Bác Sĩ Thiên Tài

Chương 789: Chung Quỳ giết quỷ!Đối thủ của Đại Đầu là một nữ sát thủ. quần đen. tóc đen. da đen. thậm chí màu mắt cũng là màu đen nữa.

Cậu ta vô cùng nhanh nhẹn, tâm lý cũng hết sức vững vàng.

Lần trước khi ở cổng trường đại học y khoa thủ đô, bọn chúng đã dùng kế điệu hổ ly sơn suýt nữa thì giết chểt Tần Lạc. do vậy mà Đại Đầu vô cùng căm hận. Không ngờ bọn sát thủ này lại bám đít Tần Lạc sang tận Thụy Điển.

Cọp không ra oai. thì chúng mày tưởng tao là mèo Kittỵ sao?

Đại Đầu không hề có ý nghĩ thương hoa tiếc ngọc gì hết, cậu ta thậm chí còn không coi đối thủ của mình là nữ giới nữa.

Khi phóng người về phía nữ sát thủ áo đen này, tay phải cậu ta đã bật tanh tách họng súng trong tay của mình.

Họng súng này của Đại Đầu ngắm thẳng vào đầu của nữ sát thủ. rất chuẩn xác. chỉ cần nữ sát thủ này không động đậy. thì chắc chắn viên đạn sẽ bắn nát sọ cô ả.

Dĩ nhiên nữ sát thủ áo đen không phải là một bức tượng, do vậy mà làm gì có chuyện cô ả không động đậy cơ chứ?

Ngược lại, động tác của nữ sát thủ rất phù hợp với bộ quần áo đen mà cô ả mặc trên người_Vừa mới đứng ở hành lang, và khi vừa trông thấy họng súng của Đại Đầu thì cô ả rất nhanh đã mất tăm mất dạng.

Nhưng nếu như để nữ sát thủ trốn thoát một cách dễ dàng như vậy thì Đại Đầu đã không phải là Đại Đầu rồi.

Tay phải của cậu ta rất nhanh di chuyển sang bên trái, cứ thế di chuyển tới chỗ giá sách.

Đại Đầu bắn liền ba phát súng lên giá sách.

Bùm!

Bùm!

Bùm!

Nên biết rằng, bất luận kích cỡ súng to hay nhỏ. thì nó luôn có một độ nẩy giật nhất định, nếu như không để ý kỹ thi bạn sẽ phát hiện rằng Đại Đầu bắn liền ba phát súng đều trúng vào một điểm không lệch đi một ly nào cả. Cứ như cậu ta dí hắn họng súng của mình lên cái điểm đó mà bóp cò. không hề chịu ảnh hưỡng của độ nẩy giật của súng.

Dĩ nhiên nói không có độ nẩy giật là hoàn toàn bịa đặt. chẳng qua là do Đại Đầu tập luyện quá nhiều, do vậv mà cánh tay và thân thể của cậu ta đã trở nên vô cùng ổn định, nên độ nẩy giật của súng không hề có ảnh hưởng gì tới cậu ta cả.

*

Ba phát súng bắn vào giá sách, dường như đã bắn trượt hoàn toàn.

Nhưng phía bên kia giá sách dường như có một vật gì đó vừa mới đổ gục xuống sàn. Đọc Truyện Online Tại Truyện FULL

"Bắn trúng rồi?"

Đại Đầu thầm nghi hoặc, cậu ta vẫn chưa muốn xông ra ngay lúc này.

Lần trước Đại Đầu cũng đã giao thủ một lần với nữ sát thủ áo đen này rồi, cậu ta biết rằng thân pháp của nữ sát thủ này vô cùng nhanh nhẹn, thậm chí đến cả Khi trong Long Tức còn không bằng nữa.

Sau khi nghiêng tai lắng nghe vài giây. Đại Đầu liền đi tới gần giá sách, dùng thân thể của mình húc lên đó.

Uỳnh_!

Nếu như những giá sách vừa bị đổ ban nãy là do bọn sát thủ gãy ra. thì lần này là tác phẩm của Đại Đầu.

