Cả Người Đều Là Bảo

Chương 96: Định chế cơ giápĐại hội cơ giáp Internet vừa mới chấm dứt, hoàng thất liền thông báo tin vui của Hoàng hậu, sau lại đến Uẩn dưỡng dược tề, vì thế mọi người ít chú ý tới trận đấu kia, ngay cả Nhậm Sinh cũng quên chuyện lĩnh thưởng.

Nhìn bộ dáng cậu, Lam mập mạp nói: “Kỳ thật cũng là sai sót của chúng ta, vốn mấy ngày trước phải báo cho ngươi, nhưng gần đây xảy ra không ít chuyện… Vốn định chờ tới khi mọi chuyện lắng xuống sẽ báo ngươi, nhưng nếu cần, ta lập tức gửi bưu phẩm tới.”

“Ta sẽ đi lĩnh thưởng, ở đâu vậy?” Nhậm Sinh hỏi.

“Ta sẽ cho ngươi tọa độ, cho ngươi gặp đại sư Faun mấy ngày nay đều dòm chừng Uẩn dưỡng dược tề, còn công bố đổi một lần chế tạo cơ giáp cho ai cung cấp 10 bình Uẩn dưỡng dược tề, ngươi muốn chắc phải đợi, đương nhiên cũng có khả năng học sinh của ngài đồng ý làm cho ngươi, Đại sư chỉ phụ trách sửa chữa mà thôi.” Lam mập mạp lại nói. Thân phận của Faun không phải nhỏ, bọn họ không có khả năng ép hắn phải làm cơ giáp cho Nhậm Sinh.

Nhưng cho dù là học sinh của hắn cũng có tay nghề không tồi, sẽ làm cơ giáp Nhậm Sinh thật đầy đủ. “Cảm ơn.” Nhậm Sinh đáp, đồng

thời có chút ngạc nhiên, Uẩn dưỡng dược tề đối với cậu rất dễ chế xuất, trên cơ bản làm một chút Dưỡng nhan đan là có thể phối được cả 180 bình Uẩn dưỡng dược tề, còn cơ giáp…

Vì vậy, quốc gia có thể tồn tại nhờ dị năng giả hệ kim loại, nơi này cơ giáp dùng các loại chất liệu gỗ, thiết bị bố trí cũng rất tinh vi, phí tổn rất cao, hiện tại 10 bình có thể đổi một cỗ cơ giáp…

“Không cần cảm tạ, được rồi, không nói nữa, ta đi xem có thể cướp được Uẩn dưỡng dược tề hay không. Tuy đối thủ cạnh tranh rất nhiều, nhưng không chừng trên quán rụng bánh nhân thịt, ta lại có được.” Lam mập mạp cười cười, sau đó đi đến khu giao dịch. Lam mập mạp đi rồi, Nhậm Sinh và Triệu Lăng Vũ ôm hài tử hướng địa phương kia đi đến.

Nhược Á đế tinh là một tinh cầu xinh đẹp, bởi vì ít người, bảo vệ môi trường rất tốt, nơi nơi đều là thực vật tươi tốt, giữa thảm thực vật và động vật còn có một vài cư dân Nhược Á không sợ mà sinh sống.

Nhưng đế tinh xinh đẹp, cũng không có nghĩ thế giới mô phỏng xinh đẹp được vậy.

Trên mạng, nơi nơi đều đủ loại thực vật hoặc xinh đẹp hoặc

thưa thớt, thoạt nhìn tràn đầy sức sống, nhưng không có linh lực, mà ngay cả thực vật thích ánh nắng mặt trời cũng không có, tất cả đều là giả.

Nhậm Sinh và Triệu Lăng Vũ cũng không vội, chậm rãi hướng đích đến, thuận tiện đùa nghịch với hài tử trong ngực.

Công nghệ mô phỏng anh nhi cũng rất chân thật, còn có thể tùy ý ủy mị, thoải mái chiếu cố, bởi vậy hiện tại cơ hồ cỏ dại lan tràn, nhân thủ một cái, giờ người khác nhìn gia đình bọn họ chia nhau ôm hài tử, tự nhiên thấy nhưng không thể trách.

Nhưng bốn hài tử lại thật vui sướng, ngay cả Tam oa không thể ngủ, còn tò mò nhìn chung quanh.

