Bá Chủ Thu Mua

Chương 1: Trạm thu mua"Thu phế phẩm đây!"

Hác Mãnh ngồi trên xe ba bánh chỉ còn mới sáu phần, ở trong hẻm nhỏ khu phố cổ nội thành loanh quanh thét to , hắn năm nay hai mươi mốt tuổi, nhưng làm nghề này đã sắp được một năm thời gian, nói thẳng ra Hác Mãnh hiện tại chính là cái “Đồng nát”.

"Đồng nát, vỏ chai giấy vụn ngươi có muốn hay không?" Một người đàn ông trung niên đi ra, bắt chuyện hỏi.

Hác Mãnh nhếch miệng cười cợt, nói: "Muốn a, chỉ cần là còn có giá trị, có thể thu trở về để tái chế, ta đều thu!"

"Vậy ngươi theo ta về nhà lấy đi!" Người đàn ông trung niên đem hắn dẫn về.

Ngoại trừ giấy vụn, vỏ chai, còn có một chút sách cũ, người đàn ông trung niên nói gia gia hắn trước đây lưu lại, đã sớm tìm người giám định qua , không có giá trị gì, để trong nhà lại tốn diện tích, đơn giản cũng là muốn mang bán, đây cũng không phải thứ gì đáng tiền.

"Keng: Trạm Thu Mua phát hiện đồ vật có giá trị nhất định, có thể thu về, 'Vật phẩm' có thể sửa !"

Một cái nữ âm máy móc rõ ràng truyền vào trong đầu Hác Mãnh.

Hác Mãnh giật mình, trên mặt cũng không có biểu hiện ra kinh hỉ, thanh toán xong xuôi, sau đó trả tiền, cưỡi xe ba bánh rời đi hẻm nhỏ, tìm địa phương không người, vung tay lên, vật phẩm bên trong xe ba bánh, chớp mắt mất đi hình bóng.

Một cái toàn kim loại kết cấu, mấy vạn mét vuông đóng kín dạng nhà kho lớn có một góc chất đống những thứ đồ này.

Hác Mãnh trong đầu xuất hiện một cái trong suốt mặt giấy, tương tự với khung tuyển hạng trong game, ba cái chữ lớn màu vàng, rõ ràng viết 'Trạm Thu Mua' . Phía dưới, có ba cái tuyển hạng, phân biệt là: Bán ra, chữa trị, mua.

Nhà kho lớn, phân biệt dùng ba màu: xám, trắng, xanh lục, đánh dấu tên gọi Vật phẩm vứt bỏ.

Bình đồ uống (màu trắng): Vật tư có thể thu về, mỗi 100 kg / 1 kim tệ (GB).

Giấy vụn, sách bỏ đi (màu xám): Vật tư có thể thu về, mỗi 500 kg / 1 kim tệ (GB).

Cái vật phẩm màu xanh lục, lẫn bên trong chồng sách bỏ đi.

Đem đồ vật tìm ra, cầm ở trong tay Hác Mãnh khà khà cười khúc khích lầm bầm : "Thứ tốt a!" Nhìn tên màu xanh lục, trong mắt hắn hiện lên vẻ tham lam.

'Tem khỉ dính mỡ' (màu xanh lục): Vật phẩm có thể thu về, có chút giá trị, thu về giá cả 45 kim tệ, có thể chữa trị.

Hác Mãnh kỳ thực đã sớm thí nghiệm qua , bất kỳ đồ vật bỏ trong nhà kho Vật phẩm của 'Trạm Thu Mua', trên lý thuyết mà nói cũng có thể chữa trị, thế nhưng rất nhiều Vật phẩm, có thể chữa trị giá trị cũng không lớn, nói thí dụ như một cây bút, một quyển sách, một tờ giấy, nằm ở trạng thái tổn hại không cách nào sử dụng, tiêu hao một lượng kim tệ nhất định, chữa trị tốt, hoàn toàn có thể sử dụng được.

45 kim tệ?

