Bất Hủ Phàm Nhân

Chương 1193: Không còn là Ám MộcBên ngoài Ám Giới Ám Nguyên Điện, một người nữ tử thân thể trần truồng bỗng nhiên ngồi dậy. Tuy rằng khí tức trên người nàng vẫn như cũ là cực kỳ suy yếu, bề ngoài thoạt nhìn, nàng và người bình thường không có gì khác nhau.

Cô gái này chính là trước bị Mạc Vô Kỵ cứu được người kia nữ tu, nàng giơ tay lên lấy ra một bộ quần áo sau khi mặc vào, lúc này mới đối với lấy Mạc Vô Kỵ tu luyện bên trong Ám Nguyên Điện, khom người lạy vài cái.

Làm xong những thứ này, nàng mới tiếp tục ngồi xuống, điên cuồng hấp thu Thần Linh Khí.

Bất chấp lúc này nàng không có nói hết đối tượng, tại nàng ở sâu trong nội tâm là cực kỳ rung động. Khi chưa có người trông coi dưới tình huống, một cái xa lạ tu sĩ tiện tay lại đem nàng phóng đến, cái này cũng không kỳ quái.

Làm cho nàng rung động là, tên tu sĩ này lấy ra sinh cơ đan tuyệt đối là cao cấp nhất thần đan, còn không có một tia đan độc vô cấu. còn chưa tính, mấu chốt là hắn cư nhiên tiện tay ném mất một luồng Hồng Mông Sinh Tức cho nàng. Nếu như không có một luồng Hồng Mông Sinh Tức, nàng chí ít yêu cầu vài thời gian vạn năm, mới có thể khôi phục bộ phận nguyên khí, còn xa xa không như bây giờ trạng thái.

Hồng Mông Sinh Tức loại này thiên địa bảo vật, là bất luận kẻ nào đều có thể có sao? Coi như là bản thân có, cũng vậy không có khả năng tiện tay lấy ra ném cho nàng một cái người xa lạ.

Nếu như nói Hồng Mông Sinh Tức cùng hơn mười tấm đỉnh cấp sinh cơ thần đan đã làm cho nàng lay động vô cùng, này Ám Nguyên Điện bên ngoài mấy nghìn nhánh cực phẩm thần linh mạch, mấy vạn nhánh thượng phẩm thần linh mạch hầu như làm cho nàng hít thở không thông ở.

Từ tu luyện tới hiện tại, nàng còn chưa hề tại đây loại kinh khủng Thần Linh Khí độ dày dưới tu luyện qua. Coi như là Ám Giới cường đại nhất tông môn giàu có nữa gấp mấy trăm lần, cũng không có tu sĩ này như vậy giàu có cùng đại khí.

Nàng không biết Mạc Vô Kỵ tại sao muốn hoa lớn như vậy tài nguyên tới cứu nàng, vô luận như thế nào, đều là của nàng một cái cơ hội. Tại loại đáng sợ này tu luyện trợ giúp dưới, nếu mà nàng không điên cuồng nắm chặt thời gian khôi phục tu vi, nàng kia chấp nhất cầu sinh lại có ý nghĩa gì?

Bị hồn lửa thiêu vô số năm hồn phách, mặc dù là một loại dày vò cùng dằn vặt. đối với nàng mà nói cũng vậy là một loại ma luyện, chí ít nàng thức hải so với trước đọng lại nhiều lắm, thần niệm cũng vậy so với trước ngưng thật rất nhiều.

Nàng cũng không biết, theo Mạc Vô Kỵ, ném cho đồ của nàng, thật đúng là không phải là cái gì lớn như vậy tài nguyên, chỉ là tiện tay giúp một chuyện mà thôi.

Mạc Vô Kỵ đồng dạng không biết cái này bị hắn tiện tay cứu lên nữ tu đã khôi phục, thậm chí bắt đầu điên cuồng hấp thu Thần Linh Khí tu luyện, lúc này hắn đột phá tới rồi Chuẩn Thánh chín tầng.