“Ba ba, ngươi xem!” Đại oa đột nhiên nói, sau đó chỉ biển quảng cáo bên cạnh.

Biển quảng cáo có một hài tử thật nhỏ, so với bốn hài tử Nhậm Sinh có chút tương tự, chữ phía dưới cổ động người khác đi tìm anh nhi cho chính mình, kèm theo ích lợi.

Không thể nghi ngờ đây là giới cấp cao Nhược Á vì Đại oa mà lưu lại thông báo tìm người.

Về cái thông báo mà giá thuê biển quảng cáo trên trời kia vì sao vẫn còn… Quý tộc ra vẻ chút thôi, ai chẳng thừa hưởng di sản, cực kỳ lắm tiền, đã có tiền rồi thì

tự nhiên sẽ tùy hứng như thế.

Nhậm Sinh trước kia nghe Crow nói chuyện hoàng cung cũng chưa nghĩ gì nhiều, hiện tại nhìn biển quảng cáo kia, trong lòng cả kinh: “McCarthy bọn họ liệu có nghi ngờ thân phận của Đại oa không?” Đã cung cấp không ít thông tin lên trên, còn thời gian mất tích, rất nhiều điều có thể bị lộ lúc Đại oa ở chỗ McCarthy.

“Em yên tâm, lúc trước khi đưa Đại oa trở về, anh đã xử lý qua chuyện này rồi.” Triệu Lăng Vũ nói, có Crow lo liệu, hắn cũng gặp những người đó nói chuyện rồi.

Lúc đó vì McCarthy từng gặp kẻ bắt cóc Đại oa, hắn lo McCarthy biết được cái gì, còn đặc biệt tìm McCarthy dùng tinh thần lực vẽ phác họa, kết quả McCarthy vẽ ra người kia…

Lúc Đại oa hấp thu dị năng của người kia, người nọ luôn giãy giụa, tướng mạo sớm phá hủy, cho mẫu thân hắn nhìn chưa chắc đã nhận ra con mình ấy chứ.

Dĩ nhiên, dù vậy hắn vẫn tìm người xử lý thi thể kia, không thể để bất cứ ai tra được điều gì về Đại oa.

“Anh thật lợi hại! Suy nghĩ thật thấu đáo!” Nhậm Sinh cười nhìn Triệu Lăng Vũ.

“Anh phải bảo vệ năm người.” Triệu Lăng Vũ lại nhìn Đại oa: “Đại oa, hiện tại chúng ta không an toàn, cho nên

tạm thời không thể đi thăm McCarthy, biết không? Đương nhiên nếu lo lắng thân thể Tonia, ta có thể nghĩ cách giúp nàng mua được Uẩn dưỡng dược tề.”

“Cảm ơn papa!” Đại oa ôm lấy Triệu Lăng Vũ, hôn lên mặt hắn một cái.

Môi Đại oa mềm mềm, tâm tư hắn cũng phải thay đổi, các hài tử khác thấy vậy cũng sờ miệng đòi nựng.

“Các ngươi mua những bốn anh nhi! Ta chiếu cố một đứa cũng đã thấy lao lực quá độ rồi.” Nữ tử tóc hồng cùng Lam mập mạp lúc trước tìm được Nhậm Sinh kính nể nhìn Nhậm Sinh và Triệu Lăng Vũ.

“Chỉ cần ôm, bọn chúng sẽ không quậy tưng đâu.” Nhậm Sinh xem qua tư liệu, cười nói.

“Cũng đúng, nhưng mà tổng vẫn không thể luôn ôm bọn họ được. Grinton, ngươi mau vào đi, ta đem tiền thưởng cho ngươi trước, sau đó ngươi có thể chờ Faun tiên sinh ở đây.”

Nhậm Sinh chỉ gật đầu đồng ý, viết xuống tài khoản của mình, chốc lát liền có tiền gửi tới tài khoản của hắn.

Faun tiên sinh còn chưa tới, Nhậm Sinh rõ ràng phát tin đùa giỡn, liền nhìn thấy thông báo hôm nay 100 bình Uẩn dưỡng dược tề đều đã bán hết, chỉ là người mua nặc danh không biết là ai.

