Bất Hủ Phàm Nhân

Chương 1161: Mạc Vô Kỵ trở vềVi Như trong lòng cười lạnh, muốn Phàm Nhân tông tài nguyên? Ha ha, cũng đừng nằm mơ.

Phàm Nhân tông các đại bí cảnh đều bị phong ấn lại, liền xem như hắn đại diện phó tông chủ này cũng không thể động, đối phương cho là hắn là ai a? Dám ngấp nghé Phàm Nhân tông tài nguyên.

Trông thấy Vi Như bình chân như vại thật giống như không có nghe thấy đồng dạng, Tư Vạn Thương nói lần nữa:

- Vi tông chủ, ngươi mặc dù tu vi thấp nhất, tại Thần Vực liên minh vẫn là có một chỗ cắm dùi. Là bởi vì chúng ta đem Phàm Nhân tông nhìn thành Thần Vực một phần tử, tất cả mọi người là trong Thần Vực một phần tử, tự nhiên đều muốn vì Thần Vực xuất lực.

Vi Như từ tốn nói:

- A, cho nên ta tới a.

Hắn mới không lo lắng Phàm Nhân tông tài nguyên bị người ngấp nghé, Phàm Nhân tông có Yết Hành trưởng lão tọa trấn, chính là Viêm Linh tự mình đi, lại có thể thế nào?

Hắn Vi Như hôm nay ngồi ở chỗ này, cũng không phải năm đó ở Thiên Phàm tông bị người tùy ý ức hiếp tồn tại.

Tịch Đỉnh mỉm cười:

- Vi tông chủ, Tư tông chủ có ý tứ là, bởi vì Phàm Nhân tông tích lũy đại lượng tài nguyên tu luyện, có thể lâm thời lấy ra khẩn cấp. Đương nhiên, đây không phải để Phàm Nhân tông trắng ra, chờ Thần Vực vững chắc xuống về sau, những tài nguyên này do mọi người liên thủ lại chậm chậm trả lại cho Phàm Nhân tông.

Vi Như cười ha ha, từ từ trả cho Phàm Nhân tông? Loại lời này ngớ ngẩn cũng sẽ không tin tưởng. Ngay tại mọi người cho là hắn phải dùng lý do gì tới nói phục Du Đỉnh thời điểm, hắn rất là dứt khoát nói hai chữ:

- Không ra.

Ngồi tại vị trí cao nhất Viêm Linh nghe được Vi Như quả quyết dứt khoát như vậy cự tuyệt Tịch Đỉnh cùng Tư Vạn Thương lời nói, sắc mặt có chút khó coi:

- Vi tông chủ có ý tứ là, Phàm Nhân tông chỉ có hưởng thụ thành quả quyền lợi, không có bất kỳ cái gì muốn tận nghĩa vụ đúng không?

Vi Như bình tĩnh nói:

- Tất cả mọi người xuất lực sự tình, ta Phàm Nhân tông cảm thấy hợp lý, tự nhiên cũng xuất lực. Còn nói hưởng thụ thành quả, ta Phàm Nhân tông trước mắt nhưng không có hưởng thụ cái gì thành quả.

- Vậy Vi tông chủ có ý tứ là, chuyện này không hợp lý?

Viêm Linh nhàn nhạt hỏi.

Vi Như cười ha ha một tiếng:

- Không sai, ta chính là cảm thấy không hợp lý.

- Vậy phải như thế nào hợp lý, Vi tông chủ xin mời nói cho mọi người, để mọi người cũng tốt biết phải làm sao.

Viêm Linh Thần Vương trong mắt sát ý lóe lên một cái rồi biến mất, nếu không phải Phàm Nhân tông tên tuổi, Vi Như nơi nào còn có cơ hội ngồi ở chỗ này? Hắn sớm đã đem như vậy một con kiến hôi nghiền xương thành tro.

