Bá Chủ Thu Mua

Chương 11: Thu phải có hóa đơn"Muộn như vậy còn đi ra ngoài?" Ngụy Thục Phân từ lầu hai xuống, nhẹ giọng hỏi. Cơm nước đều sắp được rồi!

Hác Mãnh cười nói: "Đưa cho bằng hữu ít đồ, rất nhanh sẽ trở về, ngươi cùng Quả Quả ăn trước đi, không cần chờ ta!"

Ngụy Thục Phân cũng không nói thêm gì, dù sao nàng chỉ là nhân viên trong cửa hàng, có mấy lời nói quá nhiều sẽ bị ngộ nhận là quản quá rộng. Hác Mãnh không nghĩ ngợi nhiều, liền cầm chìa khoá biệt thự của Đổng Vân, từ giao lộ gọi xe, đi tới tiểu khu của Đổng Vân.

Khi Hác Mãnh đến, Đổng Vân đang chờ ở cửa tiểu khu.

"Ngươi đến rồi, để cho ngươi đi một chuyến, thật phiền phức ngươi ." Đổng Vân áy náy nói.

Hác Mãnh khà khà cười: "Đổng tỷ, ngươi nói gì thế, phiền toái gì chứ, không hề phiền, ngươi chiếu cố chuyện làm ăn của ta, ta còn phải cảm tạ ngươi. Đi, vào nhà xem xem!"

Ý của hắn là, kiểm tra xem có thiếu cái gì không, không đến lúc lại không giải thích được. Lúc trước, Đổng Vân đem chìa khoá biệt thự đưa cho hắn, đều không để hắn phản ứng lại, người liền đi , cũng thật là chủ quan, cũng may hắn là người đàng hoàng, bằng không đem nhà nàng chuyển hết đi rồi, đến lúc quay về thì sự đã rồi, thời đại này, loại người gì cũng có!

"Thu thập rất sạch sẽ đấy, tiểu Mãnh, cảm tạ ngươi ." Đổng Vân nhìn xung quanh, thoả mãn gật gật đầu. Trong phòng, cũng không bị người động tới, điểm ấy nàng có thể xác định.

Hác Mãnh gãi đầu một cái, có chút không tự nhiên nói: "Thế này, Đổng tỷ, hai ngày trước ta có sử dụng phòng tắm của ngươi, đã rửa sạch sẽ rồi!"

"Không có chuyện gì!" Đổng Vân cười lắc đầu, không để ý.

Hác Mãnh nói: "Đổng tỷ, ngươi xem không chuyện gì, ta trước hết đi rồi, trong nhà còn chờ ta về đi ăn cơm, sau này nếu ngươi có việc gì, liền gọi điện thoại cho ta, ta liền đến!"

"Được, vậy ta cũng sẽ không giữ ngươi rồi!" Đổng Vân mỉm cười, đem CMND của Hác Mãnh trả lại cho hắn. Số điện thoại đã sớm lưu lại rồi!

Rời đi biệt thự của Đổng Vân, đứng ở cửa tiểu khu, Hác Mãnh quay đầu lại ngắm nhìn, trong lòng xin thề, chờ đến lúc mình có tiền, cũng ở trong này cũng mua một căn phòng lớn. Cái gì là gia đình, đó là có nhà, có nữ nhân, nhà của chính bản thân mình, nữ nhân cũng phải là của mình, đó mới gọi là gia đình.

Hít một hơi, rồi nở nụ cười, hết thảy mọi thứ đều sẽ tốt đẹp thôi.

Lúc trở lại, Quả Quả lầm bầm miệng nhỏ, tức giận ngồi ở trên ghế salông, nhìn Hác Mãnh tiến vào, mới cao hứng cao giọng thét lên, chạy tới: "Tiểu Mãnh thúc thúc, ngươi về rồi, cái bụng của người ta đói đang sôi ùng ục đây!"

Hác Mãnh đem nàng ôm lấy đến, cười nói: "Đói bụng liền ăn thôi!"

Quả Quả quệt miệng nhỏ, hướng Ngụy Thục Phân liếc nhìn, nhỏ giọng nói: "Mẹ không cho đâu, nhất định phải chờ ngươi trở về mới được ăn."

Hác Mãnh ôm Quả Quả đi tới, nhìn Ngụy Thục Phân cười khổ nói: "Thục Phân tỷ, lần tới không cần chờ ta, ta có thể không về, đã nói rồi để ngươi cùng Quả Quả ăn trước!"

Ngụy Thục Phân cười cợt, cũng không nói lời nào.

Đóng cửa lại, ba người đi lầu hai, nhà bếp trên lầu dọn được rồi, có cái phòng ăn nhỏ, chủ nhà đã từng ở, cũng không có vấn đề gì. Có mấy cái món ăn, còn thêm một phần thịt kho tàu. Còn có một bình nước trái cây lớn cùng một bình rượu đỏ, nước trái cây là mua cho Quả Quả, rượu đỏ là Hác Mãnh chuẩn bị cho chính mình, những thứ này đều là hắn ban ngày mua về!

"Tiểu Mãnh thúc thúc, ta có thể uống cái kia của ngươi được không?" Quả Quả nháy mắt một cái, nhỏ giọng nói.

"Không được, đó là rượu, trẻ con chỉ có thể uống nước trái cây, bằng không, liền uống nước sôi, hai cái ngươi chỉ có thể chọn một!" Ngụy Thục Phân không đợi Hác Mãnh mở miệng, liền lên tiếng nói trước, bằng không lấy cá tính của Hác Mãnh, Quả Quả làm nũng, không chừng vẫn cho nàng uống đây!

