Bất Hủ Phàm Nhân

Chương 1195: Dưới Mạt Ni Thần Thành thần cấm- Không có lôi kiếp?

Mạc Vô Kỵ sững sờ, Ám giới quy tắc lại phá toái, hẳn là so với lúc trước Thần giới muốn tốt a? Hắn tại Thần giới đều có lôi kiếp, Ám giới làm sao lại không có lôi kiếp?

Mạc Vô Kỵ còn đang suy nghĩ có phải hay không bởi vì Ám giới tất cả mọi người không có Hợp Thần lôi kiếp thời điểm, Đới Nam Kiếm bỗng nhiên nói ra:

- Mạc sư huynh, ta vừa mới cảm ứng được lôi kiếp...

Mạc Vô Kỵ có chút im lặng nhìn Đới Nam Kiếm, hắn còn là lần đầu tiên trông thấy có người tại tấn cấp Hợp Thần về sau, thậm chí đều là Hợp Thần một tầng vững chắc mới nghênh đón Hợp Thần lôi kiếp.

Hắn bây giờ hoài nghi Đới Nam Kiếm sở dĩ không có lôi kiếp, khả năng cùng đạo Vũ Trụ đạo tắc kia hoặc là Ám Mộc lần nữa nảy mầm có quan hệ.

Đem Tuế Nguyệt Bàn rơi trên mặt đất thu hồi, Mạc Vô Kỵ đang muốn nói hỗ trợ bố trí một cái Tụ Linh trận thời điểm, Đới Nam Kiếm lại đờ đẫn nhìn trước mắt một vùng phế tích.

Trọn vẹn qua mấy hơi thở thời gian, nàng mới run giọng nói ra:

- Mạc sư huynh, nơi này là Ám giới lớn nhất Thần Thành Mạt Ni, không nghĩ tới thế mà biến thành phế tích.

Mạc Vô Kỵ cũng không có tới qua Ám giới, cũng không biết Ám giới lớn nhất Thần Thành đến cùng lớn đến bao nhiêu. Hắn chỉ là đưa tay ném ra mấy viên trận kỳ, ném ra một đầu thượng phẩm Thần Linh Mạch, sau đó nói với Đới Nam Kiếm:

- Ngươi trước độ kiếp, độ kiếp xong, mang ta đi Khổ gia. Mạt Ni Thần Thành sự tình, về sau ngươi có rảnh có thể tới điều tra một chút.

Đới Nam Kiếm chỉ vào trước mắt vùng phế tích kia:

- Mạc sư huynh, Khổ gia thực lực lớn nhất ngay tại Mạt Ni Thần Thành, hiện trong này bị hủy...

- Oanh!

Mười mấy đạo lôi kiếp hồ đã ấp ủ mà xuống, Đới Nam Kiếm tranh thủ thời gian im ngay đồng thời bước vào trong Tụ Linh Trận, chuẩn bị độ kiếp.

Mạc Vô Kỵ xem xét lôi kiếp này, liền biết lôi kiếp này hẳn là xứng đôi Đới Nam Kiếm tu vi tới. Khẳng định so với lúc trước Thần Vương lôi kiếp muốn cường hãn rất nhiều, bất quá đây đối với Đới Nam Kiếm tới nói, cũng không phải là chuyện gì xấu.

Đới Nam Kiếm độ kiếp, Mạc Vô Kỵ thần niệm rơi vào phía trên phế tích Mạt Ni Thần Thành phế tích. Hắn mở ra Phàm Nhân Đạo, hoàn thiện Phàm Nhân giới, tu vi hiện tại càng là tại Chuẩn Thánh chín tầng đỉnh phong cảnh giới. Giờ phút này thần niệm của hắn vừa rơi xuống tại phía trên phế tích Mạt Ni Thần Thành, cũng cảm giác được không đúng.

Trên phế tích Mạt Ni Thần Thành, có một loại cùng loại hắn Hồng Mông Sinh Tức loại khí tức kia. Cứ việc loại khí tức này cực kỳ mờ nhạt, Mạc Vô Kỵ y nguyên cảm giác được.

