Bất Hủ Phàm Nhân

Chương 887: Thông minh trong sáng nữ nhân- A...

Nữ tử thấy Mạc Vô Kỵ cư nhiên từ trong phòng Tích Kinh bế quan đi ra, nhất thời kinh a một tiếng, dường như hoàn toàn thật không ngờ.

Mạc Vô Kỵ vừa nhìn cô gái này biểu tình kinh ngạc, liền biết cô gái này không phải là có ý định muốn cứu hắn, hẳn là trong lúc vô tình cứu hắn. Cô gái này dung mạo so với Tích Niệm Mạt còn xinh đẹp hơn, khả năng bởi vì duyên cớ mang thai lại bị thương nặng, lúc này mới sắc mặt tái nhợt, khí tức hỗn loạn.

- Vô luận như thế nào, đa tạ.

Mạc Vô Kỵ đối với cô gái này liền ôm quyền, bước ra một bước, đồng thời thần niệm thẩm thấu ra ngoài.

Coi như là Tích Kinh không giết người nữ nhân này, theo lý thuyết nàng cũng không có tư cách tới chỗ này. Nếu người nữ nhân kia đi tới nơi này, vậy đã nói rõ có cổ quái.

- Ngươi chờ một chút...

Cô gái này cho rằng Mạc Vô Kỵ còn muốn chạy, nàng nhanh chóng gọi một câu.

Không cần cô gái này gọi, Mạc Vô Kỵ cũng phải chờ. bên trong Hắn thần niệm, Lôi Kiếm Sơn Trang sớm đã thành một mảnh phế tích, ngoại trừ vài cổ thi thể ra, nơi này thật giống như đã qua địa chấn giống nhau.

Phía ngoài Lôi Kiếm Sơn Trang xanh tươi, lúc này cũng biến thành hoang vắng không gì sánh được. Hết thảy đều cho thấy, Lôi Kiếm Sơn Trang trước đây xảy ra một trường hạo kiếp.

- Lôi Kiếm Sơn Trang là chuyện gì xảy ra?

Mạc Vô Kỵ nhìn chằm chằm nữ tử này, trầm giọng hỏi.

Người nữ nhân này tu vi hẳn là mạnh hơn so với hắn, bất quá Mạc Vô Kỵ cũng không sợ.

- Ngươi không phải là...

Nữ nhân này nghe Mạc Vô Kỵ nói mấy câu, đều là dứt khoát. Cộng thêm nàng thấy Mạc Vô Kỵ biểu tình, liền biết trước Mạc Vô Kỵ ngu si tại Lôi Kiếm Sơn Trang là giả bộ.

Mạc Vô Kỵ biết cô gái này ý tứ, hắn cũng không thèm để ý nói:

- Ta đích xác còn không có hoàn toàn ngu ngốc, bất quá Linh Lạc cùng Nguyên Thần của ta đích thật là đã không còn.

- Ta hiểu rõ, ngươi giống như ta, chỉ là ta bị Phồn Túy hai súc sinh mẹ con này bắt tới, kết quả bị Phồn Túy hấp diêm tới có bầu. Ta cho rằng Tích Kinh nhất định phải giết chính là ngươi, không nghĩ tới hắn cư nhiên không có giết ngươi.

Cô gái này giùng giằng bò dậy.

Trong lòng Mạc Vô Kỵ thất kinh, không nói gì thêm. Người nữ nhân này tâm tư quá mức trong sáng, bởi vì Tích Kinh đích xác mệnh lệnh Tích Dị Bá giết hắn. Nếu mà không phải là hắn có hóa độc lạc, hắn đâu còn có mệnh? Người nữ nhân này hẳn là ngẫu nhiên chiếm được trận bài mở ra tiến vào cái chỗ này, cho rằng địa phương Tích Kinh bế quan đúng như Tích Kinh nói có thứ tốt, lúc này mới tại Lôi Kiếm Sơn Trang phát sinh biến cố về sau tìm bảo vật.

