Bốn Đại Danh Gia - Ái Nữ Kiều

Chương 27-28
Chương 27: Kế hoạch luyến ái (2)

Liên Kiều nhíu lại mày cẩn thận ngẫm nghĩ, lập tức khoát tay nói: “Mặc kệ là tử hay là tư, tóm lại anh đã nói giúp tôi là phải giúp tới cùng. Cả đêm qua rốt cục tôi đã nghĩ ra kế hoạch luyến ái trọn vẹn!!!”

Hoàng Phủ Ngạn Tước thiếu chút nữa đã bị sặc nước miếng của chính mình. Anh nhìn cô nhóc đang thao thao bất tuyệt đối diện mình như quái vật —— kế hoặc luyến ái? Làm cái gì? Loại chuyện này còn cần kế hoạch sao?

Nhìn bộ dáng khó hiểu của anh, Liên Kiều càng dương dương tự đắc. Cô vội vàng đưa ra bản tốc kí của mình tới trước mặt Hoàng Phủ Ngạn Tước:

“Anh có thể nhìn xem, đây chính là tôi liệt kê ra từ thứ hai tới thứ sáu những việc cần làm. Anh cũng nói anh sẽ ở Hồng Kông nửa tháng, cho nên tôi liền lập ra bản kế hoạch dùng trong khoảng nửa tháng thôi!!!”

Hoàng Phủ Ngạn Tước buồn cười mà nhìn bộ dáng nghiêm túc của cô. bất đắc dĩ mà lắc đầu sau đó ánh mắt dừng trên bản tốc kí trên laptop không ngưng được cười.

Thật sự là mỗi ngày đều phấn khích để đi xem mấy bộ phim điện ảnh, lên núi ngắm mặt trời mọc, trước như thế nào sau như thế ấy —— đi tản bộ trong rừng, dạy cô đàn Piano!!!

Đây rốt cuộc là cái thứ gì???

Nhìn anh hơi nhíu nhíu mày, Liên Kiều sợ anh xem không hiểu vội vàng giải thích: “Là như thế này, mấy ngày cuối cùng chính là lúc tôi thi cho nên không nằm trong kế hoạch!!”

Nửa tháng sau? Hoàng Phủ Ngạn Tước thấy mặt sau trống rỗng liền cắt ngang lời cô:

“Nửa tháng sau? Nửa tháng sau như thế nào?” Liên Kiều không có hiểu được ý của anh, nghi hoặc mà nhìn nhìn.

Hoàng Phủ Ngạn Tước “Đem bản kế hoạch làm thành kế hoạch của nửa tháng sau, vậy đầu kế hoạch để đâu??”

“Ah~ thì ra anh hỏi cái này!!”

Liên Kiều bừng tỉnh cô cười nói: “Chính là nửa tháng sau, anh muốn đi đâu thì tùy cần phải theo bản kế hoạch nữa sao?

“Ý cô nói, nửa tháng sau chúng ta —— không có bất cứ quan hệ nào?”

Hoàng Phủ Ngạn Tước lơ đãng nhíu mày, không biết vì cái gì mà tự đáy lòng anh bài xĩhs những lời này, cũng không hiểu tại sao lại bài xích~.

Liên Kiều vô tâm vô phế gật gật đầu: “Là tôi nghĩ đến lúc đó cây đu đủ cái Judy kia cũng sẽ không nói lại cái chuyện này nữa! Lại nói tôi cũng không thể lôi kéo anh mãi không thả đi..”

“Vì cái gì không thể?” Hoàng Phủ Ngạn Tước theo bản năng hỏi, nói xong mới kịp phản ứng tại sao mình lại đi nói mấy lời này.

Liên Kiều có chút nao nao sau đó cô cười nói: “Tôi biết anh quan tâm tôi, nhưng không có vấn đề gì đến lúc đó tôi sẽ nói…anh bị tôi vứt bỏ,…/ hô hô!!!”

Cô càng nghĩ càng thấy vui vẻ, quả thực cười đến đứt ruột mất rồi.

Sắc mặt Hoàng Phủ Ngạn Tước bỗng chốc lạnh băng —— anh thật đúng là lần đầu tiên gặp phải người phụ nữ vô tâm vô phế như vậy!!

