Bác Sĩ Thiên Tài

Chương 885: Hai mắt mày để sau lưng àNgắm bắn chính là tranh thủ lúc đối phương không chú ý, đột nhiên tấn công.

Thật sự mà nói lúc này hành động của U Linh đã khác với trước. Lúc này một tay súng bắn tỉa đã mất đi điều quan trọng nhất: bí mật.

Nói một cách chính xác, một sát thủ và một tay súng bắn tỉa có nhiều điểm chung.

Đương nhiên một sát thủ có thể sử dụng súng bắn tỉa. Một tay súng bắn tỉa có thể trở thành một sát thủ.

Trong khi đó U Linh chính là một sát thủ nhưng vấn đề là trong bản xếp hạng sát thủ thế giới, thứ hạng của U Linh không bằng Jesus mà thôi.

Đó chính là điều khiến gã không phục.

Một người cực kỳ sợ chết, chỉ vì mạng sống của mình mà từ bỏ nhiệm vụ, phản bội tổ chức thế mà Jesus lại xếp hạng trước gã. Điều này khiến cho gã cảm thấy bị sỉ nhục.

"Giết chết hắn." Đây chính là suy nghĩ duy nhất trong đầu U Linh. Một bản xếp hạng sát thủ mới cần phải thanh trừng những kẻ bại hoại.

U Linh nhanh chóng tìm mục tiêu trong kính ngắm, sau đó gã bóp cò súng nhằm vào Jesus trên một tảng đá lớn.

Thế nhưng một lần nữa U Linh lại thất bại vì hình như Jesus luôn có dự cảm trước, nhảy từ trên tảng đá xuống sớm một bước.

"Rất thú vị." Sau khi U Linh bắn trượt, hắn không có cảm giác thất bại mà ngược lại còn có cảm giác chờ mong. Nếu như Jesus, một sát thủ xếp trước hắn trong bảng xếp hạng dễ dàng bị giết chết như vậy thì bảng xếp hạng sát thủ thế giới còn ý nghĩa gì nữa không?

Những tranh chấp, mục tiêu phấn đấu đều là thừa thãi sao?

U Linh xuất thân từ một gia đình giàu có. Gã làm sát thủ không phải vì tiền. Nguyên nhân là vì sau đó gã cảm thấy chán ngán đồng tiền nên muốn tìm kiếm một nghề nghiệp mới.

Khi đã tham gia vào nghề nghiệp này, gã cực kỳ yêu thích trò chơi tử vong đánh cuộc tính mạng của mình này.

Bạn thực sự không hiểu được cảm giác chờ mong ẩn núp ở một nơi bí mật mấy tiếng đồng hồ và bất kỳ lúc nào cũng bị kẻ khác phát hiện. Bạn tuyệt đối cũng không thể cảm nhận được sự vui mừng pha lẫn sợ hãi khi phát hiện truyenfull.vn mồi của mình, máu huyết toàn thân sôi sục và cảm giác vui sướng khi bóp cò súng…

Đây chính là trò chơi hoàn hảo nhất mà cũng là kích thích nhất trên thế giới này. Các trò chơi nhu leo núi, nhảy dù, lặn sâu, xe đạp mạo hiểm đều không thể sánh với nó.

U Linh không sốt ruột, càng không nôn nóng bóp cò súng.

Gã chỉ nhìn vào kính ngắm theo dõi, chờ mục tiêu của mình xuất hiện trong tầm mắt.

Gã chăm chú quan sát con mồi khi thì nhảy lên, bò xuống, khi nhìn gả, khi xuất hiện rồi lại biến mất.

Gã đang chờ đợi con mồi xuất hiện trên màn hình và sự sơ hở.

Khi đó gã chỉ cần một phát đạn để kết liễu con mồi.

Cuối cùng cơ hội đã xuất hiện.

Đó là một vách đá. Vách đá trong suốt, trơn láng như gương, hơn nữa độ dốc hình thành một góc chí mươi độ. Nếu như muốn trèo từ dưới lên mà không có dây trợ giúp thì tuyệt đối không thể được.

