Bàn Long

Chương 809: Cái tên mới - Đại kết cục (hạ)
Lâm Lôi trong cơ thể lập tức tạo nên tứ đại chủ thần lực.
"Lâm Lôi, luyện hóa một khỏa hỏa hệ hạ vị chủ thần cách, cũng tăng lên một điểm ý chí uy năng, không có chí cao thần khí ngươi, căn bản không ngăn cản được một chiêu của ta đâu." Vận mệnh chúa tể Áo Phu thân thể chung quanh lại một lần nữa trôi nổi, bốn màu bóng kiếm lại bắt đầu xoay tròn hiện ra.
Lâm Lôi lại nhắm mắt lại, khuôn mặt cơ thể hơi hơi co quắp.
"Này, bốn loại chủ thần lực ..."
Quá khứ, bốn loại thần lực dung hợp đặc thù, khiến cho Lâm Lôi ý thức được ... Tứ đại chủ thần lực một khi dung hợp, khẳng định cũng sẽ rất đặc biệt. Nhưng đặc biệt đến trình độ này, hoàn toàn vượt quá tưởng tượng của Lâm Lôi.
"Xuy xuy" sau khi bốn loại chủ thần lực hoàn toàn dung hợp, trong nháy mắt biến thành một cỗ lực lượng kì lạ như bụi mưa lất phất, luồng lực lượng màu xám này điên cuồng xuyên qua toàn thân Lâm Lôi, gân cốt, da tay, kinh mạch, nội phủ ... Thậm chí đến trong óc, linh hồn.
Lâm Lôi cơ thể đang run rẩy, toàn thân tại co quắp. Bạn đang đọc truyện tại Truyện YY - http://truyenfull.vn
"Xuy xuy" cấu tạo cơ thể, gân cốt tới các bộ phận nhỏ bé nhất, phát sinh biến hóa nghiêng trời lệch đất, cơ hồ mỗi một giây đồng hồ, thân thể Lâm Lôi đều cường hóa trăm ngàn lần, không ngừng đề thăng, không ngừng cường hóa. Bốn loại chủ thần lực dung hợp hình thành lực lượng màu xám trước mặt, thân thể Lâm Lôi chỉ biết là không ngừng đề thăng, cường hóa ...
"Cẩn thận, Lâm Lôi." thanh âm của Bối Lỗ Đặc vang lên trong đầu Lâm Lôi.
Lâm Lôi vừa mở mắt.
"Hưu!" một thanh vận mệnh chí cao thần kiếm quang mang bốn màu lưu chuyển đâm tới trước ngực Lâm Lôi.
"Phốc!"
Lâm Lôi quần áo vỡ vụn. Trên lồng ngực Lâm Lôi vận mệnh chí cao thần kiếm lại chỉ để lại một vệt máu mờ mờ.
"Cái gì!" Vận mệnh chúa tể Áo Phu trợn tròn mắt.
"Như thế nào có thể?"
Tất cả chủ thần quan khán một màn này hoàn toàn trợn tròn mắt.
Trước tuyệt chiêu vô tiền khoáng hậu của Áo Phu: Siêu việt luân hồi ... Lại chỉ thương tổn một chút da Lâm Lôi?
"Xuy xuy." Vết máu trong nháy mắt được chữa trị, đồng thời Lâm Lôi thân thể lại tiếp tục cường hóa, đầu khớp xương, các đơn vị cấu thành cơ thể không ngừng vỡ vụn rồi lại một lần nữa ngưng tụ, lần lượt đề thăng. Mỗi một lần mạnh lên, đều là rất kinh khủng, mà loại tăng lên này chưa có dấu hiệu nào là sắp ngừng.
Đại lượng lực lượng màu xám tiêu hao trên cơ thể Lâm Lôi.
"Ta nghiên cứu vô số năm, sáng tạo ra một kiếm cực mạnh này. Như thế nào, như thế nào ngay cả cơ thể hắn đều không đâm được vào? Khó có khả năng, khó có khả năng!!!" Áo Phu không khỏi rít gào đứng lên, hắn cầm trong tay vận mệnh chí cao thần kiếm dĩ nhiên lại hướng Lâm Lôi công kích, bóng kiếm bốn màu lần nữa hiện lên.
Một kiếm đáng sợ.
"Phốc." Chí cao thần kiếm lần nữa lại đâm lên người Lâm Lôi, lúc này đây ... ngay cả da cũng không đâm thủng được.
Áo Phu kinh ngạc địa nhìn trước mắt Lâm Lôi.
"Vù vù" Lâm Lôi chung quanh thân thể bộc phát một mảnh khí lãng (sóng khí), năng lượng của khí lãng chấn động đẩy lùi Áo Phu lại, mà ở trung tâm luồng khí lãng đó là Lâm Lôi, nhắm mắt lẳng lặng đứng, tựa như chiến thần vô địch đích.
"Bất khả tư nghị, bất khả tư nghị."
Lâm Lôi sau khi cảm thụ một kiếm của đối phương đã hoàn toàn đắm chìm trong biến hóa của bản thân.
Thân thể lột xác đến long trời lở đất. Lâm Lôi sớm có đoán trước. Nhưng là Lâm Lôi như thế nào cũng không nghĩ đến ... Chủ thần cách lại tan rã !
Đúng, thật giống như là khối băng tan ra.
