Bá Vương Vũ Trụ

Chương 21: 21: Tình Hình Hiện Tại


- Các trò nhà Gryffindor, theo ta.- Học sinh nhà Ravenclaw lại đây.- Hufflepuff tập hợp.Hàng loạt tiếng hô của các thầy cô chủ nhiệm Nhà tập hợp lại các học sinh nhà mình, đồng thời ném ánh mắt tò mò về phía bọn Quốc đang tiến vào văn phòng thầy hiệu trưởng.Khi tất cả đã yên vị trong chỗ ngồi, thầy hiệu trưởng cất lên tiếng nói của mình, nghe run run: - Hẳn các con đều đã đoán được lý do tất cả ở đây.Cả đám gật đầu cho có lệ, rồi chú ý.Thầy Dumbleter thở dài, trong ánh mắt thầy xuất hiện một tia đau buồn: - Quốc, có lẽ con nên biết, Huỳnh gia bị tập kích bởi một liên minh mới thành lập, Thiên Địa Lục Cung.

Gồm lục ẩn giáo rải quanh khắp phiến vũ trụ này, vậy mà Thần tộc, Ma tộc, Tiên tộc, Quỷ tộc, Long tộc, Lân tộc, Quy tộc, Phụng tộc và Nhân tộc liên minh đánh vẫn bại thê thảm, cha con lại bị phát hiện là đã bị giết ngay đúng ngày con ra đời, người đóng vai, hay con có thể gọi là tên sát nhân, đã thế vai cha con trong chừng đó năm, lên đây lại có một tên thủ hạ khác đóng giả, làm thầy giáo môn chiến kỹ.

Tinh hình Huỳnh gia hiện tại như rắn mất đầu, nữ bị bắt làm nô lệ, mẹ con vì phản kháng đã bị giết, nam bị đưa đi làm phục dịch, cả liên minh đã phải dùng chí bảo của dòng họ con phá vỡ để bảo toàn lực lượng.Trái tim của Quốc triệt để vỡ tan, mẹ bị giết, cha thậm chí bị giết mà ông nội thậm chí còn không nhận ra, gia tộc liên minh phải chạy trốn, thủ phủ còn rơi vào tay người khác, hắn cảm thấy nhức nhối-trái tim hắn đã rơi thẳng xuống nơi âm phủ-rồi hắn tự hỏi, có lẽ mẹ hắn đã nhìn thấy trái tim của con trai mình mà đau lòng.

- Ông nội con đang ở cùng với liên minh.

Người hầu, nô lệ của Huỳnh gia đã được đưa tới một doanh trại gần đó, được liên minh bảo hộ, không thiếu một sợi tóc.


Về chiến lực, liên minh triệt để thua thiệt rất nhiều, về tài lẫn về lực.

Một đoàn thuyền lương của Thiên Địa Lục Cung đang neo đậu gần bãi biển Kỳ Lân nằm ở phía đông bắc, ngày mai, giáo sư Ministra dạy môn Chăm sóc sinh vật huyền bí sẽ dẫn các học sinh trên 20 tuổi chuyên về ngự thú tiến về đó, tấn công và mang về nhiều chiến lợi phẩm nhất có thể.Thầy đưa mắt về một người đàn bà cao lớn, tóc bạch kim, cô gật đầu với cụ, rồi biến mất sau cánh cửa.

- Đoàn viện binh đang đóng ở bờ đông sông Vọng Nguyệt.

Tôi sẽ bảo với Huỳnh gia chủ mang cánh quân chủ lực của Quy tộc và Nhân mã tộc đi dẹp đám đấy.

- Nhưng thưa giáo sư, chẳng phải bọn họ sẽ không khuất phục con người sao, cụ không sợ đang chiến đấu bỗng nhiên làm phản à?Quốc lên tiếng, hắn cảm thấy như vậy, chẳng lẽ thầy hiệu trưởng có cách? Không sai.

- Chỉ là một trận chiến, bọn họ không ngại đâu, với lại sở trường của họ là bắn tầm xa, họ sẽ không ngu dại gì mà đem quân đến thẳng sa trường.

- Một cánh quân khác của Thiên Địa Lục Cung (từ giờ gọi là Thiên Địa Cung cho gọn nhe mọi người) đang di chuyển về phía sông Tẩu Nhật, cánh quân này gồm có tượng binh là Đại Lào, kỵ binh là Đại Nguyên, xa binh là quân Ai Cập, tôi sẽ gọi quân Thần tộc cùng với vài trăm con rồng ở Gringotts đi giải quyết.

