Cả Người Đều Là Bảo

Chương 94: Tiến hành yến hộiCrow lại hoàn toàn không biết mình bị sai khiến, đối với việc Khải Tư như thế, hắn lại lấy làm vui vẻ.

Người này giống hắn là cường giả cấp 8 nhưng lại nguyện ý vì hắn mà mang thai, tuyệt đối là yêu hắn mê mệt rồi, hắn đương nhiên phải đối xử tốt với người ta chứ.

Tưởng tượng như vậy, biểu tình Crow nhìn Khải tư lại càng ôn nhu.

Người chung quanh nhìn cảnh tượng ấy mà kinh hãi.

Crow thủ đoạn ngoan độc, lúc tham chiến càng không lưu tình, giờ thành cái dạng này, còn Khải Tư, là nghiên cứu viên lạnh lùng tiếng tăm lừng lẫy của Nhược Á, hiện tại mang thai! “Ta vừa có tin tức, các ngươi ở bên ngoài tuyên bố muốn kết hôn?” Một người bạn tốt của Crow không nhịn nổi hỏi.

“Không sai, chúng ta muốn kết hôn.” Crow vui đến rạo rực mà trả lời.

“Khải Tư tiên sinh!” Một nữ tử xinh đẹp đột nhiên xuất hiện: ” Khải tư, ngươi thực sự sẽ kết hôn với Crow sao? Làm sao có thể? Đứa nhỏ này không phải là kết quả thí nghiệm thôi chứ? Ngươi đâu cần vì nó mà kết hôn với công tước Crow?” Tốc độ nói thực nhanh, phải gọi là khua môi múa mép, mặt thêm đau khổ một tí, mọi người xung quanh cũng gật đầu, Khải Tư và Crow? Hai người này mà cùng một chỗ có chút bất khả tư nghị (không sao hiểu nổi).

“Thí nghiệm nào? Đứa nhỏ này là kết tinh tình yếu của chúng ta, về sau có lẽ còn là đứa con duy nhất, nếu muốn cùng nuôi nấng con cái, tất nhiên phải kết hôn rồi.” Crow đề phòng nhìn nữ nhân kia, tình địch! Ngươi này tuyệt đối là tình địch!

Người mà mỗi lần gặp hài tử chỉ số thông minh tụt xuống đến đáng thương, Crow, vào giờ khắc này bộc phát khí thể cường đại, trực tiếp bức nữ tử kia bước lui mấy bước, sau đó nhìn về phía Khải Tư: ” Ngươi không bị ảnh hưởng gì chứ?”

“Ta không việc gì.” Khải Tư đáp, nữ nhân kia hắn có biết, trước là trợ thủ của hắn, bị hắn sa thải, chính người này tự cho mình quyền quản chuyện của hắn.

Dù đứa nhỏ này có là sản phẩm thí nghiệm thì sao? Hắn vẫn sẽ yêu thương hết mực, cũng sẽ không làm gì thương tổn đến hài tử, thậm chí đem những gì tốt đẹp nhất đến cho nó, nếu như vậy, kết hôn với Crow chỉ có lợi không có hại.

“Công tước Khải Tư, chúc mừng! Ngươi và công tước Crow quả thực là trời sinh một cặp.” Một nữ nhân khác liền phi thường thông minh mỉm cười tán thưởng một phen, sau đó tất cả mọi người đều muốn biết một vấn đề: “Khải Tư, ngươi rốt cuộc làm cách nào mà có thai được vậy?”

Vấn đề vừa được

nêu ra, toàn bộ phòng yến hội nhất thời liền yên lặng, vừa lúc đó, Quốc vương và Hoàng hậu dắt tay nhau bước đến.

Hai người mãi chưa có hài tử nhưng vẫn sống nương nhau mấy trăm năm, tình sâu nghĩa nặng, nhưng trước mặt người khác cũng kín đáo lại, vậy mà giờ hoàn toàn khác, quả thực là muốn cho tất cả đều thấy, Quốc vương còn cẩn thận mà dìu Hoàng hậu nữa.

