Cả Nhà Đế Vương Phúc Hắc

Chương 12mn ơi, nam chính tai xuất rồi nè, coa ai mong đợi như mk không???

(((o(*゚▽゚*)o)))(((o(*゚▽゚*)o)))(((o(*゚▽゚*)o)))

Trong giang hồ, không thiếu những tổ chức sát thủ, môn phái chính - tà.... Nếu nói đến tổ chức sát thủ nổi tiếng nhất thì không nên bỏ qua " Hắc Diệu các ". Hắc Diệu các xuất hiện cách đây chưa đầy 2 năm, mà nổi danh với các nhiệm vụ giết người, cứu người, mua bán thông tin. Chỉ cần đáng giá thì Các sẽ không từ chối bất kỳ nhiệm vụ nào. Mà đặc biệt hơn nữa là nếu Các muốn ai chết thì người đó không sống đến hôm sau. Điều này làm cho chốn giang hồ dậy sóng. Còn các chủ của Hắc Diệu các thì không một ai từng nhìn qua. Có người nói y là nam nhân tóc trắng, mặc hắc y, khuôn mặt xa nên đeo mặt nạ. Có người nói y là nữ tử, dụng mạo dọa người nên dùng thuật dịch dung..... Hàng ngàn lời đồn về Hắc Diệu Các khiến người mừng người lo. Lo vì ngày nào đó mình đụng phải Hắc Diệu các ; mừng vì Hắc Diệu các không giết người vô tội.

Đó là toàn bộ thông tin do nàng nghe được khi vào một trà lâu gần phủ. Nàng mỉm cười, đặt vài đồng tiền xuống rồi đứng dậy về phủ.

[ Hắc Diệu các ]

Không giống trong lời đồn, Hắc Diệu các nằm ở đỉnh Diệp Sơn, khung cảnh trữ tình, lãnh mạn. Hắc Diệu các được làm từ gỗ lim trăm năm, các phòng đều được làm giống nhau. Trong căn phòng rộng nhất Hắc Diệu các, một nam tử tóc đen, một thân trường bào màu tím tiêu sái tựa người vào ghế quý phi. Đường nét gương mặt sắc sảo như điêu khác, mi bay vào tấn,đôi ngươi đỏ thẫm mang theo sắc thái hủy diệt, sống mũi cao thẳng, môi mọng đỏ tươi.Ngũ quan cân đối, nếu hợp với gương mặt này thì quả là vận đào hoa của nam tử này sẽ nhanh chóng tới cửa. Nhưng cả người tỏa ra khí chất băng lãnh, tà mị khiến mọi người không dám đến gần. Yêu nghiệt _ Cực kỳ yêu nghiệt. Đó không ai khác chính là Các chủ Hắc Diệu các _ Lãnh Tử Mặc [ tên giả của anh nhà khi ra giang hồ ]. Hắn nhắm nghiền mắt, tiếp tục nằm trên ghế quý phi. Bên dưới là hai nam tử vận hắc y, ánh mắt lạnh lùng, không chút dao động. Phá vỡ bàu không khí lúc này là một nữ tử vận hồng y, tóc búi bởi cây trâm khắc thanh xà:

- Chủ tử, hai tháng gần đây thuộc hạ phát hiện kinh thành nổi lên một quán tên " Lục Hải Đường ". Chỉ trong vòng hai tháng mà lượng khách ở đây tăng gấp 3 lần so với lúc mới mở. Lục Hải Đường có sáu đường, chia làm hai tầng. Thực đơn ở đó rất đa dạng, cứ mỗi tuần đều được đổi một lần. Thuộc hạ phát hiện tầng hai của Lục Hải Đương là nơi canh phòng cẩn mật nhất. Người không phận sự nếu tự tiện vào sẽ chết không cần nói. Còn chủ của các đường gồm ba nam ba nữ. Nam tử thì dùng mặt nạ che nửa khuôn mặt, nữ tử thì dùng khăn lụa mỏng nhưng khiến cho mọi người không nhìn thấu dung mạo. Người thành lập nên Lục Hải Đường này quá thần bí, thuộc hạ chưa cách nào tra được thân phận, nhưng thuộc hạ dám chắc y là nữ nhân. [ chị nhà ta không thần bí thì còn ai nữa ヾ(≧▽≦*)oヾ(≧▽≦*)o ]

- Xem ra, ngươi cũng có lúc thất thủ rồi!! Haha...

Hắn từ từ mở mắt, nhìn xuống nữ tử báo cáo. Khẽ cười:

- Phong Triệt, Phong Ảnh, Phong Dạ. Xích Tử, Xích Tố, Xích Tâm. Các người chia nhau ra điều tra thân thế của Chủ Lục Hải Đường, tiện thể đi xem xem giang hồ có gì thú vị nào. Lâu rồi chúng ta chưa ra giang hồ.

Sau tiếng nói của hắn, căn phòng yên ắng bỗng chốc hiện ra ba than ảnh hai nữ một nam. y phục giống như ba người lúc trước. Không hổ là hộ pháp Hắc Diệu các. Thân pháp quỷ dị, đến vô tung di vô ảnh. Cả căn phòng giờ chỉ còn lại hắn. Từ trước đến nay chưa từng có ai mà làm khó được sáu hộ pháp này của hắn, đã vậy lại là nữ tử. Mong ngày gặp mặt. Hắn đứng dayayj, chậm rãi ra khỏi cửa rồi xuống núi.

p/s: Các bạn buổi tối hảo. Vậy là nam chính tái xuất rồi. Chap sau nam chính có đụng mặt nữ chính ko? Các bn cmt bên dưới nói ra suy nghĩ đi a.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.