Anh Trai Dâm Ma Và Em Trai Dâm Đãng

Chương 15: Phơi hạ thể trên xe bus dụ dỗ hành khách!!*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

『 Phơi hạ thể trên xe bus dụ dỗ hành khách 【ban đêm đứng bên lề đường tự an ủi, cầu hành khách liếm dâm huyệt, chủ động ngồi vào đại dương v*t. "Easter Egg", người đứng xem kể lại.】』

..

Hai người dưới mắt một đám tinh anh cao cấp vụng trộm vô cùng kích thích lại khó nhịn

Hai người dưới mắt một đám tinh anh cao cấp vụng trộm, vô cùng kích thích lại khó nhịn. Đến lúc hội nghị kết thúc thì cảm giác cả người muốn nổ tung, trừ ân ân ái ái ra thì cái gì cũng không nghĩ tới. Lục Dạ Hằng kéo Lục Hoa ra ngoài trực tiếp công khai thao cậu. Trên đường từ phòng họp về lại phòng làm việc, tinh dịch và d*m thủy rơi đầy trên sàn, điên cuồng giống như muốn chết trên người nhau vậy.

Khi Lục Hoa tỉnh lại thì trời đã tối đen. Cậu uống một hớp nước lấy lại tinh thần, trong đầu nghĩ mình lại bị anh hai chơi đến hôn mê, nam nhân nhà mình quả nhiên vạn phần dũng mãnh. Trời ạ, chỉ cần nghĩ đến khí lực sung mãn cùng dương v*t to dài của người kia, cậu liền lại có cảm giác. Mà nghĩ lại mình cũng là loại dị bẩm thiên phú ấy nhể, bị đại dương v*t xâm phạm cả một ngày, ngủ dậy lại cảm thấy tinh thần cũng "high" phết, bồi nam nhân "ngủ" thêm vài hiệp nữa cũng còn ok chán.

(o˘◡˘o)

Lục Hoa theo thói quen đi tìm Lục Dạ Hằng lại không thấy bóng dáng nam nhân đâu cả, ngược lại phát hiện trên bàn có một tờ giấy. Lục Hoa trong lòng cảm thấy buồn cười. Nam nhân gần đây cứ bị khoái trò để lại lời nhắn, chỉ thấy bên trên viết: Tiểu thư kí công phu trên giường quả là số một, dâm huyệt cùng thí mắt phục vụ dương v*t sướng chết được, ông chủ cho em thêm tiền thưởng. À còn nữa, hôm nay em có thể về nhà, bắt chuyến xe cuối cùng lúc mười giờ rưỡi đi ngang qua công ty. Tiểu thư kí ngàn vạn lần không được quên đâu đấy.

Lục Hoa bỏ tờ giấy xuống, cậu mân mê môi mình, hừ lạnh: Hứ, lão sắc quỷ, chơi người ta đến mức không khép lại được. Hừ... lão ấy suy ra cho cùng là háo sắc a. Người ta cơ thể dâm đãng quyến rũ nằm ngay bên cạnh thế mà lão ta cứ thế bỏ đi, không biết lúc người ta tỉnh lại phát hiện không có ai xoa xoa vú, dâm huyệt không được ngậm dương v*t khổ sở đến thế nào sao? Bên trong dâm huyệt lạnh lẽo quá... Hừ, người ta muốn mau về nhà tìm anh hai, anh hai thích nhất là sưởi ấm mông cho Lục Hoa dâm đãng.

