Bạch Quỷ Nương Tử

Chương 11
Hàn vương phủ.

Hôm nay là ngày vui của nhị vương gia, rốt cuộc Hàn vương lạnh lùng không gần nữ sắc cũng thú phi. Điều đặc biệt là hôn lễ này tổ chức quá bất ngờ mà đối tượng của Hàn vương lại là một thiếu nữ bí ẩn chưa ai từng thấy mặt. Hôn lễ này đã khiến cho không biết bao nhiêu cô nương, tiểu thư khuê các khóc ròng . Tuy nói Hàn vương là người không ham mê vương quyền nhưng ai lại chẳng muốn có một phu quân tuấn dật bất phàm như vậy chứ.

Trong khi đó trên thiên giới lúc này đang có một người cười hết sức nham hiểm khiến cho những người đứng bên cạnh không khỏi rùng mình mà thấy đồng cảm cho người bị tính kế kia.

- Ngọc đế, người làm như vậy ổn chứ? - Người đang nói chính là sư phụ của Hàn Thiên Phong Long Vô Song, lúc này dung nhan tuấn mỹ của y đang vặn vẹo, từng giọt mồ hôi đang chảy xuống như mưa.

Còn người đang cười đắc ý kia chính là vị ngọc hoàng đại đế anh minh thần võ của thiên giới , "yên tâm, yên tâm mọi việc trẫm đã tính hết rồi ", " nhưng mà..", "Vô Song này, bây giờ có hối hận cũng không kịp đâu, nên chấp nhận số phận thôi". Chấp nhận, chấp nhận cái con khỉ là do ngươi ép ta thì đúng hơn, hắn có khổ mà không thể nói , đồ đệ à ngươi tự cầu phúc thôi. Còn ngọc đế thì bây giờ miệng vẫn không thể nào ngừng cười, nếu Bạch Tuyết Linh ở đây chắc chắn sẽ nói "đồ điên" còn chúng tiên thì "thật mất hình tượng". Ha ha ha, quân tử báo thù mười năm chưa muộn, ta đã chờ 50 mươi năm rồi, sư muội nàng chắc không biết vì nàng phá cung đình mà hắn bị vương hậu ghẻ lạnh, suốt ngày chỉ có thể nhìn mà không thể ăn , đã thế còn bị đuổi khỏi phòng suốt mấy năm nay mà ngay cả mí mắt cũng không cho hắn ,..... Cho nên sư muội ngươi cũng đừng oán sư huynh này nha, ha ha ha...khụ...khụ (bị sặc nước miếng), Long Vô Song bên cạnh chỉ biết lắc đầu thở dài rồi nhìn trời, đồ đệ, vi sư xin lỗi ngươi.