Viêm Linh tại Thần Vực một mực bị Ly Thiên áp chế một đầu, hiện tại hắn thực lực rốt cục siêu việt Ly Thiên, đồng thời thay thế Ly Thiên thành Thần Vực người chủ trì, tự nhiên muốn cầm quyền lực vì chính mình phục vụ.

- Theo ta được biết, Viêm Linh Thần Chủ tu vi hẳn là tại Hợp Thần tám tầng a? Ta Phàm Nhân tông trưởng lão Yết Hành thực lực đã là Hợp Thần chín tầng cảnh giới viên mãn, chỉ thiếu chút nữa liền bước vào Chuẩn Thánh chi cảnh. Nếu là vì bồi dưỡng Chuẩn Thánh, vì sao mọi người không tập trung tài nguyên bồi dưỡng ta Phàm Nhân tông Yết Hành trưởng lão đâu?

Vi Như mỉa mai nói.

Viêm Linh lập tức nghẹn lời, tại trong tiềm thức mọi người, Yết Hành sở dĩ lưu tại Phàm Nhân tông, đó là bởi vì Phàm Nhân tông tài nguyên phong phú, không có mấy người thật sẽ coi là Yết Hành là Phàm Nhân tông trưởng lão. Trừ cái đó ra, mọi người còn có một loại khác tâm lý, đó chính là Yết Hành đã từng là một người có Thần vị, hiện tại trọng thương, hẳn là cũng không còn cách nào tiến thêm.

- Nếu như đều cùng Vi tông chủ dạng này, vậy chúng ta liên minh này tồn tại thật đúng là không có ý nghĩa gì.

Lại có một tên Vi Như đều chưa quen thuộc tông chủ đứng lên nói ra.

- Vi tông chủ, nghe đồn Mạc tông chủ sớm đã không tại Thần Vực, Phàm Nhân tông tụ tập nhiều tài nguyên như vậy, cũng không chiêu thu đệ tử, cũng không mở ra tu luyện, đích thật là lãng phí tài nguyên.

Tư Vạn Thương nhìn chằm chằm Vi Như nói ra.

Không đợi Vi Như trả lời, Tư Vạn Thương liền theo nói lần nữa:

- Lại nói, Mạc tông chủ đích thật là thực lực rất mạnh, thậm chí một người chọn lấy Thần Diễn tông. Bất quá vậy cũng là chuyện đã qua, bây giờ Viêm Linh Thần Chủ sắp bước vào Hợp Thần chín tầng, Tịch Đỉnh Thần Chủ cũng là Hợp Thần bảy tầng thực lực. Tăng thêm còn lại tông môn cường giả, bên trong đại điện này Hợp Thần liền không còn có mười vị. Phàm Nhân tông cũng không thể vì một cái không biết có thể hay không trở về Mạc tông chủ, muốn đem tất cả tài nguyên nắm ở trong tay lãng phí a?

Trong đại điện yên tĩnh một mảnh, Vi Như há có thể nghe không hiểu Tư Vạn Thương nói ý tứ? Đó chính là nói, nếu như Mạc Vô Kỵ không trở lại, Phàm Nhân tông liền dựa vào lấy một cái Yết Hành trưởng lão có thể đối kháng nhiều như vậy Hợp Thần cường giả?

Nói một cách khác, chính là Mạc Vô Kỵ trở về. Mạc Vô Kỵ tăng thêm Yết Hành, chỉ là hai người, cũng vô pháp đối kháng toàn bộ Thần Vực đông đảo Hợp Thần cường giả vây công.

Đây là uy hiếp trắng trợn, Vi Như bỗng nhiên đứng lên, lạnh lùng nói ra:

- Ta Phàm Nhân tông hôm nay lên rời khỏi Thần Vực liên minh, về phần ta Phàm Nhân tông tài nguyên, đó là ta Phàm Nhân tông đồ vật. Ai dám đối với ta Phàm Nhân tông có bất kỳ ngấp nghé, cùng lắm thì chết.

Nói xong câu đó, Vi Như xoay người rời đi, trong khoảng thời gian ngắn liền thối lui ra khỏi Thần Vực liên minh đại điện.