Dưới Mạt Ni Thần Thành này có bảo vật, Mạc Vô Kỵ nhìn một chút ngay tại hết sức chăm chú độ kiếp Đới Nam Kiếm, tiện tay ở ngoại vi bố trí mấy đạo phòng ngự cấm trận, lúc này mới độn xuống dưới.

Vừa tiến vào dưới Mạt Ni Thần Thành, Mạc Vô Kỵ cảm thụ liền càng rõ ràng.

Tiếp tục hướng xuống độn trọn vẹn sau hai canh giờ, Mạc Vô Kỵ thần niệm cảm nhận được một đạo cấm trận. Để Mạc Vô Kỵ khiếp sợ là, đạo cấm trận này cường độ, thậm chí ngay cả hắn đều bố trí không ra. Đây tuyệt đối là một loại siêu việt cấp chín thần trận.

Cũng may Mạc Vô Kỵ không cần bố trí loại thần trận này, hắn chỉ cần đi vào thần trận này liền tốt. Hắn thấy, tiến vào một cái cấm trận, so phá vỡ cấm trận này muốn đơn giản nhiều.

Lại là một canh giờ trôi qua, Mạc Vô Kỵ biết hắn quá mức mong muốn đơn phương. Thần Cấm Trận này nếu như hắn không cưỡng ép công kích, căn bản là không cách nào phá mở. Thế nhưng là một khi cưỡng ép phá vỡ, vạn nhất bên trong là yếu ớt bảo vật, chẳng phải là hỏng bét?

Thần niệm quét dọn đi, trông thấy Đới Nam Kiếm còn tại độ kiếp. Mạc Vô Kỵ dứt khoát ở chung quanh bố trí một cái che đậy thần niệm cấm chế, sau đó ngay tại bên cạnh cấm trận này thôi diễn như thế nào có thể đánh vỡ Thần Cấm Trận này.

Mới bắt đầu thời điểm, Mạc Vô Kỵ còn phân ra một tia thần niệm chú ý Đới Nam Kiếm độ kiếp. Mấy cái canh giờ trôi qua về sau, Mạc Vô Kỵ liền triệt để lâm vào trong cấm trận rườm rà vô cùng này.

Khải Đạo Lạc rất là điên cuồng thôi diễn, còn lại mạch lạc phối hợp Khải Đạo Lạc, không ngừng chu thiên nghịch chuyển.

Một đạo lại một đạo trận văn bị Mạc Vô Kỵ thôi diễn đi ra, sau đó một đạo lại một đạo mới trận văn lần nữa ngăn trở Mạc Vô Kỵ thần niệm.

...

- Răng rắc!

Đến lúc cuối cùng một đạo lôi kiếp rơi xuống về sau, Đới Nam Kiếm thậm chí không có lo lắng mặc quần áo, liền ngạc nhiên cảm thụ được tu vi của mình.

Nàng vừa mới bước vào Hợp Thần chi cảnh, muốn đi vào Hợp Thần trung kỳ, không có số lượng vạn năm chỉ sợ cũng rất khó đạt tới. Ở bên người Mạc Vô Kỵ tu luyện loại hoàn cảnh kia, cũng không phải mỗi thời mỗi khắc đều có thể gặp phải.

Giờ phút này nàng một trận lôi kiếp rơi xuống, liền trực tiếp bước vào Hợp Thần bốn tầng. Họa phúc quả nhiên gắn bó, nếu như nàng tại Thần Vương viên mãn bước vào Hợp Thần thời điểm liền gặp lôi kiếp, vậy bây giờ nàng không có khả năng mượn nhờ lôi kiếp bước vào Hợp Thần trung kỳ.

Lập tức Đới Nam Kiếm liền nghĩ đến Mạc Vô Kỵ còn tại bên cạnh, nàng tranh thủ thời gian cầm ra quần áo thay đổi về sau, mới phát hiện Mạc Vô Kỵ căn bản cũng không ở bên cạnh, ngược lại là tại Tụ Linh trận bên ngoài có một cái phòng ngự trận.

