Cạm Bẫy Hôn Nhân

Chương 79: Không thấy Duyệt DuyệtBác sĩ Trần bị phản ứng kịch liệt của anh hù dọa, anh có một loại ảo giác như bị lăng trì.

"Những gì anh nói không phải là thật! Anh mau nói cho tôi biết, đó không phải là sự thật!" Cố Thịnh rống to, ông trời sẽ không tàn nhẫn với anh như vậy đâu!

"Cố tiên sinh, Cố phu nhân thật sự không thích hợp để phá thai, lần trước có thể giữ được thai nhi đã rất khó, nếu vẫn muốn sinh non, cơ thể người mẹ sẽ tổn thương rất lớn, bao gồm việc không thể nào mang thai được nữa!" Trong lòng bác sĩ Trần mặc dù sợ hãi, nhưng là bác sĩ, anh thành tâm đưa ra ý kiến cho người nhà, rõ ràng yêu Cố phu nhân như vậy, tại sao lại muốn cô ấy phá thai?

Tay Cố Thịnh nắm cổ áo bác sĩ Trần bỗng nới lỏng ra, cô sẽ tổn thương rất lớn sao?

Nhưng nếu nói như vậy, người bị tổn thương lại chính là anh!

Anh nên làm gì bây giờ?

Trong đầu hiện ra bóng dáng của Tả Tình Duyệt, thời điểm cô một mình yên lặng nhìn về phía bụng của mình nói chuyện, tim của anh đột nhiên đau nhói, cô rất yêu đứa nhỏ!

Anh thật sự muốn tước đoạt quyền làm mẹ của cô sao?

Hít thở sâu một cái, Cố Thịnh hung hăng đánh một quyền trên vách tường, Kiều Nam đáng chết! Tả Tình Duyệt đáng chết!

Càng thêm đáng chết chính là bản thân anh không khống chế được lại đi yêu cô, càng không thể chấm dứt ghen tỵ trong lòng mình!

"Chờ một chút... Tôi muốn suy nghĩ." Cố Thịnh mở miệng lần nữa, âm thanh khàn khàn, nói xong những lời này, liền đi ra khỏi phòng làm việc trong khi bác sĩ Trần còn đang phân vân, anh phải suy nghĩ cho thật kỹ mới quyết định!

Yên lặng đi đến phòng bệnh của Tả Tình Tuyệt phía bên trái, anh muốn nhìn cô một chút!

Trong lòng anh lại mâu thuẫn thêm lần nữa, hôm nay Kiều Nam đối với tập đoàn Cố thị đã công kích mức độ vượt qua khỏi tưởng tượng của anh, anh đã thấy được lực lượng hắc đạo cường đại của Kiều Nam, chính là điểm này, khiến anh càng thêm bất an.

Mặc dù đã khống chế được giá cổ phiếu có khuynh hướng đi xuống, thế nhưng anh biết, anh và Kiều Nam nếu đấu như vậy một lần nữa, nhất định kết cục là hai bên đều bị tổn hại!

Trở lại phòng bệnh, phát hiện không có một bóng người ở trong phòng, Duyệt Duyệt còn chưa trở lại sao?

Cố Thịnh không khỏi nhíu mày, hay là cô ở bên ngoài không muốn trở lại! Anh biết cô không vui khi ở bên cạnh anh, nhưng, cho dù biết cô không vui, anh lại không thể không giam giữ cô.

Rơi vào trong mắt là tấm hình anh cả mặc âu phục, anh liền giật mình, tấm hình sao lại rơi ở đây?

Theo bản năng cầm tấm hình trên tay, nhìn đến sắc mặt của hai người đang ôm nhau, trong mắt của Cố Thịnh hiện lên khá nhiều thần sắc.

