Anh Hùng Ngục Giam

Chương 323: Vô Nhãn Ma​"Miểu Sát, đã lâu không gặp." Tử Linh Phi Long phát hiện Hoàng Dật đến, nhàn nhạt nói một tiếng.

Lúc này, con chó kia rốt cục đã nhận ra có người đến, ngẩng đầu lười biếng nhìn một chút.

Khi nó nhìn thấy Hoàng Dật sau đó, lập tức ngồi dậy, hưng phấn hộc đầu lưỡi, chạy vội tới, vươn chi trước nhào lên trên người Hoàng Dật, nhảy nhảy, cái đuôi lắc liên tục.

"Đã lâu không gặp!" Hoàng Dật đưa tay sờ sờ tiểu Uông, lông của nó càng ngày càng mịn, xem ra đi theo Tử Linh Phi Long rất không tồi.

"Tử Linh Phi Long, ngươi giúp ta lấy ra một giọt máu trên người ma vật đi." Hoàng Dật tiến lên vài bước, hướng Tử Linh Phi Long nói.

"Được!" Tử Linh Phi Long phun ra một hơi thở hướng ma vật trong kết giới, một đạo quang mang huyết sắc nhất thời bay vào kết giới, hung hăng bắn trúng ma vật.

"Xì!" Ma vật thống khổ kêu một tiếng, lập tức bị thương, bay ra vài giọt máu.

Hoàng Dật nhanh tay lẹ mắt, lập tức tiến lên, đưa tay hứng một giọt bên trong.

Giọt máu này cũng không phải màu đỏ, mà là cùng màu với ma vật, đen như mực, dường như là một giọt nước mực.

Hoàng Dật lập tức thử hấp thu một chút.

"【 hệ thống nhắc nhở 】: Bạn thu được giọt máu của giống loài thần bí, có lựa chọn hấp thu tiến hóa hay không?"

Lần này, hệ thống nhắc nhở vẫn không có nói ra tên, vẫn là dùng giống loài thần bí để xưng hô.

Hoàng Dật lựa chọn hấp thu, tay hắn lần thứ hai truyền đến một lực hút! Bạn đang đọc chuyện tại Truyện FULL

Lúc này, giọt máu không ngoan cố như giọt máu mãng xà trước đó, mà là thuận lợi hút vào.

Kế tiếp, Hoàng Dật bắt đầu lần tiến hóa thứ tư tại chỗ!

Cảm giác đau nhức quen thuộc lại một lần nữa truyền đến, mỗi một lần tiến hóa, hắn đều phải trải qua một phen thống khổ khó có thể chịu được, thân thể bị mạnh mẽ xoay chuyển, phá vỡ quy luật tạo vật của thiên nhiên, trong khoảng thời gian ngắn biến thành một loại sinh vật khác.

Tiểu Uông tựa như đã nhận ra Hoàng Dật đau đớn, im lặng ghé vào bên cạnh hắn, đuôi phe phẩy, cùng hắn vượt qua.

Dần dần, thân thể của Hoàng Dật bắt đầu thay đổi, đầu tiên cũng là màu sắc toàn thân, thân thể của hắn bắt đầu biến thành màu đen, dường như người da đen người, đến cuối cùng thậm chí hoàn toàn đen như nước mực.

Sau đó, đầu của hắn biến thành hình dáng cùng loại với khỉ, đỉnh đầu mọc ra một cái sừng. Ngay sau đó, tay chân của hắn biến thành tứ chi giống trâu bò, còn mọc ra một cái đuôi như đuôi rắn. Mặt khác, cả người hắn đều phun ra một làn khói màu đen, bao phủ khu vực xung quanh.

Còn ma vật trong kết giới, tựa như cũng đã nhận ra thay đổi của Hoàng Dật, quay đầu hướng Hoàng Dật, tuy rằng nó không có mắt, nhưng tựa như có thể thấy tất cả.

