Bất Hủ Phàm Nhân

Chương 1169: Ngươi muốn lừa bịp tống tiền ta?Thanh Y Thánh Cô làm một Thánh Nhân, công pháp đích thật là vô cùng mạnh mẽ.

Mạc Vô Kỵ chỉ có thể nhìn thấy xung quanh cực phẩm thần linh mạch nổi lên nhàn nhạt sương trắng, rất nhanh sương trắng liền đem Thanh Y Thánh Cô hư nhược Nguyên Thần hoàn toàn bao phủ lại.

Cực phẩm thần linh mạch càng là lấy mắt thường nhìn thấy tốc độ tan rã đi xuống, Mạc Vô Kỵ hoài nghi nếu như mình ném ra trên trăm nhánh cực phẩm thần linh mạch, người nữ nhân này có thể hay không hoàn toàn khôi phục thực lực.

Bất quá Mạc Vô Kỵ cùng Thanh Y Thánh Cô không có giao tình gì, thậm chí còn có một chút thù nhỏ, hắn tự nhiên sẽ không lần nữa ném ra cực phẩm thần linh mạch đi cho người nữ nhân này lãng phí.

Hôm nay hắn muốn biết chính là, người nữ nhân này tại sao lý giải hắn kiếp trước. Còn có liền là muốn mời nữ nhân này giúp hắn một chuyện, làm sao thông qua Bỉ Ngạn Hoa biết nơi Thư Âm cùng Khúc Du hạ lạc. Cầu người khác hỗ trợ, cầm ít đồ để cho nữ nhân này khôi phục một chút, cũng không có vấn đề. Hắn lấy ra đồ đạc đối với người khác mà nói, vô cùng trân quý, với hắn mà nói, còn thật không có gì.

Thanh Y Thánh Cô tu luyện, Mạc Vô Kỵ cũng không có lãng phí thời gian, hắn đồng dạng ném ra vài thần linh mạch bắt đầu tu luyện.

Mạc Vô Kỵ tu luyện, tự nhiên sẽ không không lợi dụng Tuế Nguyệt Bàn. Xung quanh Tuế Nguyệt Bàn thời gian quy tắc ngang dọc, để cho tốc độ Mạc Vô Kỵ hấp thu Thần Linh Khí so với Thanh Y Thánh Cô còn phải nhanh hơn.

Thời gian nhanh chóng trôi qua, ngắn ngủi một năm, dưới thân Mạc Vô Kỵ có vài thần linh mạch trực tiếp vỡ ra hóa thành tro bụi, Mạc Vô Kỵ cũng từ Chuẩn Thánh tầng một bước vào Chuẩn Thánh tầng hai.

Thần niệm quét Thanh Y Thánh Cô tu luyện cũng đã gần kết thúc, lúc này Thanh Y Thánh Cô mặc dù không có thân thể chân thật, thoạt nhìn lại cũng có thân thể hoàn chỉnh, tu vi cũng đi tới Thần Vương sơ kỳ cảnh giới.

Mạc Vô Kỵ vừa mới muốn thu hồi Tuế Nguyệt Bàn, một đạo cuồng bạo khí tức liền bao trùm đến. đạo khí tức kia mang theo kinh khủng sát ý cùng phẫn nộ, giống như muốn sẽ lại đem Mạc Vô Kỵ nuốt giống nhau.

Thanh Y Thánh Cô bị loại này khí tức kinh khủng giật mình tỉnh giấc, nhanh chóng phi thân rút đi, chờ nàng lần nữa rơi trên mặt đất, trên người nàng đã có thêm một bộ quần áo màu xanh.

Chỉ cần vượt qua Thế Giới Thần cảnh giới, nàng liền có thể từ bên trong thế giới của mình lấy ra đồ đạc. Trước đây thời điểm Hạ Nhược Nhân ám toán nàng, nhưng cũng không có phá huỷ thế giới của nàng. Nếu như không có Mạc Vô Kỵ hỗ trợ, nàng muốn khôi phục lại Thế Giới Thần cảnh giới, có lẽ yêu cầu mấy vạn năm.