Tại phá tan Chuẩn Thánh chín tầng trong nháy mắt, Mạc Vô Kỵ từ sâu (thâm) cấp độ bế quan bên trong thanh tỉnh lại.

Hắn cảm nhận được một loại mênh mông ám thuộc tính đạo vận khí tức, loại này ám thuộc tính đạo vận khí tức liền ở bên cạnh hắn, sau đó thẩm thấu ra ngoài, đồng thời để cho hắn đối với ám hệ quy tắc lĩnh ngộ càng sâu.

Mạc Vô Kỵ đình chỉ tu luyện, hắn từ Tuế Nguyệt Bàn bên trong lúc đi ra, ngạc nhiên mừng rỡ thấy hắn này một khối Ám Mộc mảnh vỡ đã hóa thành một gốc cây bán thước dài tiểu thụ miêu.

Tiểu thụ miêu tràn đầy sinh cơ, tại Mạc Vô Kỵ sau khi ra ngoài, dường như còn đang ở hướng Mạc Vô Kỵ tản ra hữu hảo khí tức. Tiểu thụ miêu bên người Tức Nhưỡng cùng ám bản nguyên châu sớm đã biến mất vô tung vô ảnh, từ nơi này tiểu thụ miêu thượng cảm thụ được vô cùng rõ ràng ám thuộc tính quy tắc, Mạc Vô Kỵ liền biết, ám bản nguyên châu bị tiểu thụ miêu cắn nuốt hết.

Chính là bởi vì tiểu thụ miêu cắn nuốt ám bản nguyên châu, mới có loại này ám thuộc tính quy tắc khí tức. Như vậy nhỏ cây non, phát ra khí tức, liền mang theo một loại mênh mông chi thế, tương lai cây này miêu trưởng thành, này quy tắc thuộc tính khí tức khẳng định càng là rõ ràng.

một khối Tức Nhưỡng cùng một quả ám bản nguyên châu không có lãng phí...

Mạc Vô Kỵ nghĩ đến không có lãng phí, ý niệm trong đầu chính là khẽ động, tiểu thụ miêu có thể thôn phệ ám bản nguyên châu, không biết còn lại bản nguyên châu làm sao? Trên người hắn hiện tại chẳng những thần linh mạch nhiều, bản nguyên châu cũng không ít a.

Nghĩ tới đây, Mạc Vô Kỵ đâu còn có thể nhịn được, hắn tiện tay lấy ra đất bản nguyên châu đặt ở tiểu thụ miêu bên cạnh.

Chỉ là một nén nhang không tới, Mạc Vô Kỵ liền cảm thụ được đất bản nguyên châu khí tức đang yếu bớt, mà tiểu thụ miêu khí tức bên trong nhiều hơn một loại thổ hệ bản nguyên quy tắc khí tức, cái loại này thuần túy hắc ám quy tắc đạo vận cây non, không rõ nhiều hơn một loại còn lại quy tắc thuộc tính.

Vốn bởi vì hắn đình chỉ tu luyện, xung quanh thay đổi chậm Thần Linh Khí, lần nữa tăng lên bị cây non hấp dẫn đến, sau đó vừa vào cây non trong.

thực sự có thể?

Mạc Vô Kỵ không chút do dự lại lấy ra thủy bản nguyên châu, kim bản nguyên châu, lôi bản nguyên châu đặt ở tiểu thụ miêu bên cạnh.

Quả nhiên, Mạc Vô Kỵ lần nữa rõ ràng cảm nhận được còn lại tam hệ bản nguyên khí tức bị tiểu thụ miêu cuốn đi, mà Thần Linh Khí càng là điên cuồng bị tịch cuốn tới.

Vài canh giờ về sau, khí tức bên trong tiểu thụ miêu dần dần nhiều hơn còn lại vài loại bản nguyên khí tức, Mạc Vô Kỵ là hít một hơi thật sâu, nếu mà hắn tụ tập hết thảy bản nguyên châu, tiểu thụ miêu sẽ bị hắn phát triển thành một cái dạng gì biến thái cây?