Rốt cục, cảm giác đau đớn của Hoàng Dật hoàn toàn biến mất, thân thể trở nên giống ma vật như đúc.

【 hệ thống nhắc nhở 】: Chúc mừng bạn hoàn thành tiến hóa.

Giai đoạn tiến hóa hiện tại: cấp thứ năm

Hình thái tiến hóa hiện tại: Vô Nhãn Ma

Sở trường hình thái hiện tại: năng lực thị giác, năng lực ma hệ. Dưới tất cả hình thái, có năng lực tâm nhãn, không nhìn trạng thái trí manh, không nhìn thực hiện che khuất. Dưới hình thái Vô Nhãn Ma, lâm thời trở thành một thành viên của ma hệ.

Năng lực hiện tại:

【 Ám Hắc Chuyển Hóa 】: Dưới hình thái tất cả, mỗi khi giết chết một mục tiêu không thua kém đẳng cấp của bản thân, có thể chuyển hóa thành 1 điểm khí tức ám hắc, khí tức ám hắc tồn trữ 5 ngày. Mỗi điểm khí tức ám hắc, có thể tăng 1 điểm giá trị sinh mệnh cao nhất dưới hình thái Vô Nhãn Ma.

【 Ma Hóa 】: Dưới hình thái tất cả, có thể thả ra tất cả khí tức ám hắc tồn trữ, khiến bản thân ma hóa, tất cả công kích chuyển hóa là ám hắc công kích, không cách nào bị ngăn cản. Mỗi 1 vạn điểm khí tức ám hắc, có thể kéo dài 1 giây ma hóa.

Lúc này, Hoàng Dật rốt cục đã biết tên gọi của sinh vật, cái này quả thật là sinh vật ma hệ của bảy đại ma vương, không như hệ thống sinh vật của đại lục.

Tên của Vô Nhãn Ma cũng như hình tượng, chủng tộc không có mắt, Hoàng Dật hiện tại cũng là như vậy. Nhưng không có mắt không có nghĩa hắn không nhìn thấy, năng lực nhìn của hắn hiện tại, vẫn có thể "Thấy" tình cảnh xung quanh, hắn có thể thấy tiểu Uông nằm bên cạnh mình, cách đó không xa cũng là Tử Linh Phi Long, đối diện là một tảng đá... Chỉ bất quá những tình cảnh này, là trực tiếp hiện ra trong đầu hắn, không phải thông qua con mắt nhìn, hình ảnh này không có màu sắc, thế giới một màu xám trắng. Năng lực Tâm Nhãn như vậy, là mỗi một hình thái đều có, cho dù Hoàng Dật biến trở về hình người cũng vẫn tồn tại.

Năng lực Tâm Nhãn có thể không nhìn trí manh, sau này cho dù có người sử dụng kỹ năng trí manh với Hoàng Dật cũng vô dụng, mặt khác, tâm nhãn còn có thể không nhìn che khuất, cho dù xung quanh tràn ngập khói, cũng vẫn có thể thấy. Con mắt thứ ba của cũng hóa thân cũng có loại năng lực nhìn thấu sương mù dày đặc, bất quá con mắt thứ ba chỉ có hóa thân có thể sử dụng, mà năng lực tâm nhãn vô luận là hóa thân hay là bản thể đều có thể dùng.

Tiến hóa thành Vô Nhãn Ma, Hoàng Dật còn có thể lâm thời chuyển hóa thành nhân vật của bảy đại ma vương, sau này bảy đại ma vương xâm lấn thế giới này, tỷ lệ giữ mạng của hắn sẽ tăng rất nhiều, những ma vật khác còn tưởng rằng hắn là người một nhà, sẽ không ra tay tấn công hắn.