Cứng rắn vô cùng, vô số năm qua, chưa từng phá có một viên chủ thần cách nào trầy xước, giờ phút này lại bắt đầu tan rã !
Sau khi dung nạp lực lượng màu xám, bốn khỏa chủ thần cách của Lâm Lôi bắt đầu tan rã, hiện ra bốn thanh kiếm ảnh linh hồn (linh hồn hình kiếm) ở trong chủ thần cách, mà bốn thanh kiếm ảnh linh hồn cùng với linh hồn của bổn tôn dung nạp lực lượng màu xám cũng đồng dạng lột xác. Như là phá kiển thành điệp (phá kén thành bướm).
Dần dần ...
Năm thanh kiếm hình linh hồn trôi nổi giờ dung hợp cùng một chỗ, cuối cùng biến thành một thanh kiếm hình linh hồn, thanh kiếm hình linh hồn này màu sắc bắt đầu thay đổi, đầu tiên là màu xanh, rồi sau đó là màu vàng đất, màu xanh biếc, rồi sau đó là màu đỏ. Cuối cùng biến thành hoàn toàn trong suốt, cơ hồ nhìn không thấy.
"Bồng." Không có phân thân linh hồn, không có chủ thần cách, Lâm Lôi bốn chủ thần phân thân hoàn toàn tiêu tán.
Giờ phút này, chỉ còn lại duy nhất một thân thể, cùng với duy nhất một kiếm hình linh hồn trong suốt.
Trong quá trình lột xác này đại lượng năng lượng màu xám bị tiêu hao.
"Quá bất khả tư nghị." Mặc dù linh hồn hợp nhất, thậm chí đã không còn chủ thần cách, nhưng Lâm Lôi vẫn rõ ràng cảm ứng được tứ đại nguyên tố hải dương tồn tại. Hắn có thể dễ dàng điều dùng bốn loại chủ thần lực. Không đơn giản như thế. Thậm chí còn Lâm Lôi vẫn cảm giác được, quang minh nguyên tố hải dương, hắc ám nguyên tố hải dương ...
Lâm Lôi chỉ cần tâm ý vừa động. Liền có thể dùng các loại chủ thần lực.
"Ý chí uy năng, không có?"
Lâm Lôi phát giác, sau khi chủ thần cách tan rã, linh hồn lột xác kết hợp thành một thể, ý chí uy năng nguyên bản đã biến mất. Nhưng là ... Lâm Lôi lại đối với không gian chung quanh có một loại đặc thù cảm giác, phảng phất như tất cả đều nằm trong tay hắn. Loại cảm giác chưởng khống này, thật giống như ... phiến thiên địa này là địa bàn của hắn.
Không cần ý chí uy năng, không cần cái gì khác.
Hắn có thể lấy thiên địa năng lượng, trói buộc hết thảy địch nhân, giết chết hết thảy địch nhân.
"Không, khó có khả năng!" Áo Phu vô địch giờ phút này tựa như người điên, không ngừng cầm chí cao thần khí công kích Lâm Lôi, nhưng Lâm Lôi bên ngoài cơ thể phát ra khí lãng, lại bức bách được hắn không cách nào tới gần.
Tất cả chủ thần quan khán đến một trận chiến này hoàn toàn tức cười. Giờ khắc này phát sinh, đã vượt quá tưởng tượng của bọn họ.
Lâm Lôi triển lộ đích thực lực, đã vượt qua giới hạn của chủ thần.
"Chí cao thần sao?" Tử vong chúa tể lẩm bẩm nói.
Bên cạnh Hủy diệt chúa tể cũng mở trừng hai mắt: "Chẳng lẽ, tính mạng cũng có thể tu luyện thành chí cao thần?"
"Ha ha, thật tốt quá."
Tại Thiên Tế sơn mạch Thanh Hỏa cùng Bối Lỗ Đặc chứng kiến Áo Phu như người điên không ngừng công kích, nhưng ngay cả đến gần Lâm Lôi cũng không được, không khỏi mừng như điên.
"Ngươi đánh đủ chưa?"
Thanh âm bình tĩnh vang lên, Lâm Lôi ở trong vòng khí lãng chợt mở mắt, nhìn Áo Phu trước mặt. Giờ phút này Lâm Lôi cả người tựa như một thanh kiếm, trải qua linh hồn lột xác, luồng kiếm ý ngập trời tựa hồ chờ chực muốn xuất ra, chỉ cần nhìn thấy Lâm Lôi, là khiến cho người ta cảm thấy hồi hộp.
"Ân?" Vận mệnh chúa tể Áo Phu mạnh nhất nắm lấy chí cao thần kiếm, nhưng lại không thấy đâu. Bởi vì trên tay phải Lâm Lôi, chính đang cầm chuôi thanh chí cao thần kiếm này.
"Chí cao thần kiếm ..." Lâm Lôi cảm thán một tiếng.
Lâm Lôi đột nhiên có một loại cảm giác, tựa hồ, chí cao thần kiếm cũng không phải quá cứng rắn, Lâm Lôi tay phải thoáng dùng sức.
"Phanh!"
Thanh âm thanh thúy.
Chí cao thần khí đại biểu chí cao vô thượng, dĩ nhiên bị Lâm Lôi bẻ thành hai đoạn.
"Cũng rất bình thường." Lâm Lôi tiện tay quăng ra. Nửa đoạn chí cao thần kiếm trong tay từ trên cao rơi xuống đích hải dương phía dưới, "Bùm" một tiếng chìm vào trong biển.