- Đùng!

Viêm Linh một bàn tay đập vào trước người trên bàn trà, đem bàn trà đập thành bã vụn:

- Chỉ là một cái Thần Quân sâu kiến, cũng dám lớn lối như thế. Đây là muốn để Phàm Nhân tông đứng tại Thần Vực tất cả tông môn trên đỉnh đầu, lấn ta Viêm Linh không dám đối với hắn như thế nào sao?

- Thần Chủ, ta cho rằng cùng loại tông môn tự cho là đúng này không có chuyện gì để nói. Nếu không phải Phàm Nhân tông chiếm đoạt toàn bộ Thần Vực chín thành tài nguyên, ta Thần Vực làm sao sẽ ở hôm nay không có một cái nào Chuẩn Thánh xuất hiện?

Tư Vạn Thương lập tức đứng lên thêm mắm thêm muối nói.

Lời này mọi người trong lòng đều hiểu, Thần Vực quy tắc chữa trị về sau, nhà nào tông môn không có cướp đoạt tài nguyên? Chỉ là Mạc Vô Kỵ xem thời cơ sớm nhất, cướp được nhiều nhất thôi. Muốn nói Mạc Vô Kỵ không đoạt những tài nguyên này, những vật này liền sẽ tạo nên một cái Chuẩn Thánh đi ra, đó là vô nghĩa. Chuẩn Thánh tốt như vậy tạo nên, vậy liền sẽ không như vậy thưa thớt.

- Vậy Tư tông chủ ý tứ đâu?

Thiên Cơ Thần Tông Lý Hòa Thần Vương nhàn nhạt hỏi.

Tư Vạn Thương nghiêm nghị nói ra:

- Ý của ta là, chúng ta nơi này nhiều như vậy Hợp Thần cường giả, nếu Phàm Nhân tông như vậy vì tư lợi, chúng ta đã sắp qua đi đem Phàm Nhân tông tài nguyên mở ra, làm cho cả Thần Vực tiến thêm một bước.

- Tốt!

Tư Vạn Thương thoại âm rơi xuống, liền có người phụ họa kêu lên.

Có một người phụ họa, lập tức liền có người thứ hai.

Râu dài bồng bềnh Lý Hòa từ tốn nói:

- Mạc tông chủ làm người chính nghĩa, muốn đi mọi người đi thôi, ta Thiên Cơ Thần Tông liền không tham gia chuyện này.

Một đạo lạnh lùng sát khí rơi trên người Lý Hòa Thần Vương, Lý Hòa rất rõ ràng đó là Viêm Linh, hắn y nguyên bình tĩnh đối mặt.

Không nói trước Mạc Vô Kỵ nhân phẩm hắn hay là rất nhận đồng, lui một bước tới nói, Mạc Vô Kỵ tàn nhẫn hắn đồng dạng là nhìn rõ rõ ràng ràng. Mạc Vô Kỵ là ai? Năm đó còn là Dục Thần thời điểm, Thần Vương liền không làm gì được hắn. Hiện tại Mạc Vô Kỵ ngay cả Hợp Thần cũng có thể tuỳ tiện chém giết, những người này thế mà còn đem Mạc Vô Kỵ xem như năm đó tiêu diệt Thần Diễn tông Mạc Vô Kỵ.

Chẳng lẽ những năm này đi qua, liền cho phép những người này tiến bộ, vậy Mạc Vô Kỵ liền sẽ không tiến bộ?

Mạc Vô Kỵ từ Dục Thần đến Thần Vương dùng bao nhiêu năm? Hiện tại ai dám khẳng định Mạc Vô Kỵ cũng không phải là Hợp Thần hậu kỳ? Mạc Vô Kỵ tại Dục Thần thời điểm, một người liền đối mặt bốn năm mươi cái tu vi xa xa thắng đối thủ của hắn vây công, kết quả còn đem đối thủ cơ hồ toàn bộ chém giết. Hiện tại Mạc Vô Kỵ Hợp Thần, mười cái Hợp Thần vây công hắn, hắn sẽ để ý?