"Thật xin lỗi, anh cả, em thật sự yêu cô ấy!" Khóe miệng Cố Thịnh nâng lên một tia khổ sở, anh hiện tại còn không biết mình có thể dùng thù hận bảo vệ mình hay không, muốn báo thù cô, nhưng anh biết, nếu như cô đau khổ, anh cũng sẽ đau theo!

Có lẽ, từ lúc bắt đầu bọn họ đã sai lầm, anh vì trả thù mà sắp đặt ở cùng với cô, cô vì anh trả thù mà thương tích đầy người, anh cũng vậy trong lúc trả thù đã dần dần đánh mất con tim của mình.

Có bao nhiêu châm chọc!

Anh yêu người mình vốn nên hận!

"Tôi nên bắt em làm gì bây giờ? Duyệt Duyệt..." Cố Thịnh nhìn người phụ nữ trong hình, thời gian đó, thời gian cô ở một chỗ với anh cả, cực kỳ vui vẻ! Cười tươi như vậy thật sự rất hạnh phúc!

Nhưng, nụ cười này cũng không phải dành cho anh, hiện tại, anh lại có chút ghen tị với anh cả.

"Đứa nhỏ..." Cố Thịnh nhắm mắt lại, suy nghĩ về đứa nhỏ, trong lòng giống như bị một bàn tay hung hăng níu lấy, trước mặt anh chỉ có hai con đường, một là tiếp nhận đứa bé này, để cho Duyệt Duyệt sinh ra, làm như vậy anh không chỉ không có con của mình, mà còn phải thay người khác nuôi con của họ.

Hai là xóa đi đứa nhỏ, như vậy, Duyệt Duyệt sẽ rất thương tâm, nếu cô biết rõ chân tướng của sự việc, cũng sẽ rất hận anh!

Khoảng cách giữa hai người sẽ càng thêm xa!

Hai con đường vô luận chọn cái nào, anh cũng đều thống khổ!

Thật tức cười!

Thời gian từng giây từng phút đi qua, Cố Thịnh bị vướng mắc ở trong lòng, khi anh tỉnh táo lại, phát hiện đã là buổi tối, nhưng, Duyệt Duyệt vẫn chưa về!

Trong lòng mơ hồ dâng lên một tia lo lắng, anh rõ ràng đã bảo tài xế đến đón cô, có thể đã xảy ra chuyện gì không?

Lấy điện thoại ra, lập tức ấn dãy số của Tả Tình Duyệt, nhưng lại nhận được tin tắt máy.

Trong mắt mang theo chút hoảng hốt, Cố Thịnh tự nói với chính mình, có thể vợ chồng Tả gia giữ cô lại ăn tối!

Trong lòng nghĩ như vậy, Cố Thịnh liền ấn số điện thoại của Tả gia.

"Xin chào, xin hỏi..." âm thanh đầu bên kia điện thoại truyền đến khiến cho lòng của Cố Thịnh có phần thả lỏng.

"Duyệt Duyệt, tôi tới đón em!" Cố Thịnh bỏ lại mấy chữ, liền cầm áo khoác của mình, đi ra phòng bệnh.

Mà người phụ nữ đầu bên kia nhìn điện thoại trong tay bị cắt đứt, ánh mắt lóe lên.

Duyệt Duyệt? Anh ta không nhận ra giọng của cô không phải là Duyệt Duyệt! Khóe miệng nâng lên một nụ cười thản nhiên.

"Điện thoại của ai đấy?" Bà Tả nhìn con gái yêu mến đang ngẩn người nhìn về phía điện thoại, không khỏi mở miệng hỏi.

Tả Tình Yên hạ mi mắt, che khuất ánh sáng chợt lóe lên trong mắt, "Mẹ, không có gì, con mệt rồi, con muốn đi ngủ, đúng rồi, lát nữa chồng của Duyệt Duyệt có khả năng sẽ đến!"

Chỉ sợ cũng là một chuyến tay không đi về rồi! Nguồn: http://truyenfull.vn

Tả Tình Yên xoay người đi về phía gian phòng trên lầu hai, Tả Tình Duyệt không phải đã rời đi vào buổi chiều rồi sao? Chẳng lẽ lại không trở về?

