Boss Nữ Phụ

Chương 73
Chương 73

Lam Cầm cuối tuần này là sinh nhật lần thứ 23. Lam gia cũng là một trong những gia tộc có tiếng trong giới thượng lưu dĩ nhiên phải tổ chức thật long trọng. Lam Cầm đau đầu về bữa tiệc của mình. Nàng không còn là cô nhóc 17 tuổi thích màu mè, là tâm điểm của sự chú ý nhưng là tiểu thư dòng thuần còn là duy nhất của Lam gia dĩ nhiên không thể tổ chức qua loa được.

Lương anh Đào ngược lại vô cùng hào hứng bên cạnh Lưu Thủy Tinh chọn đồ, nhưng không phải cho chủ bữa tiệc Lam Cầm mà là cho người yêu của nàng Lưu Thủy Tinh. Cả hai đều đã comeout cùng với nhau, còn tưởng tượng Mộc Hạ Vy cùng Lam Cầm sẽ sốc lắm nhưng nhận lại là cái gật đầu của Lam Cầm và cái ngáp dài của Mộc HẠ Vy.

Hiện tại bốn người cùng nhau thử chút đồ tại cửa hàng quần áo của trung tâm thương mại trong thành phố. Anh họ Mộc Duy của Mộc Hạ Vy chẳng biết từ đâu xuất hiện vô cùng hoa lệ đứng cạnh Lam Cầm từ lúc nào.

Mộc Hạ Vy bĩu môi đầy khinh thường.

- Mộc Duy, anh không đi làm sao mà theo đến tận đây? Không sợ em mách bác sao?

Mộc Duy vô cùng tự nhiên ngồi xuống ghế cạnh Mộc Hạ Vy xem tạp chí.

- Dĩ nhiên anh đang làm việc rồi. Hôm nay anh phải đi khảo sát thị trường ai ngờ gặp đươc thiên thần nhỏ của anh ở đây. Em đừng ngăn cản công việc anh theo đuổi vợ nữa.

Mộc Hạ Vy không nhịn được mà nổi lên một trận gai ốc trên người. Lam Cầm lười để ý chăm chú lướt nhìn tờ tạp chí xu hướng thời trang. Mộc Duy thấy Lam Cầm không thèm quan tâm mình liền buồn rầu tự kỷ ngồi vẽ vòng tròn trên mặt đất.

Mộc Hạ Vy giúp Lam  Cầm lựa một bộ lễ phục cho buổi tối hôm nay, lựa qua lựa lại thấy bộ nào cũng vô cùng hợp với dáng người của LAm Cầm, Mộc HẠ Vy liền cầm thẻ một lượt thanh toán tất cả coi như quà sinh nhật cho nàng.

Tiểu Tư bên cạnh thông báo tin tức về mọi việc của tổ chức,sau đó lại tóm tắt tình hình hiện tại của Bạch gia và Bạch Hoa Hoa.

Bạch Hoa Hoa cũng rất có tâm cơ, trong tay cô ta vẫn còn cổ phần của Bạch Thị, bán ra được một số tương đối lớn. Ngoài ra hiện tại cô ta cũng đang cặp kè với một tên xã hội nào đó rất có tiếng ở thành phố này, không dừng lại đó còn sử dụng quan hệ với các kim chủ trước đây cùng tài nguyên dồi dào liền ép được các tin tức trên mạng cùng xóa bỏ một loạt hotsearch. Đám anti cũng bị đám thủy quân cô ta thuê dìm đến không nói được. Sức chiến đấu cũng không tồi nha. Đúng là có nhan sắc thật tốt.

Bạch Lão gia Bạch Hoan cùng vợ ông ta Vu Đình vẫn trong quá trình điều tra, dĩ nhiên Mộc HẠ Vy đâu dễ dàng để họ ngồi không ăn cơm nhà nước như vậy. Cô tìm vài người trong tù chỉnh họ một chút thì mới thấy thỏa mãn.

Bạch Thị sát nhập cùng Tinh Không của Bạch Dật ngày trở nên lớn mạnh hơn, Mộc Hạ Vy cũng thấy yên lòng, vỗn dĩ Bạch Thị là mẹ cô cùng Bạch Hoan cùng dựng lên, vậy mà chỉ vì điều đó ông ta cùng người phụ nữ kia hại chết mẹ cô muốn chiếm hữu riêng Bạch Thị.

Khi Mộc Hạ Vy ngày đêm luyện tâm chiến đấu khắc nghiệt, bao lần xém chết trên đảo đỏ huấn luyện thì suy nghĩ luôn trong đầu của Mộc Hạ Vy là đặt một quả bom cho nổ tung tòa Bạch Thi cao lớn đó. Nhưng hiện tại cô lại thấy như vậy có thể sẽ khiến mẹ cô đau lòng, dù sao đó cũng là một phần tâm huyết của bà. Vậy cứ để đứa con trai nuôi bà yêu quý nhất tiếp quản nó đi. Có lẽ mẹ cô cũng sẽ yên lòng.

