Bất Hủ Phàm Nhân

Chương 1133: Nghiền ép chém giết- Ầm!

Ngân Hà hạ xuống, trực tiếp đánh vào Lưu Loan Phật sạn.

Trọng kích đạo mang nổ tung, Phật sạn còn chưa tụ tập lại giết chóc khí tức tàn bạo trực tiếp bị nghiền ép.

Lưu Loan bởi vì mất tiên cơ, bị Mạc Vô Kỵ ngăn chặn. Mạc Vô Kỵ lại không đợi Lưu Loan hồi thần lại, lần nữa nhảy tới trước một bước, rớt vào phía trên, giơ tay lên chính là một chỉ đánh ra.

Nhân Thế Gian!

Ta là chúa tể Vũ Trụ, dưới chỉ này tất cả đều Nhân Thế Gian.

Mạc Vô Kỵ bước vào Hợp Thần sau đó, đạo vận quy tắc càng là hoàn thiện. Dưới Nhân Thế Gian, phàm tục đại đạo chính là Lưu Loan loại này Chuẩn Thánh cường giả, trong lúc vội vàng cũng không cách nào giãy ra.

Trong lúc sinh tử chính là trăm năm mà thôi, hà tất lưu ý tất cả, cùng với giãy thoát, còn không bằng thuận theo tự nhiên...

Dù cho tu vi Mạc Vô Kỵ tăng lên một mảng lớn, tu vi cũng đưa lên đến Hợp Thần tầng hai. Lưu Loan vẫn là tại trong hô hấp liền tránh ra Mạc Vô Kỵ Nhân Thế Gian, trong tay Phật sạn hóa khoảng không thành nhà tù. Một đạo lại một đạo đạo vận sóng gợn nhìn bằng mắt thường không thấy tạo thành mạng nhện không gian, dày đặc bao phủ lại Mạc Vô Kỵ.

Lưu Loan không phải là đứa ngốc, đến lúc này, hắn há có thể không biết Mạc Vô Kỵ không dễ chơi?

Mạc Vô Kỵ tự nhiên sẽ không chỉ có Nhân Thế Gian thì thôi, tại Lưu Loan giãy ra Nhân Thế Gian, vừa mới tế xuất Phật sạn đồng thời, Mạc Vô Kỵ một chỉ ngay lập tức biến hóa, đã từ Nhân Thế Gian biến thành mênh mông thiên địa.

Thất Giới Chỉ thứ hai chỉ, thiên địa!

Mênh mông thiên địa đạo vận quy tắc cùng Lưu Loan Phật sạn mạng nhện đụng vào nhau, không gian quy tắc nổ tung, cuồng bạo đạo vận quy tắc bạo liệt, trong thần nguyên cuồng bạo, gần phân nửa vũ trụ Thần Thành như một cái tấm thảm thật to bị người khác nhấc lên, một mảnh hỗn loạn.

Nếu như nói trước chỉ có Toái Vũ Tức Sạn bị Lưu Loan hóa thành bột mịn, vậy lần này thần nguyên đạo vận quy tắc va chạm, vũ trụ Thần Thành một mảnh tất cả đều hóa thành bột mịn. Vô số tu sĩ đều rút lui, không dám tới gần một bước. Loại này cuồng bạo đạo vận nổ tung, một khi tới gần rất có thể bị nổ tung quy tắc cuốn đi, hóa thành hư vô.

Lúc này, không còn có người dám cười Mạc Vô Kỵ không biết tự lượng sức mình. Vừa rồi trong ngắn ngủn chiến đấu, Mạc Vô Kỵ phân minh chiếm cứ tuyệt đối thượng phong. Bất chấp Lưu Loan là vội vàng, cục diện hắn bị động bị đánh vẫn là nhìn một cái không sót gì.

Vốn Cốc Vũ còn muốn phân một chén canh, thấy Mạc Vô Kỵ động thủ uy thế, biến sắc. Hắn biết mình sai rồi, Mạc Vô Kỵ Hồng Mông Sinh Tức tuyệt đối không phải là dễ dàng lấy được như vậy.