Dù sao như Thanh Y Thánh Cô loại này hầu như muốn tán loạn Nguyên Thần, căn bản cũng không có tư cách thu được Hồng Mông Sinh Tức.

- Mạc Vô Kỵ...

Nghiến răng thanh âm truyền đến, một cái thân ảnh màu xám tro đánh về phía Mạc Vô Kỵ.

Rơi ở phía xa, Thanh Y Thánh Cô khiếp sợ nhìn thân ảnh nhào tới, người này nàng cũng biết, tuy rằng bình thường chưa từng cùng xuất hiện.

Tên này gọi Khổ Tâm Nhân, một trong tứ đại đạo quân Hắc Ám Đạo Quân. Năm đó ở có Thần vị cường giả đó là tiếng tăm lừng lẫy, chính là Thánh Nhân cũng không muốn cùng hắn dong dài nhiều. Nguyên nhân rất đơn giản, người này có một kiện Tạo Hóa bảo vật, Tuế Nguyệt Bàn.

Hắc Ám Đạo Quân và Mạc Vô Kỵ, tới cùng có cái gì ân oán? Thế nào Hắc Ám Đạo Quân thật giống như Mạc Vô Kỵ đào mộ tổ tiên nhà hắn?

Nghĩ đến Hắc Ám Đạo Quân đáng sợ, Thanh Y Thánh Cô thậm chí muốn thi triển cấm thuật bỏ chạy. Tại nàng thời điểm cực thịnh, Hắc Ám Đạo Quân đối với nàng mà nói căn bản là bé nhỏ không đáng kể, bây giờ là thời điểm nàng suy yếu nhất, thân thể không có, tu vi cũng chỉ là Thần Vương sơ kỳ mà thôi.

Thanh Y Thánh Cô lập tức liền nghĩ đến ân của Mạc Vô Kỵ đối với nàng, nàng là một trong bát thánh, đạm mạc sinh tử, sẽ không sẽ đem sinh tử của người khác để ở trong lòng, nhưng không cách nào đạm mạc ân tình. Nếu như ngay cả ân tình đều đạm mạc, nàng cùng Hạ Nhược Nhân có cái gì khác nhau chớ?

- Thánh Cô?

Hắc Ám Đạo Quân đột nhiên nhìn thấy Thanh Y Thánh Cô đứng sau lưng Mạc Vô Kỵ bình tĩnh vô cùng, trong lòng kinh hãi không dứt, nhanh chóng dừng lại động tác của mình.

Hắn có thể không nhìn Mạc Vô Kỵ, cũng không dám không nhìn Thanh Y Thánh Cô, nhưng là chân chính Thánh Nhân a.

Lập tức trong lòng Hắc Ám Đạo Quân liền dâng lên một loại cảm giác xấu, chẳng lẽ Mạc Vô Kỵ bị Thanh Y Thánh Cô chế trụ, Tuế Nguyệt Bàn của hắn đã không ở trên người Mạc Vô Kỵ?

Tuế Nguyệt Bàn tại Mạc Vô Kỵ trên người, hắn còn có một tia cơ hội đoạt đoạt lại, nếu mà Tuế Nguyệt Bàn tại trên người Thanh Y Thánh Cô... Hắc Ám Đạo Quân một lòng nặng trĩu tới đáy cốc rồi.

- Hắc Ám Đạo Quân.

Thanh Y Thánh Cô sắc mặt bình tĩnh gật đầu.

Dù cho thực lực của nàng rơi xuống nho nhỏ Thần Vương, nàng trước đây không lâu vẫn là một Thánh Nhân. Hơn nữa Thần vị của nàng cũng không phải giống Thánh Nhân bên trong Lượng Kiếp bị thương nặng bình thường, thất lạc, Thần vị của nàng còn đang ở đây.

Hắc Ám Đạo Quân căn bản cũng không có nghĩ tới Thanh Y Thánh Cô tu vi hạ xuống, thậm chí thiếu chút nữa vẫn lạc. Mặc dù hắn hiện tại thần niệm đảo qua liền có thể theo dõi rõ ràng, nhưng hắn không có lá gan đó, có dũng khí dùng thần niệm quét Thanh Y Thánh Cô.

