Bất Hủ Phàm Nhân

Chương 1158: Áo Thị song thánhNiết Bàn Học Cung chủ cung, trong đại điện kiến tạo cực kỳ hùng vĩ, lại đóng đinh một nữ tử. Cô gái này cúi gằm đầu, khô vàng tóc sẽ lại đem khuôn mặt toàn bộ che hẳn lên, để cho người ta căn bản là thấy không rõ lắm dung mạo.

Hai tay cùng hai chân của nàng, tất cả đều bị đóng đinh tại trên một mặt vách đá to lớn. Nhưng mà xung quanh vách đá Thần Linh Khí vờn quanh, thoạt nhìn lại là một cái nơi tu luyện thật tốt.

Tại trước người nữ tử bị khống chế, một người nữ tử trung niên mặc áo xanh lục, một tuyết trắng ngón tay điểm vào đỉnh đầu cô gái này. Rườm rà sâu xa quy tắc khí tức tại quanh thân trung niên nữ tử vờn quanh, những thứ này quy tắc lui tới xen kẽ, dường như tại mở ra cái gì giống nhau.

Tại đại điện trung gian, còn có một đoàn màu xanh biếc âm Minh Hỏa diễm, trên hỏa diễm cũng bị giam cấm hai tên tu sĩ. Hai tên tu sĩ một nam một nữ, tất cả đều bị ngọn lửa chước thiêu.

Chỉ cần là tu luyện giả, vừa nhìn loại này âm Minh Hỏa, liền biết đây là thứ thiêu cháy Nguyên Thần cùng linh hồn. Từ một nam một nữ này hai tên tu sĩ run rẩy không ngừng cũng đó có thể thấy được, hai gã tu sĩ bị thiêu cháy Nguyên Thần cùng hồn phách bị bao nhiêu dày vò.

Nữ tử bị điểm ở mi tâm tóc xõa trên đỉnh đầu, tình cờ còn có thể mơ hồ xuất hiện một cánh cửa, chỉ là cánh cửa này xuất hiện thời gian cực kỳ nhất thời, rất nhanh thì lần nữa biến mất.

- A!

Một tiếng thê lương kêu thảm thiết từ trong miệng tóc xõa nữ tử truyền ra, trong mắt áo xanh lục nữ tử lộ ra vẻ vui sướng.

Sau một khắc, khoảng không trên đỉnh đầu nữ tử tóc xõa bị khống chế mơ hồ cánh cửa càng rõ ràng một phần.

- Di, không đúng a?

Vốn nên là áo xanh lục nữ tử tiếp tục dùng quy tắc đánh ra bỗng nhiên đình chỉ động thủ, mà là cau mày nghi ngờ nhìn một chút bên ngoài đại điện.

Áo Thị từ trước tới nay lần đầu tiên phát ra màu tím tin lệnh, Áo Thị vẻn vẹn hai gã Chuẩn Thánh, đã có một người đi Áo Thị Thần Giác, theo lý thuyết chuyện gì cũng giải quyết rồi. Vì sao đến bây giờ, Áo Tân Hà vẫn chưa về?

Nữ tử áo xanh lục là Áo Vô Thường, là một trong Áo Thị vẻn vẹn hai gã Chuẩn Thánh.

Bị đóng đinh tại vách đá chính là Trì Băng, bởi vì Càn Khôn Đỉnh bị nàng đưa vào thế giới của mình. Không có Trì Băng đồng ý, chính là Chuẩn Thánh, cũng không cách nào từ trên thế giới Trì Băng lấy đi Càn Khôn Đỉnh.

Hai người bị ngọn lửa thiêu cháy, một người tên là Điền Nghê Ny, một người khác chính là Trì Xuyên.

Sở dĩ đem hai người này dùng hỏa diễm thiêu cháy, đó là Áo Thị hai gã Chuẩn Thánh muốn dao động tâm thần Trì Băng, nói như vậy, Trì Băng thế giới sẽ dễ dàng mở ra hơn.