Hác Mãnh trên mặt đều nở hoa rồi, số tiền này bằng hắn nhọc nhằn khổ sở bận rộn thật nhiều ngày, phải biết năm trăm kg giấy vụn mới có thể bán một kim tệ đây.

Nhưng, đây là 'Trạm Thu Mua' lần thứ nhất nhắc nhở chính mình, phát hiện có giá trị Vật phẩm, Hác Mãnh đương nhiên sẽ không ngốc mang bán cho hệ thống. Vật có giá trị, đương nhiên là muốn sửa tốt, sau đó mang bán đi.

Tem khỉ dính mỡ, cũng không phải một tấm, mà là bốn cái liền nhau, kẹp ở trong một cuốn sách cũ, mặt trên không biết làm sao, khắp nơi đen thùi lùi, nếu không nhìn kỹ, đúng là không nhận ra được đây là tem!

"Chữa trị 'Tem khỉ dính mỡ' cần bao nhiêu kim tệ?"

"Keng: Mười lăm kim tệ!"

Hác Mãnh nhíu mày lại, mười lăm kim tệ đối với hắn mà nói, cũng không phải cái con số nhỏ a, trừ phi đem tất cả của cải đều ném vào, không biết có đủ không nữa!

Suy nghĩ một chút, hắn đạp xe ba bánh trở về.

Khu Thành Hương Kết Hợp, Hác Mãnh thuê một cái đại viện, tiền thuê nhà hàng năm 7800, xem như là nhà tạm của hắn. Đồ bỏ đi trước đây thu mua, đều chỉnh tề chất đống ở trong sân.

Hác Mãnh sinh trưởng tại Thạch Thành, điều kiện gia đình không được tốt lắm, cũng không tính kém, phụ thân và kế mẫu đều là nhân viên tại chức, nhưng Hác Mãnh từ nhỏ theo gia gia lớn lên, khi gia gia tạ thế, Hác Mãnh đã qua mười tám tuổi, sau đó bắt đầu ở một người bên ngoài. Nói như thế nào đây, cảm tình cùng trong nhà, có chút thanh đạm!

Lúc trước, Hác Mãnh nói mình muốn làm một cái 'Vua đồng nát',làm hết thảy bạn bè đều kinh ngạc.

Còn cái 'Trạm Thu Mua hệ thống' trong đầu, là một tuần lễ trước, tiến vào trong thân thể Hác Mãnh, một cái màu đen như than vật thể, rất cứng, nhưng không biết là tinh thể gì, lúc mới bắt đầu, Hác Mãnh còn tưởng rằng là pha lê, sau đó... Không cẩn thận, nó liền chui vào bên trong thân thể mình.

Cái nhà kho lớn mấy vạn mét vuông, ngay trên ngón giữa Hác Mãnh, coi như tương tự chiếc nhẫn chứa đồ, đai lưng chứa đồ trong game, đều là thả đồ vật, bất quá hắn này không phải cái gì chiếc nhẫn chứa đồ, trực tiếp để 'Trạm Thu Mua' cho cải tạo thành 'Trữ vật thủ chỉ' .

Trải qua vừa mới bắt đầu còn thấp thỏm, bất an, hưng phấn sau đó, một tuần lễ tiếp theo, Hác Mãnh đã từ từ thích ứng 'Trạm Thu Mua' hệ thống tồn tại.

"Liều một phen, động cơ xe công thức một!" Hác Mãnh trong miệng lầm bầm , đem hết thảy thu mua đồ vật bỏ đi trong sân, tất cả đều bỏ vào bên trong 'Nhà kho'.

"Bán ra!"

"Keng: Chúc mừng ngài, thu được hai mươi sáu kim tệ."

"Keng: Ngài giao dịch hạn mức vượt quá ba mươi kim tệ, chúng ta biếu tặng ngài miễn phí một cái Vật phẩm, mời ngài chú ý kiểm tra!"

Còn có phần thưởng?