Sườn xám đã sớm bị xé nát bươm. Cũng may lão sắc quỷ kia cũng coi như chu đáo, trước khi đi đã chuẩn bị cho Lục Hoa một bộ quần áo mới. Vải lưới mỏng manh, bông hoa đỏ rực in trên áo mang theo mấy phần mùi vị cung đình. Lục Hoa sau khi mặc vào mới biết nam nhân xấu xa kia có "hứng thú" thiệt dễ sợ, bộ quần áo này nhìn thế nào cũng nhỏ hơn tới một số. Hai tà áo cân đối bó sát người, bởi vì vú quá lớn nên miễn cưỡng mới gài được nút. Hai nút giữa bị căng chật mở bung lộ ra da thịt mịn màng trắng như tuyết, hai luồng vú đầy đà như muốn căng rách áo, tựa như muốn câu dẫn người đi ngang. Hơn nữa phía dưới mặc quần siêu ngắn(*), còn may kiểu trước dài sau ngắn, côn th*t bé xinh xinh hoàn toàn được che chở trong khi cái mông phía sau lộ ra ngoài cũng gần nửa mông. Lục Hoa cũng không biết rằng, nếu phía sau có người cúi xuống nhìn kỹ sẽ phát hiện ra mấy sợi lông đen nhánh bên ngoài hang động bí mật của cậu, có mấy sợi còn đặc biệt dài, kết hợp với tướng đi đường lẳng lơ, cặp mông lắc trái lắc phải cùng bày ra bộ dáng phong tình ướt át.

(*) chỗ này nguyên văn là "tề bức tiểu đoản quần", tra google chính là quần lộ mông ấy.)

Hừ hừ... dám cho cậu mặc thế này ra đường, không sợ cậu sẽ được diễm ngộ sao? Lục Hoa trong lòng thổ tào mấy tiếng, không ngờ phải mặc mấy kiểu quần áo "mặc như không mặc" chết người như thế này đi ra trạm xe. Người ở công ty đều về hết, chỉ còn một mình Lục Hoa bơ vơ tại trạm. Đoán rằng còn 10" nữa xe mới tới, đợi thật lâu cũng không thấy có người, Lục Hoa ngẩn ngơ đứng một mình lại cảm thấy tịch mịch vắng vẻ. Cậu bắt đầu nhớ lại cái ôm ấm áp trong ngực anh hai, chan chứa cảm xúc mãnh liệt vuốt ve, còn có nụ hôn ấm áp... Huyệt thịt không chịu thua lại nhẹ nhàng thấm ướt, cái vú bị ông chủ háo sắc dâm loạn cả ngày càng nhạy cảm hơn trước, không được chạm vào liền căng trướng cực kỳ, vừa nhột vừa đau. Bốn bề vắng lặng, xung quanh một mảnh đen tối, Lục Hoa quả thực nhịn không nổi nữa, ngồi xuống phía sau bảng hiệu. Dục vọng nổi lên trước mắt, cậu từ trước đến nay cũng không biết xấu hổ là gì, tách hai chân ra, ngồi ở tư thế phụ nữ đi vệ sinh, dâm huyệt vốn đang khép lập tức mở rộng. Cậu dùng sức nhúc nhích một chút, một bãi d*m thủy lập tức sung sướng chảy ra ngoài, thoải mái đến mức khiến cậu không ngừng được hừ nhẹ. Gió đêm thổi qua hạ thể trống rỗng, âm đế giống như cũng bị thổi run lên một cái, kích thích Lục Hoa càng muốn nhiều hơn. Anh hai không cho phép cậu tự lấy tay cắm vào trong, Lục Hoa chỉ có thể ra sức nắn bóp âm thần của mình. Hai múi thịt âm thần vốn đã bị chơi sưng lên lại bị cậu giày xéo đến sung huyết, đầy đặn xinh đẹp khiến người phát điên. Đáng tiếc lúc này lại không ai thưởng thức, không ai hỏi thăm.

Lục Hoa cảm thấy lúc này mình y hệt một tiện hóa không biết xấu hổ ở bên lề đường bại lộ dâm huyệt đi tiểu, mà hạ thể lầy lội nhớp nháp cũng không ngừng chảy nước tí tách trên mặt đất, càng xoa càng đói khát. Lục Hoa dứt khoát cởi áo ra, hai tay nhỏ nhàn rỗi thay phiên nhau xoa nắn hai đầu v*. Ánh mắt Lục Hoa có chút mê ly, đôi môi đỏ mọng khẽ nhếch, khó nhịn rên rỉ: "Ưm... dâm huyệt thật nhiều nước... chảy không hết... A ha, chơi đầu v* mình, cảm giác thật tốt... Anh hai, ông chủ, mau tới thao Lục Hoa.... Lục Hoa muốn chết, a.... Thèm đàn ông muốn chết..."

