Bá Chủ Thu Mua

Chương 4: Lợi nhận nhỏ"Cho!" Dương Tiểu Song đem điện thoại di động hỏng, đưa cho Hác Mãnh. Hác Mãnh cầm lấy nhìn xem, vỏ bị nát, linh kiện bên trong, bản mạch phỏng chừng cũng đứt đoạn mất, tổn hại khá là nghiêm trọng, chẳng trách cửa tiệm nói không thể sửa chữa được.

"500!" Hác Mãnh từ trong bao lấy ra năm tờ tiền đưa cho nàng.

Dương Tiểu Song sướng đến phát rồ rồi, năm tờ tiền nhét vào trong túi, lại hỏi: "Ngươi thật sự cái gì đều thu nha? Còn có thể lấy cũ đổi mới?"

"Đương nhiên!"

"Đem số điện thoại của ngươi cho ta, lúc nào ta đi trường học, giúp ngươi khai triển một chút nghiệp vụ!" Dương Tiểu Song cười híp mắt lấy điện thoại di động ra nói.

Loại mới nhất, điện thoại di động Iphone 6, mới vừa lên thị trường không lâu, giá tầm sáu, bảy ngàn đó, nhìn dáng dấp tiểu nha đầu không có chút nào thiếu tiền a!

Cáo biệt Dương Tiểu Song, sau khi ra tiểu khu, hắn tìm địa phương không người, tất cả đồ bỏ đi trên xe ba bánh, đều bị Hác Mãnh thu vào trong kho hàng.

"Tiểu Mãnh đến rồi, gần nhất lại thu vật gì tốt ?"

Lão Trương gia điện tiệm sửa chữa!

Trước đây khi Hác Mãnh thu được đồ điện gia dụng cũ, đều sẽ đem tới nơi này, bán cho ông chủ Trương lão tam của tiệm sửa chữa, coi như bạn làm ăn cũ của nhau.

Bất quá, Trương lão tam người này, yêu thích chiếm tiện nghi, Hác Mãnh đem đồ điện gia dụng cũ bán cho hắn, giá cả đều sẽ không quá cao, đương nhiên khẳng định là bán cho đồ bỏ đi so với Trạm Thu Mua thì đắt hơn.

"Chưa lấy được vật gì tốt, lần này đến, chủ yếu là cùng Tam ca thương lượng chút việc!" Hác Mãnh cười nói.

"Chuyện gì a?"

"Nhà ta có cái thân thích, gần đây muốn mở quán cơm, cần một nhóm điều hòa cũ, tủ lạnh cũ, không cần quá mới, thế nhưng vẫn còn có thể sử dụng, nhưng mà nhãn hiệu nhất định phải uy tín, không thể là sản phẩm đào thải, thế nên, ta đã nghĩ đến Tam ca ngươi, muốn tới hỏi một chút, trong tay ngươi có hàng hay không." Hác Mãnh cười nói.

Trương lão tam làm sửa chữa điện gia dụng, buôn bán đồ điện secondhand, cũng lâu có tới hơn mười năm, bên trong cũng tinh thông các đường bước, hơn nữa bản thân cũng là người sáng suốt , vừa sửa vừa thu mua, vừa nghe Hác Mãnh nói lời này, liền thấy rõ có thể có lợi, vội vàng mời Hác Mãnh ngồi xuống nói chuyện, kêu người vợ bưng trà rót nước.

"Hàng cũng có, nhà ngươi thân thích cần bao nhiêu chiếc a?" Trương lão tam cười hỏi.

Mắt thấy, tiết trời bắt đầu tiến vào tháng nóng nhất, chính là mùa tiêu thụ tốt điều hòa, tủ lạnh secondhand hay những đồ điện gia dụng cũ.

Hác Mãnh nghĩ một hồi nói: "Điều hòa đại khái cần ba mươi lăm chiếc, tủ lạnh cần khoảng mười chiếc."

"Được!" Trương lão tam vỗ đùi, đáp lời, lợi nhuận bên trong giá trị đã sớm tính toán ra rồi, một chiếc đồ điện gia dụng cũ thấp nhất kiếm lời ba trăm, bốn mươi lăm chiếc chính là hơn một vạn đây, trong tay hắn không nhiều hàng như vậy, nhưng có thể từ nơi khác liên hệ, tập hợp cũng không thành vấn đề!

Hác Mãnh nghiêm nghị nói: "Tam ca, đám hàng này là thân thích của ta dùng, khẳng định phải còn có thể sử dụng, giá cả thì..."

"Ngươi yên tâm đi, Tam ca của ngươi làm người ngươi còn không tin." Trương lão tam thề son sắt vỗ bộ ngực nói.

"Được, vậy không biết Tam ca hiện tại có hàng không?"

"Hiện tại? Hiện tại điều hòa đã có bảy chiếc, ba cái dạng đứng, bốn cái dạng treo tường, dạng đứng ba ngàn, giá gốc sáu ngàn tám, ba chiếc đều là sản phẩm hàng hiệu, dạng treo tường thì một ngàn hai, đời 175, phương diện sử dụng tuyệt đối không thành vấn đề, trong vòng một năm mắc lỗi, Tam ca bảo hành sửa chữa cho ngươi, được không?" Trương lão tam hứa hẹn nói.

"Tam ca, có phải là hơi đắt a? Ta đây là thân thích thực sự, nếu không như vậy đi, dạng đứng hai ngàn, dạng treo tường tám trăm, ta trả tiền mặt!"

"Không phải là được hay không, giá tiền này lão ca thu mua đều không được!" Trương lão tam sắc mặt thay đổi, lắc lắc đầu. Kỳ thực giá tiền này, gần như giá hắn nhập hàng.