Hác Mãnh liếc nhìn kho hàng, quả nhiên có một cái đồ vật phát ra tia sáng, ý thức hơi động, Vật phẩm xuất hiện ở trong bàn tay, một cái ống chích một lần loại nhỏ, bên trong có đồ vật chừng 3g dịch màu tím.

Thuốc cải thiện sơ cấp gien (tặng phẩm): Số lượng 1. Tác dụng, cải thiện người sử dụng thể chất, tăng cường sức mạnh, tốc độ, phản ứng, ký ức đại não, năng lực phối hợp. Chú ý: Sản phẩm kỹ thuật hoàn thiện, không tồn tại bất kỳ tác dụng phụ, có thể yên tâm sử dụng!

Trực giác nói cho Hác Mãnh, này 'Thuốc biến đổi gien' là thứ tốt a, mặc dù là tặng phẩm.

Trước tiên tạm thời không quản nó, toàn bộ gia sản bán thành tiền, hơn nữa trên người nguyên bản có sáu cái kim tệ, tổng tài sản một thoáng đạt đến 32 kim tệ.

"Chữa trị tem khỉ!"

"Keng: Chữa trị 'Tem khỉ dính mỡ', tiêu tốn 15 kim tệ, có thanh toán hay không?"

"Có!"

"Keng: Chữa trị hoàn thành!"

Ba mươi hai kim tệ, tự động đã biến thành mười bảy kim tệ, mười lăm kim tệ trực tiếp bị 'Trạm Thu Mua' chụp đi rồi.

Bốn tấm tem khỉ mới tinh, xuất hiện ở trên tay Hác Mãnh, không hề có một chút nếp nhăn không trọn vẹn, phẩm chất tương đối hoàn hảo, tuyệt đối là hiếm có trân phẩm.

Hác Mãnh suy nghĩ một chút, thử lần thứ hai đối với tem khỉ tiến hành thu về.

"Keng: Bốn tem khỉ, giá trị 150 kim tệ, có hay không bán ra!"

"Không!"

Hác Mãnh trực tiếp lựa chọn phủ định, ngẩng đầu nhìn lên trời, cười lên khà khà, có 'Trạm Thu Mua' như thế tồn tại, tương lai sau này không còn xa à! 15 kim tệ chữa trị, giá cả trực tiếp tăng gấp mười lần, so với trước đó không chữa trị nhiều hơn gấp ba giá cả, tiền, đây đều là tiền a!

Chợ mua bán trân bảo, đồ cổ, tác phẩm nghệ thuật!

Hác Mãnh trước tiên từ một quầy hàng phổ thông, mua một quyển sách sưu tập tem, cẩn thận từng li từng tí một đem bốn tấm tem khỉ bỏ vào, rồi mới đi vào bên trong!

Nguyên bảo trai, chủ quán khoảng hơn ba mươi tuổi, mập mạp, đôi mắt nhỏ, trên mặt mang theo nụ cười khiến người ta không thể ghét, mời chào khách hàng vào trong điếm!

"Ông chủ, các ngươi nơi này thu tem khỉ sao?" Hác Mãnh đi tới, hỏi rõ chủ quán, lôi kéo mập mạp đến một bên, nhỏ giọng hỏi.

Mập mạp chớp mắt một cái, cười híp mắt gật đầu nói: "Thu a, làm sao không thu, tiểu huynh đệ có tem khỉ muốn bán sao?"

"Bốn tấm, ngươi cho cái giá!" Hác Mãnh trực tiếp đem sách sưu tập tem trong tay mở ra, bên trong tem khỉ lộ ra.

Một lúc sau từ Nguyên Bảo trai đi ra, Hác Mãnh trên người có thêm 50 ngàn đồng tiền tiền mặt.

"Keng keng keng..."

Điện thoại di động vang lên , Hác Mãnh lấy ra nhìn xuống, là một số lạ, không biết là ai đánh tới!

"Này, chào ngài, là Hác tiên sinh sao?" Âm thanh nhu hòa, nghe khiến người ta rất thoải mái.

