Bất Hủ Phàm Nhân

Chương 1140: Phá Toái GiớiDù cho Thông Minh đã gia nhập tiểu đội, Mạc Vô Kỵ vẫn như cũ cảm giác được Thông Minh người kia quá có thể ẩn nhẫn. Nếu mà không phải là bởi vì đối phương thấy hắn có chút thực lực, muốn hợp tác với hắn, sợ rằng cái này truyền tống trận đi thông Thất Giới Thạch rất khó có người ngoài tìm được.

Thông Minh kích phát truyền tống, năm người đồng thời bị đá đen truyền tống ngôi cao truyền tống đi.

Từ Ám Giới đến Thất Giới Thạch truyền tống, hiển nhiên là truyền tống cự ly cực kỳ xa. Dùng thực lực của Mạc Vô Kỵ, thần niệm của hắn cũng không cách nào thẩm thấu đi ra ngoài.

Khi thần niệm của Mạc Vô Kỵ có thể quét đi ra, năm người đều rớt vào quen thuộc Thất Giới Thạch.

Thất Giới Thạch Mạc Vô Kỵ đã tới mấy lần, vô luận hắn lúc nào đến, Thất Giới Thạch dường như vĩnh viễn đều là như thế này một khối bình thạch thật lớn trôi lơ lửng tại trong hư không nửa bụi nửa trắng.

- Tảng đá này ta phỏng chừng các ngươi phải có người đến qua, bất quá trong các ngươi hẳn là không biết, tảng đá này là một món pháp bảo cao cấp nhất sao?, hắc hắc.

Thông Minh đứng ở trên Thất Giới Thạch cười nói.

Liên Kỷ nghe thấy là pháp bảo, thần niệm khẽ động, liền phải câu thông Thất Giới Thạch.

Thông Minh lập tức liền cảm giác được Liên Kỷ động tác, cười ha ha một tiếng nói:

- Không muốn nói ngươi, chính là Hoán Đề đạo hữu thời điểm cực thịnh tới nơi này, cũng không cách nào mang đi Thất Giới Thạch.

- Thông Minh đạo hữu, ý của ngươi là Thất Giới Thạch là người đẳng cấp cao hơn bố trí ở chỗ này?

Mạc Vô Kỵ nghe nói như thế, nhanh chóng dò hỏi.

Thông Minh lắc đầu:

- Ta cũng không biết, nhưng ta khẳng định nói cho ngươi biết, Thất Giới Thạch cất ở trong đây cùng vài Đại Thánh Nhân không có quan hệ.

Hoán Đề cũng là gật đầu:

- Không sai, chí ít ta không biết Thất Giới Thạch là ai bố trí ở chỗ này.

Thông Minh chỉ vào một cái hư không hắc động khá xa nói:

- Chỗ đó chính là đi thông Phá Toái Giới, mọi người nhớ kỹ, chúng ta tiến vào Phá Toái Giới về sau, địa điểm truyền tống là bất đồng. Cho nên tới rồi này một giới về sau, chúng ta cũng không thể cùng một chỗ. Hơn nữa mỗi người truyền tin châu đều là không thể dùng, mọi người chỉ có thể đều bằng vận khí. Bất quá chúng ta cùng người khác bất đồng, chúng ta còn có cụ thể mục tiêu.

Nói xong Thông Minh lấy ra mấy cái Thủy Tinh Cầu đưa cho Mạc Vô Kỵ mấy người:

- Chúng ta tới rồi Phá Toái Giới về sau, trước không cần vội vã tìm kiếm bảo vật cùng tu luyện, tới trước cái chỗ này tụ tập. Tại trước khi đến địa phương tụ tập, mọi người trong quá trình đi đường, nhất định phải bảo vệ Nguyên Thần cùng thức hải. Phá Toái Giới lão già nhiều lắm, bọn họ chờ chính là đoạt xá. Được rồi, ta đi vào trước.