Lắc đầu, Tả Tình Yên nhún vai một cái, trong đầu hiện ra bóng dáng của Tả Tình Duyệt, mới vừa rồi Cố Thịnh không phân biệt ra được giọng của hai người bọn họ, vậy anh có thể phân biệt được sự khác nhau giữa hai người bọn họ sao?

Theo như cô nghĩ, nhìn Tả Tình Duyệt, giống như là đang soi gương!

Quả nhiên là chị em song sinh!

...

Cố Thịnh chạy xe tới Tả gia, biết được Tả Tình Duyệt đã rời đi vào buổi chiều, trong lòng đột nhiên trầm xuống, buổi chiều đã đi rồi, vậy...

Thân thể thoáng qua một tia lạnh lẽo, giống như những gì anh nghĩ sao?

Cô thừa cơ trốn đi?

Không! Cô không thể đi!

Anh không cho phép cô rời đi!

Trong mắt Cố Thịnh hiện lên một tia âm độc, hình như đã nghĩ đến điều gì đó, ấn dãy số mà anh chán ghét.

Điện thoại vừa thông, truyền đến âm thanh trầm thấp của một người đàn ông, trong mắt Cố Thịnh nổi lên một tia ghen tỵ, âm thanh lạnh như băng, "Duyệt Duyệt đâu? Để cho cô ấy nghe điện thoại đi!"

Cô rời đi, có khả năng nhất là đi tìm Kiều Nam, anh muốn chính miệng hỏi một chút, cô thật sự không chờ được muốn cùng tình nhân của mình cùng ở cùng bay sao?

Kiều Nam khẽ cau mày, "Đầu óc của Tổng giám đốc Cố bị choáng váng à? Cô ấy không phải đã bị anh giam giữ sao? Anh giữ chặt như vậy, cô ấy sao có thể ở chỗ này cùng tôi?"

"Đừng có nguỵ biện, Kiều Nam, đừng cho là tôi không biết gian tình của hai người, mau để cho cô ấy nghe điện thoại!" Trong lòng anh bất an cùng tức giận càng ngày càng mãnh liệt, đôi tay nắm chặt thành quyền, nỗ lực áp chế cơn giận của mình.

"Anh có thể vũ nhục tôi, nhưng tôi không cho phép anh nói thế với Duyệt Duyệt!" Con ngươi màu xanh của Kiều Nam thoáng qua một tia lạnh lùng, không có người nào so với anh hiểu rõ Duyệt Duyệt, một người phụ nữ tốt như vậy, không nên chịu đựng những lời nói nhục mạ như thế!

"Hay thật! Một đôi nam nữ thâm tình!" Cố Thịnh lạnh lùng châm chọc, nghe giọng điệu quan tâm này, nói bọn họ không có gian tình, ai có thể tin được?

Kiều Nam không để tâm đến, giờ phút này toàn bộ tâm tư của anh đều nghĩ đến chuyện Tả Tình Duyệt rời đi, đôi lông mày tuấn mỹ nhíu chặt thành một đường, "Xin lỗi, tôi còn có việc, không rảnh cùng anh tán gẫu!"

Nói xong, không chút do dự cúp điện thoại, trên mặt tràn đầy lo lắng, không thấy Duyệt Duyệt, nhưng cô lại chưa đến tìm mình!

Cô sẽ đi đâu? Trong lòng anh không yên, nghĩ đến bộ dáng mảnh mai của cô, giờ phút này nói không chừng cô đang ở trên đường không biết nên làm gì, sắc mặt của anh lại càng trầm xuống.

"Duyệt Duyệt, ngàn vạn lần không được xảy ra chuyện!" Con ngươi màu xanh của Kiều Nam ngưng lại thoáng hiện một tia thâm thúy, không thể xảy ra chuyện! Anh nhất định phải tìm được cô!