Tất cả chủ thần đang xem cuộc chiến đích lần nữa thất thanh, ngay cả Vận mệnh chúa tể Áo Phu cũng khiếp sợ nhìn nửa đoạn chí cao thần kiếm còn lại trong tay Lâm Lôi, "Này, điều này là sao chứ ..."
Vừa dứt lời.
"Hưu!" Áo Phu thân hình đột nhiên hóa thành một đạo quang mang, hướng xa xa cực nhanh mà chạy trốn. Tới rồi giờ khắc này, Áo Phu vẫn còn có một tia ý niệm, tới quê hương vật chất vị diện của, hắn muốn chạy trốn vào vật chất vị diện. Hắn muốn tiếp tục nghiên cứu, cho đến có một ngày vượt qua Lâm Lôi.
Hắn cho rằng. Lâm Lôi lực công kích đề thăng, không nhất định tốc độ cũng tăng lên.
Đáng tiếc ----
"Còn muốn trốn?" Lâm Lôi thân hình chợt lóe, trong nháy mắt vượt qua triệu vạn dặm khoảng cách, tới trước người Áo Phu.
Tốc độ so với Áo Phu không biết nhanh hơn bao nhiêu.
Nguyên bổn Áo Phu ánh mắt kiên định, trong nháy mắt ảm đạm: "Ta thua, hoàn toàn thua." Hắn hiểu được, có thể dễ dàng bẻ chí cao thần kiếm, Lâm Lôi khẳng định có thể dễ dàng phá vỡ phòng ngự chí cao thần khí của hắn. Vận mệnh chúa tể Áo Phu ánh mắt đột nhiên sáng ngời, nhìn chằm chằm Lâm Lôi: "Lâm Lôi. Ta hy vọng ... Ngươi dùng cực mạnh công kích giết ta."
Mặc dù là cừu địch, Lâm Lôi đối với Áo Phuvẫn có một tia bội phục, bội phục sự điên cuồng của hắn.
"Hảo, ta sẽ dùng cực mạnh công kích, cho ngươi chết đi."
Lâm Lôi cũng nâng ngón trỏ và ngón giữa lên, thành kiếm chỉ (bắt kiếm quyết).
Một đạo bóng kiếm mơ hồ màu xám dài một thước bắn ra, luồng bóng kiếm màu xám này vừa mới xuất hiện đã làm chung quanh không gian rung động, thậm chí hé ra vô số khe hở.
Áo Phu nhìn chằm chằm bóng kiếm này.
"Hô!"
Bóng kiếm xẹt qua bầu trời bao la, ẩn chứa một kiếm cực mạnh của Lâm Lôi một lần nữa thi triển ra ---- tứ hệ pháp tắc dung hợp - Kiếm ý!
"Bồng!"
Tiếng nổ đáng sợ vang lên, trước nay chưa có nổ mạnh! Lâm Lôi một kiếm này, tựa hồ tạo thành biến hóa đáng sợ! Chỉ thấy phía trước Lâm Lôi xuất hiện một hắc động đáng sợ gần vạn dặm, vô tận năng lượng màu xám nồng nặc từ trong đó trào ra Địa ngục, hướng bốn phương tám hướng tràn ngập.
"Bất hảo!"
Năng lượng màu xám tốc độ tràn ngập cực nhanh, cơ hồ trong nháy mắt đã phúc tán triệu vạn dặm. Mười một vị chủ thần tránh né thoáng chậm một chút bị phúc tán tới, hễ là bị năng lượng màu xám này phúc tán, chủ thần đó trong nháy mắt hóa thành hư vô, ngay cả chủ thần cách cũng hóa thành hư vô, biến mất không thấy. Cả một khu vực trở thành tĩnh mịch.
"Mới vừa rồi, mới vừa rồi ..."
Hủy diệt chúa tể, Tử vong chúa tể một đám may mắn sống sót, đều sợ đến sắc mặt trắng bệch.
Mới vừa rồi Lâm Lôi một kiếm tạo thành hắc động đáng sợ, trong hắc động dũng mãnh tiến ra đích vô hạn năng lượng màu xám đại biểu hủy diệt, hễ là bị năng lượng màu xám phúc tán đến, mặc kệ là thần, hay là chủ thần cường đại, thậm chí những loại không có tính mạng như nước chảy thực vật núi đá kim loại đều hóa thành hư vô.
"Chậm một bước chúng ta đã chết rồi." Hủy diệt chúa tể giờ phút này cảm thấy khẩn trương.
"Mới vừa rồi, đó là cái gì?" Các chủ thần may mắn còn tồn tại hoàn toàn sợ ngây người.
Vô số năm qua, cho dù là vừa mới thấy Lâm Lôi cường đại như vậy, cũng không làm cho bọn họ sợ hãi đến như vậy. Trong hắc động đột nhiên tuôn ra năng lượng màu xám thật đáng sợ. "Chủ thần tới gần đều chết hết, ngay cả chủ thần cách cũng không lưu lại." Tử vong chúa tể sắc mặt tái nhợt, "Còn có Lâm Lôi ... Hắn, hắn cũng bị năng lượng màu xám bao vây, hóa thành hư vô."