Cuối cùng, một phen cò kè mặc cả, bảy chiếc điều hòa, dáng đứng hai ngàn sáu, dạng treo tường một ngàn, một cái giá, bị Hác Mãnh mua lại .

"Tam ca, đây là 11.800, ngươi đếm xem, điều hòa ta lập tức tìm người trở đi, đang sốt ruột muốn dùng!" Hác Mãnh cười, lấy ra tiền, trực tiếp tiền mặt mua hàng, người như Trương lão tam vậy, không trả thù lao, hắn khẳng định cũng sẽ không để cho ngươi kéo hàng.

Trương lão tam đem tiền tiếp nhận đi, ha ha cười nói: "Gấp làm gì a!"

Hác Mãnh gọi điện thoại tìm xe vận tải hạng nhẹ, đem bảy chiếc điều hòa chở đi .

Rời đi khỏi cửa hàng sửa chữa của Trương lão tam, Hác Mãnh trong lòng thở phào nhẹ nhõm, khóe miệng cũng có thêm một phần ý cười, vạn sự khởi đầu nan, chính mình cuối cùng cũng coi như là bước ra bước thứ nhất.

"Trương quản lý đúng không, ta Hác Mãnh, trước đây chúng ta từng gặp mặt."

Hác Mãnh lấy điện thoại ra, gọi cho Trương quản lý, Trương quản lý là người phụ trách thị trường đồ cũ, đồ secondhand; trước đây khi thu được đồ vật, hắn cũng sẽ bán cho thị trường đồ cũ, may mắn cùng người phụ trách Trương quản lý này gặp qua một lần.

"Ồ nha, chào ngươi,chào ngươi, có chuyện gì không?" Đầu bên kia điện thoại Trương quản lý ầm ừ đáp lời, phỏng chừng cũng không nhớ tới Hác Mãnh hắn là ai.

"Là như vậy, trong tay ta hiện có một nhóm đồ điện gia dụng mới 9.9 phần, muốn hỏi ngài một chút có cần hay không... Đồ không khác gì mới, đều là hàng thật sử dụng không tới một hai ngày, thậm chí có cài còn mới khui hòm, còn chưa từng dùng... Ngươi có thể tìm người nghiệm hàng trực tiếp, nếu có thể tìm ra bất kỳ lỗi gì, ta lập tức tìm người chở đi... Ha ha, được, vậy ta liền tìm xe chở tới nơi nào đây a!"

Sau khi cúp điện thoại, Hác Mãnh cười lớn, hàng thật không lo không người mua. Hắn hiện tại muốn làm, chính là đem đồ điện gia dụng cũ, dựa vào 'Trạm Thu Mua' chữa trị, sửa thành mới.

Kim tệ thu mua, 1G (Gold_kim tệ) tương đương cùng RMB khoảng 250 đến 280 nguyên, giá cả chữa trị một chiếc điều hòa cũ, chỉ cần không phải quá nát, 1 kim tệ gần như liền có thể sửa được.

Sau khi chữa trị đồ vật, không chỉ sử dụng không có vấn đề, mà bề ngoài cũng sẽ được chữa trị, cùng mới mua không có gì khác nhau.

Bảy chiếc điều hòa cũ, tiêu tốn 8 cái kim tệ, chữa trị thành đồ mới, tìm xe chở đến thị trường đồ cũ!

"Trương quản lý, chào ngươi, vừa nãy là ta gọi điện thoại cho ngươi!" Hác Mãnh cười hướng Trương quản lý đang đi ra đón, cầm trong tay 'Cường hào kim' điện thoại di động đã được chữa trị.

"Xin chào, chào ngươi, ông chủ Hác thực sự là tuổi trẻ tài cao a." Trương quản lý cùng Hác Mãnh nắm tay, đi thẳng đến đề tài chính: "Không biết ngươi nói đám hàng kia?"

"Đều ở trên xe!" Hác Mãnh cười chỉ chỉ.

Trương quản lý xoay người gọi người đi tới nghiệm hàng, làm thị trường secondhand, nhãn lực chắc chắn sẽ không kém, đối với đám đồ điện mới tới 9.9 phần này của Hác Mãnh, vừa nhìn liền biết.

"Quản lí, hàng không tệ, không vết tích sửa chữa, gần như mới!" Sau mười mấy phút, đồ điện trên xe đều bị chuyển đi, thủ hạ thợ sửa chữa của Trương quản lý lại đây nhẹ giọng nói.

Trương quản lý trong lòng hiểu rõ, cười bắt chuyện với Hác Mãnh mời tới văn phòng, sau khi ngồi xuống, không nhịn được hiếu kỳ hỏi: "Hác lão bản, không biết đám hàng này từ đâu tới ?"

"Trương quản lý, ngươi gọi ta tiểu Mãnh là được , đám này hàng một điểm vấn đề đều không có, đều là hàng trong xưởng, nếu không hàng mẫu trưng bày thì cũng không mới được như thế, thông qua quan hệ thu được!" Hác Mãnh cười nói.

"Được, đám hàng này ta muốn, ngươi xem, giá tiền thế nào?" Trương quản lý suy nghĩ một chút nói.

"Sáu mươi lăm phần trăm giá gốc, ngài thấy thế nào?"

"Được, thành giao!"

Bên trong nhà Đổng Vân có mấy cái đồ điện gia dụng cũ giá cả khá là đắt, đều là sản phẩm hàng hiệu, hơn nữa Hác Mãnh từ trong tay Trương lão tam thu tới bảy chiếc điều hòa, giá trị tổng cộng bán, 70 ngàn. Một vào một ra, Hác Mãnh kiếm lời gần bốn vạn năm ngàn!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.