- Thánh Cô, Mạc Vô Kỵ mượn đi Tuế Nguyệt Bàn của ta không trả, ta dự định mạnh mẽ cầm về, còn xin Thánh Cô chủ trì công đạo.

Hắc Ám Đạo Quân đang bẫy Thanh Y Thánh Cô nói.

Cùng Thanh Y Thánh Cô cùng một chỗ, Hắc Ám Đạo Quân không cho là Mạc Vô Kỵ còn có thể ẩn dấu Tuế Nguyệt Bàn, hắn đơn giản làm rõ chuyện này.

Nếu mà Thanh Y Thánh Cô trực tiếp gọi hắn lăn xuống, vậy hắn chỉ có thể lăn xuống. Nếu mà Thanh Y Thánh Cô mặc kệ chuyện này, hắn liền đem Mạc Vô Kỵ mang đi.

Thanh Y Thánh Cô nhàn nhạt nói:

- Ta nghe nói Tuế Nguyệt Bàn là Tạo Hóa bảo vật, thậm chí có thể so sánh với bản thể của ta, ngươi sẽ đem Tuế Nguyệt Bàn cho mượn?

Hắc Ám Đạo Quân thở dài một tiếng nói:

- Ta đích xác là cho hắn mượn, hắn là một cái cố nhân mang tới, cũng lấy ra lợi tức ta động tâm.

Thanh Y Thánh Cô đơn giản ngậm miệng lại, thậm chí ngay cả ánh mắt cũng hơi nhắm lại. Chuyện này nàng không quản được, là bởi vì nàng tu vi không quản được. Mạc Vô Kỵ tu vi nàng biết, muốn đối phó Hắc Ám Đạo Quân, còn kém quá xa quá xa.

Thấy Thanh Y Thánh Cô dường như không nghĩ quản chuyện này, Hắc Ám Đạo Quân trong lòng vui vẻ, đang lúc muốn nói xong, Mạc Vô Kỵ trực tiếp ném ra một thủy tinh cầu, than thở:

- tên gia hỏa có Thần vị, ngoại trừ cái kia Hoàng Hà đạo quân ra, ta còn thật không có thấy mấy ai có lễ tiết. Các ngươi lễ tiết đều bị chó ăn à? Nga nga, xin lỗi, ta không nên vũ nhục chó, chó chắc là sẽ không ăn loại đồ đạc rác rưởi này.

Hoàng Hà đạo quân? Mạc Vô Kỵ làm sao có thể ra mắt Hoàng Hà đạo quân?

Hắc Ám Đạo Quân còn đang nghi ngờ giữa đó, trên Thủy Tinh Cầu hình ảnh rõ ràng xuất hiện ở trong hư không.

Bên trong Thủy Tinh Cầu hình ảnh rõ ràng vô cùng biểu lộ Mạc Vô Kỵ cùng Hắc Ám Đạo Quân giao dịch, Mạc Vô Kỵ dùng 10 nhánh khai thiên thần linh mạch, Hồng Mông Sinh Tức còn có Cực Băng Thiên Trúc trao đổi Tuế Nguyệt Bàn, mà không phải mượn đi Tuế Nguyệt Bàn.

Thanh Y Thánh Cô nhìn rõ ràng, nàng trong lòng cũng là thầm than. Tại Hắc Ám Đạo Quân nói ra Tuế Nguyệt Bàn là cho Mạc Vô Kỵ mượn, nàng liền biết có vấn đề. Hắc Ám Đạo Quân những người này nàng quá rõ, Mạc Vô Kỵ nói một chút cũng không có sai, đều là không có bất kỳ lễ tiết một phần rác rưởi.

Chính là bởi vì trong mắt những người này chỉ có lợi ích của mình, nàng mới vẫn ở lại bản thân Thánh Cô trì, chưa bao giờ tham gia bất luận cái gì yến hội hoạt động.