Năng lượng màu xám, là khu vực mà chủ thần thần thức không cách nào xâm nhập. Chủ thần cũng không biết ... Mới vừa rồi khu vực bị năng lượng màu xám phúc tán đến cùng xảy ra cái gì, nhưng họ biết, hễ là bị phúc tán, đều hóa thành hư vô.
"Lâm Lôi!" Bối Lỗ Đặc sắc mặt trắng bệch.
Thanh Hỏa sắc mặt cũng tái nhợt, bọn họ như thế nào chưa từng nghĩ đến ... Chuyện sẽ có biến hóa như thế, Lâm Lôi thực lực nhảy vọt lại biến mất trong luồng năng lượng máu xám đáng sợ đó, hóa thành hư vô.
Giờ phút này, năng lượng màu xám đã quay về hắc động, hoàn toàn biến mất, cả hắc động cũng từ từ thu nhỏ lại, cho đến khi biến mất.
Năng lượng đáng sợ này chấn động, đã khiến cho cả Địa ngục mọi người khiếp sợ.
"Nơi này là chỗ nào?"
Lâm Lôi nhìn bốn phía. Không gian chung quanh tràn đầy năng lượng kì dị như bụi mưa lất phất, chính mình bốn hệ chủ thần lực dung hợp hình thành loại năng lượng này, cuối cùng thay đổi thân thể, linh hồn. Mà mới vừa rồi, chính mình một kiếm tựa hồ đâm lên trời, năng lượng này dũng mãnh tiến vào làm đông đảo chủ thần chết đi.
Lâm Lôi nhìn lại, thấy một vách ngăn trong suốt.
Một đầu vách ngăn trong suốt đó là không gian loạn lưu.
"Ta, ta đã tới nơi nào?" Lâm Lôi ánh mắt đột nhiên sáng lên, nhìn chằm chằm phía trước.
Bởi vì, phía trước xuất hiện một bóng người.
Người này, mặc trường sam bằng vải bố cổ phác. Một đầu tóc dài tùy ý bù xù, có vẻ lâu rồi không chải, người trung niên giờ phút này trên mặt rất hưng phấn tươi cười: "Ha ha ... Hơn một nghìn diễn kỉ, ta rốt cuộc đợi được."
"Hơn một nghìn diễn kỉ?" Lâm Lôi không hiểu.
"Nhị đệ, đi theo ta." Người trung niên này mỉm cười duỗi tay ra, đã bắt lấy cánh tay Lâm Lôi, lập tức hai người cực nhanh đi tới.
Thứ làm cho Lâm Lôi kinh hãi chính là người trung niên kia mỗi bước đã vượt qua vô tận khoảng cách. Tốc độ không biết nhanh hơn Lâm Lôi bao nhiêu.
"Ngươi tại sao xưng hô với ta là nhị đệ?" Lâm Lôi nghi hoặc nhìn hắn,"Còn nữa, ngươi là ai?"
"Ha ha ... Bởi vì, ngươi là người thứ nhất trong vô số năm qua đột phá sự trói buộc của vũ trụ, tiến vào hồng mông không gian." Trung niên nhân tươi cười sang sảng.
"Vũ trụ là cái gì? Lâm Lôi lập tức hỏi,"Ngươi nói ta đột phá vũ trụ trói buộc, ý tứ của ngươi, chẳng lẽ là ... vô hạn vị diện ta đang sinh tồn là vũ trụ?"
"
Chuẩn xác mà nói, vô số vật chất vị diện, cùng với thất đại thần vị diện, tứ đại chí cao vị diện cùng với nhiều linh tán vị diện vàkhông gian loạn lưu cấu thành địa một chỉnh thể, gọi là là vũ trụ." Trung niên nhân mỉm cười nói, "Về phần năng lượng này, gọi là là hồng mông linh khí."
Lâm Lôi hít vào một hơi.
Quả nhiên ...
Vận mệnh chúa tể Áo Phu cảm giác vô số vị diện tựa hồ nắm dưới một bàn tay vô hình. Hắn muốn phá vỡ trói buộc, xem ra, bàn tay vô hình rất có thể chính là thần bí trung niên nhân trước mắt này.
"
Hồng mông linh khí?" Lâm Lôi cũng nhìn kỹ này năng lượng hỗn độn màu xám đáng sợ.
"
Phía trước chính là nhà của ta." Trung niên nhân chỉ về phía trước.
Tại trung tâm của vô tận hỗn độn năng lượng, trôi nổi một khối lục địa mấy chục thước phương viên, trên khối lục địa này kiến tạo một gian nhà tranh, trước nhà tranh, một gốc cây quế tráng kiện thấp lùn, dưới tàng cây quế là một cái bàn đá cùng với hai cái thạch đôn.
"
Chúng ta ngồi xuống nói chuyện." Trung niên nhân cười ngồi xuống.
Lâm Lôi trong bụng nghi hoặc, nhưng vẫn ngồi xuống.
"
Ngươi xem xem." Trung niên nhân vung tay lên, nhất thời phía trước xuất hiện một mặt gương, trong gương xuất hiện một viên cầu thật lớn, ở này chung quanh viên cầu, còn có bốn khối viên cầu thể tích nhỏ hơn rất nhiều, trung niên nhân cười chỉ hướng một viên tiểu cầu phía bên phải, "Đây, chính là vũ trụ ngươi đang sống!"
"
Cái gì?" Lâm Lôi trợn mắt há hốc mồm.
"
Giống vũ trụ quê quán của ta, còn có ba cái khác? Còn có một cái rất lớn nữa?" Lâm Lôi khiếp sợ nói.
