Thông tin truyện

Bà Xã, Đừng Giận Anh Nhé

Bà Xã, Đừng Giận Anh Nhé

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Nguồn:

Sàn Truyện

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 5.3/10 từ 7 lượt
Thể loại: Truyện Teen

Truyện xoay quanh tình yêu của Ngọc Tường Lam và Trần Minh thiên. Khi lên lớp 10 hai người vốn bên nhau khi còn nhỏ lại phải chia xa. Vậy họ có giữ được tình cảm của mình để đợi người kia trở về? Muốn biết được câu chuyện của họ sẽ đi đến đâu thì mời các bạn đón đọc và theo dõi truyện nhé.

***
-Cô là Ngọc Tường Lam (Ruby) 18t,cực kì xinh gái,rất thích nấu ăn,tiểu thư tập đoàn E.R lớn thứ 2 trên thế giới,.Đáng yêu -cute.học võ từ khi 16t đai KARATE,Judi. cao1m60. Ba mẹ cô là bạn thân của ba mẹ anh họ hứa hẹn nếu ai sinh được con trai hay con gái thì phải gả con gái cho gia đình kia.Cô và anh chơi với nhau từ nhỏ,anh quan tâm cô che chở cho cô những lúc cô buồn hay vui..

-Anh là Trần Minh Thiên (Ken)18t,thiếu gia tập đoàn Trần Minh buôn bán đủ các thứ đứng thứ đầu thế giới,đứng sau tập đoàn là thế giới ngầm do ba anh sáng lập lên,bây giờ do anh làm chủ,nắm trong tay chủ chốt thế giới ngầm ai cũng biết anh với cái tên Ken một con người máu lạnh diết người không ghê tay, lãnh khốc, tàn bạo, những khi ở bên cạnh cô anh là một người dịu dàng,cưng chiều cô .

Bình luận truyện