Tại phương diện năng lực, hai kỹ năng của Vô Nhãn Ma cũng vô cùng xuất sắc. Đầu tiên, Ám Hắc Chuyển Hóa là không có số lượng hạn chế, chỉ có hạn chế thời gian. Nếu như trong5 ngày, hắn kiếm được 100 vạn điểm khí tức ám hắc, như vậy hắn biến thành hình thái Vô Nhãn Ma, lúc này, hắn sẽ có 100 vạn giá trị sinh mệnh! Chỉ luận về lượng máu, so với bất luận tanker nào đều cao hơn, chỉ bất quá phòng ngự của Vô Nhãn Ma rất thấp, 100 vạn giá trị sinh mệnh cũng chống không được bao lâu.

Mà kỹ năng thứ hai Ma Hóa, là một loại tiêu hao khí tức ám hắc, có thể khiến tất cả công kích biến thành công kích ám hắc, không cách nào bị ngăn cản! Vô luận kẻ địch có phòng ngự vật lý, phòng ngự ma pháp, kháng tính cao bao nhiêu, cũng không có biện pháp ngăn cản thương tổn của hắn, tương đương với Hoàng Dật có bao nhiêu lực công kích, là có thể đánh đối phương bao nhiêu máu. Đối với nghề nghiệp loại bạo lực như Hoàng Dật mà nói, cái kỹ năng này quả thật như là chế tạo cho hắn.

Mà Vô Nhãn Ma còn mang đến cho Hoàng Dật một kinh hỉ, đó chính là khiến cho hắn lần đầu tiên tiếp xúc tới khí tức ám hắc!

Trên người Hoàng Dật đang chảy huyết mạch Niết Pháp Lôi Mỗ, đây là huyết mạch siêu việt thần và ma, Tiểu Quần Quần đã thức tỉnh trước hắn một bước rồi, huyết mạch ấy mang đến trợ lực vô cùng lớn. Cô ấy hiện tại mới chỉ có cấp 50 mà thôi, nếu như thăng lên cấp hai ba trăm, không biết huyết mạch Niết Pháp Lôi Mỗ sẽ là bộ dáng gì nữa.

Mà huyết mạch Niết Pháp Lôi Mỗ của Hoàng Dật chậm chạp không thức tỉnh, là bởi vì không có khí tức ám hắc, cần đến vực sâu theo như lời của thần thú mới thu được. Mà hiện tại, thực lực của hắn còn không đủ để đi vực sâu đó, huyết mạch Niết Pháp Lôi Mỗ tương đương với chỉ có thể nhìn không thể dùng. Lúc này Vô Nhãn Ma có thể chuyển hóa khí tức ám hắc, không biết có thể để huyết mạch Niết Pháp Lôi Mỗ sử dụng hay không, nếu như có thể nói, vậy hắn có thể chậm rãi thức tỉnh.

Kế tiếp, Hoàng Dật một lần nữa biến trở về hình người, có con mắt, phạm vi nhìn rốt cục biến thành màu sắc rực rỡ, thế giới nhất thời trở nên đủ màu, mỹ lệ không gì sánh được. Loại trạng thái tâm nhãn vừa rồi, thế giới một màu xám trắng, quá mức áp lực, không thoải mái như hiện tại.

"Miểu Sát, năng lực của ngươi quả thật là thần kỹ, ta sống nhiều năm như vậy, còn chưa bao giờ gặp qua sinh vật nào có năng lực cường đại như vậy!" Đúng lúc này, Tử Linh Phi Long hướng Hoàng Dật cảm khái một tiếng, trong con mắt lớn tản ra quang mang kỳ dị, vừa rồi nó tận mắt thấy Hoàng Dật tiến hóa, cho dù loại cường giả như nó, cũng không gặp qua loại năng lực này.

"Loại năng lực này quả thật rất mạnh!" Hoàng Dật từ chối cho ý kiến gật đầu, một lần rồi lại một lần tiến hóa, có thể khiến tiềm lực của hắn trở nên vô cùng, cái này chính là năng lực chiêu bài của thú vương!