Đây mới là như thường, nếu mà Mạc Vô Kỵ Hồng Mông Sinh Tức là một người là có thể cướp đi, người ta còn có thể sống tới ngày nay?

- Dừng tay, ta muốn giết chính là Liên Kỷ, đạo hữu vì sao phải nhúng tay?

Đạo vận quy tắc liên tiếp nổ tung, Lưu Loan đã biết, hắn rất có thể không phải là đối thủ của Mạc Vô Kỵ.

Mạc Vô Kỵ ở đâu lưu ý Lưu Loan nói, tại trong cuồng bạo bùng nổ quy tắc, hắn lần này nhảy qua tới Lưu Loan đỉnh đầu, phía sau đó là một chỉ đánh ra.

Dưới một chỉ, toàn bộ không gian vũ trụ đều như tạo thành quy tắc đảo ngược, một loại kinh khủng đạo vận quy tắc cắn trời xé đất đánh ra.

Thất Giới Chỉ thứ ba chỉ, Tạo Hóa!

Trước đây Hoán Đề tại dưới Tạo Hóa của hắn, cũng phải bị thương nặng. Mạc Vô Kỵ cũng không tin Lưu Loan chặn được Nhân thế gian cùng Thiên địa của hắn, còn có thể hoàn hảo không hao tổn ngăn trở Tạo Hóa chỉ.

Phu thiên địa vi lô hề, vạn vật vi đồng; âm dương vi than hề, Tạo Hóa vi công!

Lưu Loan Phật sạn mang tới tất cả sát lệ khí thế, tại Tạo Hóa chỉ dưới cảnh giới diệt vong. Đã hội đi Nhân Thế Gian cùng thiên địa, cũng sáp nhập vào lò luyện khổng lồ.

Tại đây trong lò luyện, quy tắc như sóng lớn vậy ầm ầm giáng xuống, lại đem Lưu Loan cùng Phật sạn của hắn bao phủ ở trong đó.

- Rắc rắc rắc!

Lưu Loan cảm giác được lĩnh vực của mình bắt đầu tán loạn vỡ vụn, quy tắc của hắn cũng vậy bắt đầu không chịu nổi loại này kinh khủng đạo vận áp chế.

Lưu Loan trong mắt lần đầu tiên lộ ra biểu tình hoảng sợ, đây là cái gì thực lực? Còn là cái gì thần thông?

Lưu Loan muốn bỏ chạy nhanh, thế nhưng hắn phát hiện đã chậm. Nếu mà thời điểm hắn đang thi triển mạng nhện giết chóc không gian bỏ chạy, hắn còn có cơ hội. Hiện tại Mạc Vô Kỵ Tạo Hóa chỉ thành hình, hắn bị lò luyện to lớn đạo vận mang theo, trừ phi Mạc Vô Kỵ chủ động ngừng tay, hắn lại đi không xong.

Ở trong Mạc Vô Kỵ Tạo Hóa lò luyện, Lưu Loan cũng cảm giác được bản thân hết thảy đều đang biến mất, hắn hoảng sợ kêu lên:

- Đạo hữu dừng tay, giữa chúng ta có đúng là có cái gì hiểu lầm hay không? Hà tất tổn thương hòa khí... Ta thực sự không muốn tự bạo đạo vận, nếu là như vậy, đối với vũ trụ Thần Thành thương sinh linh như thế nào?

Xung quanh một mảnh sớm đã bị Mạc Vô Kỵ cùng Lưu Loan đại chiến Đạo tắc cuốn thành phế tích, xa xa xem cuộc chiến, Liên Kỷ nghe được Lưu Loan nói có chút trợn mắt hốc mồm. Lúc nào, Lưu Loan người như thế cũng sẽ để ý vũ trụ Thần Thành sinh linh?