May mắn là không có người đi qua, Lục Hoa dâm đãng kêu rên không bị người khác nghe thấy. Lục Hoa cũng biết hành động vừa rồi của mình quá mức nguy hiểm, nhưng cơ thể dâm đãng triệt để này không thể rời bỏ an ủi. Dưới tay dính đầy dâm dịch của chính mình, Lục Hoa dứt khoát khép ngón tay ướt dầm dề lại, nhét vào trong miệng bắt chước đại dương v*t giao hợp. Hạ thân chảy nước tí tách, Lục Hoa cũng không để ý xung quanh, thất thần dùng ngón tay thao cái miệng nhỏ nhắn của mình, trong đầu toàn dương v*t đàn ông, đến khi một luồng sáng chiếu tới cậu mới phục hồi lại. Lục Hoa ý thức được chuyến xe cuối cùng cũng tới, mau chóng đứng dậy, vội vã cài nút áo quần, giả vờ như không có chuyện gì lên xe.

Trên xe chỉ có không tới mười người, có điều toàn là đàn ông. Vốn cũng đang mơ màng buồn ngủ, Lục Hoa vừa lên xe tất cả bỗng dưng đều có tinh thần hẳn lên. Ban đêm tối thui bỗng dưng đâu ra một mỹ nhân tuyệt sắc ngực tấn công mông phòng thủ quần áo xốc xếch, ai mà không sôi máu sói lên chứ. Trời ạ, mông kia, vú kia mặc dù bị quần áo che khuất, cũng có thể biết quang cảnh dưới đó xinh đẹp bao nhiêu, nếu có thể chơi một trận cũng không uổng phí đời này.

Lục Hoa dĩ nhiên biết một đám sắc quỷ trên xe ở đây đều nhìn cậu, trong lòng cười nhạt. Hứ, đám đàn ông thúi này tốt nhất là nên đàng hoàng một chút, ai dám lọ mọ xem thử ta có đạp chết các ngươi hay không <(`^")>. Mọi người đều ngồi ở nửa trên của xe, ngồi phía sau cũng chỉ có một người đàn ông mang âu phục giày da, dáng người to lớn anh tuấn bất phàm. Lục Hoa vừa nhìn thấy hắn mắt liền sáng lên. Cậu muốn! Đoán rằng ánh mắt thèm khát của mình cũng không khác mấy so với mấy tên háo sắc trên xe là bao, cậu lấy hết dũng khí đi lại đứng bên cạnh nam nhân. Hắn nhìn Lục Hoa một cái, thân thiết hỏi: "Vị tiểu thư này là muốn ngồi ở trong sao?"

Lục Hoa đỏ mặt, lắc đầu nói: "Không, tôi... Tôi đứng là được rồi... không ngồi được."

Nam nhân sửng sốt một chút, không hiểu hỏi lại: "Sao lại không ngồi được?"

Lục Hoa dịch lên trước một chút, một bên bắp đùi dán lên nửa người nam nhân, mềm nhũn giải thích: "Bởi vì váy quá ngắn, ngồi xuống sẽ.... sẽ lộ ra dâm huyệt. Dâm huyệt hôm nay bị đàn ông thao lâu quá, không khép lại được, chỗ ngồi lại không sạch sẽ, sợ... Sợ đụng vào dâm huyệt sẽ dính bệnh...."

Nghe được những lời lộ liễu như vậy nhưng thần sắc nam nhân vẫn không thay đổi, vẫn là một bộ dạng lịch sự tao nhã, mỉm cười nói: "Cơ thể cô đẹp vậy, bị đàn ông thao một ngày như thế hẳn là cũng bình thường, coi chừng cô xuống xe lại tiếp tục lần lượt bị thao đấy, thật sự không muốn nghỉ ngơi một chút sao? Chỗ ngồi mặc dù không được sạch cho lắm, nhưng có quần lót bảo vệ sẽ không vấn đề gì."

Nam nhân thật ôn nhu quá đi, hơn nữa hắn ta nói cũng đúng... tiểu huyệt mình quả thật còn phải tiếp tục hầu hạ đại dương v*t, nhưng mà... Lục Hoa cắn cắn môi, quyết định nói thật: "Không có... Không có quần lót... Cái mông là trần truồng, quần lót bị ông chủ xé rách ném mất rồi..."