- Ta tình cờ chiếm được Tích Dị Bá giới chỉ, sau đó tới nơi này tìm kiếm đan dược trị thương, không nghĩ tới thấy ngươi không có việc gì.

Nữ tử dường như hiểu Mạc Vô Kỵ ý tứ, tự giễu giải thích một câu.

Quả nhiên là một nữ tử trong sáng, Mạc Vô Kỵ càng là không muốn cùng người nữ nhân này gặp gỡ nhiều, bất quá hắn đích thật là người nữ nhân này cứu, không thể làm gì khác nói:

- Tích Dị Bá hoặc là sợ tiểu thư thương tâm sao?, cho nên để lại cho ta một mạng. Ta vốn cũng không có ý định có thể sống được, không nghĩ tới ngươi cư nhiên mở ra cái địa phương bế quan này. Coi như, ngươi coi như là đã cứu ta một mạng, ta lập tức phải đi, cần ta trợ giúp ngươi cái gì không?

- Ta bị thương nặng khó qua khỏi, cho nên mới muốn nhìn một chút Tích Kinh bế quan địa phương có hay không đan dược trị thương. Hiện tại xem bộ dáng là đã không còn.

Nữ tử đã thấy Mạc Vô Kỵ trong tay không có giới chỉ, vừa rồi nàng mở ra bế quan hộ trận, bên trong trống không một vật, hiển nhiên cũng không tồn tại vật phẩm gì.

Mạc Vô Kỵ nói thực:

- Không sai, chiếc nhẫn của ta bị đoạt đi, trong này đích thật là không có gì cả.

- Ngươi có thể đem ta đưa đến Cửu Diễn Thần Tông sao? Ta biết rất làm khó cho ngươi, thế nhưng là ta nếu mà không đi Cửu Diễn Thần Tông, ta hẳn phải chết không thể nghi ngờ. Ta bị Phồn Túy đôi mẹ con chó hạ ám thủ, vốn chỉ cần Phồn Túy thu được Lôi Kiếm Sơn Trang trang chủ vị, vậy chính là thời điểm ta chết. Không nghĩ tới Tích Kinh lại còn có thể trở về đến, để cho ta thoát khỏi mẹ con đó khống chế.

Cô gái trong giọng nói mang theo một tia khát cầu cùng chờ đợi.

Mạc Vô Kỵ tuy rằng rất muốn hỗ trợ, hắn vẫn như cũ lắc đầu nói:

- Ngươi biết thực lực của ta thấp, ta chỉ có thể đem ngươi mang đi khỏi Lôi Kiếm Sơn Trang này, về phần Cửu Diễn Thần Tông, ta nghe cũng không có nghe nói qua, càng là không có lộ phí mang ngươi đi qua.

Nữ tử nghe được Mạc Vô Kỵ nguyện ý hỗ trợ, chỉ là bởi vì không có lộ phí và không biết đường, nhanh chóng nói:

- Mạc sư huynh, Cửu Diễn Thần Tông tại thần vực coi như là một cái đại tông môn. Sư phụ ta càng là phong chủ Cửu Diễn Thần Tông, nếu mà ngươi dẫn ta đi qua, ta nhất định có thể cho ngươi gia nhập Cửu Diễn Thần Tông.

- Thế nhưng là ta không có Linh Căn cũng không có Nguyên Thần a.

Mạc Vô Kỵ nghi ngờ nói. Hắn bởi vì có thể tu luyện, mới không có nghe được ý của đối phương.

Nữ tử thấy Mạc Vô Kỵ không có hiểu rõ ý của nàng, không thể làm gì khác nói:

- Mạc sư huynh, ngươi Nguyên Thần cùng Linh Căn cũng không có, không thể tu luyện, tại thần vực là thật rất nguy hiểm. Ta có thể bảo đảm cho ngươi trở thành ngoại môn đệ tử Cửu Diễn Thần Tông, một cái ngoại môn đệ tử có thể có chỗ ở độc lập, còn có thể lĩnh đến một phần tài nguyên tu luyện. Dù cho ngươi không có khả năng tu luyện, ngươi cũng có thể thành gia lập nghiệp, bình an sống suốt đời.

