Anh Trai Dâm Ma Và Em Trai Dâm Đãng

Chương 8: Dùng vòi sen tưới ngực, thao tao huyệtEdit: Lâm Hi

Beta: yumi

Lục Hoa bị nam nhân ôm vào phòng tắm, thả cậu vào bên trong bồn tắm. Bồn tắm rất lớn, Lục Dạ Hằng cũng không ngại bước vào trong, nửa quỳ cạnh chân Lục Hoa. Lục Hoa cuộn mình, hai tay bảo vệ đôi ngực sữa, rũ mắt nằm ở bên trong, thoạt nhìn thấy rất tươi ngon. Một chút ngây ngô ngại ngùng lại dụ dỗ nam nhân đến cực điểm, thanh thuần nhưng rất phong tao.

Lục Dạ Hằng đem hai chân Lục Hoa mở rộng, để hai chân khoát lên hai bên bồn tắm, thân thể Lục Hoa liền mất chỗ dựa, cậu chỉ có thể vươn hai tay ra bám vào bồn tắm. Vì vậy cả người cậu đều biến thành hình chữ đại (大), tứ chi rộng mở, tư thế thoải mái nằm ở trước mặt nam nhân.

Cảm nhận được thân thể mềm mại khẽ run rẩy, Lục Dạ Hằng cười nói, “Sao thế? Bảo bối xấu hổ sao? Sức mạnh vừa ép anh thao tao huyệt đâu mất rồi? Xem hai cái tao huyệt của em kìa, đều chứa đầy tinh của anh mà không biết thỏa mãn. Bây giờ cứ gặp người là lại đói khát, nhục động kia lại muốn được sung sướng, nói, tiểu dâm phụ này, em còn muốn câu dẫn bao nhiêu nam nhân?”

Lục Hoa hiển nhiên vẫn chưa thích ứng được việc nam nhân ở trên giường nói những lời vô liêm sỉ, còn cho rằng hắn nghi ngờ sự trong trắng của mình, gấp đến độ đôi mắt đỏ ửng, khó nói, “Anh hai, anh, không cần như vậy…. Trong lòng hay thân thể của Lục Hoa đều chỉ có mình anh, cũng…. Cũng chỉ muốn một mình anh…. Bởi vì là anh, nên Lục Hoa mới…. Mới dâm đãng như vậy, mới chảy ra nhiều d*m thủy, mỗi thời khắc đều muốn đại côn th*t của anh hai thao….”

Lục Dạ Hằng nghe được tâm tư trong lòng mỹ nhân, nhưng hắn vẫn muốn trêu đùa Lục Hoa, thích nhìn đứa em trai xinh đẹp lê hoa đái vũ, nước mắt như những giọt sương đậu trên cánh hoa mềm mại. Hắn không nói gì, nghiêng người đưa ngón tay về mặt sau, đùa bỡn huyệt thịt mềm mại của Lục Hoa, hỏi, “Lục Hoa dâm đãng như vậy, tiểu thí mắt cũng không nhàn hạ nhỉ, nhìn xem, lại ăn ngón tay của anh này. ”

Đã sớm thực tủy biết vị, lại bị nam nhân đùa giỡn cặp mông lớn, biết nam nhân sẽ không dễ tha cho mình, dù chỉ là một ngón tay, cũng rất thoải mái. Tràng nhục nóng ướt nhiệt tình mút lấy ngón tay, đem tất cả những thứ mình có lấy lòng nam nhân, đem nam nhân hầu hạ thư thái, sẽ được đại côn th*t làm thỏa mãn.

Nhưng mà tiểu dâm huyệt cũng rất ngượng ngùng, ý thức được mình thập phần dâm đãng, cậu liền che mặt, ô ô khóc nói, “Lục Hoa mới không muốn ăn, ân hừ, thí mắt được gian rất thoải mái, ngô…. Thật sâu, a….anh hai rất xấu xa, cho cái miệng nhỏ của Lục Hoa ăn cái gì vậy, ô ô…. Tại sao ngày càng muốn vậy …. phía trên cùng phía trước cũng muốn được ăn…”

Lục Dạ Hằng móc ngoáy hưởng thụ thí mắt mẫn cảm của Lục Hoa, thân thể mềm mại được một bàn tay của hắn chơi đùa đến đỏ hồng, lóng lánh trong suốt, không ngừng dạo chơi bừa bãi. Cặp mông to ở bồn tắm lớn không ngừng cọ tới cọ lui, làm bộ ngực cũng lắc lư theo động tác của cậu.