Mạc Vô Kỵ không buồn không vui, đạo vận lưu chuyển càng ngày càng tăng lên, thật giống như toàn bộ thiên địa vũ trụ bị hắn nắm trong tay giống nhau, hắn nhắm mắt lại, thậm chí có thể cảm thụ được xung quanh mỗi một đạo lưu động đạo vận quy tắc.

Bất luận cái gì một đạo quy tắc nổ tung, đều ở trong cảm quan của hắn.

- Sinh Tử Luân... Ấn cho ta....

Lưu Loan kinh hoảng muốn trốn ra Mạc Vô Kỵ Tạo Hóa chỉ lò luyện là lúc, Mạc Vô Kỵ bỗng mở mắt, một đạo thủ ấn phách về phía Lưu Loan.

Lăng loạn quy tắc không gian bỗng nhiên rõ ràng, vô số quy tắc đều có trật tự cùng trật tự. Trong đó sinh tử càng là phân biệt rõ ràng, biến thành một đạo đại ấn khắc ở trên người Lưu Loan.

Lúc này Lưu Loan Phật sạn vừa mới rút ra, thậm chí còn chưa hoàn thành kích phát đạo thứ ba thần thông, đã bị Luân ấn trói buộc lại.

Sinh cơ tán loạn, tử vong kéo tới, trong mắt Lưu Loan lộ ra một chút tuyệt vọng. Nếu mà có thể, lúc này hắn thà rằng cái gì cũng không muốn, sau đó điên cuồng lẩn trốn về sau, có bao xa liền đi thật xa.

Thế giới không có chữ nếu, hắn sinh cơ hoàn toàn bị Sinh Tử Luân trói buộc lại, sinh cơ như vỡ đê nước sông giống nhau hội đi.

- Vị đạo hữu này, trước chúng ta có chút hiểu lầm. Ta có thể mở ra thế giới của mình, cho ngươi lấy đi bất kỳ vật gì. Phật sạn của ta càng là một món đỉnh cấp bảo vật, cũng có thể đưa cho đạo hữu...

Lưu Loan lại cũng không kịp đoái hoài tôn nghiêm, điên cuồng hét lên.

So với mạng nhỏ, tôn nghiêm là vật gì?

Mạc Vô Kỵ chút nào cũng không có nhúc nhích đong đưa, Sinh Tử Luân Ấn đạo vận lưu chuyển càng là nhanh chóng.

- Răng rắc!

Lưu Loan thân thể vỡ tan ra, huyết vụ văng tung tóe. Đạo vận càng là tại dưới Tạo Hóa chỉ, dung hóa thành hư vô.

Mạc Vô Kỵ nhàn nhạt nói:

- Ta ngay cả Thất Phật sạn đều lười đi thu, chuôi đồ dỏm này, ở trong mắt ta chả là cái đinh gì.

- Tha ta, ta nguyện ý giao ra linh hồn dấu vết...

Lưu Loan cảm thụ được bản thân hết thảy đều tại tán loạn, hắn khẳng định một khi bị Mạc Vô Kỵ chém giết, hắn sẽ thần hồn câu diệt.

Mạc Vô Kỵ để ý đều mặc kệ đáp lại, Thanh Câm Chi Tâm cuốn ra, ngọn lửa cuồng bạo sẽ lại đem Lưu Loan quét một cái, sau một khắc Lưu Loan đã biến mất vô tung vô ảnh.

Thẳng đến lúc này Mạc Vô Kỵ mới lên tiếng:

- Ngươi cho là cái gì rác rưởi đều có tư cách để cho ta nắm trong tay linh hồn dấu vết sao?

Chiến đấu bắt đầu đến kết thúc thời gian tuy rằng không tính là quá ngắn, cũng vậy tuyệt đối không tính là quá dài. Chờ Mạc Vô Kỵ sẽ lại đem Bán Nguyệt Trọng Kích treo ở sau lưng, xung quanh hỗn loạn quy tắc không gian đã an ổn xuống tới. Thứ biến mất ngoại trừ vũ trụ Thần Thành một mảnh kiến trúc cùng đường phố ra, còn có mấy người đi với Lưu Loan Chuẩn Thánh muốn tiêu diệt Mạc Vô Kỵ.