Đương nhiên, coi như là tới rồi tông môn, ta kiến nghị ngươi hay vẫn là như lúc trước đến thần kiếm Sơn Trang, dại ra một điểm, như vậy không ai sẽ đem ngươi làm đối thủ, cũng sẽ không đắc tội đến người ta.

Trong lòng Mạc Vô Kỵ cũng là khẽ động, hắn bây giờ đối với thần vực nửa điểm cũng không quen thuộc, nếu như có thể tìm được một cái tông môn che chở, âm thầm tu luyện, đích thật là một cái chuyện tốt. Về phần Liễu Như Đình tâm cơ rất sâu, tinh xảo đặc sắc, cái đó và hắn có quan hệ gì? Hắn tới rồi tông môn chỉ là một ngoại môn đệ tử, căn bản là tiếp xúc không tới thế giới Liễu Như Đình.

Nghĩ tới đây hắn ôm quyền nói:

- Ta đồng ý, còn không có thỉnh giáo sư tỷ tôn tính, sư tỷ thực lực hơn xa với ta, liền không nên gọi ta sư huynh, bảo ta sư đệ sao?.

Nữ tử nghe được Mạc Vô Kỵ đồng ý, mừng rỡ nói:

- Tốt, Mạc sư đệ. Ta gọi Liễu Như Đình, sư phụ ta là Cửu Diễn Thần Tông Đinh Hương Phong phong chủ Hạng Vị Ương. Lôi Kiếm Sơn Trang trang chủ Tích Kinh chọc phải cừu nhân phi thường lợi hại, hơn một tháng trước hắn vừa mới phái Tích Dị Bá đem ngươi đưa tới nơi này, kẻ thù của hắn liền truy sát tới rồi. Lôi Kiếm Sơn Trang ngoại trừ Tích Niệm Mạt, hẳn là toàn bộ chết hết.

- Tích Niệm Mạt không có chết?

Mạc Vô Kỵ đối với Tích Niệm Mạt vẫn là rất cảm tạ.

Tích Niệm Mạt đưa hắn mang đi khỏi Táng Thần Cốc, lại từ trong tay Tích Kinh cứu hắn, vô luận là vô tình hay là cố ý, Mạc Vô Kỵ đều nhớ kỹ ân tình.

- Đúng vậy, nàng cũng ở nơi đây. Ta dùng bùa chú sư phụ để lại cho ta ẩn nấp, thấy Tích Quân cũng vậy đồng dạng dùng một món pháp bảo che đậy khí tức của nàng...

Liễu Như Đình đáp.

Mạc Vô Kỵ áy náy nói:

- Liễu sư tỷ, ngươi biết Tích Niệm Mạt cũng là người đã cứu ta, nếu mà ngươi biết nàng ở đâu, còn xin Liễu sư tỷ nói một tiếng, ta hi vọng có thể cứu nàng.

Liễu Như Đình khẽ mỉm cười:

- Mạc sư đệ, ta vốn là dự định cứu nàng. Không có chiếc nhẫn của nàng, chúng ta là thực sự không cách nào trở lại Cửu Diễn Thần Tông.

Trong lòng Mạc Vô Kỵ thầm nghĩ, người nữ nhân này thực sự là từng bước đều tính toán xong rồi. Chỉ là không biết một nữ nhân lợi hại như vậy, làm sao lại rơi xuống trong tay mẹ con Phồn Lâm cùng Phồn Túy, còn mất đi trinh tiết và mang thai.

địa phương Tích Niệm Mộc tránh né cách chỗ Mạc Vô Kỵ cũng không xa, tại dưới sự hướng dẫn của Liễu Như Đình, Mạc Vô Kỵ rất nhanh liền tìm được một cái tấm bia đá nghiền nát.