Còn Hoàng hậu…

Đa số phụ nữ mang thai khí sắc sẽ suy yếu, tình trạng của Hoàng hậu lại cực kỳ tốt, khóe miệng luôn cười ôn hòa.

Quốc vương và Hoàng hậu đã đến, những người vây quanh Khải Tư ánh mắt đều tập trung về phía đó.

Hoàng hậu và Khải Tư, rốt cuộc đã làm gì để có hài tử vậy?

“Ta nghe nói có người lại tò mò chuyện sao Khải Tư lại mang thai được?” Quốc vương mập mạp cười tủm tỉm hỏi.

“Đúng vậy, thưa bệ hạ.” Một lão nhân râu tóc bạc trắng, vừa nhìn đã biết sắp đi hết cuộc đời nhìn về phía Quốc vương: “Bệ hạ, chúng thần đều rất ngạc nhiên.”

“Kỳ thật chúng ta có thai là nhờ ăn một loại dược vật thần kỳ, dược vật ấy hẳn rất nhiều người ở đây đã nghe qua.” Hoàng hậu nói.

“Nhân loại liên bang có Dựng tử đan?”

“Không sai, nhờ Dựng tử đan của nhân loại, lúc ấy Khải Tư và Crow đang đi sứ sang bên đó để cải thiện vấn đề sinh sản của

chúng ta, chỉ tiếc…” Quốc vương thở dài.

“Bệ hạ?” Rất nhiều ánh mắt nóng cháy đang hướng về đây.

“Ngay khi ta và bọn họ trao đổi làm thế nào để giao dịch loại dược vật này, đế quốc ta có kẻ cho người tập kích cướp dược vật, thậm chí cướp đi một hài tử của hắn, từ đó, người kia liền không đồng ý giao dịch với chúng ta nữa.” Quốc vương nói.

Lúc trước giao dịch với Triệu Lăng Vũ đã thống nhất, trừ phái cấp tiến, dùng Dựng tử đan đổi lại chung sống hòa bình giữa hai bên.

Nhược Á có kẻ tập kích liên bang, người biết không nhiều, nhưng rồi có lời đồn đại, nhiều người biết được lại không ngờ chuyện nội tình bên trong lại nhiều hệ lụy như vậy.

Nhất thời bọn họ quả thực hận chết đám người tập kích kia.

“Bệ hạ, nhân loại đã có kỹ thuật như vậy mà không chịu lấy ra, chúng ta hẳn là nên phát động chiến tranh!” Đột nhiên có nam nhân nói: “Chỉ là một nền văn minh thấp kém hơn mà thôi, chẳng lẽ chúng ta còn muốn cho bọn chúng đè đầu cưỡi cổ hay sao?”

“Kỹ thuật này không phải là của liên bang nhân loại, thực tế là thuộc chủng tộc chưa biết tên, vừa lúc gả đến cho Nguyên soái của nhân loại mà thôi, các

ngươi tấn công liên bang nhân loại, kết cục thế nào tự hiểu.” Khải Tư nói.

“Công tước Khải Tư, ngươi cũng không thể vì họ cho hài tử mà nói giúp cho họ như vậy!” Người ồn ào đòi tấn công liên bang nhân loại sắc mặt khó coi. Muốn có kỹ thuật không thuộc về nhân loại kia, tấn công lúc này cũng không hay cho lắm…

“Ta có một vài video, đại gia có thể nhìn xem.” Khải Tư nói, sau đó dùng máy liên lạc chiếu ra một số hình ảnh 3D.

Hình ảnh này kia đều là Khải Tư và Crow chụp ở liên bang. Có ảnh thân mật của Triệu Lăng Vũ và Khải Tư và Crow, ảnh bọn họ được tặng Dựng tử đan, còn có ảnh bị tập kích, Triệu Lăng Vũ cũng không cung cấp hình ảnh dược vật cụ thể nào.

Video đã được biên tập cắt sửa qua, cho nên không dài, lại làm cho mọi người lâm vào trầm mặc.

“Kia đúng là hai kẻ vô liêm sỉ!” Có người nhịn không được lên tiếng: “Nếu không có bọn chúng, chúng ta…” Thân phận của hắn không thấp, nếu không phải kẻ làm khó dễ ngăn cản giao dich, hắn hiện nói không chừng đã có hài tử!

“Bọn chúng muốn gì?” Lại có người hỏi.

“Bọn chúng muốn ngay tại Nhược Á có thể có con riêng, còn làm thế nào để có Dựng tử đan… Chúng ta không

biết.” Khải Tư nói, nói xong, hắn lại ngồi xuống ngay cạnh.

“Ngoài Dựng tử đan còn có Uẩn dưỡng dược tề có tác dụng an thai.” Crow bổ sung một câu.

Nghe đến hai đồ vật khác nhau, mắt mọi người đều sáng lên rồi lại phi thường ảo não.

Nhân loại rõ ràng là văn minh cấp thấp hơn, vốn là tùy tiện làm cái giao dịch để có Dựng tử đan, nhưng hiện tại… Nếu có người cướp hài tử của họ đi, họ cũng không thèm giúp những người đó.

Người trong này vốn kỳ thị người liên bang giờ chuyển mũi nhọn sang căm hận hai kẻ tập kích kia, thật phẫn nộ.

So sánh thiệt hơn, kỳ thị không sánh bằng khát khao có hài tử!

Thực ra, Chapman cũng hận hai kẻ tập kích kia.

Vốn dĩ hắn không biết tình hình lúc đó thế nào, thì video đã trình chiếu.

Hắn cho người bắt sống Nhậm Sinh và hài tử cậu, hai kẻ kia lại hạ thủ giết người, cuối cùng thật vất vả bắt được hài tử về, lại không mang về tới nơi…

“Chúng ta mau hạ lệnh tìm đứa bé này! Quyết không thể trì hoãn!” Lão nhân như đinh đóng cột mà nói, lập tức được những người khác hưởng ứng.

“Chúng ta có cần bồi thường nhân loại hay không?”

“Có thể ký hiệp ước hỗ trợ, để Nguyên soái nhân loại đến gặp chúng ta.”

Phái cấp tiến muốn phản đối, đáng tiếc, dưới sự hấp dẫn của hài tử, đã có người không chút do dự thoát ly bọn họ. Sức hấp dẫn của hài tử hoàn toàn xóa bỏ kỳ thị đối với nền văn minh cấp thấp, thậm chí nếu cho họ lấy một người của nền văn minh thấp hơn, bọn họ cũng đồng ý.

Đủ loại thảo luận liền cứ thế bắt đầu.

Cùng lúc, tin tức tìm hài tử được truyền ra ngoài.

Hoàng hậu mang thai mở tiệc chiêu đãi khách mới được một nửa, trong hoàng cung lại truyền đến một tin tức, cả Nhược Á đang tìm hài tử mới sinh, mới thấy vài hài tử tròn tháng.

Nhìn tin tức này, Triệu Lăng Vũ cười, Nhậm Sinh lại hỏi: “Bọn họ đang muốn tìm Đại oa sao?”

“Đúng vậy, bọn họ tưởng rằng cứ tìm được Đại oa thì mọi chuyện sẽ tốt.” Xem ra giờ hắn không cần ra mặt nữa.

Trong thời gian ngắn tin tức truyền khắp Nhược Á, vợ chồng McCarthy cũng biết, nhưng liếc mắt một cái liền vứt qua một bên.

Hài tử bọn họ nhặt được cũng là mấy tuổi chứ đâu phải mấy tháng, tin tức này chẳng liên quan gì đến bọn họ hết.

=================

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.