Lục Dạ Hằng yêu thích vô cùng, đem ngón tay trong mông Lục Hoa rút ra, đem ngón tay dính đầy d*m thủy đặt lên môi cậu, cười nói, “Yên tâm, anh sẽ làm em thoải mái. Nào, đến nếm thử d*m thủy của mình đi.”

Lục Hoa căn bản không muốn nếm thử, rất xấu hổ, làm sao có thể như vậy được chứ…. Nhưng ngón tay của anh trai đã đưa đến miệng mình, lại nghĩ đến ngón tay này ở trong thân thể mình muốn làm gì thì làm, nhu nhu thí mắt, còn….. Còn sờ soạng tao huyệt mềm mại, làm cả người cậu đều khô nóng, cổ họng khô không chịu được. Trong lòng xấu hổ nhắm mắt lại, đôi môi đỏ tươi ngậm lấy ngón tay nam nhân, hương vị ngọt ngào lan tỏa trong miệng, lúc mút vào còn phát ra âm thanh.

Ánh mắt Lục Dạ Hằng nhìn thẳng, không hổ là bảo bối hắn nhìn trúng, đủ dâm đãng, tùy tiện làm một động tác cũng khiến nam nhân phát cuồng. Có một báu vật tuyệt sắc như vậy còn cần gì hơn? Máu nóng trong người dâng lên, Lục Dạ Hằng không muốn chơi đùa ôn nhu nữa, hiện tại hắn thầm nghĩ muốn thao chết tiểu dâm đãng này, dâm phụ, dùng mọi thủ đoạn thô bạo thao cậu đến khi cậu khóc xin tha mới thôi.

Vừa nghĩ xong, Lục Dạ Hằng liền cầm lấy vòi sen bên cạnh, nói to, “Anh muốn trừng phạt em, tiểu tao hóa, ngoan ngoãn nằm kia, để anh chơi đùa em thật tốt.” Nói xong, hắn liền mở chốt vòi sen, những giọt nước tinh mịn từ trên cao chảy thẳng xuống bộ ngực lớn của Lục Hoa, dòng nước ấm áp bỗng nhiên đánh vào ngực, vừa ướt vừa nóng, mang theo lực nước mạnh vuốt ve lên đầu v*, cảm giác giống như có vô số bàn tay đang vuốt ve, mỗi nơi đều bị chiếm lấy, không lưu lại một chút khe hở, cường bạo cậu.

Lục Hoa không biết xấu hổ nghĩ như vậy, thân thể vì loại suy nghĩ này mà ngày càng mẫn cảm, những dòng nước tưới lên bộ ngực sữa đều nghĩ nó là tay của anh trai, xoa nắn yêu thương cậu. Chỉ trong chốc lát lại nghĩ nó là tinh dịch của anh trai, trên khuôn mặt anh trai nở nụ cười xấu xa, đem toàn bộ tinh dịch của đại côn th*t phun lên người cậu.

Lục Hoa ở trong nước không ngừng rên rỉ, bộ ngực bị nước bắn vào phong tao không thôi, bộ ngực nảy lên nảy xuống như đang khiêu vũ, Lục Hoa thở gấp, “A a, bị anh hai phun thật thoải mái, nga… vú muốn chết, ừm ha… Anh hai chiếm tiện nghi của em, anh hai xấu xa, không cần, anh mau thao chết Lục Hoa nha…”

Động tác của Lục Hoa phóng đãng, nũng nịu dâm đãng đến cực điểm, Lục Dạ Hằng không nhịn được nữa, dựng thẳng đại côn th*t lập tức thao vào hoa huy*t. Một tay to, một vòi sen ở trên ngực Lục Hoa, xoa nắn ngực cậu thành đủ hình dạng. đầu v* Lục Hoa cố ý hướng về phía vòi nước, động tác phía dưới ngày càng mạnh, mỗi một phát vào dường như muốn đem Lục Hoa làm hỏng, cả đại côn th*t đều nhét vào hoa huy*t non nớt, tinh nang đánh lên đùi Lục Hoa, “ba ba” rung động, đánh ra từng vết hồng ngân.