Đường này không thông suốt…

Muốn lên núi phải đi qua một đoạn đường trống trơn ở bên phải sau đó từ từ trèo lên. Trèo lên một vách đá có khác gì với một con đường thẳng trống trơn không?

Cho dù Jesus chọn một con đường nào thì đó đều là cơ hội tốt nhất cho U Linh ra tay. Đương nhiên Jesus có thể chấp nhận thua cuộc, quay về con đường cũ. Nếu Jesus làm như vậy, U Linh có thể cam đoan là không nổ súng vào hắn. Bởi vì Jesus được coi như đã chết trong lòng gã.

Jesus cũng hiểu được vấn đề này chính vì vậy hắn ẩn nấp sau một tảng đá lớn, một lúc lâu mà vẫn không xuất hiện.

"Không biết phải lựa chọn thế nào sao?" U Linh cười nhạt nói: "Sớm đi gặp Thượng Đế mà mày tin tưởng dâng tặng không phải tốt hơn sao?"

Đột nhiên…

Thân thể Jesus xuất hiện, hắn lựa chọn con đường "trống trơn". Với thân thủ của Jesus, hắn có thể vượt qua quảng đường đó với khoảng thời gian ba giây đồng hồ.

Ba giây đồng hồ quá đủ để U Linh nổ súng. Ngón tay U Linh nhẹ nhàng đặt trên cò súng nhưng gã vẫn chưa bóp cò. U Linh mới chỉ thực hiện động tác chuẩn bị mà thôi.

Lúc này Jesus mới xuất hiện, hắn hoàn toàn vẫn có thể quay lại.

U Linh phải chờ tới khi Jesus xuất hiện ở giữa đoạn đường mới nổ súng, khi đó nhất định Jesus không thể quay người lại chỗ cũ.

U Linh chờ đợi tới khi đầu của Jesus bị bắn tung. Đúng vậy, U Linh quyết định bắn tung đầu của Jesus.

Mười, chín, tám, bảy…

Sau khi đếm được bốn số, cuối cùng U Linh cũng bóp cò súng đối với mục tiêu Jesus trong kính ngắm.

U Linh có thể tưởng tượng được gương mặt căm uất của Jesus…

Bịch!

Một lực phản rất mạnh truyền tới người U Linh nhưng người U Linh vẫn được duy trì ở trạng thái cân bằng. Hai mắt U Linh nhìn không chớp vào hình ảnh trong thiết bị nhìn ban đêm.

Jesus đã biến mất.

"Chẳng lẽ sau khi bị bắn chết hắn đã rơi xuống dưới sao?" U Linh nghi ngờ nghĩ.

Nếu như bắn trúng Jesus, có lẽ biểu hiện của hắn quá yếu ớt khiến U Linh không thực sự cảm thấy hưng phấn. Một trận đại chiến mà U Linh mong đợi không đến khiến trong lòng gã dù sao cũng có cảm giác mất mát.

Hơn nữa U Linh biết rõ từ vị trí mà hắn bắn vào không một kẻ nào có thể chạy thoát. Có lẽ Jesus khốn khổ kia uống quá nhiều sữa trâu, bò Trung quốc nên đã trở nên đần độn sao?

Nếu nói là bắn trượt, U Linh mới thật sự không thể tin nổi. Rõ ràng khi đó gã đã bắn chính vào đầu Jesus. Với vị trí và điều kiện của con mồi khi đó, khả năng né tránh, cùng động tác cần mất nhiều thời gian hơn tốc độ bay của viên đạn.

Jesus phải chết, không còn gì có thể nghi ngờ nữa.

"Vĩnh biệt." U Linh cười lặng lẽ. Lần này tới Trung quốc, U Linh không ngờ lại thu được một chiến tích rất lớn. Gã không chỉ hoàn thành nhiệm vụ mà còn thu được chiến tích vinh quang giết chết Jesus.

Nhưng Jesus chết thật rồi sao?

