Thông tin truyện

Bà Xã Bảo Bối Của Tổng Giám Đốc Ác Ma

Bà Xã Bảo Bối Của Tổng Giám Đốc Ác Ma

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Nguồn:

DĐ Lê Quý Đôn

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 7.3/10 từ 29 lượt
Thể loại: ngôn tình sủng

Tuyệt Y Tuyết là tứ tiểu thư của gia tộc Tuyệt thị. Là tổng giám đốc của tập đoàn" Tuyệt Thế Y Ngân"-một trong mười phiệt tài lớn nhì thế giới. Thông minh,tài giỏi hơn người là một mĩ nhân bao người đàn ông mơ ước mà với không tới được. Với tính tình lạnh lùng băng giá, giải quyết công việc như thần đưa tập đoàn lên một tầm cao mới trên thế giới nên mọi người mệnh danh cô là Thiên Thần Đen.

Ngạo Thừa Ân là cực phẩm nhân loại. Là một người cao cao tại thượng, tài ba hơn người, danh tiếng lan rộng khắp thế giới. Là tổng giám đốc của tập đoàn"Ngạo Thiên Long Hoàng"-một trong mười phiệt tài lớn nhất thế giới. Tính tình lạnh lùng, quyết đoán, độc ác như ác ma nên tập đoàn luôn đứng đầu thế giới không ai hạ gục được. Nên mọi người mệnh danh hắn là "Diêm vương sát".

Liệu hai người đều là băng tan ngàn năm thì sẽ được ông tơ bà nguyệt se duyên như thế nào?

Hai người có thể bên nhau sống hạnh phúc suốt đời không bao giờ tách rời nhau hay luôn là hai đường thẳng cắt nhau một lần rồi ôm nỗi đau cho mình?

Lần đầu tiên 

Tuyệt Y Tuyết nhìn chằm chằm người đàn ông tướng mạo bất phàm như được thượng đế tự tay điêu khắc bằng ánh mắt lạnh giá.

Ngạo Thừa Ân âm thầm đánh giá cô từ trên xuống dưới. Tỉnh dậy ở một nơi xa lạ mà không hề ầm ĩ như tưởng tượng của hắn. Điều này hắn thích.

Lần thứ hai

Ngạo Thừa Ân không ngờ đối thủ mạnh nhất trong đấu thầu lần này lại mà mình từng cứu. Đây là một sự ngạc nhiên nho nhỏ dành cho hắn.

"Ngạo tổng , tôi nhất định phá nát gia tộc của anh"  Mọi người không ngờ Tuyệt Y Tuyết nói như thế nhất thời đứng hình.

Còn Ngạo Thừa Ân lại ung dung,thong thả phun ra hai chữ "Tự nhiên"

Lần thứ ba

Tuyệt Y Tuyết ngủ mê say trong vòm ngực rộng lớn của một nam nhân. Đôi môi như hoa anh đào khẽ nhấp mấy như muốn nói gì.

Ngạo Thừa Ân ánh mắt đầy sự cưng chiều nhìn Tuyệt Y Tuyết ngủ ngon trong ngực mình sải bước đi về phòng ngủ. Đây là lần thứ hai cô ngủ ở đây.

Lần thứ tư

"Ngạo Thừa Ân có bản lãnh thì tỉnh lại mau. Ngươi không được quên lời hứa giữa ta và ngươi" Tuyệt Y Tuyết nắm chật tay Ngạo Thừa Ân đang nằm bất tỉnh trên giường bệnh. Ánh mắt đỏ hoe nhìn chằm chằm người trước mặt.

Bình luận truyện