Mạc Vô Kỵ không để cho tiểu thụ miêu tiếp tục ở đây trong trưởng thành, hắn sẽ lại đem tiểu thụ miêu đưa vào Phàm Nhân Giới. Cây này miêu trưởng thành khẳng định không phải là chuyện một ngày hai ngày, hắn không có khả năng nhìn chằm chằm vào.

Dựa theo Khổ Tâm Nhân Ám Mộc ngọc giản, Ám Mộc đào tạo tốt nhất là vẫn đặt ở Ám Giới chính giữa, Ám Nguyên Điện chỗ.

Bất quá Mạc Vô Kỵ đã cảm giác được hắn Ám Mộc tại hấp thu còn lại thuộc tính quy tắc về sau, dần dần thoát khỏi Ám Mộc phạm trù. Hôm nay hắn Ám Mộc tại cũng không phải chỉ có ám thuộc tính quy tắc Ám Mộc, bây giờ còn ẩn chứa còn lại thuộc tính quy tắc. Đã như vậy, hắn còn không bằng sẽ lại đem Ám Mộc để vào bản thân Phàm Nhân Giới.

Hắn Phàm Nhân Giới quy tắc theo tu vi của hắn tăng lên, mà không ngừng tăng lên. Không chỉ có như vậy, hắn Phàm Nhân Giới quy tắc rõ ràng, các loại quy tắc đầy đủ hết, thích hợp nhất loại này có thể thôn phệ bản nguyên cây trưởng thành.

Phàm Nhân Giới bên trong Hàn Thanh Như tu vi bước vào Tiên Đế sơ kỳ, xem ra mấy năm nay, nàng tại Phàm Nhân Giới bên trong liên tiếp độ kiếp.

Đối với Hàn Thanh Như tốc độ tu luyện, Mạc Vô Kỵ cũng không kinh ngạc. Hắn Phàm Nhân Giới quy tắc đầy đủ hết, khắp nơi đều là thần linh mạch, còn có khai thiên Hồng Mông khí tức, hơn nữa chồng chất các loại vô cấu đan dược. Nếu mà Hàn Thanh Như tiến bộ không có nhanh như vậy, đó mới là chuyện kỳ quái.

Mạc Vô Kỵ không có đi quấy rầy Hàn Thanh Như tu luyện, hắn bố trí thần linh mạch chỉ dùng phân nửa mà thôi, không có dùng hết, tự nhiên muốn thu lại.

Người nữ tử kia cứu được, chẳng những là triệt để khôi phục, quanh thân đạo vận còn cực kỳ ngưng thật. Mạc Vô Kỵ hoài nghi thực lực của nàng so với trước đều cường đại hơn không ít, bây giờ là Hợp Thần sơ kỳ.

Thần linh mạch vừa bị Mạc Vô Kỵ thu lại, cô gái kia cũng cảm giác được. Nàng nhanh chóng đứng lên, đứng đối nhau tại Ám Nguyên Điện phía ngoài Mạc Vô Kỵ khom người thi lễ:

- Vãn bối Đái Nam Kiếm, tiền bối người cứu mạng đại ân, vãn bối không thể báo, mặc cho tiền bối sai phái.

Nàng ở chỗ này tu luyện nhiều năm, sớm cảm thụ được nơi này chẳng những Thần Linh Khí nồng nặc, ám thuộc tính quy tắc đạo vận còn vô cùng rõ ràng. Nếu để cho nàng tu luyện một đoạn thời gian nữa, nàng có nắm chắc bước vào Chuẩn Thánh cảnh giới. Chuẩn Thánh a, tại Ám Giới thậm chí là đệ nhất cường giả.

Mạc Vô Kỵ khoát tay chặn lại nói:

- Ta cũng là đi ngang qua nơi này, thuận lợi làm, ngược lại không cần để ý. Được rồi, ngươi phạm vào cái gì sai lầm lớn, bị đóng đinh tại bên ngoài Ám Nguyên Điện?