Nhung khi thấy hình ảnh trống trơn trong kính ngắm, U Linh lại có một cảm giác lo lắng.

Bản thân là sát thủ, bất kỳ một hành vi bất thường nào đều khiến cho chúng cảnh giác. Đây chính là nguyên nhân lớn nhất khiến chúng có thể sống sót.

U Linh giơ cổ tay nhìn đồng hồ. Gã cảm thấy trận lửa này cháy đã lâu. Lúc này tuyệt đối không còn kẻ nào có thể sống sót mà ra khỏi cơn hỏa hoạn này nữa. Chính vì vậy U Linh chuẩn bị rút lui khỏi hiện trường.

U Linh nhanh chóng thu dọn khí cụ, xóa dấu vết về sự tồn tại của mình sau đó gã xách va ly đi ra sau núi. Khi U Linh đang đi giữa sướn núi, thân thể của gã đột nhiên bổ nhào về trước.

Véo…

Một viên đạn bắn ngay bên cạnh người U Linh, cày trên mặt đất một quãng, sau khi xuyên vào gốc một cây cổ thụ mấy người ôm mới biến mất.

Sau đó U Linh nhìn thấy vẻ mặt tươi cười đắc ý của Jesus xuất hiện ở phía sau hắn.

"Mày không chết hả?" U Linh cười nhạt hỏi.

"Nếu tao chết một cách dễ dàng như thế này, không phải mày sẽ cảm thấy nuối tiếc sao?" Jesus cười nói.

"Đúng vậy." U Linh nói. Lúc này chiếc va ly để súng bắn tỉa trong tay gã đã rơi xuống, thay vào đó là một khẩu súng lục.

Khi U Linh đang nói chuyện, cổ tay gã vung lên, giơ súng ngắm bắn vào đầu của Jesus ở bên ngoài.

U Linh nhanh nhưng Jesus còn nhanh hơn.

Khi Jesus phát hiện ra cổ tay U Linh nâng lên, hắn bắt đầu thực hiện động tác né tránh, hắn lui lại sau hai bước sau đó hắn nhảy vào cái hố che dấu thân thể hắn lúc trước, giơ súng bắt đầu phản kích.

Bùm bùm bùm…

Jesus bắn liền một lúc ba phát súng. Ba viên đạn bay theo hình tam giác, phong tỏa chặt chẽ thân hình U Linh ở sau cây cổ thụ.

Ngay lúc đó thân thể Jesus bật mạnh về phía trước, chỉ sau hai cú quay người chín mươi độ, Jesus đã xuất hiện trước chỗ U Linh đang ẩn núp.

"Tốt nhất mày không nên cử động." Jesus cầm súng chỉ vào cây cổ thụ nói.

Nếu như U Linh chỉ vì câu nói này mà chịu thua thì gã đương nhiên đã không thể xuất hiện trong bảng sát thủ thế giới.

U Linh biết không thể tiến sang bên phải, bên trái. Chỉ cần gã xuất hiện là tiến vào ngay phạm vi tấn công của Jesus.

Dưới đất, có lẽ U Linh cũng không chui xuống đất. Trèo lên cây thì sao? Có lẽ đây chính là lựa chọn ngu ngốc nhất.

U Linh dùng thân cây cổ thụ làm công sự che chắn người mình. Thân thể U Linh nằm sấp, thẳng tắp giống như một người lính đang luyện tập động tác "nằm sấp tại chỗ" vậy.

Hai bàn tay U Linh chạm đất sau đó hai bàn tay dùng lực rất mạnh đẩy mạnh, sau một cú lộn cực kỳ giống theo tiêu chuẩn cá chép, thân thể U Linh bay lên không trung.

Khi người U Linh đang ở trên không trung, khẩu súng trong tay gã với một động tác cực kỳ thành thạo quay ngược ra sau bắn hai phát súng.

Hai viên đạn này, một viên bay về bên trái, một viên bay về bên phải cây cổ thụ. Hai viên đạn này có thể nói là đủ để ngăn chặn Jesus sau khi mất mục tiêu có thể tiến hành truy đuổi.