Trông thấy cảnh tượng kinh hoàng như thế này. thì viện trưởng của trường Y Học Hoàng Gia Stockholm Sylva và các giáo viên trong trường chỉ biết khóc trong đau khổ.

Cuối cùng là do cái oan nghiệt gì mà một lũ súc sinh kéo nhau về đây để làm tình làm tội cái tòa thư viện quý giá này?

Một giá sách đổ xuống thì giá sách thứ hai. thứ ba cũng đổ xuống theo. Cái giá sách làm nơi lẫn trốn của nữ sát thủ áo đen cũng đổ tiếp theo sau đó.

Giá sách đổ tạo nên hiệu ứng dây chuyền. Đại Đầu nhảy hẳn lên trên nhanh chân chạy tới chỗ của nữ sát thủ áo đen.

Người chưa kịp tới nơi. mà hai tay của Đại Đầu đã giương hai họng súng lên nã đạn về phía giá sách.

Cho đến khi đạn trong súng đã bắn hết rồi thì Đại Đầu mới thôi nổ súng. Cậu ta lại một lần nữa đứng nghe ngóng động tĩnh bên dưới những giá sách.

Một luồng khí lạnh phóng tới từ phía sau. Đại Đầu quay đầu lại thì thấy nữ sát thủ áo đen đang cầm dao nhảy bổ tới.

Một tấc dài là một phần có lợi. một tấc ngắn là một phần nguy hiểm.

Súng là vũ khí giết người từ xa nhanh nhất và tiện lợi nhất. Nhưng ở cự ly gần thì lại không phát huy được hết tác dụng. Còn nữ sát thủ áo đen thì động tác quái dị. cùng với con dao sáng quắc càng làm cho cô ả giống như một Thần Chết từ địa ngục chui lên.

Đại Đầu không kịp phòng bị nên bị nữ sát thủ áo đen vồ tới đè ngã xuống sàn.

Hai người cứ thể ôm nhau lăn lộn dưới đất. Đại Đầu cảm giác thân thể của nữ sát thủ này dường như không có xương khúc gì vậy.

Cậu ta một tay chộp lấy cổ tay của nữ sát thủ không để cho cô ả đâm mình. Tay còn lại thì cố gắng dùng lực để thoát khỏi sự khống chế của nữ sát thủ này để nổ súng_Bởi vì tay cầm súng của cậu ta lúc này đã bị nữ sát thủ áo đen chộp được vào cổ tay.

Đại Đầu cứ nghĩ rằng cậu ta là đàn ông. sức mạnh dĩ nhiên sẽ khỏe hơn phụ nữ.

Nhưng cậu ta đã nghĩ sai.

Đừng trông nữ sát thủ này thân hình nhỏ gọn nhanh nhẹn, nhưng lại có một sức mạnh vô cùng kinh dị. Nếu như đây là một cuộc thi vật tay, thì Đại Đầu không phải là đối thủ của cô

Đại Đầu tức giận vô cùng.

Đồng thời cậu ta còn cảm thấy nhục nhã.

Trong lúc lăn lộn dưới đất. Đại Đầu liền húc thắng trán mình vào mặt nữ sát thủ.

Mặt của hai người va chạm vào nhau vang lên một tiếng chát chúa. Đại Đầu còn nghe thấy sống mũi của nữ sát thủ áo đen này gãy kêu lên rắc một tiếng.

Máu bắn ra tung tóe khắp nơi nhuốm đỏ. cả mặt của nữ sát thủ và Đại Đầu.

Tóc của nữ sát thủ dựng lên như một con mảnh thú, sau đó cô nàng liền há miệng nhằm thẳng mũi của Đại Đầu mà ngoạm xuống. Động tác này của cô ả làm cho người ngoài nhìn vào lại nghĩ Đại Đầu là người tình của cô ả, và hai người lúc này đang hôn nhau say đắm.........

