơi vào lưới đánh cá!

Cái này hầu như là chuyện phát sinh trong nháy mắt, ngay tại giây phút Kính Đoạn bị Phi Phủ bắn ra, hắn đã bị tấm lưới phủ kín!

Đây là hậu chiêu mà Hoàng Dật chuẩn bị từ lâu, vừa rồi khi Phi Phủ ra khỏi tay, tay hắn rốt cục cũng được giải phóng, không còn cầm vũ khí!

Cái này cũng đại biểu hắn có thể sử dụng kỹ năng còn lại --【 Pháp Võng Khôi Khôi 】!

Khi Phi Phủ ra tay, tay hắn cũng đồng thời ném qua hướng Kính Đoạn, một tấm lưới màu xám nhất thời cấp tốc bao phủ tới, hai kỹ năng kết hợp không sai chút nào.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.