Lục Hoa lúc bắt đầu còn có thể dâm đãng kêu, về sau lại bị nam nhân đánh tan, vô lực dựa vào bồn tắm lớn, thân mình bị nam nhân đâm nảy lên một chút, trong bồn tắm lớn đem tiểu huyệt mài đến đỏ bừng. Lục Hoa căn bản không có cảm giác đau, cậu mơ hồ đã mất đi cảm giác, mọi xúc cảm đều tập trung tại tiểu huyệt mà nam nhân đang điên cuồng sáp, mỗi một lần đều thấy chính mình chống đỡ đến sắp hỏng, nam nhân lại dùng hành động thực tế thay lời nói, cậu có thể thừa nhận càng nhiều.

Tay nam nhân phảng phất như có ma lực, những nơi lướt qua đều mang cho cậu một trận run rẩy, thân thể bị sờ qua ngày càng thả lỏng, giống như trong cơ thể bị hắn âu yếm cùng công kích pha ra một cái miệng nữa. Đại côn th*t càng thao càng thông, thao đến độ sâu đáng sợ, cảm giác tê dại lan ra toàn thân, Lục Hoa thích đến nước miếng giàn giụa, hai mắt đẫm lệ.

Mà Lục Dạ Hằng cũng cảm nhận được tao huyệt càng thao càng tốt, không chỉ căng chặt, mẹ nó, còn rất đàn hồi, có thể so sánh với cao su. Bị đại côn th*t của hắn làm đến biến dạng, lập tức lại có thể khôi phục như cũ, còn có d*m thủy chảy không ngừng, làm trơn dũng đạo ngây ngô, cũng làm đại côn th*t của hắn dễ chịu, thao sao cũng không thấy mệt, trái lại còn rất nhiệt tình, cảm giác có thể làm đến thiên hoang địa lão.

Lục Hoa tựa hồ bị làm rất mệt mỏi, tùy tiện mở chân cho hắn làm. Lục Dạ Hằng bất mãn, tay bắt lấy cặp mông phì nhiêu của cậu, xoa xoa cặp mông non mịn, lại đem hai bên ép lại, như vậy, tao huyệt chứa côn th*t của hắn liền co rụt lại, giống như cái miệng nhỏ đang ăn đồ ăn, đem đại côn th*t của hắn hầu hạ đến sảng khoái.

Mà Lục Hoa cũng bị tư thế ép chặt chẽ này đạt được cảm xúc cực khoái, cậu xoay xoay mông, vừa xoay vừa gọi, “A ân…. Lục Hoa thoải mái muốn chết, nga a…. Rất sâu, quá nhanh, quá nhanh a…. Muốn bị thao đến tắt thở. Nga a, lại tới nữa, bị anh hai đỉnh đến hoa tâm, y nha… Không cần, a… Điên rồi, em thích đến điên rồi.”

Lục Dạ Hằng bế Lục Hoa lên, đem cậu ôm ra khỏi bồn tắm lớn, giọng khàn khàn nói, “Còn có thoải mái hơn, nói xong đem Lục Hoa đặt lên bồn cầu, làm cho mông lớn của cậu bị kẹt trong không gian của bồn cầu, tiểu tao huyệt cùng thí mắt bị thao đến sưng đối diện hắn. Lục Dạ Hằng một phen kéo đầu Lục Hoa đem đại côn th*t còn chưa sáp đủ nhét vào miệng cậu, hắn ấn đầu cậu thao vài cái, làm Lục Hoa lệ rơi đầy mặt, cuối cùng đem tinh dịch nồng đậm bắn vào miệng cậu.