"Hự_"

Rắt đáng tiếc, đầu của nữ sát thủ lúc này đột nhiên bị một lực mạnh kéo giật lại về phía sau, hơn nữa một cảm giác đau rát dội lên từ da đầu và tóc gáy, dường như có ai đó vừa mới lột cả một tảng da đầu của cô ả vậy

"Cô tốt nhất là đừng có động đậy!" Tần Lạc túm lấy tóc của nữ sát thủ giật xuống lạnh giọng cảnh cáo.

Sau khi chất độc của muỗi mặt người phát tác trên người của Taro, thì Tần Lạc liền xông tới tung những cú đấm không thương tiếc lên người của hắn.

Tần Lạc căm hận bọn sát thủ đến tận xương tận tủy.

Đến cả người hiền lành nhất cũng có lúc nổi điên cáu gắt huống hồ là Tần Lạc. Hắn năm lần bẩy lượt trở thành con mồi của bọn sát thủ. do vậy mà hắn được thể xả hết bao nhiêu uất ức lên người bọn sát thủ này.

Khi hắn trông thấy tảng thịt Taro nằm im bất động dưới đất thì Tần Lạc mới để ý thấy ngũ quan của Taro đang chảy máu. khóe miệng vẫn còn vương một chất dịch màu hồng đỏ. xúc thịt này đã tắt thở từ lâu rồi.

Thật không ngờ do giận dữ quá độ mà Tần Lạc đã đấm vở tim của Taro lúc nào không Tần Lạc đưa mắt nhìn bốn phương, thì thấy Tô Tử lúc này đã có cảnh sát bảo hộ. Helle và Lý Lệ cũng không bị thương, nên mới chạy tới chỗ Đại Đầu.

Tần Lạc sau đó nấp đằng sau những giá sách, hắn định chờ cho nữ sát thủ không để ý hắn thì chạy ra ôm vào bộ ngực của cô ả_

Nhưng nữ sát thủ này quá giảo hoạt và nhanh nhẹn, hơn nữa thân hình của cô ả như là không xương lách qua được cả một cái khe hẹp nhất có thể giữa hai giá sách với nhau_Cứ như một con rắn đen trườn vào giữa cái khe vậy.

Quả nhiên, khi nữ sát thủ áo đen kia tấn công Đại Đầu thì cậu ta đã dễ dàng né tránh được.

Sau đó khi cả hai đang lăn lộn ôm nhau cuồng nhiệt như hai người tình, ở dưới đất. thì Tần Lạc chạy tới chộp lấy đuôi tóc của nữ sát thủ giật ngược lại.

Dĩ nhiên vì muốn đề phòng cô ả phản kích, hắn đã móc con dao lấy được từ phía Taro dí vào cổ của cô ả.

Dù sao thì cũng đã giết một người Tồi, nếu như cô ả này mà có manh động thì Tần Lạc sẽ cứa cổ cô ta luôn không hề chậm trễ.

Hắn biểt rất rõ một điều đó là đối với bọn sát thủ nhất định không được nương tay, thậm chí đến cả những tư tưởng nhân đạo lúc này cũng trở thành những thứ vớ vẩn.

Thấy trên cổ mình man mát. nữ sát thủ cuối cùng cũng cảm nhận thấy được nguy cơ.

Cô ả liền buông tay ra. nằm đè lên trên người Đại Đầu không hề manh động.

Đại Đầu lúc này luồn tay dí luôn khẩu súng vào đầu nữ sát thủ áo đen. rồi luồn người chui ra.

Ba trận đại chiến trong thư viện, thì trận chiến giữa Jesus và Kiếm Khách là khốc liệt và cân bằng nhất.

"Chúa của tôi nói rằng: "Các con vất vả bận rộn. trách nhiệm nặng nề quá. hãy đến với ta, ta sẽ ban cho các con sự thoải mái và bình yên." ông bạn thân mến của tôi, tôi nghĩ anh nên hạ vũ khí xuống, suốt ngày chém giểt thế này cũng mệt mỏi lắm. Chúng ta tại sao không ngồi xuống uống Vodka và hút xì gà với nhau?" Jesus vừa giảng đạo vừa rút súng bắn về phía Kiếm Khách.