Vũ trụ Thần Thành tuy nói bị áp rúc vào góc Vũ Trụ Vạn Thần Ổ, nơi này vẫn như cũ có đông đảo tu sĩ. Thẳng đến Mạc Vô Kỵ giết chết Lưu Loan, thu hồi pháp bảo về sau, đại bộ phận tu sĩ cũng không có hồi thần lại. Thật sự là bởi vì sự thực quá ra ngoài dự liệu của mọi người.

Tại trong mắt mọi người, đám người Mạc Vô Kỵ nhất định sẽ bị Lưu Loan chém giết, kết quả là Mạc Vô Kỵ giết Chuẩn Thánh Lưu Loan, hơn nữa quá trình chiến đấu hầu như có thể dùng nghiền ép để hình dung. Xem người thanh niên này cả tóc cũng không có lăng loạn mấy cây, mọi người liền biết Lưu Loan Chuẩn Thánh này cùng Mạc Vô Kỵ chênh lệch lớn bao nhiêu.

- Tiền bối, ta thật đúng là tầm nhìn hạn hẹp, cư nhiên nhìn không ra ngươi là một Chuẩn Thánh.

Liên Kỷ thứ nhất đã đi tới, trên mặt rất là xấu hổ.

Mạc Vô Kỵ nếu như là Chuẩn Thánh, hắn nhất định phải gọi tiền bối. Tu sĩ tu vi đẳng cấp quyết định tất cả, thực lực quyết định tất cả. Huống hồ nơi này còn là vũ trụ Thần Thành, đối với thực lực càng là vừa ý.

Mạc Vô Kỵ liền ôm quyền nói:

- Liên đạo hữu, liền kêu ta là Mạc Vô Kỵ được rồi, tiền bối thật sự là không dám nhận. Trước ngươi cứu giúp chi ân đối với ta cùng sư tỷ, ta khắc trong tâm khảm.

Liên Kỷ vốn chính là người rộng rãi, bằng không sẽ không không nhìn nổi một phần chuyện bất bình. Hắn nghe được Mạc Vô Kỵ nói, cười ha ha một tiếng nói:

- Vô Kỵ huynh nói là, đã như vậy, vậy ta liền không khách khí. Nếu là Vô Kỵ huynh không ngại, ta cũng là có thể dẫn ngươi đi một nhà tửu lâu tốt nhất đi uống rượu, nơi đó có một loại rượu mạnh nhất phương này vũ trụ.

Về phần nơi này bị đánh thành mảnh vụn, có thể bắt Mạc Vô Kỵ bồi thường hay không? Liên Kỷ căn bản cũng không có nghĩ tới. Mạc Vô Kỵ thực lực như thế, tại vũ trụ Thần Thành giết chết Chuẩn Thánh Lưu Loan, vũ trụ Thần Thành thành chủ nếu mà có dũng khí đứng ra nói để cho Mạc Vô Kỵ bồi thường, đó chính là đầu óc không còn xài được.

Thật giống như trước Lưu Loan một cái tát vỡ vụn Toái Vũ Tức Sạn, có người nào dám ra đây nói nhảm nửa câu?

- Tốt.

Mạc Vô Kỵ không chút do dự nói, hắn cho Kỷ Ly Hồng Mông Sinh Tức, Kỷ Ly cũng cần tìm một chỗ an tĩnh đi chữa thương.

- Cốc Vũ ra mắt Mạc đạo hữu, nếu mà Mạc đạo hữu không ngại, cũng là có thể đi động phủ của ta nghỉ ngơi.

Một bên Cốc Vũ tiến lên vẻ mặt tươi cười ôm quyền mời.

Mạc Vô Kỵ xem thường nhất chính là Cốc Vũ loại tên gia hỏa này, hắn không có nửa điểm khách khí nói:

- Ta rất là chú ý, tránh ra đường đi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.