Bất Diệt Truyền Thuyết

Chương 266: Hận cũng khó, không hận càng khóSau khi rời khỏi cảnh thự, Samantha không có ở nhà cha mẹ nữa, nàng trực tiếp cùng Thạch Thiên trở lại Ritz hotel, chứng kiến người bạn tốt Maicy đang ngủ say trong phòng ngủ, liền đoán được nàng đã được như ý nguyện, chỉ có thể cười khổ, chua xót trừng mắt liếc nhìn Thạch Thiên.

Thạch Thiên đã sớm cảm thấy khó chịu, liền nhào tới ôm chầm Samantha, bế nàng tới một gian phòng ngủ khác.

Samantha rên nhẹ một tiếng, đỏ hồng khuôn mặt, thở dài nói: "Anh, anh này... Thật muốn người ta hận cũng khó, không hận lại càng khó hơn!"

Thạch Thiên biết ý tứ trong lời nói của nàng, liền đem Samantha thả lên trên giường, ha ha cười nói: "Có cái gì mà hận, lão tử vốn cũng không phải là người tốt, làm việc với nhau lâu như vậy, chẳng lẽ còn không có nhìn ra sao?"

Samantha nũng nịu trách mắng: "Anh gọi đó là công tác sao? Ngoại trừ gây tai họa cho đám nữ hài tử ở tạp chí xã, anh còn làm được những gì? Hiện tại ngay cả bạn tốt của em ở Pháp cũng bị anh làm mất, thế mà đám cảnh sát kia còn coi anh là anh hùng." Nguồn truyện: Truyện FULL

Mặc dù là Maicy chủ động câu dẫn Thạch Thiên, thế nhưng Thạch Thiên không biết Maicy đã được Samantha ngầm đồng ý, cho nên dưới tình huống đó nàng đã triển khai câu dẫn hắn, hắn cũng không nghĩ tới vì chuyện này mà khiến cho hai nàng bạn thân mâu thuẫn với nhau, cho nên cũng không giải thích, cười nói: "Ngươi cho rằng lão tử nguyện ý làm cái chó má anh hùng gì sao? Nếu không phải tiểu tử kia đã nhảy ra, bỏ súng, thay lão tử làm con tin bị người chĩa súng vào đầu, lão tử cũng chẳng buồn quản chuyện này."

Samantha kinh hô: "Gì! Hắn cầm súng chĩa vào anh sao..."

Thạch Thiên nhẹ nhàng nói: "Khẩn trương cái gì, ngươi xem ta hiện tại không phải vẫn tốt sao. Hiện tại ta cảm thấy rất tốt, ai có thể làm hại được lão tử chứ." Hắn vẫy tay đóng lại cửa phòng, sau đó trở lại bên giường, cởi hết quần áo của Samantha ra, hắn đối với việc lột quần áo của nữ nhân đều không có dong dài.

Samantha cũng chỉ tự nhiên phản ứng yếu ớt chống cự mà thôi, không có chút hiệu quả nào, trong khoảnh khắc bị Thạch Thiên lột sạch không còn mảnh vải che thân. Vội vàng cùng thẹn thùng, dùng cái chăn quấn quanh thân thể, thở phì phò trách mắng: "Anh... anh đi tắm trước đi, cũng không biết từ chỗ nào tìm được bộ quần áo này nữa, vừa bẩn lại vừa khó coi. Còn nữa, mùi vị thật khó ngửi, không có tẩy sạch thì đừng có hòng đụng vào em."

Thạch Thiên không kiên nhẫn được thầm nói: "Lão tử cũng không muốn mặc đồ của tên kia rồi cùng ngươi làm, thật sự phiền quá." Nhưng mà hắn biết nàng là người có phần thích sạch sẽ, không đi tắm rửa thì đừng mơ tưởng động tới nàng, hơn nữa mình cũng cảm thấy mớ quần áo này có mùi lạ, mặc lên người có phần không được tự nhiên, cho nên hắn cởi ra vất ở một nơi thật xa, sau đó đi vào toilet.

Thật ra Thạch Thiên có thiên phú dị bẩm, thân thể bị cải tạo đã trải qua cửu thế, có được những đặc tính kỳ dị mà người thường không có, da thịt nhẵn nhụi óng ánh không riêng gì nhìn đẹp mắt. Cho dù ở trên mặt đất lăn qua lăn lại, cũng sẽ không cần sữa tắm để tẩy, dùng nước dội qua là sẽ không còn một hạt bụi nào nữa. Bất luận mùi vị khác thường gì cũng sẽ không lưu lại được trên người hắn. Hơn nữa bình thường thân thể buông lỏng, nên thân thể như có như không tản mát ra một loại mùi thơm giống như trẻ con mới sinh. Loại mùi vị này có thể kích phát ra tình thương làm mẹ trời sinh của nữ nhân, làm cho nữ nhân khi ngửi được loại mùi này đều có cảm giác muốn tới thân cận cùng hắn, càng ở lâu càng không thể tự khống chế được, tính cách càng cởi mở hơn. Khiến nữ nhân sẽ càng ngày càng dây dưa với hắn.