- Quân kỵ binh của Thiên Đia Cung hiện chưa đến, tôi sẽ đích thân dẫn theo các giáo viên còn lại đi giải quyết bọn họ, học viện tạm thời nghỉ một tháng! - Quốc, con được quyền đem theo một vài cường giả của Thần tộc và Ma tộc đi giải quyết đám bộ binh gồm 6 ức vạn thiên quân của Thiên Địa Cung, những thiếu chủ còn lại sẽ đem quân đi giải quyết các nhánh quân còn lại.


- À, còn nữa, Phi Vân và Phi Vũ, phụ thân của hai đứa đang bị trọng thương, tuyệt đối không được để bản thân bị như thế, hai đứa là thế hệ tộc trưởng đời tiếp theo, và có thể còn là sưu gia với nhân tộc, nên phải để chính mình an toàn.

- Còn lại, giải tán.Nói xong, thầy và toàn bộ giáo sư đang ngồi trong phòng biến mất, để lại một đám thiếu chủ đang ngồi suy tính.

- Văn Công Hùng này, mày gợi ý cho tao một số cường giả Thần tộc được không? - Để xem, ngoài cha tao ra còn tể tướng Văn Công Thần, Thần cảnh đạt mức Hàng Long Thiên Đế; đại tướng Văn Duy Võ, Diệt Thánh Thiên Hoàng; hai anh em quân sư Tôn Tẫn và Tôn Du, cùng là Phục Hổ Thiên Hoàng.

- Còn Ma tộc của tao, có 16 vị Ma Thánh, Ma cảnh là Hàng Long Địa Ma, 256 Ma Thần, Phục Hổ Địa Ma, và các quan trong triều, tổng cộng 1,099,511,627,776 vị, yếu nhất cũng là Phạt Thiên Địa Đế.

- Vậy mày cùng với Hùng và tao dịch chuyển đến tổng hành dinh của liên minh, chúng ta đi mượn, tao không thể nào chờ được báo thù.

- Được.Dứt lời, ba thằng biến mất trong hư không.Các thiếu chủ còn lại cũng dần tự lựa ra những cường giả trong trí nhớ của mình, rồi biến mất.Chỉ còn lại các tiểu thư.


- Có lẽ...!chúng ta trở về rồi thông báo cho mọi người thôi....Ba thằng hiện ra trước mặt cửa Đông của thủ phủ Huỳnh gia.

- Tại sao mày lại quay về đây? - Để tạm biệt, cũng để tưởng nhớ, ngày sau nhất định bắt Thiên Địa Cung trả thù.Thủ phủ giờ đã hoang tàn, đổ nát, mọi vật xiêu vẹo, cột đá gãy đôi, cung điện trống hoác, không một bóng người.Khóe mắt Quốc đã lóe lên nước mắt.

- Ta phải đem từng thành trì của bọn chúng chôn vùi, đem từng người dân biến thành xương cốt, đem từng hạt bụi hóa thành hư vô!Lời của Quốc khảm ghi thành từng dòng trên tim hắn, chờ ngày thực hiện.Ba thằng lại đi, về thành trì của liên minh.Các tiểu thư và thiếu chủ khác đã sớm đến....Thuở hồng hoang, có hai thế lực luôn chống chọi nhau, trước cả khi khi trời đất đản sanh, muôn vật sinh sống, đó là Ánh Sáng và Bóng Tối.Người đại diện là Đấng Sáng Tạo Trương Hữu Nhân thuộc Ánh Sáng, và Đấng Hủy Diệt Trương Vô Đạo thuộc Bóng Tối.Dưới mỗi người là bốn sinh vật:Hỗn Thế Tứ Hầu của Đấng Sáng Tạo, gồm Linh Minh Thạch Hầu, giỏi thần thông, hay biến hóa, Lục Nhĩ Di Hầu, nghe khắp 3 thiên thế giới, biết trước sau, biết cả muôn vật, Xích Khao Mã Hầu, biết âm dương, hiểu nhân sự, khéo ra vào, tránh chết, sống lâu, và Thông Túy Viên Hầu, giữ nhật nguyệt, thu núi non, biện rõ lành dữ, đùa bỡn trời đất.Tứ Đại Hung Thú gồm Hỗn Độn, biết quá khứ, biết vị lai, làm rõ mọi điều, Cùng Kỳ, thống nhất vạn yêu, thống ngự vạn thú, Đào Ngột, một tiếng gầm sánh ngang rồng, một lần dậm chân nổ vài phương thế giới, và Thao Thiết, biết điềm dữ, giết kẻ ác, trung thành.

Gọi là Tứ Đại Hung Thú vì hình dáng quá mức kinh sợ, chứ chẳng phải bản tính hung tàn nào cả....Lúc này, đại bản doanh của liên minh tạm thời là một tòa thành lớn, tên Gia Cát Thành..