.( Truyện chỉ đăng tại wattpad và mangatoon)

Buổi tối hôm nay, tiệc sinh nhật lần 23 của Lam tiểu thư Lam Cầm được tổ chức tại một khách sạn thuộc trung tâm thành phố vô cùng xa hoa và mỹ lệ.

Mộc Hạ Vy thân váy đỏ rực thướt tha tiến vào cùng Lưu Thủy Tinh và Lương Anh Đào. Trên vai không còn mang theo chiếc khăn lông chồn lộ ra những hình xăm xinh đẹp trên đôi vai trần của mình thu hút không ít ánh nhìn. Có sợ hãi có khinh thường. Mộc Hạ Vy cũng chẳng muốn che mà vô cùng tự nhiên mỉm cười.

Tiểu Tư biết ý nghĩa của từng hình xăm trên vai cô, cũng biết nó để che dấu đi những vết sẹo sau mỗi lần tranh chấp với các tổ chức bang phái khác. Boss của hắn muốn che dấu không muốn để người thân của mình phải lo lắng.

Tiểu Tư quét mắt nhìn đám người thuộc giới thượng lưu kia đang xăm soi nhìn boss của hắn, một lũ người đạo đức giả chỉ biết phán xét người khác.

Lương Anh Đào còn không tin xoa xoa mấy cái xem có mất đi hình xăm không, sau đó chu mỏ cáo trạng với Lưu Thủy Tinh một thân vest đen bên cạnh.

- Học tỷ, Mộc Hạ Vy sao lại có một hình xăm giống với học tỷ? Em cũng muốn có...

Mộc Hạ Vy nhận một ly rượu từ nhân viên phục vụ sau đó cao hứng khoe hình xăm thêm hình xăm trên cổ tay trắng nõn của mình.

- Muốn xăm liền xăm đi nhưng rất đau đó nha,Anh Đào cậu chịu đau kém muốn chết.

Lương anh Đào không chấp nhận liền gặm gặm cánh tay mà Mộc Hạ Vy đem khoe trước mặt mình. Vô cùng bất mãn.

Lưu Thủy Tinh ra hiệu ánh mắt cho Mộc Hạ Vy hướng ra cửa, Bạch Hoa Hoa cười vui vẻ khoác tay một nam nhân đi vào, nghe nói đây là một vị đạo diễn nổi tiếng vô cùng, cũng là một nhân vật có tiếng trong giới thượng lưu này. Có lẽ hắn là kim chủ của Bạch Hoa Hoa.

Vậy mà cũng vẫn còn có thể ung dung xuất hiện ở đây như chưa có chuyện gì. Mộc HẠ Vy có chút tán thưởng khả năng chịu đựng của Bạch Hoa Hoa. Rất tốt

Bạch Hoa Hoa nhìn thấy Mộc Hạ Vy run nhẹ một cái sau đó nhanh chóng bình tĩnh. Mọi thứ đã chuẩn bị xong, Mộc HẠ Vy nhận lấy món quà của Bạch Hoa Hoa tôi đi.

..

Tống Hạo Thiên sau khi chào hỏi qua một lượt, kết thúc việc tặng quà cáp sau đó mau chóng chạy đi tìm Mộc Hạ Vy. Lam Cầm mệt mỏi tiếp khác, trên môi luôn treo một nụ cười cũng muốn mỏi hết cả cơ mặt.Lương Anh Đào cùng Lưu Thủy Tinh mau chóng đi tìm chỗ để tâm sự, mà cũng là bị Mộc Hạ Vy đạp đi vì ở trước mặt cô tình tình tứ tứ mãi.

Mộc Hạ Vy cho Tiểu Tư rời đi lo chút chuyện, hiện tại chỉ có một mình Mộc HẠ Vy đơn thân độc mã ngồi ở một góc nhấm nháp ly rượu vang đỏ.

Tâm trạng cũng thả lỏng hơn bao giờ hết.

Lâm Hàn Phong tìm thây Mộc HẠ Vy vội vàng ngồi cạnh cô, vui vẻ nói chuyện.

- Cua nhỏ, sao lại uống nhiều rượu vậy? Dạ dày em vốn không tốt mà.

Mộc Hạ Vy cũng không quá cứng rắn còn chạm ly cạch một tiếng như mời Lâm Hàn Phong uống cùng.

- Lúc trước tôi nghĩ rượu có gì ngon mà mọi người thích uống,khó ngửi chết đi được...Sau đó tôi phát hiện hóa ra khi tôi cảm nhận được đầy đủ mùi vị chua ngọt đắng chát của rượu là khi đó tôi đã nhận rõ ra đươc bản chất của cuộc sống này.