Trì Băng bây giờ là thực lực Hợp Thần tầng bảy, một khi để cho Trì Băng cũng có chút năng lực tự chủ, Trì Băng rất có thể tự bạo thế giới. Nói như vậy, Áo Thị lại cũng không cách nào đạt được Càn Khôn Đỉnh.

Áo Thị hai gã Chuẩn Thánh Áo Tân Hà liên thủ với Áo Vô Thường đối với Trì Băng thế giới trùng kích, vốn một hai năm thời gian nữa, Trì Băng thế giới sẽ bị triệt để mở ra. Khi đó, dù cho Càn Khôn Đỉnh là bị Trì Băng ẩn nấp tại thế giới của nàng, cũng sẽ bị tìm ra.

Hết lần này tới lần khác ở phía sau, Áo Thị Thần Giác Áo Thị tộc trưởng Áo Trù phát ra ngoài tin màu tím cầu cứu cấp bách. Dù cho lúc này lại là thời khắc mấu chốt, Áo Thị hai gã Chuẩn Thánh cũng nhất thiết phải phái ra một người đi Áo Thị Thần Giác cứu giúp.

Dùng Áo Tân Hà thực lực Chuẩn Thánh trở lại Áo Thị Thần Giác, hẳn là rất nhanh là có thể giải quyết vấn đề, sau đó trở về. Tại Thần Lục cái chỗ này, còn có ai có thể ngăn cản Áo Thị Chuẩn Thánh cường giả? Nhưng trên thực tế là, Áo Tân Hà đi lâu như vậy vẫn chưa về.

Áo Vô Thường vô tâm tiếp tục đi phá giải Trì Băng thế giới, nàng do dự mà có nên hay không lập tức đi Áo Thị Thần Giác xem tình huống. Thế nhưng là một khi nàng cũng đi Áo Thị Thần Giác, nàng cùng Áo Tân Hà hơn mười năm khổ cực sẽ thất bại trong gang tấc.

Nàng muốn rời khỏi, vậy thì ý nghĩa Trì Băng bị phá ra bộ phận quy tắc thế giới cửa vào sẽ lần nữa biến mất. Đến lúc đó, nàng muốn đánh mở ra Trì Băng Tiểu Thế Giới, vậy sẽ phải một lần nữa bắt đầu. Đây là thứ yếu, chủ yếu là một khi nàng rời đi, Trì Băng tìm được cơ hội tự bạo, Càn Khôn Đỉnh liền vô duyên cùng nàng Áo Thị.

Do dự một chút, Áo Vô Thường thần niệm quét đi ra ngoài, nàng muốn tra xét một cái Áo Thị Thần Giác tình huống. Bất chấp thần niệm tại kiểm tra, Áo Vô Thường vẫn như cũ thời thời khắc khắc chú ý Trì Băng, một khi Trì Băng có bất kỳ dị động, nàng sẽ trực tiếp chế trụ Trì Băng. Nàng lo lắng không phải là Trì Băng muốn chạy trốn, mà là Trì Băng sẽ tự bạo.

Khi Áo Vô Thường thần niệm thẩm thấu rời khỏi đây, sắc mặt của nàng lập tức liền thay đổi.

Áo Thị Thần Giác hộ trận bị hủy diệt không nói, Áo Thị chủ điện bị một loại trận văn nàng nhìn không thấu bảo vệ, làm cho nàng thần niệm căn bản là không cách nào thấm vào.

Thời khắc này Áo Vô Thường đâu còn có tâm tư đi tiếp tục phá vỡ Trì Băng thế giới, nàng thân hình lóe lên liền chạy ra khỏi đại điện.

So với Trì Băng Càn Khôn Đỉnh, Áo Thị Thần Giác mới đúng là bí mật lớn nhất.

...