Nam nhân hiển nhiên không nghĩ tới trường hợp này, kinh ngạc hỏi: "Tại sao hắn muốn xé quần lót cô chứ?"

Lục Hoa ngập ngừng, nói: "Hôm nay là ngày đầu tiên tôi đi làm. Ông chủ hỏi... có dâm huyệt nộn nộn ướt át trơn trượt, sống động đẹp mắt thao thoải mái không... tôi nói có... Sau đó ông chủ liền muốn xem, tôi vừa dang chân ra, hắn không kịp chờ xé quần lót tôi, xem xong còn... còn dùng tay sờ, xáp lại ngửi, nói dâm huyệt dâm đãng, thơm thơm... hắn rất thích..."

Nam nhân bỗng nhiên tỉnh ngộ ra, tiếp lời: "Sau đó hắn liền đem cô thao tới bây giờ?"

Lục Hoa gật đầu một cái, lại nhích lại gần nam nhân. Cậu vì muốn câu dẫn nam nhân này mới đem những lời không biết xấu hổ như vậy nói ra. Nhưng người nọ từ đầu chí cuối thái độ lại nhàn nhạt, rõ ràng vừa nói những lời quấy rối, nhưng biểu tình thì tự nhiên như đang bàn luận tối nay ăn gì. Nhưng càng như vậy, Lục Hoa càng bị hắn hấp dẫn không thể nào kiềm chế được, chỉ mới muốn thôi mà thân thể trống rỗng lại thít chặt đến mức phát đau, hận không thể bị nam nhân đè dưới thân hung hãn thao làm. d*m thủy bên trong hoa huy*t chảy từng đợt từng đợt, theo bắp đùi chảy xuống mắt cá chân, quần lụa mỏng manh ướt đẫm, ướt át dính dấp trên người, lộ ra mông to béo tốt phong tình vạn chủng.

Nam nhân không hiểu phong tình khiến Lục Hoa hận đến mức không ngừng cắn răng, dứt khoát mượn lúc xe đang quẹo trực tiếp dính "khu tam giác" lên mặt nam nhân, làm bộ như đứng không vững túm lấy thân thể nam nhân, nhưng lại đang lợi dụng cơ hội đem đầu hắn ấn xuống hạ thân mình. Hô hấp nóng bỏng rạo rực tại địa phương hư không vắng vẻ cả đêm không người khai khẩn, Lục Hoa sướng đến mức không ngừng thở gấp, lắc lắc cái mông tìm kiếm môi nam nhân, muốn hắn đích thân hôn lên dâm huyệt bạch nhục ngứa đến lợi hại của mình.

Nam nhân ở vị trí Lục Hoa không thấy được cười mờ ám, ở địa phương bí mật thơm tho hít một hơi. Ngửi đã mùi hương dâm đãng của Lục Hoa mới làm bộ như chính nhân quân tử đỡ Lục Hoa lên, thấp giọng nói: "Tiểu thư, cô không thoải mái sao? Phía dưới thật ướt, dính đầy lên mặt tôi. Cơ mà quả như lời ông chủ cô nói, mùi vị rất tốt, vừa dâm đãng vừa thơm ngon."

Nói xong còn thè lưỡi liếm tao dịch bên mép nuốt vào, sau đó lại ngó lơ Lục Hoa.

Lục Hoa giờ đây bất chấp tất cả, lợi dụng chỗ ngồi che chắn, trực tiếp vén váy lên lộ ra hạ thể không mảnh vải, đem hạ thể lẳng lơ câu dẫn người đưa đến bên miệng nam nhân, ngâm khóc: "Đúng, em thật khó chịu, khó chịu muốn chết... Ô... ô... anh nhìn xem em chảy thật nhiều nước... thèm đàn ông muốn điên rồi. Người tốt ~ giúp em liếm liếm được không, dâm huyệt muốn được đàn ông liếm ~."

(Note: Vì LH bây giờ kiểu bất chấp nên đổi xưng hô sang "em" cho nó có vẻ câu dẫn nha. Với tui hay dựa vào tình huống truyện để thay đổi xưng hô đồ á cho nên có khi thấy xưng hô thay đổi liên tục cũng đừng thắc mắc hén (""))

Nam nhân nhìn phong cảnh mỹ lệ nhưng kỳ quái trước mắt, không nhanh không chậm giơ tay lên cầm tiểu côn th*t của Lục Hoa, hỏi: "Người song tính?"