Nhưng mà điều anh thấy phiền muộn nhất là —— tự mình nghe những lời cô nói vậy, sau đó lại xuất hiện cảm giác chán ghét, chán ghét cô nói những câu như vậy…

Chương 28: Kế hoạch luyến ái (3)

Nhìn cô cười như một tiểu ác ma đang vui vẻ, Hoàng Phủ Ngạn Tước áp chế cỗ không thoải mái trong lòng, đem bản kế hoạch tới trước mặt cô nói: “Kế hoạch luyến ái như vậy….quả thực quá mất mặt!!!”

Liên Kiều lập tức sửng sốt nụ cười giống như bông hoa hồng của mấy diễn viên hát hí khúc cũng cứng ngắc tại chỗ!!!

Kính nhờ, đây chính là thành quả cô suy nghĩ cả đêm qua a. không, phải nói chính xác là cô phải đem tất cả tư liệu có liên quan để tham khảo, đáng ra cô còn phải coi thêm hai bộ sách tình ái nữa. Trên mạng còn có rất nhiều kế hoạch luyến ái giống như vậy nữa.

Như thế nào đã bị mà bị anh ta nói là mất mặt??

Nhìn bộ dáng không hiểu chút gì của cô, Hoàng Phủ Ngạn Tước không khỏi tò mò hỏi: “Nha đầu, cô năm nay hai mươi tuổi, ngàn vạn lần đừng nói với tôi yêu đương cô chưa thử qua một lần nha~~”

Liên Kiều mặt lập tức hồng, cô hơi giật mình một chút sau đó lắc lắc đầu.

“Ha ha!!” (Lúc này anh Hoàng Phủ đang cười gian manh!!)

Hoàng Phủ Ngạn Tước ngoài ý muốn cười lớn, không biết vì cái gì khi anh biết nha đầu này xác thực không có kinh nghiệm yêu đương thì tâm anh lại rất vui vẻ. Anh tuyệt đối tin tưởng cô bé này không có kinh nghiệm yêu đương lại có thể đề xuất kế hoạch luyến ái ác liệt thế này, nếu có kinh nghiệm thì….

Nhìn mỗi hạng mục cô liệt kê, cô xác thực không biết hai người yêu nhau chân chính làm gì, theo cô thì đó là hai người chung một chỗ không phải đi xem phim thì là hẹn nhau đi ăn tối. yêu là gì nha đầu này cũng không hiểu!!!

Nghĩ đến đây tâm tình của Hoàng phủ Ngạn Tước thực vui sướng!!

Liên Kiều thấy thế hai mắt quắc mắt tức giận đứng dậy: “Này, Cung Quý Dương có cái gì buồn cười? Tôi chỉ là chưa có kinh nghiệm lần đầu yêu đương, có cái gì đáng cười đến mức đó hả?”

“Nói, nói chuyện thứ hai của cô đi!” Hoàng Phủ Ngạn Tước thình lình quăng ra một câu.

“Ách?”

Liên Kiều giật mình con người này sao cứ thích cắt ngang lời cô nói thế !!!

“Chuyện thứ hai, kì thực với chuyện bơi lội khi nãy của anh có liên quan chút xíu!!

Cô có chút khó nhọc nói ra, sau đó ánh mắt nhìn tới bể bơi có chút sợ hãi.

“Bơi lội?” Hoàng Phủ Ngạn Tước cảm thấy không hiểu nổi.

Liên Kiều thầm thở dài một tiếng giống như oán phụ mà nói: “Trường học mỗi năm lại tổ chức cuộc thi bơi lội một lần. Nhưng ả đu đủ cái kia lại đem tên tôi cũng báo lên trên, tôi mới không muốn thua cô ta!!!”

“Cô cũng sẽ không bại bởi cô ta!!!” Hoàng Phủ Ngạn Tước nói ra mong muốn trong lòng cô.

“Đó, đó vậy nên anh nhất định phải giúp tôi, không thể thua đu đủ cái kia được thật mất mặt!” Liên Kiều giơ cùi trỏ kéo xuống thể hiện quyết tâm.

Hoàng Phủ Ngạn Tước buồn cười mà hỏi cô: “Kỹ thuật bơi của Judy tốt lắm sao?”

“Hẳn là không kém đi, nghe nói cô ta học bơi từ năm sáu tuổi đó!” Liên Kiều nghĩ nghĩ.

“Vậy còn cô?”

Hoàng Phủ Ngạn Tước không hề coi thường cô, nhưng khi nãy thấy được một tia sợ hãi trong mắt cô, vì cái gì lại sợ hãi như vậy?


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.