Trong lòng đã định, nhấn nút, gọi thuộc hạ, anh không chỉ phải tìm được cô, mà còn phải bằng tốc độ nhanh nhất tìm được cô, nếu cô đã muốn trốn khỏi Cố Thịnh, vậy anh sẽ tận hết sức lực trợ giúp cô!

Trong lúc này Cố Thịnh hung hăng quăng điện thoại xuống mặt đất, trên mặt đầy vẻ tức giận.

"Chết tiệt!Còn có việc? Có thể có việc gì? Cùng nhau hưởng thụ cảm giác vui vẻ được đoàn tụ?"

Trong đầu hiện ra hình ảnh hai người xấu xa cười hạnh phúc, thân thể đôi nam nữ đang dây dưa khiến cho ánh mắt anh bỗng trở nên căng thẳng, đáng chết Kiều Nam! Đáng chết Tả Tình Duyệt!

Không! Không được, anh không thể để bọn họ được như ý!

Trong mắt thoáng qua một tia kiên định, cho dù phải bỏ ra tất cả, anh cũng muốn đấu cùng Kiều Nam!

Cho dù Duyệt Duyệt hận anh cũng được, anh không thể nào nhịn được một ngày không có cô bên cạnh, anh chỉ muốn đem cô giữ chặt ở bên người!

...

Trong màn đêm, Tả Tình Duyệt đi trên đường không có mục đích, buổi chiều từ bệnh viện trốn ra được, cô liền giống như một cái xác không hồn, trong đầu không ngừng vang lên giọng nói của Cố Thịnh, ha ha! Anh cuối cùng vẫn muốn xuống tay!

Vậy anh chăm sóc cô trong thời gian qua vì cái gì?

Hẳn là anh cố ý tạo ấn tượng giả cho cô! Anh đã nói, cho dù xóa bỏ đứa nhỏ, cũng phải lừa cô để tiến hành!

Anh thật sự tàn nhẫn! Tay nhè nhẹ vuốt ve vị trí dưới bụng, lòng chợt nhói đau!

"Cục cưng, mẹ đưa con đi, nhưng lại không biết đưa con di đâu!" Tả Tình Duyệt khổ sở nỉ non, nhìn trên đường càng ngày càng ít người qua lại, trong lòng không khỏi bàng hoàng, cô không biết mình nên tìm ai giúp đỡ, trong đầu hiện ra bóng dáng của Kiều Nam, nhưng giây tiếp theo, cô liền loại bỏ, cô không thể gây thêm phiền phức cho Kiều đại ca!

Huống chi, đi tìm Kiều đại ca, Cố Thịnh cũng sẽ nghĩ tới! Cô sợ Cố Thịnh tìm được cô, sau đó lại như cũ cô trốn không thoát khỏi số mạng!

"Cục cưng, mẹ không phải cố ý muốn con chịu khổ, mẹ... Không còn cách nào khác!"

Trốn cũng đã trốn được, nhưng những ngày tiếp theo phải làm thế nào?

"Chúng ta nên đi đâu đây?" Trong lòng Tả Tình Duyệt nổi lên một tia khổ sở, thế giới lớn như vậy, nhưng cô lại không tìm được chỗ có thể đi.

Giờ phút này cô vừa mệt vừa đói, đang không biết phải làm sao, một cánh tay đột nhiên cầm tay cô, trong lòng Tả Tình Duyệt cả kinh, theo bản năng ngẩng đầu, nhìn thấy một khuôn mặt giống cô như đúc.

"Chị..."Tả Tình Duyệt không thể tưởng tượng nổi thốt lên, cô ấy làm sao có thể tìm được cô?

"Duyệt Duyệt, sao em lại một mình ở bên ngoài? Đã trễ thế này, rất nguy hiểm! Chồng em đang tìm em khắp nơi... