Cả Người Đều Là Bảo

Chương 106: Nhược á náo nhiệtCHƯƠNG 106: NHƯỢC Á NÁO NHIỆT

Có lẽ là bởi vì biết thân thể mình còn thể khỏe lên, lại còn khả năng sinh hài tử, cho nên hôm nay Nija lúc ăn thứ cháo hỗn hợp mùi vị kỳ quái của Nhậm Sinh cho vẫn luôn giữ vẻ mặt tươi cười, làm cho Faun và McCarthy có phần khó hiểu.

Nija không kịp giải thích gì đã ôm bụng chạy vào nhà vệ sinh, cuối cùng Faun chỉ có thể nhìn Nhậm Sinh.

“Nàng biết còn có khả năng sinh hài tử nên vui mừng thôi.” Nhậm Sinh đáp, sau đó chỉ song sinh nhà Cách Đức: “Các ngươi chiếu cố bọn họ đi, học dần cách chăm hài tử.”

Faun và McCarthy đang ngẩn người lúc này mới kịp phản ứng, rồi cũng vui sướng giống như Nija vậy, liền bồng bế hài tử thật vững vàng, như thể quyết không để xảy ra sai lầm.

Khải Tư nhìn hai người kia, như suy nghĩ điều gì.

Lúc đang chờ người trở lại, Khải Tư nhìn Crow đang ngồi trên ghế dài hoa mỹ mà xem tin tức, một chân đặt trên bàn trà, nghiêng trái nghiêng phải, thoạt nhìn phi thường cao hứng.

“Các ngươi trở lại? Tìm bảo mẫu cho hài tử xong rồi sao?” Crow hỏi.

“Tìm được rồi.” Nhậm Sinh gật đầu, rồi nhìn bụng Crow.

“Ngươi nhìn ta làm gi? Có phải thấy ta rất đẹp trai hay không? Nhưng ta với ngươi không thể nào đâu, Triệu Lăng Vũ sẽ ghen, ta bị xử đẹp mất.” Crow nói. Triệu Lăng Vũ không

biết là có chuyện gì mà gần dây cứ cổ quái sao sao, khiến hắn cũng không dám trêu chọc vào.

“Ngươi yên tâm, sẽ không có chuyện đó đâu.” Nhậm Sinh đáp.

“Tại sao?” Crow hỏi theo bản năng.

“Hắn không dám đánh đàn ông mang thai.” Nhậm Sinh đáp.

“Ta không phải mà.” Crow lại đáp theo bản năng.

“Ngươi mang thai.” Khải Tư đáp, an tĩnh mở trang bị che chắn.

Máy liên lạc Crow vang lên, cả người liền cứng ngắc.

Hắn quả thực đang mang thai, nhưng phát hiện xong lại ngây ngẩn cả người, thậm chí có chút phát điên: “Đây rốt cuộc là chuyện gì? Ta làm sao lại có bầu chứ?”

Căn bản chưa làm gì a, cái bộ vị kia ngoài bài tiết không có lăng nhăng bên ngoài mà!

Nếu như vậy làm sao có bầu được?

Tuy đã đáp ứng Khải Tư chính mình cũng sẽ sinh một đứa, nhưng này cũng quá đột ngột rồi!

“Ta tiêm cho ngươi một ít tế bào của ta.” Khải Tư đáp.

“Còn có thể như vậy?” Crow đơ luôn, ngày hôm qua Khải Tư lấy một cái châm đồng cho hắn một mũi, lúc đó còn tưởng nghiên cứu cái gì, theo ý lão bà cái gì cũng chiều được, liền sảng khoái vươn cánh tay của mình ra.

Kết quả, bị đâm một kim không đến nơi đến chốn mà lại dính bầu? (>_<)

Vì sao a? Một năm trước hắn còn nhảy nhót muôn gieo giống khắp nơi, định sinh vài hài tử bí

mật, bây giờ châm một cái thế là có thai…

Crow biểu tình dị thường kích động, những người khác nhìn hắn, không biết nên cảm thông hay chúc mừng đây.

Bất quá dù Crow chờ mong hài tử thế nào, khiếp sợ qua đi, hắn bắt đầu cân nhắc phải bảo vệ nuôi dưỡng đứa bé thế nào.

Đối với hết thảy những gì xảy ra trước mặt, chỉ có Đằng lão chần chờ: “Crow cũng góp sức chiến đấu, bây giờ có thai…” Còn có Nguyên soái Raymond, hắn như thế nào cũng lẫm liệt ra trận mà… mang thai? Nếu vậy lực chiến đấu giảm sút quá nhiều rồi.

“Nhược Á sẽ không động thủ với người mang bầu.” Khải Tư đáp.

“Đúng vậy, ở Nhược Á, không ai dám ra tay với người có bầu, tỷ như Chapman thân vương, hắn dị năng không gian nhận, rất khó đối phó, trước kia ta khẳng định đánh không lại hắn, nhưng bây giờ ta khẳng định hắn không dám đánh ta.” Crow hùng hồn nói. (*Khinh bỉ -ing*)

“Hóa ra là kim bài miễn tội chết…” Đằng lão không biết phải nói lại cái gì.

Không lâu sau, Triệu Lăng Vũ liền mang theo bao lớn bao nhỏ thực vật thơm ngào ngạt trở lại.

Nhậm Sinh thuần thục phân loại làm 5, tự mình lấy một phần, còn lại chia bốn hài tử ăn.

” Ta ngửi thấy mùi hương hình như là cư quỳ trà đản… Cho ta một phần.” Crow lập tức nói, khách đến cư quỳ

trà đản dùng làm lễ đón tiếp, là trứng của loài kiến biến dị, loài kiến này chỉ ăn một loại nấm trà, sinh ra đản cũng mang theo mùi hương ấy, giá cả vô cùng xa xỉ, đem làm trà càng đắt tiền hơn.

“Không được, đây là của ta.” Nhậm Sinh nói, loại trà đản này còn có giá trị như vị thuốc, cho nên ăn vào thật thư sướng, tự nhiên cũng luyến tiếc khi cho người khác.

“Triệu Lăng Vũ không phải mua rất nhiều? Cho ta hai cái đi.” Crow cố nài nỉ. Gần đây bán rất nhiều Uẩn dưỡng dược tề, nháy mắt Triệu Lăng Vũ liền thành đại gia, mà tốc độ tiêu tiền cũng không kém tốc độ kiếm tiền là bao.

“Người tranh ăn với hài tử đấy à?” Khải Tư nhìn Crow nhíu mày, câu nghi vấn mà biểu tình nghiêm túc khiến hắn càng lộ vẻ khinh bỉ.

“Ta có bầu mà! Có bầu đó!” Crow tạc.

“Ờ, người làm quen dần là vừa.” Khải Tư gật đầu, vừa lòng với biểu hiện của Crow.

“…”

Vài ngày sau đó, Triệu Lăng Vũ càng ngày càng vội, trên mạng chuyện Dựng tử đan và Uẩn dưỡng dược tề cũng càng náo loạn.

50 viên Dựng tử đan, Triệu Lăng Vũ cho Quốc vương 20, Khải Tư 5, chính mình giữ 25 viên còn lại, mà phát hết xong không có thêm dù chỉ 1 viên.

“Vương tử” hiện tại trên mạng là người nổi tiếng nhất, vô số người chờ mong người ấy một lần

coi trọng mình mà ban cho một viên Dựng tử đan, chính lúc này lại không có lấy một tin tức gì từ người này…

Rốt cuộc là vì sao?

Rất nhanh có người đã biết nguyên do, cùng lúc, đột nhiên có người sở hữu Dựng tử đan, đều là tương đối khai sáng, thân cận với người thuộc văn minh thấp hơn.

Rất nhiều người không quan tâm đến nền văn minh thấp hơn, không ghét cũng không tiếp xúc, dĩ nhiên một số thì thích, lần này hai mươi mấy người mang thai, hình như đều như vậy…

Ở Nhược Á, chuyện liên lạc thật sự thuận tiện, muốn cấm cản cũng khó, chính vì vậy, sự việc liên quan đến liên bang nhân loại liền bị rò rỉ.

Thậm chí video Khải Tư giải thích trong yến hội hoàng cung cũng bị công khai.

Người liên bang đã nghiên cứu ra Uẩn dưỡng dược tề và Dựng tử đan, bọn họ còn nguyện ý giao dịch với Nhược Á, phái cấp tiến lại giết người liên bang, còn bắt cóc con của họ…

Chẳng trách Quốc vương đột nhiên cho người tìm anh nhi mới mấy tháng tuổi kia!

Dân chúng phổ thông có rất ít người theo chủ nghĩa cực đoan, bọn họ quan tâm đến cuộc sống của chính mình hơn, biết chuyện này, tự nhiên cũng thấy căm phẫn.

Tỷ lệ sinh của Nhược Á mỗi năm một thiếu, cứ như vậy chẳng mấy chốc sẽ tuyệt chủng, vậy mà còn

có người vì chủ nghĩa phân biệt chủng tộc mà khiến họ mất cơ hội có được Dựng tử đan…

Toàn bộ Nhược Á đều xôn xao cả lên.

Trên mạng nơi nơi dân chúng đều lên án, phản đối phái cấp tiến, rất nhiều người bắt đầu bãi công, còn tự phát nổi dậy, bắt đầu tìm kiếm đứa bé thất lạc kia.

“Những kẻ phân biệt chủng tộc đáng ghét! Chúng nỡ xuống tay với cả một đứa bé!”

“Đúng thế, nếu không có bọn họ, có khi chúng ta đã sớm biết đến sự tồn tại của Uẩn dưỡng dược tề và Dựng tử đan, có lẽ còn có cả hài tử rồi!”

“Người Nhược Á càng ngày càng ít, những người đó làm ra chuyện như vậy, là muốn đẩy Nhược Á đến chỗ diệt vong hay sao?”Trên mạng đủ các loại thanh âm, mà một giọng nói mới vang lên đã nhận được sự chú ý, đương nhiên là Chapman, dấu vết để lại đã làm hắn bị bại lộ.

Will đại đế là một người ôn hòa, điều đó mọi người đều biết, Chapman thì hoàn toàn tương phản.

Chapman thực trẻ tuổi, hắn làm người khác cảm nhận được chí khí cùng tinh thần phấn chấn toát ra, theo như những gì hắn nói, thì Nhược Á là quốc gia giỏi nhất, vĩ đại nhất vũ trụ blah blah…

Nội dung diễn thuyết tràn ngập tình cảm mãnh liệt, trời sinh là người am hiểu kích động người khác, bởi

vậy trước đây lớp trẻ Nhược Á thường tôn sùng hắn, thậm chí mong hắn có thể soán vị, sau đó đưa Nhược Á đi đến ánh sáng vinh quang.

Nhưng lời nói hoa mỹ nào mà không thực chất thì cũng chỉ là nói suông mà thôi.

Mấy ngày nay, người của Chapman đã dốc hết sức thi thố, nhưng vẫn là sứt đầu mẻ trán.

Kỳ thật tình huống này, phía Chapman biện pháp tốt nhất chính là phát động chiến tranh, thực tế hắn cũng làm như vậy.

Chapman diễn giải Uẩn dưỡng dược không nên để trong tay liên bang nhân loại, mà nên là Nhược Á đế quốc, như thể dồn hết tình cảm mãnh liệt vào câu chữ, nhiều người quả thật cũng xao động suy ngẫm.

Nếu so với nhân loại, nắm trong tay chính mình mà là tốt nhất…

Nhưng màn diễn thuyết còn chưa kết thúc, video còn chưa phát đi, Khải Tư liền tiết lộ một phần báo cáo – “Nguyên liệu điều chế Dựng tử đan, Uẩn dưỡng dược tề”.

Phần báo cáo có ghi chép, cũng có số liệu đo lường. Trong đó, Khải Tư có nói mình từng có ý định gieo trồng, nhưng tất cả đều thể hiện Nhược Á không có năng lực gieo trồng những loại thực vật này, càng không biết phương pháp phối chế.

Ngay từ thời điểm báo cáo được phát ra, còn có người nghĩ Khải Tư bị mua chuộc, cho rằng báo cáo có thể là giả, tận cho đến khi có video

chứng minh.

Hai video đều dùng máy liên lạc quay lại, không thể là giả được.

Video thứ nhất, nhân vật chính là dị năng giả hệ thực vật cực mạnh của Nhược Á, nữ nhân kia đứng trước đám thực vật héo rũ, hoàn toàn bất lực.

Video thứ hai cũng tại nơi đó, một thiếu niên trắng nõn bước vào, vung tay một cái, gốc thực vật kia lập tức khôi phục tinh thần, thậm chí nở ba đóa hoa ba màu, còn muốn kết mầm mới. Động tác mềm nhẹ mà cầm lấy một hạt giống, chỉ trong một khắc, hạt giống liền nảy mầm trên tay cậu, nhanh chóng sinh trưởng, lại một lần nữa ra hoa kết trái.

Còn về phần thuyết minh “Nhân loại liên bang là nền văn minh cấp thấp, căn bản không nghiên cứu ra Dựng tử đan và Uẩn dưỡng dược tề mà chỉ là may mắn gặp được vật chất thần kỳ, mà bạn đời của Nguyên soái, chủng tộc khác thường, gọi là thụ nhân, mang theo loại cảm giác giống như vật chất lấy từ hố đen vũ trụ về vậy.”

Loại vật chất khiến người ta có cảm giác tương đồng này, người phát hiện chính là Crow, Nhược Á cũng có người cảm nhận được, nhưng năng lượng hố đen vô cùng dữ dội, cho nên không ai dám khẳng định, cho đến khi Khải Tư công bố.