"Ta phải đi xử lý việc khác! Tử Linh Phi Long, tiểu Uông, tạm biệt!" Hoàng Dật hướng Tử Linh Phi Long nói một tiếng, sau đó lại duỗi tay sờ sờ đầu của tiểu Uông, lập tức xoay người rời khỏi.

Kế tiếp, Hoàng Dật trực tiếp đi tới truyền tống trận của cứ điểm, truyền tống tới tầng 78 của Chúng Thần chi tháp.

Hắn muốn làm một thực nghiệm, quái nhỏ ở đây là cấp 78-88, có một phần quái nhỏ phù hợp yêu cầu chuyển hóa khí tức ám hắc.

Hoàng Dật lấy ra Quỷ Phủ, trực tiếp vọt qua hướng một quái nhỏ 80 cấp, cấp tốc chém chết nó.

Nhất thời, một hắc khí từ thi thể của quái nhỏ nhẹ nhàng bay ra, nhập vào trong cơ thể của Hoàng Dật.

"【 hệ thống nhắc nhở 】: Bạn thu được 1 điểm khí tức ám hắc, bởi bạn có huyết mạch Niết Pháp Lôi Mỗ, khi hấp thu khí tức ám hắc có thể tiến hành thức tỉnh, xin hỏi có đem khí tức ám hắc hút vào trong huyết mạch Niết Pháp Lôi Mỗ hay không?"

Thấy hệ thống nhắc nhở, Hoàng Dật rốt cục thở ra một hơi, hắn tìm được một phương thức khác thức tỉnh huyết mạch Niết Pháp Lôi Mỗ! Chỉ cần hắn chăm chỉ một ít, đánh nhiều khí tức ám hắc, huyết mạch Niết Pháp Lôi Mỗ của hắn sẽ từng bước thức tỉnh.

Bất quá muốn hoàn toàn thức tỉnh phỏng chừng vẫn là không quá có thể, lúc đó thần thú nói qua, trong vực sâu có một đạo khí tức ám hắc tinh thuần, phẩm chất của khí tức ám hắc khẳng định là cao nhất, mà khí tức ám hắc do Vô Nhãn Ma của Hoàng Dật hấp thu, không đạt được loại phẩm chất này.

Hoàng Dật tiếp tục đánh Chúng Thần chi tháp, một chút rồi lại một chút khí tức ám hắc được hắn hấp thu, hắn cũng không có lựa chọn đem những hắc ám khí tức này hấp thu vào huyết mạch Niết Pháp Lôi Mỗ, mà là lựa chọn tồn trữ.

Kế tiếp, hắn sẽ đi đánh tù trưởng Bán Thú Nhân, đối phương là cao thủ Thánh Vực, dù cho bị thương cũng vẫn có phòng ngự rất mạnh. Hắn phải chuẩn bị khí tức ám hắc, đem mình ma hóa, như vậy có thể tạo thành thương tổn, càng có nắm chắc có thể đánh chết đối phương.

...

Cứ như vậy, Hoàng Dật liên tiếp đánh Chúng Thần chi tháp ba ngày. Mà hóa thân của hắn mang theo đại bộ đội chạy ba ngày đường, đại bộ đội tốc độ chậm, còn một ngày mới có thể đến Thị Huyết Sâm Lâm.

Mà lúc này, Hoàng Dật đã hấp thu 10 vạn điểm khí tức ám hắc, có thể kéo dài 10 giây ma hóa!

Hắn rốt cục ngừng tay, cưỡi Tốc Long, dùng tốc độ nhanh nhất đuổi theo đại bộ đội.

Một ngày sau đó, Hoàng Dật suất lĩnh 50 vạn đại quân, rốt cục đi tới Thị Huyết Sâm Lâm, cùng tiên phong bộ đội hội hợp.

Kế tiếp, cũng là thời khắc chính thức mở ra chiến tranh diệt tộc.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.