Kiếm Khách len lỏi giữa các giá sách, thân hình vô cùng nhanh nhẹn tránh khỏi đường đạn của Jesus cười đáp: "Sát thủ đi giết người đã thuê mình thì sẽ bị toàn thế giới nguyền rủa! Anh đến cả tư cách làm sát thủ cũng không có, thì lấy đâu ra tư cách làm con tin trung thành của Chúa?"

"Kiên định những hy vọng mà mình đã hy vọng, không nên dao động, vì niềm tin sẽ đáp trả lại cho chúng ta!" Jesus nhanh tay thay ổ đạn cho khẩu súng của mình nói: "Giết người thuê mình là vì sinh tồn. sinh tồn là để thờ phụng Chúa! Chúa sẽ tha thứ cho tôi!"

Kiếm Khách nghe thấy tiếng thay đạn của Jesus liền búng chân, mượn một giá sách làm lực đỡ nhẹ nhàng nhảy lên trên nóc của một giá sách khác.

Sau đó Kiếm Khách liền nhảy thêm mấy bước nữa tiến tới giá sách nơi Jesus ẩn náu.

Soạt!

Trường kiếm rút ra khỏi vỏ, như một con rồng ngọc xanh lạnh lẽo.

Kiếm Khách búng người trên không, như Thiên Ngoại Phi Tiên nhằm thắng vào cổ họng của Jesus lao tới.

Đúng vậy, thanh kiếm trong tay của Kiếm Khách linh động như rắn, nhanh như điện xẹt.

Đây là một cây nhuyễn kiếm., vô cùng sắc bén.

Nhuyễn kiếm thân hình mềm mỏng, rất khó điều khiển, luyện tập sử dụng nó phải rất kiên trì và chuẩn xác. Khí. thần phải tập trung rất cao độ. do vậy mà nó là một vũ khí đòi hỏi kỹ thuật rất cao. khác hẳn với những cây kiểm cứng thông thường.

Tất cả những người mới học sử dụng nhuyễn kiếm đều không trông mong nó đi sát thương người khác, mà chỉ cầu mong cho nó không sát thương vào bản thân mình là tốt lắm.

Thật không ngờ một bộ môn kiếm thuật dường như thất truyền tại Trung Quốc lại được một người ngoại quốc học và sử dụng.

Nếu như để Tần Lạc trông thấy thì chắc chắn hắn sẽ vô cùng cảm khái. Hắn thực sự không biết đây là một niềm vui hay là một nỗi buồn cho người Trung Quốc nữa.

Jesus biết Kiếm Khách lợi hại nhưng lại không biết Kiếm Khách lợi hại đến mức độ đó.

Trông thấy mũi kiếm đang xoắn xuống cắm thắng về phía mình, thì anh ta liền tập trung tinh thần cao độ.

Jesus biết rằng nếu như mình không cẩn thận, thì cái đầu của anh ta sẽ bị lưỡi kiếm bén ngọt kia lướt qua lúc nào không hay.

Jesus không hề lùi lại. bởi vì anh ta có lùi cũng không lùi được nữa.

Jesus lợi dụng thân hình của mình húc mạnh vào một giá sách đổ về phía của Kiếm Khách. Cùng với tiểng đổ của giá sách vang lên. thân hình của Jesus cũng vồ tới.

Nó giống như mượn thế của đường dốc để lao xuống, trông nó không được đẹp mắt cho lắm. nhưng trong lúc quan trọng lại cứu được một mạng cho Jesus.

Trong tình huống nguy ngập như vậy mà Jesus cũng vẫn kịp nghĩ ra được phương thức thoát khỏi nguy hiểm như thế. thì chứng tỏ rằng anh ta là một sát thủ đỉnh cao của châu Âu.

Kiếm Khách thấy mình đâm trượt thì cảm thấy vô cùng kinh ngạc.

Nhưng anh ta không hề vì thế mà buông XUÔi. thân hình của anh ta quay sang phải, chân phải khụy xuống. trường kiếm để ngang ngực, nhằm thẳng vào lưng của Jesus.

Miệng Kiếm Khách hét lớn khẩu quyết tiếng Trung; "Chung Quỳ giết quỷ!"


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.