Nghe được Mạc Vô Kỵ tuân hỏi mình bị đinh sự tình, Đái Nam Kiếm khí tức có chút kích động, rất nhanh nàng liền nắm chặt nắm tay, nỗ lực thong thả bản thân tâm tư nói:

- Ám Nguyên Điện này nhưng thật ra là ca ca ta thành lập...

- Ca ca ngươi thành lập?

Mạc Vô Kỵ kinh ngạc nhìn Đái Nam Kiếm, Đái Nam Kiếm ca ca thành lập Ám Nguyên Điện, kết quả muội muội cho đóng đinh tại Ám Nguyên Điện bên ngoài, đây cũng quá ngoại hạng một chút sao??

- Ca ca ta gọi Đái Phóng, Ám Giới bởi vì Ám Mộc sau khi biến mất, trong thiên địa ám thuộc tính quy tắc từ từ mịt mờ. Trước đây Ám Giới xuất hiện qua vô số cường giả, tại Ám Mộc sau khi biến mất, Ám Giới liền cực ít có thể tái xuất hiện cường giả. Ca ca ta không cam lòng, rốt cục có một ngày, hắn ở trên Chiến Trường Thượng Cổ tìm được một mảnh Ám Mộc mảnh vỡ....

Nghe Đái Nam Kiếm nói đến đây, Mạc Vô Kỵ có chút hoài nghi mình cầm tới Ám Mộc mảnh vỡ chính là Đái Phóng tìm được này một khối.

- Ca ca ta chủ động lấy ra Ám Mộc mảnh vỡ, đồng thời nói, Ám Giới sở dĩ từ từ mai một đi, cũng là bởi vì đã không còn Ám Mộc. Hắn hi vọng sẽ lại đem Ám Mộc mảnh vỡ đặt ở Ám Mộc trước đây trưởng thành thứ địa phương, sau đó ở nơi đó lại tạo dựng lên một cái Ám Nguyên Điện, dùng để đào tạo Ám Mộc, chờ Ám Mộc lần nữa lớn lên, hoàn thiện Ám Giới quy tắc.

Nói một hồi nói về sau, Đái Nam Kiếm dường như dần dần bằng phẳng xuống tới.

- Vậy sau đó thì sao?

Mạc Vô Kỵ hỏi, Ám Nguyên Điện thành lập Mạc Vô Kỵ nghe Thông Minh nói qua, lúc đó Thông Minh liền trốn ở phụ cận đây.

Đái Nam Kiếm nhìn một chút xa xa trống trải địa phương, hít sâu một hơi tiếp tục nói:

- Về sau Ám Giới rất nhiều cường giả đều đồng ý ca ca ta nói, đồng thời trắng trợn thổi phồng ca ca ta, nói ca ca ta là Ám Giới đệ nhất nhân. Ám Nguyên Điện tạo dựng lên về sau, ca ca ta Đái Phóng cũng được Ám Nguyên Điện đệ nhất đương nhiệm điện chủ. Tại Ám Nguyên Điện ngoại vi khắp nơi đều là pháp trận cấm chế, bất luận kẻ nào đều không cho phép tới gần Ám Nguyên Điện nửa bước.

Ám Giới đệ nhất đại tu thật gia tộc khổ gia, chủ động tới tìm tới ca ca ta, yêu cầu cùng ta gia quan hệ thông gia. Khi đó, Ám Giới đệ nhất thiên tài Khổ Chử cũng vậy chủ động tới truy cầu ta. Lúc đó Khổ Chử chẳng những là Ám Giới đệ nhất thiên tài, dung mạo cũng cực kỳ anh tuấn. Ta vẫn tại dưới hộ cánh của ca ca lớn lên, căn bản cũng không có nghĩ đến trong đó có gì không ổn, hơn nữa ta đích xác là thích Khổ Chử anh tuấn thiên tài, tiếp nhận Khổ Chử truy cầu.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.