Nhìn video cùng phần thuyết minh khiến đa số người lại dập tắt ý định khơi mào chiến tranh,

vốn không phải nhân loại sở hữu, đoạt thế nào được đồ vật này nọ?

Rồi rất nhiều người lên mạng, mang máy phiên dịch liên lạc với nhân loại, nhưng nhìn thấy nơi nơi đều là hài tử, không tránh khỏi có chút xót xa, liền luyến tiếc ly khai.

Công nghệ cao để làm gì, chủng tộc vẫn đến chỗ diệt vong. Kỹ thuật thấp đã sao, sinh sản thêm dồi dào mới quý…

Trên mạng bán thuốc tránh thai tự do, vì nhiều dân di cư còn quy định mỗi cặp vợ chồng chỉ được nhiều nhất ba con…

Những điều này thật khiến người ta phải ghen tị!

Nhiều người phát hiện xong lại thấy bi phẫn, thiếu chút quên chính sự, may mà có người kịp phản ứng, tra tin tực Dựng tử đan và Uẩn dưỡng dược tề.

Kết quả… 0 kết quả. Dựng tử đan căn bản không ai biết, Uẩn dưỡng dược tề còn có vài người nghe nói mà không chịu nói cho nghe. Tuy nhiên chỉ duy có Triệu gia mới cung cấp được loại thuốc này.

Như vậy dù chiếm được liên bang họ cũng không có được Dựng tử đan và Uẩn dưỡng dược tề.

Dù có nghĩ tới chiến tranh, nhưng hầu hết đều mong có hòa bình, ý kiến phát động chiến tranh đương nhiên bị bác bỏ, còn có nhiều người hy vọng Nhược Á mở đường hàng không qua liên bang du lịch, bọn họ muốn du ngoạn… nhà trẻ!

Ngoài ra,

ngành giải trí, ẩm thực,… cũng làm người Nhược Á thấy hứng thú. Tuy phát triển nhưng Nhược Á tuyệt nhiên không có đa dạng tài nguyên như liên bang.

Nhất thời, nhân loại lại gây được thiện cảm với người ở đây.

Rồi bỗng dưng, một bình luận viên nổi tiếng của Nhược Á lại cho đăng tải bài viết “Nếu như không có Dựng tử đan”.

Nếu không có Dựng tử đan, Nhược Á sẽ sớm diệt vong, nhân loại khoa học kỹ thuật đang trên đà phát triển đi lên thần tốc, chẳng mấy chốc mà xứng bá vũ trụ này…

Mỗi câu mỗi chữ lý luận, tiên đoán tương lai đều khiến người ta phải lạnh sống lưng, nhưng cuối cùng lại chuyển ngòi bút: “Nếu nhân loại cũng thuộc Nhược Á, như vậy hai bên chính là một thể thống nhất…”

Trên mạng bắt đầu nhiều tin tức đến chóng mặt, vừa lúc đó, hôn lễ của Nguyên soái Raymond cũng đã đến.

Raymond Nguyên soái giờ có ba hài tử, tâm tình vô cùng tốt, vì thể luôn giữ gìn cẩn thận, nhưng cuối cùng lại tổ chức hôn lễ thực xa hoa, còn mời rất nhiều khách khứa.

Chapman thân vương nhận được thư mời gửi tới phủ, sắc mặt âm trầm, rõ ràng tâm trạng vô cùng tồi tệ.

Đương nhiên là hắn không thể vui được rồi, ngôi vị hoàng đế tưởng như đã nắm chắc trong tay, bây giờ lại trở nên vô cùng xa vời, sự nghiệp mấy trăm năm chốc lát bị hủy hoại, hắn làm sao mà cam tâm cho được?

Vì để có được ngôi vị hoàng đế, hắn đã phải từ bỏ rất nhiều thứ. Lúc này lại bảo hắn phải buông tha, hắn làm không được.

Dù làm được, người khác cũng không bỏ qua cho hắn… Nhân loại đã có nhiều động thái đáp trả nhằm vào hắn rồi (nói tới lại nhớ IS).

“Hôn lễ của Nguyên soái, có đi hay không?” Adela từ ngoài tiến vào, không chút để ý hỏi.

“Đi.” Chapman thu hồi biểu tình, cười ôn nhu.

Nụ cười của hắn có thể khiến nữ tử trẻ tuổi phải say đắm, nhưng Adela chẳng cảm nhận được chút nào: “Vậy là tốt rồi, ta đi chuẩn bị lễ phục.”

Đảo mắt đã tới ngày cử hành hôn lễ.

Khải Tư và Crow đều nhận được thư mời, nhưng đương nhiên họ không phải là trọng điểm.

Triệu Lăng Vũ lại cải trang, đi theo hai người kia lên phi hành khí.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.