Hai động tác gần như hoàn thành chỉ trong nháy mắt, nhanh tới mức khiến người khác không thể theo kịp.

Nếu có người đứng ngoài xem, nhất định bọn họ sẽ nghĩ rằng đây chính là kỹ xảo điện ảnh.

Ngay sau đó là một cảnh bắn nhau cực kỳ kịch liệt trong rừng.

Một người chạy trốn ở trước, một người truy đuổi phía sau.

Hai người vừa tìm kiếm công sự có thể che chắn người mình khỏi thế tấn công của đối phương nhưng đồng thời cũng liên tục cố gắng đánh bại đối phương.

Lần này U Linh thực sự thay đổi cách nhìn đối với Jesus. Cho dù là tốc độ, ý thức hay là kỹ thuật bắn súng, cả hai đều khiến người khác kinh hãi. Một người có thể xuất hiện trong cái bảng xếp hạng đó đương nhiên đều là quái vật.

Ngọn núi cao mấy trăm mét nhanh chóng bị tốc độ truy đuổi của hai người khiến lùi lại sau. Khi cả hai người từ sườn núi chạy xuống tới chân núi chỉ mất năm phút đồng hồ.

Nhanh! Thật sự là quá nhanh.

Khi mặt đất bằng phẳng hiện ra trước mắt, cả hai đều biết thời khắc quan trọng quyết định sự sinh tử đã tới.

Tăng tốc. Cả hai đồng thời tăng tốc.

Hình như đây không phải là cảnh giết người mà như một trận đấu xem ai là người chạy tới đích trước tiên.

Thân thể cao lớn của U Linh chuyển động theo gió, lúc này thật sự trông giống như một U Linh, hoàn toàn không có trọng lượng. Gương mặt U Linh vẫn hướng về phía trước, thậm chí gã vẫn không quay người. U Linh giơ khẩu súng ra ngoài, đương nhiên gã có thể quay tròn cổ tay phải một trăm tám mươi độ. Một phát súng này, U Linh vẫn ngắm bắn vào đầu Jesus. U Linh thích cảm giác bắn vỡ đầu kẻ thù, giống như quả dưa hấu bị một trùy nặng đập nát.

Trong khi đó tay trái của U Linh cũng không nhàn rỗi, một vật thể tròn giống như một hạt gì đó từ tay trái gã bắn ngược về phía sau. Âm thanh nhỏ vang lên, khi vật thể hình tròn bắn ra, nó nhả ra một màn sương mù trong suốt không một tiếng động.

Thân thể Jesus giống như mất đi quán tính vật lý vậy, đang trong lúc chạy nhanh, đột nhiên đứng dừng trong không gian rồi hắn giống như một cátruyenfull.vn pa bình tĩnh quay ngược lại trên mặt bàn vậy. Hắn đứng tại chỗ, giơ thẳng khẩu súng màu vàng trong tay và nhả đạn.

Bùm, bùm, bùm! Text được lấy tại http://truyenfull.vn

Ba viên đạn bay ra, viên đạn nào cũng ngắm trúng người U Linh đang trên không trung. Không, phải nói là đầu.

Chỉ trong nháy mắt, đầu của U Linh giống như một người bị dính một trái bom vậy, nổ tung. U Linh đã nhận được cái chết mà gã thích nhất. Chết dưới nòng súng của Jesus.

Trong khi đó Jesus cũng không thể né tránh viên đạn cuả U Linh, miệng Jesus rỉ máu. Jesus giơ tay quệt máu chảy từ miệng, đặt vào trong miệng rồi nhìn thi thể của U Linh, cười nhạt: "Hai mắt mày để ở sau lưng à? Đồ ngốc."

Câu "đồ ngu" này là Jesus học được ở Trung quốc. Hắn có cảm giác rằng khi mắng người khác mang lại cảm giác cực kỳ thoải mái. Hắn thật sự rất thích cảm giác này.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.