Lục Hoa bị thao đến cả người vô lực, mềm mại dựa vào bồn cầu, tinh dịch theo cái miệng nhỏ mở ra của cậu một đường chảy xuống dưới, từ cằm đến ngực, còn đọng lại tại núm vú hồng diễm, đẹp đến kinh tâm động phách. Lục Dạ Hằng bắn xong còn không tính, lại cầm lấy vòi sen, bắn vọt đến hạ thể sưng huyết của Lục Hoa.

Lục Hoa còn chưa lấy được tinh thần, kết quả lại bị dòng nước hơi nóng bắn vọt đến tao huyệt, nam nhân cầm vòi sen từ trên cao phun xuống, cười tà tà hỏi cậu, “Bảo bối nhỏ, anh rửa sạch tao huyệt cho em, có thích không?”

Lục Hoa bị nước nóng làm đến nhắm mắt muốn tránh, chỉ khi nào thích ứng được với nhiệt độ kia, lại thấy sảng khoái vô cùng. Dòng nước theo cái miệng nhỏ vọt vào trong, âm đ*o tao nhục đều được tưới ướt, nội bích dễ chịu, trong ngoài tao huyệt đều bị phun một lượng nước lớn, mọi chỗ trong tao huyệt đều chứa nước. Dòng nước lại chảy đến thí mắt, hướng vào tràng đạo mà khai thác, hai huyệt đạo không chỉ bị rót đầy đến thỏa mãn, nộn nhục mảnh mai cũng bị dòng nước ấm tiếp xúc, cảm giác thích đến không khống chế nổi làm Lục Hoa không biết phải làm sao.

Ai ngờ nam nhân bỗng nhiên hạ nhiệt xuống, ôn nhu an ủi địa phương vì nóng mà đỏ ửng lên. Loại cảm giác bị nhồi đầy này làm nước mắt Lục Hoa chảy liên hồi, vặn vẹo thân mình dâm đãng kêu, “Nga, không được, anh hai, không cần a…. Từ bỏ, Lục Hoa không chịu được như vậy, ô ô… thật, thật thoải mái a…. Tao huyệt chứa rất nhiều nước, rất trướng, uống không được, nhưng lại rất thoải mái….”

Lục Dạ Hằng dâm đãng cười hai tiếng, hắn nhấc chân Lục Hoa lên, đem đại côn th*t cắm vào thí mắt, sau đó dùng đầu vòi sen ma sát hoa huy*t. Mông đột nhiên bị cắm vào, Lục Hoa kích thích đến hét chói tai, nam nhân cư nhiên dùng cả vòi sen, vòi sen sát đến thịt huyệt sưng đỏ, kích thích mỗi chỗ trong tao huyệt. Mà hậu huyệt còn chứa đại côn th*t thô to, vui vẻ quá lớn làm Lục Hoa không chịu nổi, vui thích đến cực điểm, âm thanh có phát run, cao giọng kêu, “Muốn chết nha…. Không nên, a…. Thí mắt bị làm rất thoải mái, nga…. Vòi sen thao tao huyệt, thật là nhột, ô ô… Anh hai, đừng mà, thoải mái muốn chết được, ừ a…”

Lục Dạ Hằng đến cuối cùng vẫn đau lòng vì Lục Hoa, ném vòi sen, súng thật đạn thật ra trận, luân phiên sáp hai nhục động. Hai anh em ở trong phòng tắm chơi đến tối muộn mới trở về phòng.

Lục Dạ Hằng muốn ôm Lục Hoa ngủ một giấc, kết quả lại bị ba gọi đến công ty xử lý công việc, hắn phải tiếp nhận công ty từ sớm cũng vì ba hắn không đáng tin cậy, chỉ lo cùng mẹ đi du lịch khắp nơi, cái gì cũng đều không quản.

Lục Hoa ôm eo Lục Dạ Hằng không muốn thả người, làu bàu nói, “Ba thật là, chỉ lo yêu đương, làm lỡ việc chúng ta ở chung.”

Lục Dạ Hằng bị chọc cười, dỗ nói, “Ngoan, anh đi một lát sẽ về.”