Đới Nam Kiếm còn chưa kịp xem xét Mạc Vô Kỵ đi nơi nào, một bóng người liền từ đằng xa độn tới, rơi vào Đới Nam Kiếm độ kiếp hộ trận bên ngoài.

Người này đi vào Đới Nam Kiếm phụ cận thời điểm, lập tức liền phát hiện đến Đới Nam Kiếm tu vi cao hơn hắn. Hắn trông thấy nơi này có một đầu thượng phẩm Thần Linh Mạch mới tới, hiện tại Đới Nam Kiếm tu vi cao hơn hắn, nơi nào còn dám muốn Thần Linh Mạch?

Tới chính là một tên nam tử tóc ngắn, Thần Vương sơ kỳ cảnh giới. Hắn tranh thủ thời gian đối với Đới Nam Kiếm ôm quyền thi lễ nói:

- Vãn bối đi ngang qua nơi này, xin ra mắt tiền bối.

Đới Nam Kiếm trông thấy nam tử tóc ngắn này, lập tức cũng có chút ngây người đứng lên, nàng thẳng tắp nhìn chằm chằm tên Thần Vương sơ kỳ tu sĩ này, thật lâu đều không có nói chuyện.

Tên nam tử tóc ngắn này giờ phút này càng là không dám nói nhiều, một cái Hợp Thần cường giả, có thể miểu sát hắn.

Trọn vẹn qua mười mấy hô hấp thời gian, Đới Nam Kiếm mới hít vào một hơi, cố gắng chậm dần ngữ khí của mình nói ra:

- Ngươi là người Khổ gia?

Nam tử tóc ngắn gặp Đới Nam Kiếm nhận ra lai lịch của mình, ngược lại là nhẹ nhàng thở ra, vội vàng nói:

- Đúng vậy, vãn bối chính là tới từ Khổ gia. Vừa rồi cảm nhận được bên này không gian ba động lợi hại, lúc này mới tới xem một chút.

- Khổ gia hiện tại đem đến địa phương nào đi?

Đới Nam Kiếm cưỡng ép ngăn chặn muốn đem trước mắt tên Thần Vương này chém giết xúc động hỏi.

Nam tử tóc ngắn cảm giác có chút không được bình thường, Khổ gia mặc dù bây giờ là toàn bộ Ám giới gia tộc mạnh mẽ nhất, càng là nắm trong tay toàn bộ Ám giới hết thảy quyền nói chuyện, thế nhưng là nếu như cường giả này giết chết hắn liền đi, Khổ gia có thể làm sao người khác?

Minh bạch chính mình nguy cơ về sau, nam tử tóc ngắn càng là kính cẩn nói:

- Bẩm tiền bối, Khổ gia hiện tại thành lập một cái thành mới, Thiên Khổ Thần Thành. Hôm nay ta Khổ gia Thái Thượng trưởng lão bước vào Hợp Thần chi cảnh, ta ra nghênh tiếp khách nhân, sau đó nhìn thấy nơi này ba động mới va chạm tiền bối, còn xin tiền bối chuộc tội.

- Ngươi Khổ gia hiện tại có mấy cái Hợp Thần?

Nghe được Khổ gia Thái Thượng trưởng lão mới vừa vặn bước vào Hợp Thần chi cảnh, Đới Nam Kiếm sững sờ, tranh thủ thời NN1xb gian đi theo hỏi.

Nếu như Khổ gia chỉ có một cái Hợp Thần chi cảnh, vậy nàng hiện tại liền có thể đi đem Khổ gia tiêu diệt, sau đó mang theo Hỗn Độn Thiết Mẫu tới đây chờ đợi Mạc sư huynh.

Nam tử tóc ngắn vội vàng nói:

- Ta Khổ gia chỉ có trên đài trưởng lão bước vào Hợp Thần chi cảnh, tiền bối nếu như muốn đi Khổ gia xem lễ, vãn bối nguyện ý dẫn đường.

Hắn cảm giác đi ra, trước mắt Hợp Thần cường giả này cùng Khổ gia có thù khả năng có thể lớn. Hắn hy vọng có thể là Đới Nam Kiếm dẫn đường, chỉ cần đến Thiên Khổ Thần Thành, hắn liền không có lo lắng tính mạng.