Áo Vô Thường vừa đi, Trì Băng thì có ý thức, nàng giùng giằng ngẩng đầu, nhìn bị âm minh chi lửa thiêu đệ đệ Trì Xuyên cùng Điền Nghê Ny, Trì Băng tức giận muốn giãy dụa xuống tới. Chỉ là nàng mỗi một lần giãy dụa, đều có thể làm cho nàng thống khổ bội lần.

Một loại bất lực cùng bi thương xông lên đầu, Trì Băng miễn cưỡng tụ tập tâm thần mình thần niệm, muốn tự bạo thức hải của mình cùng thế giới.

Hoặc là tỷ đệ liên tâm, Trì Băng bi thương và giãy dụa để cho Trì Xuyên bị âm minh chi lửa thiêu cảm nhận được, lập tức hắn liền cảm nhận được trên người tỷ tỷ Trì Băng cái loại này khí tức hủy diệt, nhất thời to lớn cả kinh kêu lên:

- Tỷ, ngươi muốn làm gì?

Hai hàng lệ mang theo máu loãng chảy xuống, Trì Băng nhìn Trì Xuyên, môi có chút run run nói:

- Xin lỗi, ta hại ngươi. Ta muốn đi trước, ngươi sau đó theo ta cùng đi sao?.

- Bọn họ sẽ bỏ qua ngươi?

Trì Xuyên lúc này mới phát hiện trong đại điện hai gã Áo Thị Chuẩn Thánh biến mất không thấy:

- Tỷ, lẽ nào ngươi đã đem đồ đạc giao cho bọn họ?

Trì Băng buồn bã cười:

- Nếu mà đồ đạc giao cho bọn họ, chúng ta sớm đã bị giết. Đâu còn có thể chờ tới bây giờ.

- Áo Thị không có thu được đồ đạc, làm sao lại thả ngươi tự bạo thế giới?

Trì Xuyên nghi ngờ hỏi.

Trì Băng ngẩn ra, nàng bị Áo Thị Chuẩn Thánh quy tắc quấy nhiễu, đến bây giờ cũng không có hoàn toàn thanh tỉnh lại. Hiện tại đệ đệ Trì Xuyên vừa nói, nàng mới cảm giác được không thích hợp.

Dùng chỉ số thông minh của hai gã Chuẩn Thánh Áo Thị, há có thể không biết buông tha nàng đơn độc ở chỗ này, không phải là để cho nàng tự bạo sao? Một khi nàng tự bạo, Càn Khôn Đỉnh rất có thể lưu lạc đến Dị Giới không gian đi, không như trước nữa sẽ bị Áo Thị đạt được. Ít nhất cũng phải đánh ngất xỉu nàng mới đúng là sao??

Đệ đệ Trì Xuyên cùng Điền Nghê Ny vì sao đến bây giờ còn không có bị giết? Không phải là vì ảnh hưởng ý chí của nàng, sau đó đối phương dễ dàng hơn có thể đánh mở ra thế giới của nàng sao?

Cố chịu đựng Nguyên Thần cùng hồn phách bị thiêu cháy dày vò, Trì Xuyên nói một câu:

- Áo Thị rất có thể xảy ra sự tình, tỷ, ngươi đừng tự bạo, chỉ cần còn có một chút hy vọng, chúng ta liền phải chờ đợi. Có lẽ là sư phụ ta trở lại rồi....

Một câu lời còn chưa nói hết, âm minh chi hỏa liền đem nguyên thần của hắn lần nữa quấn lấy, Trì Xuyên thanh âm hơi ngừng, lần nữa lâm vào vô cùng vô tận bị thiêu cháy thống khổ, một chữ cũng cũng không nói ra được.

...

- Ầm!

Một đạo cường đại thần nguyên đánh vào thần niệm hộ trận Mạc Vô Kỵ bố trí tới, Mạc Vô Kỵ cười lạnh một tiếng nói:

- Xem ra không cần chờ đợi.

