Cả Nhà Đế Vương Phúc Hắc

Chương 23[ Tử vân sơn ]

Hàng hai mươi căn nhà gỗ được dựng giữa núi. Nàng, dáng người thanh mảnh mà cao, ngũ quan sắc xảo, đôi môi anh đào đỏ, cả người tỏa sát khí. Tất cả mọi người đều nhìn nàng cũng tự động lùi về sau vài bước. Hắc Liên cùng Huyết Ảnh nhanh chóng đến chỗ nàng, thì thầm vài câu rồi lui ra sau với hai người còn lại. Nàng thu sát khí, ánh mắt chỉ còn sự lạnh lẽo, nhiệt độ quanh nàng cũng hạ thấp xuống dần. Phất tay gọi Huyết Ảnh đưa cặp song sinh làn trước lên. Vừa rồi, nàng cũng nghe qua Hắc Liên báo cáo. Huấn luyện Ma Quỷ đợt này tỷ lệ thành công khá cao, Nữ còn lại 20 người, nam còn lại 40 người. Biểu hiện rõ nhất là hai huynh đệ song sinh kia. Nàng quyết định chọn hai người đó là thuộc hạ thân cận tiếp theo. hai huynh muội tiến vào, một đen một tím hành lễ với nàng rồi chào qua bốn thuộc hạ đứng sau. Nàng cầm ly trà, cất giọng trong trẻo:

- Ta quyết định hai ngươi về sau sẽ làm thuộc hạ thân cận của ta, lại nói các người cùng bọn họ đồng cảnh ngộ. Vậy ta gọi một người là Tử Tâm, một người là Tử Thần. Võ công sẽ do Huyết Ảnh, Huyết Vũ và Hắc Long đảm nhiệm chỉ dậy, còn y cùng độc dược sẽ do Hắc Liên, Vũ Lạc và Tuyết Yên chỉ dạy. Còn bây giờ, mọi người chia nhau đi tìm thảo dược gây mê. Ta sẽ về phủ.

- Dạ chủ nhân. Tử Tâm cùng Tử Thần đều không phản đối.

[ Hắc Diệu các ]

Đại điện của Hắc Diệu các một trùm kiến trúc nguy nga, đồ sộ. Bên trên là Lãnh Tử Mặc tựa vào ghế quý phi, cả thân một trường bào tím, hai tay day day thái dương. Bên dưới là Hộ pháp của Hắc Diệu các: Phong Triệt, Phong Dạ, Phong Ảnh cùng Xích Tố, Xích Tử, Xích Tâm. Ba nam nhân vận hắc y, nữ nhân vận huyết y. Một đen một đỏ tạo nên sự đối lập nhưng cũng rất hài hòa. Hắn [ LTM ] hằn giọng:

- các ngươi dừng nhiệm vụ điều tra về Đường chủ LHĐ đi, ta tra ra rồi Lần này triệu tập các ngươi về là muốn các ngươi điều tra về nội tình phủ đại tướng quân. Đồng thời từ nay về sau cũng không nhận nhiệm vụ nào liên quan đến phủ Tướng quân. Ai hỏi nhieuf trực tiếp giết không tha.

- Dạ, chủ tử.

Cả sáu hộ pháp đều đồng thanh đáp. Họ không có quyền xen vào chuyện của chủ tử, họ chỉ có thể chấp nhận nhiệm vụ được giao và hoàn thành nó.

Quay trở lại bên phía Tướng Quân phủ, Tiêu lão đã cùng Tuyết Yên về phủ chữa trị cho Hàn Thanh. Hàn Vũ thấy vậy cũng không hỏi nhiều, dù gì cũng sẽ không hỏi ra. Lát sau thì thấy Vũ Lạc cùng Tuyết yên và Huyết Vũ thì thầm to nhỏ rồi Huyết Vũ phi thân ra ngoài.

p/s: tâm trạng không tốt nên viết hơi nhàm, mn thông cảm

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.