Quả Quả vội vàng đem nước trái cây ôm tới, lầm bầm miệng nhỏ nói: "Ta vẫn là uống nước trái cây đi, ngọt ngọt, nước sôi không có vị gì đây!"

"Cái này cũng không được uống nhiều!" Ngụy Thục Phân nghiêm mặt.

Quả Quả cũng không nói lời nào, nhảy xuống xách cái ghế di chuyển hướng về bên cạnh Hác Mãnh, ý là, ngươi nói không tính, phải bản thân Hác Mãnh thúc thúc nói mới được đây!

Ngụy Thục Phân tỏ ra hơi bực, ánh mắt quyến rũ nhìn Hác Mãnh: "Ngươi xem, mới có mấy ngày a, đều là do ngươi nuông chiều!"

"Ha ha!" Hác Mãnh sờ sờ Quả Quả đầu, hai người trừng mắt nhìn nhau, không hề có một tiếng động mà trao đổi. Đem rượu đỏ mở ra, rót cho Ngụy Thục Phân cùng hắn mỗi người một chén, giơ lên tới nói: "Mấy ngày nay cũng coi như là cái khai trương thuận lợi, không tệ, uống vì sự nghiệp đồ cũ của chúng ta sau này có thể càng thêm huy hoàng, cạn một chén!"

"Cụng ly!" Quả Quả bò lên đứng ở trên ghế, cười khanh khách giơ chén nước trái cây, cũng cùng Hác Mãnh cụng vào.

"Ngồi xuống đàng hoàng cho ta!" Ngụy Thục Phân răn dạy.

Hác Mãnh cười nói: "Không có gì, đừng té là được, ngày hôm nay cao hứng, mọi người thoải mái chút."

"Hì hì, tiểu Mãnh thúc thúc tốt nhất rồi!"

Cơm nước xong, Hác Mãnh tắm rửa sạch sẽ, lại không đi, trở về cũng là lẻ loi một người, còn không bằng ở dưới lầu ngủ sô pha thoải mái hơn, trên lầu cùng dưới lầu cũng đã lắp điều hòa, so với quạt điện thì thoải mái hơn nhiều.

Sáng sớm, Ngụy Thục Phân dậy tương đối sớm, năm giờ liền dậy, rón rén xuống lầu liếc mắt nhìn, Hác Mãnh lúc này đang ngủ say, trời nóng nực, lúc ngủ Hác Mãnh chỉ mặc một cái quần soóc, sáng sớm chỗ đó đều ngạnh lên, đem quần soóc đội lên thành cái lều vải, để Ngụy Thục Phân không nhịn được trên mặt đỏ dần, không dám nhìn thêm, xoay người lại lên lầu, đi làm điểm tâm .

Năm giờ rưỡi, Hác Mãnh cũng tỉnh rồi, rửa mặt, đem cửa mở ra. Trên đường rất yên tĩnh, vào lúc này ngoại trừ cách đó không xa có hai nhà bán cơm sớm đã mở cửa, còn lại vẫn đóng kín!

"Tỉnh rồi!" Ngụy Thục Phân nghe được tiếng động của cửa chống trộm, từ trên lầu đi xuống, cầm trong tay chổi lau nhà, đem sàn nhà xoa xoa. Hai người cùng dọn dẹp làm tủ lạnh, điều hòa trong cửa hàng được kê ngăn nắp hơn.

"Các ngươi nơi này có thu mua điện thoại di động cũ không?"

"Thu a!" Hác Mãnh cười đi tới.

Một tiểu tử hơn hai mươi tuổi, trời nóng mà trên đầu vẫn đội mũ lưỡi trai, Hác Mãnh cười thầm, dù không nói ra nhưng trong lòng cũng đã biết.

"Iphone 5S, Galaxy Note, những thứ này giá bao nhiêu?"

Hác Mãnh nghe thấy, liền không nhịn được nhíu nhíu mày, cười nói: "Có hóa đơn lúc mua máy không? Ta thu mua phải có hóa đơn, hàng lậu không thu."

"Giá rẻ, bảo đảm sẽ không xảy ra sự cố gì, đều là hàng từ nơi khác tới." Đối phương hạ thấp giọng, nhỏ giọng nói.

Hác Mãnh lắc lắc đầu: "Thực sự xin lỗi, ta chỗ này là buôn bán nhỏ, điện thoại di động đắt tiền một năm qua cũng bán không được mấy chiếc, nếu không người anh em đi chỗ khác hỏi thăm một chút đi!"

Đối phương không nói gì, quay đầu rời đi.

Ngụy Thục Phân đi tới, hiếu kỳ hỏi: "Có người lại đây bán đồ, chúng ta tại sao không thu nha?"

Hác Mãnh cười khổ mà nói: "Hảo tỷ tỷ của ta, không phải món đồ gì đều có thể thu, vừa nãy hàng trong tay người kia, không phải trộm chính là cướp, không sạch sẽ, chúng ta không làm chuyện làm ăn kia, sau đó nếu là có ai lại đây bán đồ cũ, đặc biệt là điện thoại di động, máy vi tính đều hỏi trước có hóa đơn không đã, muốn nếu như không có, để bọn họ lưu lại tin tức cá nhân, đến khi thật sự có cái gì xảy ra, chúng ta cũng có thể giải thích rõ được!"

"Hừm, biết rồi!" Ngụy Thục Phân gật gật đầu.

Hác Mãnh cũng không phải dựa vào cái này kiếm tiền, con đường kiếm tiền của hắn chủ yếu, tạm thời chính là làm mới (ND: ReNew), đầu cơ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.