Bố Y Quan Đạo

Chương 1239: Một năm huy hoàngThu qua đông đến, lại sắp đến tết âm lịch, một năm cứ như vậy chậm rãi trôi qua không một tiếng động.

Nhưng một năm này là cực kỳ không tầm thường với Giang Nam, năm qua Giang Nam liên tục bùng sáng ở Trung Nguyên, dù là kinh tế, dân sinh, y tế, xã hội đều có được thành tích. Tốc độ phát triển và hiệu suất của Giang Nam đã trở thành những tình cảnh phá lệ trong nước.

Trong sắp xếp số liệu lũy thừa kinh tế ở Trung Nguyên thì Giang Nam đã nhảy lên vị trí thứ hai, đã sát bên cạnh Giang Bắc, hơn nữa khoảng cách giữa Giang Nam và Giang Bắc càng ngày càng gần. Đã có nhiều người dự đoán, trong vòng hai năm Giang Nam sẽ vượt qua Giang Bắc, sẽ tiếp tục đi đầu ở Trung Nguyên.

Tết âm lịch chậm rãi trôi qua, sau đó là đại hội đảng. Đêm trước đại hội đảng toàn quốc thì truyền thông cả nước bắt đầu một giai đoạn ồn ào mới, những biểu hiện của Giang Nam tất nhiên sẽ chú định sự quạn tâm cực độ.

Trương Thanh Vân là bí thư tỉnh ủy Giang Nam, là lớp trưởng của Giang Nam, nếu nói không khoa trương thì Giang Nam có thể quật khởi như hôm nay đều liên quan trực tiếp đến Trương Thanh Vân.

Khi Trương Thanh Vân đến Giang Nam, thân phận của hắn là chủ tịch tỉnh. Khi đó Giang Nam là một ổ rối loạn, bầu không khí chính trị và xã hội là cực kém, kinh tế ở vào giai đoạn bảo vệ chủ nghĩa, tư tưởng bảo thủ rất nghiêm trọng, từ tỉnh đến thành phố quận huyện và kéo dài đến cơ sở, tất cả cán bộ có tâm tính rất kém. Dưới tình thế như vậy thì Giang Nam ngày càng kém là điều đương nhiên.

Dưới điều kiện chán nản như vậy, Trương Thanh Vân cố gắng vì năm, đặc biệt là những năm hắn được làm bí thư tỉnh ủy Giang Nam, hắn khống chế và điều tiết đúng chỗ, vạch ra đúng hướng, tìm đúng quỹ đạo, vì vậy mà tất cả các giới xã hội ở Giang Nam được hắn thâu tóm vào trong tay.

Dưới sự lãnh đạo của Trương Thanh Vân thì tỉnh ủy chính quyền Giang Nam tiến hành quy hoạch lớn, cuối cùng nghênh đón sức sống mới, tương lai mới.

Thành tích như vậy có thể đáng giá để truyền thông và công chúng hoan hô nhiệt liệt, tất nhiên danh tiếng của Trương Thanh Vân lại càng lớn. Nếu so sánh với đám người Trần Kiệt và Đường Vũ trước đó chạm tay có thể bỏng thì Trương Thanh Vân năm nay siêu quần xuất chúng, đại hội trung ương còn chưa mở ra mà sự tích về hắn đã được truyền đi khắ nơi.

Khu nhà tỉnh ủy, trời vừa vào đông nên thời tiết Giang Nam khá lạnh, sương mù giăng giăng, hôm nay người đi làm đã mặc áo lông, một đợt rét đang kéo đến.

Trần Gia Cường đã sớm đến phòng làm việc, trước tiên hắn quét dọn sạch sẽ phòng làm việc của bí thư và của mình, khi không còn hạt bụi nào thì hắn mới mở máy tính viết bản thảo cho Trương Thanh Vân, hắn loay hoay cực kỳ vui sướng.

Nửa năm gần đây thái độ công tác của Trần Gia Cường tiến thêm một bậc thang mới, sự kiện Tiết Phong Loan làm hắn chịu giáo huấn rất sâu, hắn vốn có cơ hội xuống tuyến dưới rèn luyện, nhưng vì sự kiện Tiết Phong Loan mà lãnh đạo có cái nhìn với hắn, hắn không thể đứng thành hàng.

Sau khi sự kiện kia phát sinh thì Trần Gia Cường càng có yêu cầu nghiêm khắc với chính mình, công tác càng cẩn thận tỉ mỉ, sáng sớm đến quét dọn vệ sinh đã là thói quen của hắn.

Bỏ qua những nhân tố biểu hiện, Trần Gia Cường làm như vậy cũng vì cảm nhận được sự thất vọng của Trương Thanh Vân. Trước nay Trương Thanh Vân luôn là một lãnh đạo trầm ổn, trưởng thành, vì vậy hắn luôn thiên vị cho những cán bộ trưởng thành và có năng lực khống chế cục diện.