Hác Mãnh sửng sốt một chút, ừm một tiếng nói: "Không sai, ngươi là?"

"Ta là từ internet nhìn thấy ngươi tuyên bố tin tức, bây giờ trong nhà có chút đồ bỏ đi muốn bán, xin hỏi ngươi có thể tới một lần sao? Đồ vật không ít!"

Hác mạnh mẽ nghe có 'Nghiệp vụ', lập tức cười nói: "Tốt, ngươi đem địa chỉ nói cho ta, ta hiện tại liền qua." Là một người thu mua phế phẩm thế kỷ mới, nghiệp vụ của Hác Mãnh tự nhiên không thể giới hạn chỉ đi khắp hang cùng ngõ hẻm thu mua đồng nát , nguyên tắc của hắn là, chỉ cần có vật phẩm có giá trị, hắn đều thu mua.

Đương nhiên, như loại nghiệp vụ này cũng là gần đây mới khai triển lên! Hác Mãnh ở trên mạng, facebook, qq, phát không ít quảng cáo!

Đối phương đưa ra địa chỉ, ở gần trung tâm thành phố, là một cái tiểu khu xa hoa. Nếu là trước đây, không chừng Hác Mãnh còn có chút lo lắng, hiện tại trong túi có 50 ngàn tiền mặt, chính là lúc hăng hái, không có địa phương hắn không dám đi, cưỡi xe ba bánh vừa khẽ hát vừa đạp xe!

Thạch Thành là thành thị cấp một, giá phòng cũng không khác biệt so với những nơi khác, địa phương giống như tiểu khu xa hoa ở trung tâm thành phố, mỗi mét vuông không có cái hai, ba vạn mua không được, vì lẽ đó có thể không chút do dự khẳng định, người có thể trụ ở chỗ này, đều là người có tiền!

"Này , nói ngươi đây, biết nơi này là nơi nào sao? Lại dám xông bừa vào." Hác Mãnh mới vừa vào cửa tiểu khu, liền bị bảo an ngăn lại.

"Đại ca, ta được chủ nhân trong này gọi tới!"

"Được gọi tới ? Ngươi là làm gì a?" Bảo an liếc mắt nhìn Hác Mãnh hỏi.

"Ta thu mua đồng nát a!" Hác Mãnh cười, lúc nói lời này, một điểm không cảm giác mình nghề nghiệp này thấp kém, mất mặt, chính mình dựa vào hai tay kiếm cơm, cũng không trộm lại không cướp, có cái gì mất mặt!

"Đồng nát ? Vậy thì càng không thể để ngươi đi vào , nơi này ở đều là quan to giàu có, há lại để ngươi xú đồng nát có thể tùy tiện tiến bừa vào ?" Bảo an tuổi cũng không lớn, nghe Hác Mãnh nói hắn là đồng nát, trào phúng cười nhạo. Làm cho người ta cảm giác như là nghề nghiệp của hắn, cao thượng đến mức nào ấy!

"Nghe khẩu âm ngươi là người địa phương chứ? Sao, xem thường đồng nát a?" Hác Mãnh nhìn hắn, cười hỏi ngược lại.

Không đợi bảo an nói chuyện!

"Có người cần, thì ta chạy tới, sau này chớ đem con mắt dán trên gáy, nói lung tung sẽ chết người có biết hay không? Đồng nát làm sao , Đồng nát liền không phải người à? Ta ngày hôm nay tâm tình tốt, không chấp nhặt với ngươi." Hác Mãnh nói, kéo tay nải cũ nát trên eo, lộ ra bên trong một xấp tiền mặt mới tinh, cười rút hai tấm từ bên trong ra, vỗ lên mặt hắn nói: "Cầm tiền rồi lăn xa một chút cho lão tử, thưởng ngươi,rác rưởi!"

Sau đó ung dung đạp xe ba bánh đi vào trong tiểu khu.

Bảo an đều choáng váng, nhìn Hác Mãnh cưỡi xe ba bánh cũ, không dám nữa cản!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.