Lục Hoa chảy nước mắt gật đầu, trong mắt mở to tràn đầy vẻ lên án, thật giống như trách nam nhân không liếm mình. Nam nhân cười một tiếng, nói: "Tiểu côn th*t cứng rồi này, tôi giúp cậu lộng ra nhé?"

Lục Hoa phóng đãng níu chặt tay nam nhân, dâng tao huyệt dầm dề nước của mình lên, hai chân kẹp chặt tay nam nhân, liều mạng trên tay nam nhân điên cuồng uốn éo vặn vẹo thân thể. Thịt huyệt trướng lớn co rút một cái, cọ mép âm đ*o mè nheo tay nam nhân, vừa khóc tức tưởi vừa nói: "Anh... anh.... làm tiểu côn th*t vô dụng... A... thích, thích bị chơi dâm huyệt cùng thí mắt... lỗ nhỏ thật nhột, ô... Người tốt, tay anh so với em làm còn sướng hơn, ừm... Muốn được liếm huyệt, người ta muốn mà..."

Nam nhân khóe miệng nhếch lên một cái, nhào nặn mông bự của Lục Hoa, trầm giọng hỏi: "Cho cưng liếm anh được gì nào?"

Lục Hoa trực tiếp nâng cao một bên đùi, trèo qua thân thể nam nhân, lê dâm huyệt dầm dề nước đặt bên miệng nam nhân, bàn tay nhỏ bé linh hoạt xoa xoa yết hầu nam nhân, câu dẫn nói: "Cả người đều tùy anh xử trí, trên xe cho anh chơi, anh nói được hay không?"

Trả lời Lục Hoa là đầu lưỡi vói ra liếm lên dâm huyệt. Nam nhân giống như một con báo ưu nhã, tràn đầy tính xâm lược nhưng cũng không nóng nảy liếm qua kẽ thịt của Lục Hoa, đem d*m thủy ngọt ngào hút vào trong miệng, phát ra âm thanh hút xuống. Chẳng qua chỉ là đầu lưỡi mềm mại ấm áp trượt ngang qua miệng huyệt, Lục Hoa thoải mái đến run rẩy cả người, chân nõn nà trơn bóng mập mờ cạ cổ nam nhân, cổ ngửa ra sau, vẻ mặt đầy hưởng thụ du dương than nhẹ, căn bản quên mất bây giờ đang ở trên xe bus.

Hành khách trước mặt cũng chỉ còn lại hai, ba người. Mặc dù trước đó một mực quay đầu nhìn Lục Hoa, nhưng thế nào cũng không thấy được, còn bị nam nhân ngồi phía sau cảnh cáo nên bây giờ cũng thực đàng hoàng, cúi đầu mơ màng buồn ngủ, không phát hiện ra hai người ngồi phía sau làm trò con bò. ( Tội chưa =)))) )

Bàn tay nam nhân nắm lấy eo thon của Lục Hoa, môi lưỡi hắn tại huyệt nhỏ lưu luyến không buông. Thấy Lục Hoa vẻ mặt đầy hưởng thụ, rất quá đáng trực tiếp nhắm môi mình ngay miệng âm đ*o bất ngờ hút một cái, say sưa thưởng thức tao dịch dồi dào. Lục Hoa bị hút đến run rẩy, sung sướng đến độ nước mắt chảy ròng ròng, giả vờ tội nghiệp lắc mông nhưng thế nào cũng không chạm tới được chỗ ngứa ngáy kia, chỉ có thể không biết xấu hổ cầu xin nam nhân: "Ô a... đi vào... dùng đầu lưỡi thao em, a.... Đưa đầu lưỡi vào, trong huyệt được liếm, thật thoải mái.... Nha a, mình là bị hành khách trên xe bus cưỡng gian, ưm a... Chỗ đó, thoải mái chết được.... Còn muốn nữa, người tốt... ưm a... Muốn được anh liếm chết...."