- Chính là bên trong tấm bia đá này.

Liễu Như Đình chỉ vào tấm bia đá nói, nàng bị thương nặng, bước đi đều gian nan, căn bản cũng không có năng lực mở ra tấm bia đá.

Mạc Vô Kỵ tuy rằng còn chưa tính là Thần giới tu sĩ, thực lực của hắn cũng là không thấp, Tiên Đế hậu kỳ, còn chưa phải là bình thường Tiên Đế hậu kỳ.

dưới sự chỉ điểm của Liễu Như Đình, Mạc Vô Kỵ rất dễ liền phá vỡ tấm bia đá. Quả nhiên như Liễu Như Đình nói, tấm bia đá nghiền nát sau đó, Tích Niệm Mạt đang nhắm chặt hai mắt xuất hiện ở trước mặt Mạc Vô Kỵ.

Tích Niệm Mạt cả người là máu, khí tức hỗn loạn.

Liễu Như Đình chủ động ngắt một cái mi tâm Tích Niệm Mạt, một lát sau Tích Niệm Mạt mở mắt, khi nàng nhìn thấy Mạc Vô Kỵ cùng Liễu Như Đình thời điểm, nhảy lên một cái, kinh ngạc a một tiếng.

Tích Niệm Mạt hẳn là trong nháy mắt cũng nhớ tới chuyện lúc trước, căn bản là không kịp hỏi Mạc Vô Kỵ vì sao xuất hiện ở nơi này, vẫn cùng Liễu Như Đình, liền vội vàng nói:

- Cha ta đâu?

Liễu Như Đình hít một tiếng nói:

- Lôi Kiếm Sơn Trang toàn bộ đã chết, chỉ có ba người chúng ta còn sống. Ta đến từ Cửu Diễn Thần Tông, nếu mà tích sư tỷ nguyện ý cùng chúng ta đi, chúng ta sẽ đi Cửu Diễn Thần Tông. Trên người chúng ta một quả thần tinh cũng không có, cho nên cái này lộ phí yêu cầu tích sư tỷ bỏ ra. Tới rồi Cửu Diễn Thần Tông sau đó, ta bảo đảm để cho tích sư tỷ có thể gia nhập Thần Tông.

Tích Niệm Mạt trong mắt hiện ra bi thương biểu tình, nàng không khóc khóc cũng không có nói bất luận cái gì thương cảm nói nhảm, chỉ là đứng lên đối với Liễu Như Đình cúi người hành lễ nói:

- Niệm Mộc hiện tại cả nhà cũng không có, Liễu sư tỷ có thể thu lưu ta, là phúc khí Niệm Mộc. Về phần sư tỷ xưng hô, Niệm Mộc quý không dám nhận.

Đang khi nói chuyện, nàng liền chuẩn bị xuất ra một quả trống không giới chỉ, lại đem thần tinh tiết kiệm đưa cho Liễu Như Đình.

Đã trải qua rất nhiều chuyện, nàng sớm liền hiểu phải làm thế nào sinh tồn được. Huống chi, nàng tại trước khi mất đi ý thức, tận mắt thấy cha mình bị vài đạo công kích pháp lực ầm vào trên người.

Liễu Như Đình lại đem giới chỉ đẩy ra hoàn trả cho Tích Niệm Mạt:

- Niệm Mộc, giới chỉ đặt ở trên người ngươi đi, chờ truyền tống trận hoặc là phi thuyền phải trả tinh thạch thời điểm, ngươi đến trả là được rồi.

- Tốt.

Tích Niệm Mạt gật đầu thu hồi giới chỉ, từ đầu đến cuối nàng cũng không có hỏi Mạc Vô Kỵ vì sao sống, vì sao còn ở nơi này, có lẽ nàng biết Mạc Vô Kỵ trí lực không được đầy đủ sao?.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.