Bá Chủ Thu Mua

Chương 70: Tổng giám đốc chi nhánh"Có hứng thú làm tổng giám đốc 'Khoa học kỹ thuật Lam Mị' chi nhánh Thâm Khẩu không?" Hác Mãnh nhìn Lam Phượng Hoàng cười hỏi.

Lam Phượng Hoàng giơ tay chỉ mặt mình, trừng hai mắt hỏi: "Ta?"

Hác Mãnh cười nói: "Không sai, chính là ngươi."

Ở thành phố Thâm Khẩu nhất định phải có một người đáng tin cậy, kỳ thực người này là Trần Vũ Tình thì thích hợp nhất, bất quá sau khi nàng khai giảng, sẽ đi kinh thành, Hác Mãnh lại chưa muốn rời đi Thạch Thành, đúng lúc Lam Phượng Hoàng lại chạy tới đây, nếu như nàng đồng ý giúp khoa học kỹ thuật Lam Mị đi Thâm Khẩu mở rộng thị trường, thì không nghi ngờ là lựa chọn hàng đầu.

"Ta, ta có được không?" Lam Phượng Hoàng trên mặt xuất hiện vẻ bối rối.

Hác Mãnh cười nói: "Được, có gì mà không được, chuyện nhỏ này đối với tỷ tỷ mà nói chỉ là việc nhỏ như con thỏ." Dừng lại một chút lại nói thêm: "Khoa học kỹ thuật Lam Mị chi nhánh công ty tại Phân Khẩu bổ nhiệm ngươi làm tổng giám đốc, đây là tín nhiệm ngươi mà không phái người khác đi, mà nhiệm vụ chủ yếu của ngươi chính là liên hệ nhà xưởng sản xuất, trước tiên sản xuất nhóm điện thoại di động Lam Mị A1, cùng đồ hồ Phong Bạo, còn công nhân viên, ngươi có thể tuyển mộ ở địa phương của mình!"

Lam Phượng Hoàng nghe xong, không nhịn được nở nụ cười, liếc mắt nhìn hắn nói: "Tín nhiệm ta cái gì, ta thấy là ngươi không tìm được người thì đúng hơn!"

Hác Mãnh cười gượng, sờ mũi cười khà khà: "Mặc kệ là nguyên ngân gì, sau này chi nhánh công ty tại Phân Khẩu, đều do mình ngươi định đoạt, làm tốt thì ngươi sau này sẽ là nguyên lão của khoa học kỹ thuật Lam Mị, tới lúc thích hợp ta sẽ chia cổ phần cho những nguyên lão này, quyết không nuốt lời! Có làm hay không?"

"Được!" Lam Phượng Hoàng cho hắn một cái mị nhãn, suy nghĩ một chút nói: "Nghe tới xác thực rất có sức hấp dẫn, ta vốn muốn có một công ty của mình, nhưng nếu ngươi đã nói như vậy rồi, vậy thì được, ta sẽ giúp ngươi một thời gian, không nói chuyện sau này, chờ khoa học kỹ thuật Lam Mị đi vào quỹ đạo, nếu ta muốn rời đi thì ngươi cũng không thể ngăn ta!"

Lam Phượng Hoàng là người có dã tâm, nàng không muốn làm công cho người khác cả đời!

"Không thành vấn đề!" Hác mãnh sảng khoái gật đầu. Chờ khoa học kỹ thuật Lam Mị lớn mạnh lên, đến lúc đó ai muốn rời đi cũng không có vấn đề gì, bất quá lấy tính khí của Hác mãnh, nếu Lam Phượng Hoàng muốn rời đi thì chắc chắn sẽ không bạc đãi nàng.

Ngụy Thục Phân mua thức ăn trở về, nhìn Hác Mãnh ngồi trò chuyện vui vẻ với Lam Phượng Hoàng, sửng sốt một chút, bất quá rất nhanh khôi phục lại như cũ. Cảm giác mình cùng đối phương vốn là người của hai thế giới, người ta có khí chất, vừa nhìn là biết là con gái thành phố, cô gái như thế mới xứng đáng với tiểu Mãnh, nghĩ tới đây, mặt mày có chút âm u.

Hác Mãnh ngẩng đầu lên, nhìn Ngụy Thục Phân, giới thiệu cho Lam Phượng Hoàng: "Đây là Thục Phân tỷ, tiểu nha đầu là Quả Quả, con gái của Thục Phân tỷ. Tỷ, vị này là chị nuôi mà ta đề cập với ngươi, Lam Phượng Hoàng."

Lam Phượng Hoàng từ ghế sa lông đứng dậy, hai người khách sáo một phen, Ngụy Thục Phân dẫn Quả Quả lên lầu làm cơm. Lam Phượng Hoàng mới cười ngồi vào ghế sa lông, như không có chuyện gì xảy ra hỏi: "Thục Phân tỷ thật xinh đẹp, là chị gái ngươi à?"

Hác Mãnh sửng sốt một chút, cười lắc đầu nói: "Không phải, cũng giống như ngươi vậy, đều là quen thân." Dừng một chút lại nói: "Nhưng về tình cảm thì cũng không khác gì chị gái cả!"

Nhìn Lam Phượng Hoàng mặc bộ trang phục OL, cười nói: "Hay là ngươi cũng đổi một bộ quần áo bình thường đi, ở nhà không cần thiết mặc nghiêm túc như vậy, cũng nóng!"

Đẹp đẽ thì đúng là rất đẹp, rất tôn lên vóc người!

Lam Phượng Hoàng cũng không khách khí, cười hỏi: "Được, ngươi nơi này có quần áo thích hợp cho ta mặc sao?"