Lâm Hàn Phong lo sợ dạ dày của Mộc Hạ Vy sẽ khó chịu liền kiếm phục vụ làm một ly trà gừng nóng cho cô.

Hạ Minh cùng Tống Hạo Thiên cũng mau xuất hiện cùng đứng bao lấy Mộc Hạ Vy.Tống Hạo Thiên giữ lấy ly rượu trên tay cô không hài lòng.

- Tiểu Vy, xem ra em uống cũng kha khá rồi đó. Dạ dày lại đau thì phải làm sao?

- Ồ, không phải còn có các anh sao?

Hạ Minh cùng Tống Hạo Thiên và Lâm Hàn Phong bỗng cảm thấy có chút vui vẻ. Có phải nói như vậy là cô chấp nhận bọn hắn rồi không?

Mộc Hạ Vy nhận ra có điều gì đó không đúng. Lại nhìn ly rượu sau đó cố gắng tỏ ra bình tĩnh đứng dậy đi ra khỏi sảnh tìm nhà vệ sinh.

Hình như cô bị bỏ thuốc rồi.

Mộc Hạ Vy thở hổn hến tựa người vào cánh cửa nhà vệ sinh, sau đó cô mau chóng tạt lên mặt mình từng trận nước lạnh mong sao có thể giữ lại chút lý trí.

Mẹ nó, điện thoại không mang trên người. Nhà vệ sinh nữ bị đẩy cửa mạnh mẽ, trước mặt Mộc Hạ Vy xuất hiện ba người đàn ông cao to đầy bặm trợn vô cùng hung tợn, cả ba cùng nhìn cô vô cùng thèm khát, nhìn xuống đôi chân trần trắng nõn đó liền muốn cứng. Cũng thật là cực phẩm đi.

Mộc Hạ Vy cười khẽ một cái, do cô lại lơ là cảnh giác rồi. Đám người ta cao này vô cùng lưu manh nhìn gương mặt trắng nõn đỏ ửng của cô, biến thái liếm liếm môi nuốt nước miếng cái ực.

Mộc Hạ Vy cũng không tỏ ra hoảng sợ, mặc dù bị bỏ thuốc khiến cả người nóng lên lại có chút vô lực nhưng Mộc Hạ Vy véo eo mình phát đau để lấy lại chút thanh tỉnh. Một chút nữa thôi.

- Các người là Bạch Hoa Hoa thuê để hãm hiếp tôi?

Một tên cũng không dấu diếm muốn nhào đếm ôm lấy cô thì Mộc Hạ Vy nhanh chóng né ra.

Hắn tức giận mắng lên một tiếng.

- Tiểu Mỹ nữ, bọn anh sẽ thực nhẹ nhàng...

Mộc hạ Vy cười khinh bỉ đưa tay che miệng.

- Đám người xấu xí tụi mày cũng muốn thượng tao? Còn không xem bản thân mình là ai? Giờ hối hận còn có cơ hội sống sót đó.

Đám người có chút cứng đờ nhìn biểu cảm lạnh lụng trên mặt Mộc hạ Vy, đến nước này còn bình tĩnh vậy là lấy bản lĩnh ở đâu ra? Bọn hắn có chút do dự sau đó lại cười gian, chỉ là một đứa con gái chân yếu tay mềm lại còn đang bị hạ thuốc thì có thể làm gì?

Một tên nữa lại tiến lên vô cùng tự cao, vô lại

- Tiểu mỹ nữ không ngoan thì đừng trách anh đây hung dữ...

Rầm

Một tiếng đạp cửa, đám người bị dọa sợ đứng nép vào nhau nhìn ba nam nhân tàn nhẫn đạp muốn gãy cửa nhà vệ sinh, nếu không nhầm thì toàn là những gương mặt quen thuộc có tiếng hung dữ. Đám người liền biết cô gái này lấy dũng khí từ đâu rồi.

Hạ Minh tức giận lao đến nắm áo một tên mạnh mẽ mà hung ác đấm xuống.

Cả người MỘc Hạ Vy giờ phút này xụi lơ được Lâm Hàn Phong ôm lấy.

Lúc Mộc Hạ Vy đứng dậy vô nhà vệ sinh đã kêu bọn hắn nếu 5 phút sau chưa thấy cô liền tới nhà vệ sinh nữ tìm. Không ngờ cô gái của bọn họ bị người ta tính kế.

Tống Hạo Thiên cười lạnh cho người mang những người này đi. Sau đó nhanh chóng cùng Hạ Minh và Lâm Hàn Phong ôm cô tới một gian phòng trong khách sạn.
.

.
Do có một số việc nên au bỏ bê truyện một thời gian. Tuy nhiên au hứa sẽ mau full bộ này. Cảm ơn các bạn đã đồng hành và góp ý.
[Truyện đăng tại wattpad và mangatoon. Không mang đi đâu nếu chưa hỏi ý tác giả.]