Hắc Ám Đạo Quân hừ lạnh một tiếng quát lên:

- Chính bản thân sửa chữa hình ảnh liền có thể đã lừa gạt ánh mắt của người khác sao? Chết đi cho ta.

Hắc Ám Đạo Quân đang khi nói chuyện đã đánh về phía Mạc Vô Kỵ, đồng thời một quyền đánh ra. Đối phó Mạc Vô Kỵ, hắn còn thật không cần phải tế xuất pháp bảo.

Thực lực của Mạc Vô Kỵ hắn sớm đã biết, dù cho thực lực của Mạc Vô Kỵ tăng gấp mấy lần, tại trước mặt hắn Chuẩn Thánh này cũng là có chết mà thôi.

Mạc Vô Kỵ cũng không có nhúc nhích, đứng tại chỗ chính là một quyền đánh ra. Thần thông, Liệt Vực Quyền.

- Ầm!

Cuồng bạo thần nguyên cuồn cuộn nổi lên, không gian quy tắc ngay lập tức biến hóa.

Hai quyền đụng vào nhau, đạo vận nổ tung, quy tắc nghiền nát. Hắc Ám Đạo Quân cũng cảm giác được lĩnh vực của mình thốn thốn vỡ vụn, đi theo một quyền này của hắn quy tắc cũng vậy đi theo thốn thốn vỡ vụn.

Hắc Ám Đạo Quân hồn phi phách tán, một quyền lại đem quyền của hắn đạo vận quy tắc đạo toàn bộ đánh nát nứt ra, vậy thì ý nghĩa chính bản thân so với Mạc Vô Kỵ đến, kém không phải là một cấp bậc.

Điều này sao có thể? Lẽ nào đối phương bị đoạt xá? Không đúng a, coi như là đoạt xá, cũng không cách nào hoàn mỹ như vậy mượt mà lợi dụng quy tắc đánh ra một quyền như thế.

- Răng rắc!

Không gian quy tắc vỡ vụn thanh âm đều rõ ràng có thể thấy được.

răng rắc không chỉ có riêng là không gian quy tắc vỡ vụn, đạo vận hỗn loạn, càng là Hắc Ám Đạo Quân xương cốt gãy từng khúc, một đạo huyết vụ từ phía sau Hắc Ám Đạo Quân nổ tung.

Hắc Ám Đạo Quân thật giống như diều đứt giây giống nhau, từ hư không rớt xuống. Tại ngực của hắn xuất hiện một cái lỗ máu lớn chừng quả đấm.

Xung quanh lỗ máu đạo vận ngang dọc, dù cho Hắc Ám Đạo Quân dùng hết tất cả biện pháp, cũng không cách nào khôi phục cái này quyền động.

Thanh Y Thánh Cô đờ đẫn nhìn Hắc Ám Đạo Quân bị Mạc Vô Kỵ một quyền liền đánh bay, sau đó bị thương nặng, há miệng, nàng hoàn toàn hỗn loạn.

Bên trong Tứ đại đạo quân, thần bí nhất là Hắc Ám Đạo Quân, người cả Thánh Nhân cũng không muốn chọc, tại Mạc Vô Kỵ trước mặt cả một quyền đều kiên trì không xuống đc? Điều này tựa hồ có chút không đúng a.

Hắc Ám Đạo Quân cũng kinh hãi nhìn Mạc Vô Kỵ, hắn hoàn toàn bối rối. Mạc Vô Kỵ làm sao lại trở nên đáng sợ như thế, lợi hại như vậy? Lúc này mới bao lâu?

Chính là dùng hắn Tuế Nguyệt Bàn, có đống lớn khai thiên thần linh mạch, cũng không được a. Cảnh giới đột phá có đôi khi cũng không phải tài nguyên chồng chất liền có thể làm được.

Mạc Vô Kỵ chậm chạp đi hướng Hắc Ám Đạo Quân, một cước đạp tại trên mặt Hắc Ám Đạo Quân:

- Ngươi có đúng cảm giác mình rất lợi hại hay không, có dũng khí nói chuyện trái lương tâm của mình, muốn lừa bịp tống tiền ta sao?

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.