Thông Minh không chút do dự xông về hắn chỉ hư không hắc động.

- Mạc huynh, ta cũng vậy đi rồi.

Hoán Đề sau khi nói xong cũng vậy đi theo nhảy qua hướng về phía hư không hắc động, chỉ là hắn còn trên không trung, lại đột nhiên quay đầu lại nói:

- Mạc huynh, vận khí của ta cuối cùng là không có kém đến mức tận cùng, có thể gặp phải người như ngươi vậy.

Liên Kỷ cũng là liền ôm quyền nói:

- Ta cũng vậy đi trước một bước.

Đi theo liền bước vào hư không trong hắc động, Kỷ Ly đẹp như thế, rồi quan tâm Mạc Vô Kỵ như vậy, Liên Kỷ không muốn ở lại chỗ này làm bóng đèn.

- Kỷ sư tỷ, ngươi tiến vào thế giới của ta, chúng ta cùng đi.

Mạc Vô Kỵ nhìn Kỷ Ly nói.

Kỷ Ly bỗng nhiên nhìn chằm chằm Mạc Vô Kỵ xem một hồi lâu, dung nhan này tuyệt mỹ như tranh vẽ cùng đôi mắt đẹp, nhìn chăm chú Mạc Vô Kỵ đều có chút không được tự nhiên. Chẳng lẽ Kỷ sư tỷ hoài nghi hắn có lòng bất chính gì sao?, Mạc Vô Kỵ đang muốn tằng hắng một cái giải thích một chút, Kỷ Ly không giải thích được hỏi một câu:

- Vô Kỵ, ngươi đã có bồ chưa?

- Ta đã có thê tử, thực lực ta còn thấp một chút, bây giờ còn không cách nào đi tới chỗ nàng.

Mạc Vô Kỵ theo bản năng đáp, hắn có chút không hiểu rõ, vì sao Kỷ Ly muốn đột nhiên hỏi như vậy.

Kỷ Ly thản nhiên cười:

- Vô Kỵ, chúc ngươi sớm ngày có thể tìm tới thê tử của ngươi, cùng nàng đoàn tụ.

Mạc Vô Kỵ nghe được Kỷ Ly chúc phúc, trước mắt hắn lập tức liền nổi lên giọng nói Thư Âm, khuôn mặt và tiếng cười. Còn có Thư Âm cõng hắn tại trong tinh không chạy như điên, một đầu tóc đen chạy trốn trở thành tóc bạch kim.

Mạc Vô Kỵ trong lòng lửa nóng, hắn dùng sức nắm chặt nắm tay, nhất định phải nỗ lực tăng lên thực lực. Nếu mà không tăng lên thực lực, không muốn nói đi tìm Thư Âm, chính là Táng Thần Cốc phía dưới cái kia Thanh Y Thánh Cô hắn liền xa xa không phải là đối thủ. Thư Âm thế nhưng là từ Táng Thần Cốc rời đi.

Cảm nhận được Mạc Vô Kỵ kích động tâm tình, Kỷ Ly ôn nhu nói:

- Ta nghĩ thê tử của ngươi nhất định là một nữ tử mỹ lệ thiện giải nhân ý, nàng rất hạnh phúc.

Thư Âm hạnh phúc sao? Mạc Vô Kỵ lửa nóng tâm trong nháy mắt làm lạnh xuống tới. Thư Âm đi theo hắn hạnh phúc qua một ngày sao? Không phải là bị người đuổi giết, liền là bị người chém giết.

Giờ khắc này ở sâu trong nội tâm Mạc Vô Kỵ tràn đầy hổ thẹn, hắn nợ Thư Âm, thiếu nợ rất nhiều rất nhiều.

Hắn từ địa cầu đi ra, rất rõ ràng một nữ nhân phải tìm một cái trượng phu cần chính là cái gì? Là cảm giác an toàn cùng ổn định sinh hoạt. Thế nhưng là hắn cho Thư Âm cái gì? Những thứ này cũng không có.