Trên thực tế chẳng những là Lý Hòa, trong đại điện này đồng dạng có đông đảo người không có tỏ thái độ. Bọn hắn đều như thế rõ ràng Mạc Vô Kỵ đáng sợ, Mạc Vô Kỵ tuyệt đối không phải loại tồn tại có thể tùy ý ức hiếp kia. Càng không phải là loại tồn tại bị ngươi khi dễ, hắn không nói lời nào kia.

Viêm Linh chỉ là muốn mượn nhờ nơi này Hợp Thần, cho hắn tranh đoạt Thần Vực đệ nhất nhân, sau đó đem tài nguyên toàn bộ tập trung đến trong tay hắn mà thôi.

- Không biết còn có vị nào là cùng Lý Hòa ý nghĩ một dạng? Liền đứng ra cũng tốt để cho ta Viêm Linh rõ ràng người nào không cùng chúng ta một lòng.

Viêm Linh quanh thân lĩnh vực điên cuồng phát ra, sát ý tràn ngập toàn bộ đại điện.

Viêm Linh đây là lên sát cơ, toàn bộ đại điện không khí đều băng hàn xuống tới. Viêm Linh tuy chỉ là Hợp Thần tám tầng đỉnh phong, trên thực tế tất cả mọi người rõ ràng Viêm Linh đáng sợ. Chỉ sợ sẽ là Hợp Thần chín tầng, cũng sẽ không là Viêm Linh đối thủ. Viêm Linh lần này cần giết gà dọa khỉ, ai dám ở thời điểm này rủi ro?

Lý Hòa trong lòng lạnh lẽo, hắn không nghĩ tới Viêm Linh lá gan thế mà lớn đến loại tình trạng này, dám ở chỗ này giết người.

- Tư tông chủ, ngươi ra ngoài, trước đem vị Vi tông chủ kia mời trở về.

Viêm Linh ánh mắt tại trong đại điện quét một chút, chậm rãi nói ra.

Trong lòng mọi người lạnh lẽo, đây là chuẩn bị triệt để cùng Phàm Nhân tông vạch mặt.

- Vâng.

Tư Vạn Thương đứng lên, một bước liền vượt qua hướng về phía cửa đại điện. Hắn biết Viêm Linh Thần Chủ ý tứ, đó chính là trước giáo huấn một phen Vi Như, sau đó phế bỏ Vi Như tu vi, đem Vi Như ném vào tới.

Ngay lúc này, một đạo phi kiếm màu đỏ từ bên ngoài đại điện bay tiến đến.

Phi kiếm là kiểu mở rộng truyền thư, trong đại điện tất cả mọi người có thể thấy rõ ràng trên phi kiếm nội dung. Đó chính là Phàm Nhân tông tông chủ Mạc Vô Kỵ về tông, Phàm Nhân tông định vào sau ba tháng đối mặt toàn bộ Thần giới chiêu thu đệ tử.

Trong đại điện khí tức đột nhiên trở nên cực kỳ kiềm chế, chính là muốn bước ra đi Tư Vạn Thương cũng ngừng lại, hắn theo bản năng nhìn xem Viêm Linh.

Mạc Vô Kỵ trở về, còn muốn hay không đi đem Vi Như xách trở về?

Viêm Linh hít một hơi thật sâu, hắn biết chỉ cần hắn muốn khống chế Thần Vực, nhất định phải cùng Mạc Vô Kỵ đối mặt. Ngay tại hắn muốn tiếp tục để Tư Vạn Thương đi đem Vi Như bắt trở lại thời điểm, lại là một đạo phi kiếm bắn vào.

Đạo phi kiếm này nội dung giống nhau là công khai, khi tất cả người trông thấy trên phi kiếm nội dung lúc, tất cả đều cả kinh đứng lên. Viêm Linh cùng Tịch Đỉnh càng là sắc mặt tái nhợt giống như một tấm giấy trắng, không khí ngưng kết lại.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.