Nói xong câu đó về sau, Mạc Vô Kỵ một đạo thủ ấn không chút do dự bắt đi tới.

- Răng rắc!

Áo Tân Hà cũng cảm giác được thức hải của mình phát sinh từng trận vỡ vang lên, đi theo hắn Linh Lạc giống như bị vô số đạo hoả tuyến thiêu đốt giống nhau, có một loại kinh khủng cảm giác tuyệt vọng đến từ chỗ sâu linh hồn.

Áo Tân Hà là thật tuyệt vọng, hắn quá rõ đây là có chuyện gì. Thức hải của hắn bị Mạc Vô Kỵ nát bấy, Nguyên Thần bắt đầu tán loạn, hắn Linh Lạc cũng bị đối phương toàn bộ thiêu đốt hầu như không còn. Dù sao cũng hắn đi không xong, chết thì chết sao?. Càng làm cho hắn e ngại chính là, Áo Vô Thường tới rồi. Bởi vì Áo Vô Thường đến, đối với mới có thể như vậy không chút kiêng kỵ hủy diệt hắn.

Quả nhiên, Áo Tân Hà mới vừa mới vừa nghĩ tới đây, một người nữ tử trung niên mặc áo xanh lục liền vọt vào.

Mạc Vô Kỵ căn bản cũng không chờ người này áo xanh lục nữ tử xuất thủ, một quyền liền đánh xuống, Liệt Vực Quyền.

Áo Vô Thường đoán được có thể ngăn cản Áo Tân Hà chắc cũng là một người Chuẩn Thánh, nàng tuyệt đối thật không ngờ, người này Chuẩn Thánh đáng sợ như thế. Chỉ là một quyền ầm đến, khiến cho nàng lĩnh vực thốn thốn vỡ vụn, cả người đều bại lộ ở tại dưới đối phương quy tắc.

Thật mạnh! Áo Vô Thường trong kinh hoảng, lấy ra một mặt hắc kỳ. Hắc kỳ cuốn lên giữa đó, cuồn cuộn quy tắc liền lần nữa tạo thành trật tự, muốn đem Mạc Vô Kỵ Liệt Vực Quyền tạo dựng lên lĩnh vực không gian xé rách.

Mạc Vô Kỵ căn bản cũng không có cho đối phương nửa điểm cơ hội, Liệt Vực Quyền vừa mới bị hắc kỳ quy tắc ngăn trở, một đạo không gian trói buộc liền triệt để phong tỏa Áo Vô Thường.

Thời gian quy tắc? Áo Vô Thường trong lòng kinh hãi muốn gọi ra, thế nhưng là nàng chỗ không gian thời gian trong nháy mắt này nhất thời chậm lại. Sau một khắc, một đạo thủ ấn trực tiếp nắm cổ của nàng, lại đem nàng trói buộc ở tại trong hư không.

Nàng một cái Chuẩn Thánh cường giả, tại trong tay đối phương, cả thần thông cũng không có triệt để tế xuất đc. Áo Vô Thường ở sâu trong nội tâm tuôn ra một loại hối hận, nàng không nên trở về. Áo Thị Thần Giác đồ đạc cho dù tốt, không còn mạng nhỏ, chả là cái đinh gì.

- Nói đi, Trì Băng ở địa phương nào.

Mạc Vô Kỵ thanh âm mang theo nồng nặc sát ý.

- Ngươi bảo đảm buông tha hai người chúng ta, ta cho ngươi biết chỗ của Trì Băng...

Áo Vô Thường một câu lời còn chưa nói hết, Mạc Vô Kỵ một ngón tay liền điểm vào mi tâm của nàng. Một đạo kinh khủng quy tắc đạo vận khí tức từ mi tâm tràn vào thức hải, Áo Vô Thường lập tức biết Mạc Vô Kỵ muốn làm gì, nhất thời sợ hồn phi phách tán.

Đây là phải sưu hồn a! Người này thật là độc ác.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.