Hắn suốt đời nợ tình hai nữ nhân, một là Văn Hiểu Kỳ đã không cách nào vãn hồi, còn có một cái chính là Sầm Thư Âm.

- Vô Kỵ sư đệ, ta nghĩ ta hay là đi Phá Toái Giới 1 mình sao?. Dù sao lấy về sau đường vẫn là phải dựa vào bản thân ta, ta cũng không thể vẫn đứng ở ngươi trong thế giới. Ta cần phải cố gắng tăng lên thực lực của chính mình, chỉ có như vậy, ta mới có thể sống tại trong vũ trụ.

Kỷ Ly nói xong câu đó, thân hình mở ra rơi tại trong hư không.

Tại trong hư không, nàng thoáng dừng lại rồi quay đầu lại nói:

- Vô Kỵ sư đệ, chúng ta tại Phá Toái Giới hội hợp.

Nói xong câu đó, Kỷ Ly thân ảnh hoàn toàn biến mất ở tại trong hắc động hư không.

Mạc Vô Kỵ nhìn chằm chằm bảy hư không hắc động trầm mặc một hồi lâu, lúc này mới thở dài. Hắn cũng không có lập tức tiến vào hư không hắc động, thần niệm thẩm thấu đến dưới chân Thất Giới Thạch.

Thông Minh chắc chắn sẽ không nói mò, nếu Thông Minh nói khối này Thất Giới Thạch là pháp bảo, vậy khẳng định chính là pháp bảo. Hắn không có dự định sẽ lại đem pháp bảo này lấy đi, hắn muốn nhìn một chút mình có thể không có khả năng ở chỗ này lưu lại một quản chế thần niệm.

Nửa nén hương đi qua, Mạc Vô Kỵ thất vọng rồi. Vô luận là thức hải thần niệm của hắn, hay là Trữ Thần Lạc thần niệm, đều không thể tại Thất Giới Thạch này lưu lại bất luận cái gì ấn ký. Coi như là hắn tế xuất Côn Ngô Kiếm, cũng không cách nào động tới Thất Giới Thạch này nửa phần nào.

Thẳng đến Mạc Vô Kỵ mở linh nhãn, sẽ lại đem Thất Giới Thạch này nhiều lần kiểm tra về sau, lúc này mới tại đây bên góc Thất Giới Thạch tìm được một chỗ vết tích.

Mặt ngoài thoạt nhìn dấu vết này cùng Thất Giới Thạch giống y hệt nhau, tại dưới linh nhãn, Mạc Vô Kỵ có thể cảm giác được chỗ này vết tích là Thất Giới Thạch tổn hại sau đó, sau đó dc người tu bổ vào.

Thật là lợi hại, Mạc Vô Kỵ âm thầm lay động, Thất Giới Thạch thật đúng là bởi vì bố trí, không phải là trời sinh mà có đồ đạc.

Tên gia hỏa có thể bố trí Thất Giới Thạch loại này kinh khủng truyền tống trận, sẽ cường đại cỡ nào?

Ngơ ngác nhìn hồi lâu, Mạc Vô Kỵ lúc này mới thông qua Trữ Thần Lạc khắc vài đạo thần niệm ấn ký ẩn nấp ở trong đó.

Làm tốt những thứ này, Mạc Vô Kỵ xác định không có gì quên về sau, lúc này mới thân hình mở ra, bước vào hư không hắc động.

Không gian truyền đến kịch liệt ba động, dùng Mạc Vô Kỵ tu vi, căn bản là không cách nào tại đây loại kịch liệt ba động trong an ổn xuống. Hắn chỉ có thể đi theo loại này không gian ba động không ngừng quay cuồng, thần niệm cũng vậy không ngừng thẩm thấu đi ra ngoài.