Lục Hoa dâm đãng kêu rên hiển nhiên khiến cho nam nhân thỏa mãn, đồng thời đầu lưỡi sâu bên trong cũng đâm qua đâm lại, không quên liếm nội bích trơn trượt bên trong một lần, tay ở bụng Lục Hoa nhẹ nhàng vuốt ve, thỉnh thoảng kéo kéo hai sợi lông mao của Lục Hoa, khiến cậu thoải mái đến dục tiên dục tử.

Khi Lục Hoa cảm giác mình sắp đến, nam nhân bỗng nhiên rút đầu lưỡi ra. Cậu mê man ủy khuất nhìn nam nhân, khó chịu muốn khóc lớn. Hắn tại sao lại không muốn cậu? Là do dâm huyệt bị thao nhiều không còn xài tốt nữa hay sao? Ô ô... cậu không muốn đâu, không nên bị chê mà. Nam nhân không chú ý tới biểu tình thương tâm muốn chết của Lục Hoa, cởi quần tây ra, thả ra đại dương v*t đã cứng rắn từ lâu. Tiểu côn th*t và Lục Hoa hai mắt sáng lên. Cậu biết nam nhân phải dùng đại dương v*t đút miệng nhỏ của cậu ăn mà. Cũng không chờ động tác của nam nhân, cậu hào phóng xé nát chiếc váy ném xuống đất, tao huyệt hướng về phía dương v*t một đường ngồi vào. Cậu mạnh mẽ ngồi xuống, đại dương v*t lập thức đâm đến chỗ sâu nhất. Thân thể vốn mềm mại như nước lập tức đạt tới cao trào, mị nhân dâm kêu, trước ngực cũng ướt thành một mảng lớn.

Nam nhân dùng sức đưa đẩy hông, dương v*t thô to sảng khoái trong tao huyệt ướt át khít chặt thao làm, không ngừng được thở dài: "Dâm huyệt nát nhừ chơi cả ngày mà vẫn có thể chặt như vậy, quả nhiên trời sinh là dâm phụ. Hừm, sướng chết đi được, chính là dâm huyệt chưa từng bị thao qua. Nói, có bao nhiêu thằng đàn ông chơi qua dâm huyệt cậu rồi? Có đem cậu chơi hỏng hay không?"

Lục Hoa liều mạng lắc đầu. Một bên sung sướng rơi nước mắt, một bên líu ríu rên rỉ: "Không có, a... Lại thao đến... điểm dâm lại bị dương v*t bự đâm vào, sướng quá sướng... Ô a... không có rất nhiều người... thao qua... Dâm huyệt Lục Hoa là, ưm a... còn tươi, không có bị chơi nát, a nha.... Anh chơi giỏi quá, thao chết em đi...."

Vừa nói, Lục Hoa cũng cởi quần áo trên người xuống, lộ ra bờ vai cùng bầu ngực sữa to lớn, cầu khẩn: "Mau tới hút sữa em... Vú trống rỗng muốn chết, muốn đại dương v*t anh hai xoa vú, ưm a.... dương v*t bự anh hai sờ vú em, thật thoải mái, nha... đầu v* được liếm thoải mái quá đi mất... Không chịu nổi, sướng muốn chết, ưm a...."

Hai người ở trên xe tha hồ bừa bãi làm. Nam nhân bắn mấy phát vào trong dâm huyệt Lục Hoa, không ngờ cuối cùng lại đem người thao đến hôn mê. Lục Hoa chỉ biết là bị làm đến cực kỳ thoải mái, cực kỳ sung sướng, cũng không chú ý tới từ lúc hắn kêu mở ra, trên xe lập tức im ắng, ngay cả tài xế cũng đổi thành cấp dưới của nam nhân.

Nam nhân dùng âu phục bọc kín thân thể trần truồng quang lõa của Lục Hoa, đem cậu ôm vào trong ngực, hôn một cái lên gương mặt cậu. Lục Hoa giật giật, giống như tìm được vị trí thoải mái quen thuộc, ở trong ngực nam nhân ngủ thật say.

- ----- ☆ ------

(*) Cái quần sẹc xy ấy đây các cậu:laumohoi:

 Cái quần sẹc xy ấy đây các cậu laumohoi

- -----------------------

Các cậu nghỉ lễ vui vẻ (*"╰╯")

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.