Tin tức Nhược Á cũng rất tân

tiến, phía dưới còn có cái nút, nhấn vào là thấy được khu giao dịch trực tiếp.

Nhậm Sinh liền đi vào.

Khu giao dịch trong thế giới mô phỏng rất đông đúc, bây giờ ai cũng thần tình suy sút, chỉ có một người cười ha ha.

Biểu hiện thật quái dị, màn ảnh tự nhiên nhắm ngay hắn, mọi người nhìn trên tay hắn là một đơn hàng, hóa ra hắn mua được một lô Uẩn dưỡng dược tề.

Giờ rất nhiều người muốn mua không được, mỗi ngày chỉ có 10 người may mắn có, mỗi người tối đa 10 bình, trân quý như thế, ai có được hẳn sẽ đại phát tài…

“Hắn nhất định đem đi bán.” Triệu Lăng Vũ nói.

Triệu Lăng Vũ đoán không sai, người này đi qua, liền nói: “Lão tử đời này không định kết hôn, cũng chẳng có ai là người thân, không ngờ có thể có được, kế tiếp ai ra giá cao thì bán cho người đó.”

Nghe lời hắn nói, xung quanh đều bắt đầu ra giá. Cuối cùng đưa trước một nam nhân: “Tiền trao cháo múc.”

“Xin lỗi, hiện giờ trên tay ta không nhiều tiền lắm…”

Người này lập tức xoay mặt bước đi, đi tới người thứ hai.

Người kia vốn tưởng ra giá không cao bằng sao có được dược quý, giờ lại đến tay, thần tình kinh

hỉ, nhanh chóng nhận lấy, đưa tiền, thành giao.

“Chờ một chút!” Một lão nhân lên tiếng, sau đó mọi người nhìn thấy lão chạy tới: “Các ngươi muốn chế tạo cơ giáp không? Đưa ta 10 bình, ta giúp các ngươi làm một cỗ!” Lão nhân mặt tràn đầy mong ước, có thể thấy rất muốn Uẩn dưỡng dược tề, chỉ tiếc là…

“Xin lỗi, ta không cần cơ giáp, so với việc bỏ một đống tiền bảo trì sửa chữa, ta càng hy vọng có nhiều tiền sống qua ngày hơn.”

“Thê tử của ta mới khám ra là có bầu.” Người kia dùng hết vốn lưu động, muốn mua cho bằng được thuốc, nhất quyết không bán lại Uẩn dưỡng dược tề.

Lão nhân thở dài, chán nản.

Hết thảy đều thu vào camera.

Nhậm Sinh chỉ muốn xem tình hình, nhân sinh 100 sắc thái, hiện tại ngẫm lại, liền tò mò nhìn Triệu Lăng Vũ bên cạnh: “Triệu Lăng Vũ anh xem, cái lão nhân muốn đổi cơ giáp lấy 10 bình dược, giống y như Faun vậy!”

“Chính hắn.” Triệu Lăng Vũ cười cười.

Thì ra là thế… Nhậm Sinh có chút ngạc nhiên nhìn lại hình ảnh.

Không lâu sau lão nhân kia đến trước mặt bọn họ.

“Ngươi là quán quân? Muốn chế tạo cơ giáp loại gì?” Faun ngồi trước Nhậm Sinh mà ỉu xìu.

“Lực công kích mạnh, nhiều vũ khí, nhất định phải đủ lợi hại…” Nhậm Sinh nói, cậu không lo không đủ tinh thần lực hay tốc độ tay không nhanh, chỉ theo đuổi sự lợi hại khi đối chiến mà thôi.

Nói thật nghiêm túc, nhan sắc cũng thể hiện mong muốn, Faun đã có chút không hài lòng: “Dựa theo những gì ngươi nói không thành vấn đề, nhưng cơ giáp kia đòi hỏi tốc độ tay điều khiển thật mau lẹ, ngươi chắc muốn vậy không?”

“Ta muốn!”

“Được rồi, ngày mai đến nơi làm việc của ta, ta và đệ tử sẽ cho ngươi số liệu.”

“Cảm ơn, ngày mai chúng ta nhất định mang theo hậu lễ.” Triệu Lăng Vũ cười rộ lên.

=================

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.