Bất Diệt Thánh Linh

Quyển 3 - Chương 99: Vong ân phụ nghĩa"Lạc Nhi tỷ tỷ! ! !"

Tống Tiểu Phong cảm thấy đầu óc trống rỗng, hắn đã mất toàn bộ thân nhân, hắn không muốn giờ này mất cả Tạ Lạc Nhi.

Tế ra phong linh hoàn, triệu hồi tiên linh, nắm chặt hồn bảo. . .

Trong lúc điên cuồng lao tới, Tống Tiểu Phong bộc phát mọi thủ đoạn, thậm chí không tiếc đồng quy vu tận với đối phương!

"Oành!"

Một đạo tường chắn vô hình ngăn cản ở trước mặt Tống Tiểu Phong, đánh văn hắn ra, làm hắn té ngã trên đất, miệng phun máu tươi.

Cường giả uy thế! ? Người này lại là tiên đạo cường giả!

Cửa vào cung điện, không khí yên lặng.

Tình cảnh đột nhiên phát sinh, làm cho tán tu chung quanh khẩn trương khó hiểu.

Người của tứ đại thế lực, bị Vân Phàm kinh sợ còn đang tính tới chuyện thỏa hiệp, không ngờ phát sinh biến cố như vậy, trong lòng nhất thời sinh ra mấy phần cảm giác hả hê. . . Xem ra đám tán tu này không phải đoàn kết một lòng sao!

"Là ngươi! ?"

Thiên Hà là người đầu tiên nhận ra kẻ vừa đánh lén, chính là lão giả hói đầu bọn họ gặp ở Biên Hoang khách sạn.

"Ngươi là ai, rốt cuộc muốn gì! ?"

Thiên Hà cùng Phương Đồng vội bước lên phía trước đỡ Tống Tiểu Phong, Vân Phàm đầu ngón tay nắm sẵn tiểu đao vận sức chỉ chờ phát động!

"Dừng tay! Trừ phi ngươi muốn nàng chết!"

Lão giả hói đầu tựa như vô cùng kiêng kỵ tiểu đao trên tay của Vân Phàm, gấp giọng đe dọa đối phương, hơn nữa dùng tay bấm vào cổ Tạ Lạc Nhi, đem nàng chắn trước mặt mình, căn bản không để cho Vân Phàm có cơ hội xuất thủ.

"Tiểu tử, ta biết ngươi vô cùng lợi hại, phi đao của ngươi cũng rất lợi hại, nhưng ngươi tuyệt đối không nhanh tay bằng lão phu, hắc hắc hắc!"

Nghe thấy lão giả hói đầu uy hiếp, Thiên Hà đám người sắc mặt đại biến, Vân Phàm quả nhiên thu liễm lại.

"Thiên Âm lão quái, dù gì ngươi cũng là bát tinh cường giả, lại thảm hại tới mức phải dùng một đứa trẻ tới uy hiếp người khác sao, ngươi còn cần thể diện hay không đây?"

Một thanh âm mang theo vài phần châm biếm vang lên, nói chuyện chính là Thiết Đường, hắn mở miệng đã nói ra thân phận của lão giả này, đám người xung quanh không khỏi kinh ngạc.

"Thiên Âm lão quái" danh tiếng ở biên cảnh không thể nói là không vang dội, người này đã thành danh từ hơn ba mươi năm trước, chuyên đoạt cơ duyên của người khác, trên người đầy nợ máu, đã là tiên đạo cường giả, tuyệt đối là nhân vật hung ác trong tán tu!

Chẳng qua mười năm trước hắn đắc tội với một gã đệ tử của lục đại tiên tông, bị người kia đuổi giết, sau đó không biết tung tích.

Khi đó Thiên Âm lão quái, đã là bát tinh cường giả thành danh nhiều năm!

. . .

Thiên Âm lão quái đối với hành động của mình không hề xấu hổ, ngược lại còn vui vẻ cười quái dị nói: "Không tệ không tệ, đã nhiều năm như vậy, còn có người nhận ra thân phận của lão phu, xem ra lai lịch của các hạ cũng không đơn giản đâu!"

Thiết Đường không hề trả lời câu hỏi này: "Năm đó một gã đệ tử của lục đại tiên tông đuổi giết ngươi, kết quả hoàn toàn mất đi tin tức, hiện tại ngươi còn sống, nói rõ tên đệ tử kia đã chết rồi! Thiết mỗ cảm thấy thật bội phục dũng khí của ngươi, hiện tại còn dám to gan lớn mật xuất hiện, chẳng lẽ ngươi không sợ lục đại tiên tông trả thù sao? Bọn họ rất nổi danh với việc bao che cường thế!"

"Có gì mà dám hay không , nhát gan sợ phiền phức, còn tu tiên đạo cái rắm à!"

Thiên Âm lão quái vẻ mặt khinh thường nói: "Chờ lão phu nhận được cơ duyên ở chỗ này, sau khi đi ra ngoài thay hình đổi dạng, trời cao biển rộng, có thể tự do tự tại!"

"Đừng nói nhiều lời vô ích!"

Thiên Hà tức giận quát lớn: "Lão gia hỏa, nhanh chóng thả ngươi, nếu không cho dù ngươi là tiên đạo cường giả, hôm nay cũng đừng mơ tưởng rời khỏi nơi này! Đại gia hỏa mau hỗ trợ vây quanh hắn, đừng để cho lão già kia chạy!"