Lục Hoa rầm rì một tiếng, ôm chăn nhưng không ngủ được, hôm nay phát sinh quá nhiều chuyện, kinh hỉ cũng lớn. Cả người cậu đều bị hạnh phúc thình lình đến lấp đầy, sao có thể ngủ. Lục Hoa mở di động xem những hình ảnh trước đây chụp lén Lục Dạ Hằng, có một tấm là khi hai người đi du lịch Anh quốc. Tại tòa nhà nổi danh cao đẹp, ánh mặt trời buổi chiều hắt lên người Lục Dạ Hằng, hắn một thân mặc quần áo màu đen, đứng yên, nhưng hoàn mỹ lại rất khêu gợi, hình được Lục Hoa chụp từ trên xuống, hình dáng có chút mơ hồ, nhưng lại lộ ra thân hình cao ngất của nam nhân.

Lục Hoa trong lòng ngọt ngào, nam nhân này về sau hoàn toàn là của cậu. Ngẫm nghĩ nên làm chút gì đó để biểu đạt ngọt ngào trong lòng, Lục Hoa liền đăng tấm hình kia lên mạng kèm theo câu nói “Mười dặm gió xuân cũng không bằng người ấy.”

Quả nhiên không đăng được bao lâu, mọi người liền xôn xao, tuy rằng cậu không thích giao tiếp, nhưng đối với mọi người rất ôn hòa, hơn nữa còn là đại hoa khôi, nên có nhiều người đặc biệt chú ý đến cậu. Lục Hoa bình thường không đăng trạng thái, mạng chỉ là công cụ liên lạc đơn giản, cho nên mới thêm nhiều bạn học, còn có những công tác cần làm trong trường.

Hoa khôi giảng đường đột nhiên đăng tấm hình này, rõ ràng là đang biểu đạt tình cảm của mình với nam nhân kia mà, xuất phát từ hiếu kỳ, mọi người ở sau lưng cậu suy đoán, hoa khôi giảng đường như này là sao? Vậy chủ tịch hội học sinh thì sao?

Lục Hoa thấy có người nói cậu và nam nhân kia rất xứng đôi, nhất thời cảm xúc dâng trào, anh trai được gọi là nam nhân của hoa khôi giảng đường, cậu sao có thể không vui. Mà lúc này Nguyễn Ngưng lại gọi đến, Lục Hoa cho rằng cậu hỏi về chuyện bức hình, ai biết Nguyễn Ngưng lại hỏi, “Giúp mình hỏi anh hai cậu một chút, hỏi hắn có nhớ hội quán năm xưa không?”

Lục Hoa tùy ý mặc áo ngủ đi đến thư phòng Lục Dạ Hằng. Vừa đến, Lục Dạ Hằng đã dùng tay kéo người vào trong lòng, bàn tay đã quen thuộc thứ sau lớp áo liền sờ soạng đi vào, cầm lấy bầu ngực đẫy đà của Lục Hoa, cắn cắn lỗ tai cậu, hỏi, “Sao thế?”

Lục Hoa bị sờ đến cả người ân ân a a mềm nhũn, cúi người là có thể thấy đôi tay kia đặt ở trên ngực cậu. đầu v* bị anh trai nhu qua nhu lại, anh trai hình như rất thích ngực cậu a, được nhu thật thoải mái, đáng ghét, lại niết đầu v*…

Lục Hoa không tự chủ được đắm chìm trong đó, thẳng đến khi đầu v* bị niết đến đau mới phục hồi tinh thần, nói, “Nguyễn Ngưng, ân…. Hỏi anh cậu có nhớ hội quán năm xưa không vậy?”

Lục Dạ Hằng trầm tư một lát, hội quán cao cấp năm xưa là chỗ tư nhân, đa số mọi người đều không biết. Nhưng bên trong hoạt động thế nào, liền không cần nói rõ, bên trong là địa phương không đứng đắn, Nguyễn Ngưng muốn biết  làm gì?

Bất quá nghĩ đến việc gì đó, Lục Dạ Hằng hiểu rõ, liền cầm điện thoại di động nhắn cho Nguyễn Ngưng một địa chỉ. Vừa hay hắn làm xong công việc, liền ôm Lục Hoa vào phòng ngủ làm thêm lần nữa.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.