Ngay cả Thạch Thiên cũng không cảm thấy đầu sỏ gây nên bao phiền toái hơn nghìn năm qua lại chính là thứ này, ngược lại cảm thấy đại đa số nữ nhân đều rất khó ứng phó, không dùng được biện pháp gì để đuổi đám người đi được. Cuối cùng chỉ có một biện pháp tẩu vi thượng sách. Nhưng mà cũng bởi vậy cho nên trong lòng cũng có điểm day dứt, dù sao những cô gái kia cùng hắn cơ bản cũng từng có một đoạn tơ duyên.

Đương nhiên cũng có số rất ít ngoại lệ, tỷ như Hạng Kiều, Quách Thiến Vi, cùng Lý Hiểu Lệ tam nữ. Thạch Thiên ngay từ đầu đã đề cao cảnh giác đối với mấy nàng này, đừng nói là không có một đoạn chuyện dây dưa, mà ngay cả một câu nói tâm tình cũng chưa có nói qua, không thể tưởng được không ngờ cũng dây dưa không ngớt đối với hắn, thậm chí so với mấy nữ nhân khác còn dây dưa hơn, hắn vốn là một người không có nói đạo lý thế nhưng cũng không có cách.

Cửa phòng vệ sinh mở ra, Thạch Thiên không cần nhìn cũng biết là Samantha. Hắn quay đầu lại, cười nói: "Chẳng lẽ không đợi được sao? A... Tại sao lại mặc quần áo vào rồi, ngươi mặc vào lão tử cũng không thấy phiền đâu, lão tử chỉ cần bớt chút thời gian là được." Thật ra Samantha lúc này đang khoác một kiện áo ngủ.

Samantha trước tiên khẽ gắt một tiếng, sẳng giọng: "Em... em sợ anh không tẩy sạch, cho nên... Cho nên mới qua giúp anh mà thôi." Thế nhưng vừa nói ra nhưng vẻ mặt lại không có ý tứ hỗ trợ, chỉ dùng con mắt cẩn thận dò xét thân thể Thạch Thiên.

Thạch Thiên thất thanh cười nói: "Đừng nhìn nữa, trên người lão tử không có bị thương mà."

Samantha cũng nghe được tổ chức thợ săn Địa Ngục này cực kì hung tàn, lại nghe Thạch Thiên nói vừa bị bọn chúng dùng súng uy hiếp, lo lắng muốn chết. Tuy thoạt nhìn Thạch Thiên tựa hồ không sao, thế nhưng nghĩ đến chuyện vạn nhất hắn trong lúc vật lộn bị vết thương nhỏ thì sao, cho nên nếu mình kêu hắn đi tăm, khiến miệng vết thương bị nhiễm nước thì nguy rồi. Cho nên khi vừa bị Thạch Thiên cởi hết quần áo, nàng liền tìm một bộ áo ngủ rồi chạy vào toilet kiểm tra thân thể Thạch Thiên.

Lúc này bị Thạch Thiên vạch trần, nàng không khỏi đỏ mặt lên, thấy không tìm được vết thương nào trên người hắn, lúc này mới yên tâm lại, "A..." Một tiếng muốn xoay người chạy ra.

Thạch Thiên thấy vậy liền duỗi tay bắt lấy, Samantha lập tức đứng không vững, bị một cỗ lực lượng vô hình kéo lại gần hắn. Thạch Thiên duỗi tay ra đem nàng kéo vào trong lồng ngực ướt đẫm nước của mình, trừng mắt nói: "Không phải nói muốn giúp lão tử tắm rửa sao? Tại sao lại muốn đi ra ngoài."

Samantha quẫn bách nói: "Em thấy anh đã tắm rất sạch rồi, không cần phải hỗ trợ nữa."

Thạch Thiên ha ha cười nói: "Nếu như đã rất sạch sẽ, vậy ngươi lại càng không nên rời chỗ này..." Nói xong hắn lại lần nữa lột bỏ quần áo của Samantha.

Samantha rõ ràng biết Thạch Thiên là người muốn làm sao thì làm vậy, hiểu rằng bản thân tránh không thoát ma chưởng của hắn, lập tức ý niệm phản kháng trong đầu cũng không có, chỉ có thể tùy ý để Thạch Thiên thao túng, toàn thân hùa theo, cảm thụ cảm giác kỳ diệu tình cảm mãnh liệt này, lại một lần nữa hưởng thụ cảm giác khoái hoạt cùng thống khổ lại như mất hồn.

Sau khi tinh nguyên của Thạch Thiên bắn vào thân thể Samantha, hòa làm một cùng thân thể nàng, với thể chất khác thường của hắn, cho nên khi hắn vừa bế nàng rời khỏi toilet trở lại trên giường, Thạch Thiên vẫn còn không có bỏ qua, vần nàng cho tới khi kiệt sức mới chịu buông tha, nhưng cũng chỉ ngủ được vài tiếng đồng hồ, lúc hừng đông nàng cũng đã khôi phục thể lực, thoạt nhìn sắc mặt hồng nhuận, thần thái sáng láng.

Mà Maicy so với Samantha còn thảm hơn nhiều, nàng đã ngủ được chừng mười bốn tiếng, thế nhưng lúc này vẫn còn chưa có tỉnh. Samantha lo lắng nàng bị bệnh, cho nên nhịn không được chạy vào phòng ngủ đánh thức nàng dậy.

Maicy tỉnh lại, đầu tiên là trở mình, nằm lỳ ở trên giường kêu thảm nói: "Trời ạ! Eo của tớ mỏi chết đi được."

Samantha nhịn không được cười mắng: "Đó là do cậu tự làm, cố mà nhịn đi."


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.