Nghe Thiên Hà hô hào, tán tu chung quanh do dự một chút, cuối cùng đem Thiên Âm lão quái bao quanh. Bọn họ dù sao cũng chịu ân huệ của Vân Phàm, lúc này dù sao cũng muốn tỏ vẻ một chút mới phải.

"Thiên Âm lão quái, còn không mau chóng thả người!"

"Không sai, nếu không thả người, chúng ta sẽ không khách khí!"

"Chúng ta nhiều người như vậy, cho dù đánh không lại ngươi, cũng có thể giữ chân ngươi chốc lát!"

. . .

Đối mặt với đông đảo tán tu chỉ trích, Thiên Âm lão quái không cảm thấy khẩn trương, ngược lại lộ ra nụ cười quỷ dị: "Thả người? Ha ha, các ngươi thật sự muốn ta thả người này sao? Các ngươi có biết, tiểu tử đeo mặt nạ trong tay ta là ai hay không? Thân phận chân chính thế nào?"

"Thân phận gì? !"

Mọi người nghe thế, nhất thời tràn ngập tò mò.

Thấy tình hình này, Thiên Hà cùng Thiết Đường đã biết chuyện này không ổn rồi!

Chỉ nghe Thiên Âm lão quái lớn tiếng nói: "Tên tiểu tử này chính là một trong những đứa trẻ còn sống sót của tiên đạo thế gia Tạ Tống hai nhà, ta từ ban đầu đã đi theo bọn họ, một đường tránh né vô số hung hiểm, quả nhiên an toàn vô cùng a!"

"Cái gì! ? Tạ Tống hai nhà di cô! ?"

Vô luận là tán tu hoặc tứ đại thế lực, đều cảm thấy kinh ngạc vạn phần, đủ loại ánh mắt phức tạp lướt qua trên người Tạ Lạc Nhi cùng Tống Tiểu Phong.

"Còn có. . ."

Thiên Âm lão quái cố ý dừng một hồi, tiếp tục nói: "Bọn họ vô cùng quen thuộc hoang mạc, khẳng định biết bí mật của cung điện này! Lúc ấy ta tận mắt thấy tiểu tử kia ở Biên Hoang khách sạn, một quyền đánh chết Tam Quang đạo Nhị đầu lĩnh, còn cướp đoạt một kiện đồ vật của hai người bọn họ. . ."

"Cái gì, Nhị gia chúng ta bị hắn giết chết ! ?"

Tam Quang đạo đạo tặc ánh mắt bất thiện quan sát Vân Phàm, nếu không phải trong lòng sợ hãi, sợ rằng bọn họ đã động thủ bắt người rồi.

Thanh âm của Thiên Âm lão quái tràn đầy đầu độc tiếp tục truyền đến: "Mặc dù ta không biết tiểu tử này đi cùng bọn họ làm gì, đạt thành ước định gì, nhưng ta cảm thấy hứng thú vô cùng với đồ vật kia, chẳng lẽ các ngươi không muốn biết trong cung điện này cất giấu bí mật gì sao?"

"Ách! ?"

Mọi người hai mặt nhìn nhau, hiển nhiên không ngờ rằng chuyện là như vậy. Bất quá Thiên Âm lão quái lại hỏi tới trong tâm khảm bọn họ, bí mật về cung điện này, bọn họ dĩ nhiên muốn biết.

Trong chốc lát, mọi ánh mắt cũng rơi vào trên người Vân Phàm, nghi ngờ, tham lam, dục vọng.

"Các ngươi đúng là khốn kiếp!"

Thiên Hà thở hổn hển, không nhịn được hướng về phía tán tu chung quanh chửi ầm lên: "Nói như vậy các ngươi cũng tin? Đầu của các ngươi có phải đập vào khung cửa rồi không?"

Tứ đại thế lực không có gì đáng nói, nhưng đám tán tu này cơ hồ tất cả đều chịu ân huệ của Vân Phàm , bây giờ lại hoài nghi Vân Phàm, còn muốn từ trên người Vân Phàm nhận được chỗ tốt, cùng vong ân phụ nghĩa có gì khác biệt!

". . ."

Mọi người trầm mặc, có tán tu trong lòng áy náy, có tán tu do dự, có tán tu thì bất động thanh sắc thối lui một bên, lập trường không nói mà minh.

Tiên đạo thế giới chính là như vậy, người khác có lẽ sẽ nhớ kỹ chỗ tốt của ngươi, ân huệ của ngươi, nhưng thời điểm thật sự liên quan đến đến thiết thân ích lợi, có mấy người có thể thủ vững bản tâm, giữ vững nguyên tắc?

Dĩ nhiên, ở trong mắt những người khác, nguyên tắc chính là không chừa bất cứ thủ đoạn nào! Vì tu tiên thành thánh, bọn họ có thể từ bỏ hết thảy, có thể trả giá hết thảy, thậm chí phản bội hết thảy!

Người như thế, thường thường còn ghê tởm hơn, cũng đáng sợ hơn so với kẻ thù!

"Hắc hắc, đây chính là đạo nghĩa sao? Quả nhiên còn mỏng hơn giấy!"

Thiên Âm lão quái cười đắc ý, cười vô cùng khoa trương.

Không ít tán tu sắc mặt dị thường khó coi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.