Trần Gia Cường biểu hiện không tốt ở sự kiện Tiết Phong Loan, hắn làm thư ký cho Trương Thanh Vân được vài năm, vào đúng thời điểm mấu chốt lại hiểu sai ý đồ của lãnh đạo, sai lầm như vậy là rất nghiêm trọng.

Tuy từ đầu đến cuối Trương Thanh Vân không nói lời nào nhưng Trần Gia Cường vẫn hiểu có chuyện gì xảy ra, vì vậy hắn công tác rất cẩn thận, cực kỳ xem trọng.

Sau khi cẩn thận kiểm tra đối chiếu chương trình của Trương Thanh Vân vào ngày hôm nay thì trong lòng Trần Gia Cường có chút hưng phấn.

Trong năm qua tình thế của Giang Nam ngày càng tốt, vì vậy mà cả nước đều nhìn vào. Trần Gia Cường là một thành viên trong đội ngũ cán bộ Giang Nam, từ sâu trong lòng cũng cảm thấy cao hứng, đồng thời còn mơ hồ cảm giác thành tựu.

Tất nhiên trong lòng Trần Gia Cường vẫn khắc sâu cảm giác bội phục Trương Thanh Vân, nếu xét từ độ tuổi, Trương Thanh Vân cùng lắm chỉ hơn Trần Gia Cường vài tuổi. Nhưng bây giờ Trương Thanh Vân là bí thư tỉnh ủy Giang Nam, có thể nói là người đứng trên đỉnh Giang Nam.

Trương Thanh Vân gánh trên vai gánh nặng một tỉnh, hắn xem nhẹ vấn đề này, làm việc cực kỳ thành thạo. Trần Gia Cường có thể tiếp xúc và cảm nhận sự cao siêu của Trương Thanh Vân, người này có trí tuệ và kỹ xảo làm lãnh đạo, vì vậy mà Trần Gia Cường có được rất nhiều lợi ích.

Chương trình đầu tiên của Trương Thanh Vân vào ngày hôm nay chính là tiếp nhận phỏng vấn của Cctv, đây là tiết mục làm riêng cho Trương Thanh Vân, nghe nói sau lưng có bóng dáng của bộ tuyên truyền trung ương. nguồn TruyenFull.vn

Người sáng suốt đều có thẻ thấy trung ương đang bố trí tuyên truyền cho Trương Thanh Vân, tạo nên đường phát triển của một cán bộ. Một quan viên muốn phát triển thường rất phức tạp, vào đúng thời điểm quan trọng thường có những biểu hiện khác biệt.

Năm nay Giang Nam khét tiếng cả nước, Trương Thanh Vân đã là người nổi danh, trung ương vì sao phải tuyên truyền cho Trương Thanh Vân? Trần Gia Cường cảm thấy trong sự kiện này chứa đựng những huyền cơ khổng lồ.

Trương Thanh Vân chỉ là một trường hợp, trung ương kỳ vọng rất cao vào Trung Nguyên, nếu nói theo một phương diện nào đó thì khu Trung Nguyên cũng coi như là khối ruộng thí điểm của trung ương.

Giang Nam có thể trổ hết tài năng trong cạnh tranh ở Trung Nguyên, dù tỏng hợp tất cả vẫn không bằng Giang Bắc, nhưng dưới điều kiện ngang nhau thì Giang Nam có thể nói là khỏe mạnh hơn bất kỳ mộ tỉnh nào ở Trung Nguyên. Cán bộ Giang Nam và các giới xã hội có sĩ khí cao, lực lượng vô hình này mới là sức mạnh thật sự của Giang Nam.

Trung ương muốn tạo nên điển hình ở Trung Nguyên, bây giờ đã có ngọn cờ, bây giờ trung ương lại tăng cường tuyên truyền cho Trương Thanh Vân, ý đồ rõ ràng muốn để Trương Thanh Vân là điển hình. Nếu hắn là điển hình thì con đường làm quan sẽ thế nào?

Trần Gia Cường sinh ra một loại cảm giác, đó chính là bí thư Trương có thể sẽ được trọng dụng, sợ rằng sẽ nhanh chóng tiến vào trong danh sách trung ương.

Phỏng vấn cấp cao của Cctv cực kỳ có đặc điểm, đồng thời cấp bậc cũng là rất cao.

Bình thường đối tượng của những tiết mục này luôn là các nhân vật chính trị hoặc thương gia phong vân trên thế giới, kể cả tổng thông Mỹ, ai cũng đã từng có mặt trong chương trình kể trên.

Trương Thanh Vân lần này có thể xuất hiện trong một chương trình như vậy, hơn nữa lại là một chuyên mục chuyên đề, đãi ngộ rất cao, có thể nói là một cơ hội quảng bá hiếm có cho các nhân hắn và cả Giang Nam.