Không gian quy tắc kịch liệt biến hóa, để cho thần niệm của Mạc Vô Kỵ như trước, cũng vậy thì không cách nào thẩm thấu đi ra ngoài, nhiều nhất chỉ có thể bảo vệ ở quanh người hắn mà thôi.

Không biết tại bên trong loại quay cuồng không gian quy tắc xóc nảy bao lâu, Mạc Vô Kỵ quanh thân nhẹ một chút, hắn rớt vào bên trên một khối khô nứt lòng sông. Lòng sông vết nứt lớn nhất đều rộng vài trượng, thần niệm quét đi xuống, thật giống như từng cái miệng khổng lồ đen kịt hẹp dài.

Thần niệm của Mạc Vô Kỵ quét một cái, quả nhiên là không có thấy đám người Kỷ Ly.

Hắn vừa định muốn xuất ra phương vị cầu Thông Minh cho tìm kiếm phương vị, một đạo băng hàn khí tức từ lòng sông trong cái khe mở rộng đi ra, trong thời gian ngắn liền đem không gian hắn bao lấy.

- Ầm!

Cuồng bạo thần niệm công kích tại bên ngoài Mạc Vô Kỵ lĩnh vực nổ tung, Mạc Vô Kỵ bị loại này thần niệm đợt công kích cùng, rút lui ra bên ngoài vài dặm.

- Lão già kia, tên này là ta phát hiện trước.

Một cái hư ảo Nguyên Thần phát hiện đi ra.

Giọng nói càng là mang theo một loại tạp âm như tốn hơi thừa lời, gần như là Nguyên Thần này hiện thân đi ra đồng thời, lại là một cái Nguyên Thần hiện thân đi ra.

- Hắc hắc, ngươi nói ngươi phát hiện trước chính là ngươi phát hiện trước a, bản thần nằm vùng ở nơi này vô số năm, nơi này vốn chính là địa bàn của ta, ngươi dựa vào cái gì cướp người tại địa bàn của ta.

Cái Nguyên Thần thứ hai cười hắc hắc, giọng nói hình như không có cửa răng, chung quanh đều hở.

Trong lòng Mạc Vô Kỵ trầm xuống, hắn hiểu là chuyện gì xảy ra, hai Nguyên Thần này lại vì cướp đoạt thân thể hắn mà tranh đoạt.

Hắn không phải là vì chính bản thân lo lắng, mà là vì Kỷ Ly lo lắng. Dùng thực lực của hắn, không muốn nói hai cái này Nguyên Thần, coi như là tới mười cái Nguyên Thần như vậy, hắn cũng có thể dễ dàng giết chết. Thế nhưng là Kỷ Ly bất đồng a, Kỷ Ly tu vi vốn đến cũng chỉ có Hợp Thần tầng bốn. Cái này cũng không có gì, mấu chốt là Kỷ Ly quá mức thiện lương, tại cái chỗ này thiện lương chẳng khác nào muốn chết.

Nghĩ tới đây, Mạc Vô Kỵ nơi nào có tâm tình đi quản hai cái này tranh đoạt hắn thân thể Nguyên Thần, thân hình khẽ động, liền muốn rời khỏi.

Không nghĩ tới hai cái Nguyên Thần ở chỗ này ngây người vô số năm, sớm quen thuộc không gian chung quanh, Mạc Vô Kỵ còn không có rời đi, hai cái Nguyên Thần liền khóa lại không gian, đồng thời đánh về phía Mạc Vô Kỵ, đồng thời kiệt kiệt cười nói:

- Con kiến hôi lại còn còn muốn chạy?

Vội vã còn muốn chạy, Mạc Vô Kỵ giận điên lên, trong thức hải tử khí hồ lớn tuôn ra, toàn lực xuất thủ hai khúc thần niệm tiễn ý đánh ra.

Vốn hắn còn không có thời gian giết hai cái Nguyên Thần này, nếu hai người này muốn chết, vậy cũng chớ trách hắn không khách khí.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.