"
Vũ trụ trung ương này chính là chủ vũ trụ, bốn phía chủ vũ trụ là bốn vũ trụ phụ, chỉ có một phần mười thể tích của chủ vũ trụ." Trung niên nhân mỉm cười nói, "Vũ trụ này đều tồn tại trong hồng mông không gian! Về phần ta ... Đó là gọi Hồng Mông."
"
Hồng Mông?" Lâm Lôi nhìn trung niên nhân này.
"
Lại nói tiếp ..." Hồng Mông cảm thán một tiếng,"Lâm Lôi, nói cho ngươi, thật lâu thật lâu trước kia hồng mông không gian sinh ra ta, ta là tính mạng duy nhất trong hồng mông không gian."
Lâm Lôi khẽ gật đầu.
"
Qua thật lâu thật lâu, ta cảm thấy nhàm chán, trong một khắc linh quang chợt lóe, liền bắt đầu kiến tạo vũ trụ! Đầu tiên, ta kiến tạo chủ vũ trụ, nhưng là ta cảm giác đơn thuần chủ vũ trụ không đủ ổn định, lại kiến tạo thêm bốn vũ trụ khác làm nhánh, hình thành một hệ thống ổn định."
Lâm Lôi gật đầu.
"
Ta sáng tạo vũ trụ hao phí năng lượng gọi là hồng mông linh khí." Hồng mông cười chỉ hướng năng lượng hỗn độn màu xám.
"
Trong vũ trụ, ta sáng tạo các loại tính mạng, các loại chủng tộc, vì làm cho các tính mạng phát triển cân bằng, ta cũng đặt ra rất nhiều quy tắc." Hồng mông cười nói,"Như quê hương nhà ngươi, tứ đại chí cao thần trên thực tế chính là ta khống chế tứ đại quy tắc biến ảo mà thành. Bọn họ chỉ biết chấp hành mệnh lệnh, không có một tia tính mạng cảm tình."
Lâm Lôi đáy lòng kinh hãi.
Nguyên lai, tứ đại chí cao thần, chỉ là Hồng Mông trước mắt này tùy ý khống chế quy tắc biến ảo ra.
"
Chủ vũ trụ thể tích lớn, tính ổn định cao hơn. Ta làm cho hồng mông hóa thành kim mộc thủy hỏa thổ ngũ hành năng lượng, ngũ hành năng lượng là trụ cột của chủ vũ trụ, rồi sau đó sinh ra âm dương hai loại lực lượng, cùng với lôi điện chưởng quản thiên phạt." Hồng mông cười nói,"Về phần bốn vũ trụ làm chi nhanh, thể tích nhỏ không cần hóa thành ngũ hành. Ta liền khống chế hồng mông hỗn độn hóa thành địa hỏa thủy phong bốn loại năng lượng trụ cột. Rồi sau đó sinh ra quang minh, hắc ám hai loại năng lượng, cũng sinh ra lôi điện thiên phạt."
"
Hồng mông, hóa thành địa hỏa thủy phong?" Lâm Lôi cả kinh.
Lâm Lôi có chút hiểu được.
Tại chủ vũ trụ, là kim mộc thủy hỏa thổ ngũ hành lực lượng làm cơ sở, cấu kiến vũ trụ.
Mà ở bốn vũ trụ chi nhánh, lấy địa hỏa thủy phong, bốn loại năng lượng làm cơ sở, cấu kiến vũ trụ.
"
Ta mặc dù sáng tạo chủ vũ trụ, cùng bốn vũ trụ. chi nhánh nhưng tính mạng bên trong vũ trụ muốn xông đến ngoại giới, rất khó rất khó." Hồng mông cảm thán nói.
"
Rất khó?" Lâm Lôi nghi hoặc nói.
"
Đúng, chủ vũ trụ vô biên vô hạn, so với chủ thần trong vũ trụ chi nhánh của các ngươi, tính mạng cường đại hơn có rất nhiều, rất nhiều! Bọn có thần vương thậm chí có thiên tôn, bọn họ hiểu được không gian pháp tắc, thời gian pháp tắc, nếu như để cho bọn họ đến vũ trụ chi nhánh, bọn họ đủ sức phá vỡ trói buộc của vũ trụ chi nhánh."
Lâm Lôi cả kinh.
Chủ vũ trụ cường giả quá nhiều.
"
Bất quá, vũ trụ chi nhánh tính ổn định không bằng chủ vũ trụ. Cho nên, ta sẽ không làm cho tính mạng có thể lĩnh ngộ không gian pháp tắc, thời gian pháp tắc đích tồn tại ở đó. Cho nên, trong vũ trụ chi nhánh, không gian, thời gian này hai phương diện là không cách nào tu luyện, nhiều nhất thông qua thiên phú thần thông thi triển chút thôi." Hồng mông cười nói.
Lâm Lôi khẽ gật đầu.
"
Bất quá, Lâm Lôi ngươi hiện giờ thực lực, thậm chí còn mạnh hơn cường giả mạnh nhấn của chủ vũ trụ - thiên tôn." Hồng Mông cười nói.
"
Nga?" Lâm Lôi có chút kinh ngạc.