Trong quá trình phỏng vấn thì phóng viên hỏi rất nhiều, Trương Thanh Vân nói ra tất cả lịch trình cải cách của Giang Nam trong ba mươi năm, tất cả đều được hắn hiểu như lòng bàn tay.

Trương Thanh Vân nói chuyện liên quan đến các mặt, thậm chí là các mặt bức thiết cần phục hưng của đất nước. Trong toàn quá trình thì hắn biểu hiện sự tu dưỡng và ý thức trách nhiệm cực cao, hắn là người có gan nói chuyện, có gan làm quyết sách, biểu hiện can đảm bùng ra rất rõ. Sau khi tiết mục được phát sóng thì đưa đến tiếng vang rất lớn, lời khen không ngớt.

Không thể nghi ngờ sau tiết mục của Cctv thì danh tiếng của Trương Thanh Vân lại đạt đến độ cao mới, điều này cũng là bước đệm cho quá trình chú ý cao độ trước đại hội của trung ương. Lần này đoàn đại biểu Giang Nam được chú ý rất cao, Trương Thanh Vân là người được quan tâm nhất.

Ân Bằng Phi là một đồng chí vừa được phòng tổ chức tỉnh ủy xác định là cán bộ cần được bồi dưỡng trọng điểm, trước mắt cũng có danh tiếng rất lớn trong Giang Nam.

Danh tiếng của khu căn cứ sản nghiệp hoạt hình Giang Nam ngầy càng lớn, Ân Bằng Phi liên tục được người ta nhắc đến, toàn bộ mười xí nghiệp lớn nhất trong khu căn cứ sản nghiệp hoạt hình luôn phát triển tốt, điều này làm cho danh tiếng của Ân Bằng Phi ngày càng cao.

Ân Bằng Phi khác biệt với những quan viên khác, hắn là người cụ thể, thường nói mình là bảo mẫu của sản nghiệp hoạt hình, những xí nghiệp bên trong căn cứ đều là con của hắn. Bảo mẫu đối xử với đứa trẻ như thế nào, điều này quyết định đến sự phát triển của đứa trẻ.

Thái độ của Ân Bằng Phi rõ ràng quyết định đến sự phát triển của xí nghiệp, hắn hiệu triệu tất cả nhân viên công tác của hiệp hội quản lý, tất cả đều phải cắm rể ở sản nghiệp hoạt hình, phải xem hành động giải nạn cho xí nghiệp là nhiệm vụ của mình, phải xem những khó khăn của xí nghiệp là khó khăn của mình.

Ân Bằng Phi có được tính cách cụ thể này cũng làm cho danh tiếng phát triển cực cao, đồng thời con đường làm quan cũng xuất hiện ánh rạng đông.

Khu thường ủy tỉnh ủy, Ân Bằng Phi mang theo vài phần căng thẳng đẩy cửa phòng làm việc của bí thư Trương. Trước kia hắn là thư ký cho Trương Thanh Vân, nhưng những năm qua và đến tận bây giờ hắn mới được Trương Thanh Vân tiếp kiến.

Những năm qua có thể nói là Trương Thanh Vân tỏ thái độ buông thả Ân Bằng Phi, để mặc cho Ân Bằng Phi tự do phát huy.

Trong khung Ân Bằng Phi có khí chất của trí thức, đây cũng là nhược điểm của hắn, nếu hắn muốn đột phá trên đường làm quan thì nhất định phải đề cao năng lực. Trương Thanh Vân "nuôi thả", tất nhiên ý đồ là rèn luyện năng lực.

Nếu xét từ phương diện hiệu quả thì Ân Bằng Phi những năm qua thật sự chìm xuống, biểu hiện không tồi, dù là danh tiếng hay thành tích đều có. Trương Thanh Vân đã chăm chú xem xét vài lần, hắn phát hiện Ân Bằng Phi mạnh hơn xưa rất nhiều, năng lực tự mình đảm đương trách nhiệm đã sơ bộ thành hình.

Dưới tình cảnh đen đủi như vậy, Ân Bằng Phi có tác dụng rất lớn, Trương Thanh Vân sắp tiến hành điều chỉnh công tác cho đối phương.

- Chủ nhiệm Ân, anh cần phải chờ một lát, bí thư đang nhận điện thoại, sợ rằng còn phải đợi khá lâu.

Trần Gia Cường khách khí nói.

Ân Bằng Phi là người thế nào thì Trần Gia Cường biết rõ, thật ra đây là một thư ký trước kia của lãnh đạo. Nhưng Trần Gia Cường cũng biết một điều, nếu nói thật thì hắn thật sự hâm mộ thành tựu của Ân Bằng Phi


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.