"Có"

Hác Mãnh đứng lên gật đầu, hàng xóm chính là tiệm bán quần áo của Thường Mị, những cái khác không có, chỉ có nhiều quần áo, chỉ sợ ánh mắt Lam Phượng Hoàng cao quá, không có bộ nào hợp mắt!

...

Lam Phượng Hoàng chọn một bộ áo đầm cánh hoa trong tiệm quần áo của Thường Mị. Sau khi thay, cũng không khách khí đi tới giúp Ngụy Thục Phân làm cơm, nàng không biết nấu nhưng có thể hỗ trợ làm việc vặt.

"Ông chủ, vừa nãy tổng giám đốc Microsoft ở Hoa Hạ gửi tin nhắn tới, hỏi dò có thể cùng ngài đàm phán chi tiết một lần không, nếu như được, Bill Gate tiên sinh cũng sẽ sớm đến Hoa Hạ cùng ngài gặp mặt." Lam Lam xuất hiện trên màn hình điện thoại di động, bắt chuyện với Hác mãnh.

Hác mãnh sửng sốt một chút, Bill Gates muốn tới Hoa Hạ gặp mình?

Suy nghĩ một chút, lắc đầu cười khổ nói: "Tạm thời không cần phải gặp mặt, khước từ đi, có thời gian ta sẽ đích thân tới nước Mỹ" Nếu tạm thời không có ý định bán ra cổ phần khoa học kỹ thuật Lam Mị, vậy thì gặp những đại nhân vật kia có nghĩa gì đâu, không có ai là kẻ ngu, không có lợi ai muốn làm, chỉ có lợi ích mới là vĩnh hằng!

"Được rồi, mặt khác, công ty Xiaomi (tiểu Mật), công ty Google, công ty Samsung, công ty Apple đều hy vọng có thể nhập cổ khoa học kỹ thuật Lam Mị, công ty Samsung Hàn Quốc muốn bỏ vốn 1 tỷ đô la Mỹ mua toàn bộ khoa học kỹ thuật Lam Mị, bao gồm: trí năng tiểu Lam, hệ điều hành Lam Mị cùng với các sản phẩm điện thoại di động Lam Mị." Lam Lam cười nói.

Hác Mãnh trong lòng ý nghĩ đầu tiên chính là, sói đang tới.

"1 tỷ đô la Mỹ? Ha ha, hơi ít một chút, trả lời công ty Samsung Hàn Quốc, 30 tỷ đô la Mỹ, ta có thể bán ra 40% cổ phần khoa học kỹ thuật Lam Mị, hỏi bọn họ có muốn hay không!" Hác Mãnh cười nói, hắn cũng là thuận miệng nói chơi vậy, coi như công ty Samsung Hàn Quốc thật sự bỏ vốn 30 tỷ đô la Mỹ, hắn cũng không thể dưới tình huống hiện tại đem khoa học kỹ thuật Lam Mị bán cho đối phương.

"Vâng, ông chủ!" Lam Lam gật đầu, hiếu kỳ hỏi: "Ông chủ, ngươi tại sao không đem cổ phần khoa học kỹ thuật Lam Mị bán đi một ít? Một sức mạnh cá nhân, vĩnh viễn không thể bằng với một nhóm người nha!"

Hác Mãnh tựa ở trên ghế sa lông cười nói: "Hiện tại còn không phải lúc. Với lại, một nhóm người sức mạnh đúng là lớn, nhưng người ta ai sẽ đem sức mạnh của mình đưa cho người khác chứ. Chúng ta còn phải chờ một khoảng thời gian ngắn nữa, không nên gấp gáp. Dù sao chúng ta còn rất nhỏ yếu, trong thời gian ngắn không uy hiếp được sự tồn tại của những người khổng lồ kia, cũng không có tư cách đứng ngang hàng với bọn họ!"

Nếu muốn chọn người hợp tác, Hác mãnh cũng sẽ tận lực lựa chọn các công ty trong nước, hoặc là không cần hợp tác với người khác, ăn một mình không phải rất tốt à!

Công ty Samsung Hàn Quốc, đem khoa học kỹ thuật Lam Mị 'Ngông cuồng tự đại' tiết lộ cho truyền thông, 30 tỷ đô la Mỹ đổi 40% cổ phần? Đây quả thực là chuyện cười lớn?

"Khoa học kỹ thuật Lam Mị đến cùng là trị giá bao nhiêu tiền?"

Cái vấn đề này, là đầu đề tin tức trên tạp chí phố Wall.

"Khoa học kỹ thuật Lam Mị chỉ là một công ty rác rưởi, ta thấy, nó ngay cả 100 triệu cũng không đáng, còn dám ngông cuồng tự nhận mình là công ty Apple tiếp theo? Haha, quả thực đúng là chuyện viển vông, chỉ là một công ty xác không mà thôi!" Một cao cấp kỹ sư của công ty Samsung tại Hoa Hạ bình luận trên truyền thông.

Nhất thời, nổi lên một trận gió lớn, từ truyền thông đến trên mạng internet, khắp nơi đều có tin tức bôi đen khoa học kỹ thuật Lam Mị, bao gồm cả khoa học kỹ thuật Lam mị bây giờ vẫn không phải công ty đúng nghĩa, vốn đăng ký chỉ có 1 triệu, tất cả các tin tức đều được đào móc ra. Thậm chí có người giật dây những người đặt hàng điện thoại Lam Mị trên mạng, yêu cầu trả lại tiền để phòng ngừa bị lừa!

Trong chuyện này ai đứng sau màn đen? Thực sự không khó mà đoán ra!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.