"
Bởi vì, ngươi có hồng mông thân thể!" Hồng mông cười nói, "Thân thể này chia làm huyền hoàng bất diệt thể cực mạnh cùng với một tầng hồng mông thân thể. Ngươi cũng đã biết hồng mông chi lực chính là căn nguyên của mọi loại năng lượng. Chính là chủ vũ trụ thiên tôn tiến vào trong đó cũng bị tan rã hóa thành hồng mông năng lượng bổn nguyên."
"
Hồng mông thân thể, bởi vì do hồng mông chi lực cải tạo mà thành. Hồng mông năng lượng đương nhiên sẽ không thương tổn hắn." Hồng mông giới thiệu nói.
"
Huyền hoàng bất diệt thể là như thế nào?" Lâm Lôi dò hỏi.
"
Chờ ngươi sau này cũng cùng ta kiến tạo vũ trụ, khai thiên tích thành công, tự nhiên sẽ sinh ra huyền hoàng chi khí, ngươi ngưng kết vào trong cơ thể, thân thể sẽ một lần nữa đề cao, trở thành huyền hoàng bất diệt thể cực mạnh." Hồng Mông cười nói.
"
Ta, sáng tạo vũ trụ?" Lâm Lôi cả kinh.
"
Đúng, giống ta." Hồng mông cười nói.
"
Bên trong vũ trụ tính mạng sinh sôi rất nhanh, ta không để trong mắt, ta có thể tùy thời sáng tạo vô số tính mạng, chỉ có ngươi dựa vào chính mình đột phá vũ trụ trói buộc, hơn nữa có thể còn sống, ngươi xứng đáng làm huynh đệ của Hồng Mông ta." Hồng mông cười vung tay lên, bên cạnh cây bay xuống một phiến lá cây.
Lá cây quang mang sáng ngời.
"
Ta đã đem biện pháp sáng tạo vũ trụ ngưng tụ ở này lá cây này, ngươi dùng linh hồn lực dò xét là có thể hiểu được hết thảy." Hồng Mông đem lá cây đưa cho Lâm Lôi.
"
Này ..."
Vô tận tri thức trong nháy mắt dũng mãnh tiến vào óc Lâm Lôi, trong nháy mắt, Lâm Lôi đối với hồng mông không gian đã hiểu rõ, thậm chí đối với cách sử dụng hồng mông năng lượng, như thế nào hóa thành ngũ hành, hoặc là hóa thành địa hỏa thủy phong, Lâm Lôi đều nắm rõ.
"
Nguyên lai, ta phá vỡ vũ trụ quá trùng hợp, lại gian nan như vậy." Lâm Lôi hoàn toàn hiểu được.
"
Đối!" Hồng mông gật đầu cười nói,"Ngươi ẩn chứa địa hỏa thủy phong vừa vặn bốn phân thân, nếu như nhiều ít hơn một cái cũng không được. Sau đó ngươi lại linh hồn biến dị thành công! Cái này khiến ngươi có cơ hội. Nhưng là ... bốn hệ căn nguyên năng lượng, chính là bốn loại chủ thần lực, ngươi phải có thể khống chế bốn loại chủ thần lực dung hợp, nên ngươi phải luyện hóa bốn khỏa chủ thần cách."
Lâm Lôi cười khổ gật đầu.
Hắn hiểu được ...
Có địa hỏa thủy phong bốn phân thân, hơn nữa linh hồn biến dị thành công. Nhưng lại muốn thành bốn hệ chủ thần, mới có thể làm cho bốn hệ chủ thần lực dung hợp thành hồng mông chi lực. Cái này bất cứ một khâu nào độ khó cũng cực cao.
"
Từ chủ vũ trụ phá vỡ đi ra, khó khăn không thấp hơn so với ngươi." Hồng Mông đạm cười nói,"Đây cũng là tại sao, hơn một nghìn diễn kỉ chỉ có ngươi một người đi ra."
"
Hồng Mông đại ca, ngươi nói hơn một nghìn diễn kỉ. Diễn kỉ, đến cùng đại biểu thời gian bao lâu?" Lâm Lôi nghe hiểu được diễn kỉ đại biểu thời gian. Nhưng là bao lâu?
"
Một diễn kỉ, là sáu nghìn vạn triệu năm!" Hồng mông cười nói.
Lâm Lôi hít vào một hơi.
Hơn một nghìn diễn kỉ, chính là tám chín trăm triệu triệu năm, tại vũ trụ quê quán của chính mình, một vạn triệu năm một lần vị diện chiến tranh, xem ra, vị diện chiến tranh đã tiến hành tám chín trăm vạn lần.
"
Thật sự là kì lạ!" Lâm Lôi than thở nói, "Hồng Mông đại ca, bốn vũ trụ chi nhánh của ngươi văn minh cũng đều bất đồng. Vũ trụ quê quán của ta, là ma pháp văn minh, ba vũ trụ kia, phân biệt là cơ giới văn minh, sinh vật văn minh, tiên ma văn minh. Mà chủ vũ trụ, lại càng không chỗ nào mà không bao lấy. Lợi hại."
Lâm Lôi giờ phút này, hoàn toàn bị rung động.
Hắn hiện tại mới biết được ...
Ngoài nguyên tố pháp tắc i, còn có rất nhiều phương pháp tu luyện khác, hoàn toàn khác xa.
Như phương diện cơ giới, như thân mình sinh vật. Còn có tu chân.