Đới Nam Kiếm cầm ra một viên phù lục kích phát về sau, phù lục hóa thành một đạo màu vàng nhạt vòng sáng, sau đó nàng lạnh lùng nhìn chằm chằm tên Thần Vương tóc ngắn này nói ra:

- Ngươi tiến vào vòng sáng vàng nhạt này, đem lời nói vừa rồi lặp lại lần nữa.

- Vâng, tiền bối.

Nam tử tóc ngắn giờ phút này triệt để khẳng định Đới Nam Kiếm là Khổ gia cừu nhân, bằng không mà nói, không có khả năng xuất ra loại phù lục phát hiện nói dối này để hắn lặp lại lần nữa.

Nam tử tóc ngắn nơi nào còn dám phản kháng, hắn bước vào trong vòng sáng đem nói lại nói một lần, Khổ gia hay là chỉ có Thái Thượng trưởng lão vừa mới bước vào Hợp Thần chi cảnh.

Đới Nam Kiếm gật gật đầu, bình tĩnh đối với nam tử tóc ngắn này nói ra:

- Ngươi dẫn đường, chúng ta bây giờ liền đi Thiên Khổ Thần Thành.

...

Thiên Khổ thành ba cái Cự Vô Phách chữ lớn lơ lửng tại Đới Nam Kiếm trước mặt, Đới Nam Kiếm nhìn xem có chút ngây người.

Mạt Ni Thần Thành bị hủy diệt, nàng còn tưởng rằng Khổ gia cũng bị hủy đi, bây giờ nhìn gặp Thiên Khổ thành về sau, nàng mới biết được, Khổ gia ở đâu là bị hủy rồi? Mà là trở nên càng thêm phồn vinh. Ca ca của nàng bỏ ra nhiều như vậy bị chém giết, âm hiểm Khổ gia ngược lại càng lớn mạnh, cái này không có bao nhiêu công bằng?

Nàng còn không có tiến vào Thiên Khổ thành, thế nhưng là Thiên Khổ thành loại uy thế này, tuyệt đối mạnh hơn Mạt Ni Thần Thành. Khoảng cách Thần Thành ngoài trăm dặm, liền có một đạo Thần linh khí lượn lờ sông hộ thành. Nồng đậm Thần linh khí tại sông hộ thành trên không tụ tập lại sương mù, xa xa nhìn thật giống như tại trong phiêu miểu đồng dạng.

Sông hộ thành này trên không hiện đầy các loại cấm trận cùng giảo sát pháp trận, Đới Nam Kiếm thần niệm vừa rơi xuống đi lên, cũng cảm giác được chính mình thần niệm lập tức liền bị giảo sát.

Đới Nam Kiếm trong lòng giật mình, không còn có tâm tư đi quan sát sông hộ thành hai bên Thần Linh Thụ cùng Thần linh thảo xanh tươi vô cùng kia.

Có thể bố trí ra loại cấm trận cường đại này Khổ gia, chỉ có một cái vừa mới bước vào Hợp Thần cảnh giới tu sĩ?

- Từ đâu tới cuồng đồ, dám dùng thần niệm nhìn trộm ta Thiên Khổ thành sông hộ thành?

Một cái thanh âm nghiêm nghị truyền đến, đi theo hai tên người mặc áo đen hộ thành tu sĩ rơi vào Đới Nam Kiếm trước người, hai người đều chỉ có Thần Quân cảnh giới.

- Các ngươi cũng là người Khổ gia?

Đới Nam Kiếm xem xét hai người này liền biết đây cũng là người Khổ gia.

Tên tu sĩ áo đen người cao kia căn bản cũng không có trả lời Đới Nam Kiếm mà nói, trực tiếp cầm ra một sợi dây thừng nói ra:

- Ngươi dám can đảm dùng thần niệm nhìn trộm Thiên Khổ thành sông hộ thành, trước cùng ta về thành chủ phủ lại nói.

Đang khi nói chuyện, đầu kia dây thừng đã biến thành một đạo không gian cấm chế, muốn đem Đới Nam Kiếm trói buộc chặt.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.