"
Ha ha, sau này ngươi muốn sáng tạo vũ trụ, có thời gian, ngươi hoàn toàn có thể đi vào vũ trụ của ta, hảo hảo xem một chút." Hồng Mông cười nói,"Nga, bây giờ ngươi phải xem đồ vật này."
"
Đồ vật gì đó?"
Lâm Lôi có chút nghi hoặc.
Hồng mông vung tay lên, nhất thời một đạo kim sắc bảng văn (tấm bảng màu vàng kim) từ ngoài triệu vạn dặm nhanh chóng bay tới. Cuối cùng dừng lại không xa phía trước Lâm Lôi. Kim sắc bảng văn này ẩn chứa uy áp đặc thù, làm cho Lâm Lôi cảm thấy hồi hộp. Kim sắc bảng văn đại khái tầm sáu thước, dày nửa thước.
"
Di, phía sau còn có chữ?" Lâm Lôi liếc mắt một cái phát hiện.
Ở này phía sau kim bảng, trôi nổi chữ viết lớn nhỏ mơ hồ kì lạ, Lâm Lôi dám khẳng định, chưa bao giờ gặp qua loại văn tự này. Nhưng khi hắn thấy văn tự này, không hiểu sao lại hiểu được nghĩa của nó ---- Mông!
"
Đây là hồng mông kim bảng!" Hồng mông cười nói,"Cũng là hồng mông không gian sinh ra, ngươi xem cột đầu tiên của hồng mông kim bảng đi."
Lâm Lôi thấy được.
Hồng mông kim bảng, cột đầu tiên chỉ có một chữ ---- Hồng, chuẩn xác mà nói, cả hồng mông kim bảng chỉ có một chữ này.
"
Chỉ cần tên nằm trên hồng mông kim bảng, sẽ là Hồng mông chưởng khống giả, một khi trở thành Hồng mông chưởng khống giả, có thể sử dụng bất cứ năng lượng gì trong vũ trụ, cũng có thể tính toán cơ hồ tất cả vận mệnh tính mạng!" Hồng mông cười nói,"Muốn được liệt danh trên hồng mông kim bảng, tối thiểu phải phá vỡ được vũ trụ, đi tới hồng mông không gian."
"
Lâm Lôi, ngươi khống chế một tia linh hồn chi lực của ngươi đi tới đi." Hồng mông nói.
Lâm Lôi gật đầu, một tia linh hồn lực kéo dài đi tới.
Hồng mông kim bảng trong nháy mắt hấp thu này một tia linh hồn lực này, nhất thời tại bên cạnh chữ Hồng, xuất hiện một chữ Lâm.
Trong nháy mắt, Lâm Lôi trong đầu hiện lên rất nhiều tin tức, có không ít năng lực thần thông.
"
Nguyên lai, Hồng mông chưởng khống giả cũng chia cấp bậc." Lâm Lôi nở nụ cười, "Ta dĩ nhiên cùng đại ca giống nhau, làm một cấp Hồng mông chưởng khống giả."
"
Đó là tự nhiên, hồng mông không gian vô hạn, nhưng vì ổn định, giống ta sáng tạo chủ vũ trụ vậy, hồng mông kim bảng hạn chế nhiều nhất bốn sáng tạo giả. Tự nhiên, cũng chỉ có bốn người làm Hồng mông chưởng khống giả, sau này sinh ra người thứ năm, cấp bậc theo thứ tự giảm xuống, bọn họ đều bị chúng ta khống chế."
Lâm Lôi gật đầu, trở thành Hồng mông chưởng khống giả cao nhất, hắn đã hiểu rõ hết thảy.
"
Từ hôm nay trở đi, ta có thêm một tên nữa ---- Lâm Mông." Lâm Lôi cảm thán một tiếng.
"
Đúng, ngươi sau này sáng tạo vũ trụ, cũng gọi Lâm Mông vũ trụ." Hồng Mông cười nói.
Lâm Lôi khuôn mặt xẹt qua một tia hiu quạnh: "
Đáng tiếc, Đức Lâm gia gia hắn ..." Trở thành Hồng mông chưởng khống giả, Lâm Lôi biết, hồn phi phách tán không có khả năng khôi phục. Đương nhiên, Lâm Lôi cũng có thể sau này sáng tạo tính mạng, sáng tạo một người cùng Đức Lâm gia gia giống nhau, thậm chí trí nhớ đều giống nhau.
Nhưng là, vậy chỉ có thể xem như phục chế. Không phải Đức Lâm gia gia chính thức.
"
Đức Lâm gia gia ..." Lâm Lôi đem Đức Lâm gia gia yên lặng ghi tạc đáy lòng.
Trở thành Hồng mông chưởng khống giả, biết được rất nhiều tri thức tin tức, Lâm Lôi tâm cảnh đã thay đổi, trở nên so với quá khứ càng thản nhiên hơn.
"
A, đại ca, xem ra. Ta phải trở về một chuyến." Lâm Lôi không khỏi cười nói.
"
Đúng vậy, thân nhân của ngươi nhân đều bắt đầu nóng nảy rồi." Hồng mông cười nói, "Được rồi, vũ trụ nơi quê hương ngươi ... Từ nay về sau, ngươi giúp ta quản lý đi. Ngươi hiện tại trở thành Hồng mông chưởng khống giả, thần thông so với ta không thấp hơn bao nhiêu."
"
Ta cũng không có kinh nghiệm, hủy diệt rồi làm sao bây giờ?" Lâm Lôi chế nhạo cười nói.
"
Vậy ngươi sẽ thấy giúp ta kiến tạo một cái khác là được." Hồng mông tùy ý cười nói.
Trở thành Hồng mông chưởng khống giả, biết biện pháp sáng tạo vũ trụ, Lâm Lôi có rất nhiều thần thông năng lực. Cũng không yếu hơn so với Hồng Mông. Chỉ là còn chưa kiến tạo vũ trụ, Lâm Lôi một ít năng lực còn có khiếm khuyết thôi.
"
Ta đi về trước đã." Lâm Lôi lập tức quay người lại, từng bước bước ra. Đã tới rồi chỗ rất xa, vào Địa ngục vị diện.
Hỗn loạn hải dương trên không, Lâm Lôi mặc một bộ trường bào xanh da trời đạm cười đứng thẳng: "
Đã chết nhiều chủ thần như vậy, chủ thần cách, ta phải bổ sung." Duỗi tay ra, Lâm Lôi trong tay bắt đầu từ hư không ngưng tụ thành một khỏa chủ thần cách, từng đạo chủ thần cách quang hoa bắn ra bốn phía, lập tức Lâm Lôi nhìn về phía Thiên Tế sơn mạch.
Từng bước cất bước. Lâm Lôi đã biến mất.
Lúc Lâm Lôi tiến vào Hồng mông không gian, người thân hắn rất vội vàng.
Một đám tại trong phủ đệ của Lâm Lôi yên tĩnh làm cho người ta run sợ.
"
Lão đại, lão đại ..." Bối Bối nước mắt chảy xuống,"Ta, ta không cảm giác được linh hồn hơi thở, ta không cảm giác a!"
Địch Lỵ Á đứng ở đó, từ từ nhắm hai mắt, toàn thân run nhè nhẹ.
Bối Lỗ Đặc, Thanh Hỏa hai người nhìn nhau, chỉ có thể cười khổ.
"
Phụ thân!" Uy Địch, Thái Lặc, Toa Toa bọn họ một đám đều thống khổ vô cùng.
"
Lão tam." Da Lỗ, Kiều Trì, Lôi Nặc bọn họ cũng là cùng một chỗ, không biết là khóc là cười.
Nguyên bổn mọi người vẫn còn có một tia hi vọng, nhưng khi Bối Bối nói không phát hiện được linh hồn hơi thở của Lâm Lôi, mọi người thật sự tuyệt vọng.
"
Tại sao lại như vậy ..." Lâm Na nước mắt chảy dài, "Đều, đều do ta, đều do ta." Bên cạnh Hoắc Cách dìu Lâm Na, cũng là thở dài trong lòng, khuôn mặt tái nhợt.
Đang trong lúc tất cả mọi người đều bi thương.
Đột nhiên ----
"Ân?" Bối Bối đột nhiên nhãn tình sáng lên.
Nguyên bổn trước đây không chút nào phát hiện linh hồn hơi thở của Lâm Lôi. Giờ phút này hắn cảm nhận được. Kì thật trước đó Lâm Lôi rời khỏi vũ trụ này. Bối Bối như thế nào có thể cảm nhận được Lâm Lôi tồn tại? Mà hiện tại, Lâm Lôi đã trở lại Bối Bối mới cảm giác được.
Địch Lỵ Á vẫn đắm chìm trong hồi ức. Bi ai cực kì, nhưng là mơ hồ trong trong tầm mắt, đột nhiên xuất hiện một đạo thân ảnh quen thuộc, từ hư không xuất hiện một đạo thân ảnh.
Địch Lỵ Á lập tức lau khô mắt, nhìn kỹ.
"Lão đại!" Bối Bối là người thứ nhất hô lên.
Những người khác đều mở to hai mắt nhìn này thân ảnh từ hư không hiện ra, một bộ trường bào xanh da trời, còn có khuôn mặt quen thuộc!
"
Lão tam!!!" Da Lỗ, Lôi Nặc, Kiều Trì ba người cơ hồ đồng thời tiến lên.
"
Lâm Lôi.""Phụ thân!"
"
Ca!"
oOo
HẾT
Bàn long kết thúc, không biết chuyện gì xảy ra, viết xong một chương này sau, phiên gia lại cảm giác, tựa hồ chuyện xưa còn chưa chấm dứt, còn sót rất nhiều. Chỉ là ý nghĩa không lớn ... Sau này, Lâm Lôi và thân nhân bằng hữu đi du ngoạn, tỉ như thu đồ đệ Khắc Lôi Duy Cách (Phiêu Vũ thiên tôn), tỉ như đi các vũ trụ chi nhánh du ngoạn. Cơ giới văn minh vũ trụ, sinh vật văn minh vũ trụ, tiên ma văn minh vũ trụ, thậm chí chủ vũ trụ đại loại.
Lâm Mông vũ trụ sau đó hình thành bát đại gia tộc, đều là những tính mạng đầu tiên của Lâm Mông vũ trụ.
Mọi người hẳn là cũng đã nhìn ra.
Lâm Lôi, chính là Lâm Mông trong Tinh Thần Biến, vị Hồng mông chưởng khống giả thứ hai, lấy hồng mông thân thể phá vỡ trói buộc, tiến vào hồng mông không gian. Kì thật trong Tinh Thần Biến, thiên tôn sơn có một ít điêu khắc đã sớm có ám chỉ, ha ha.

HẾT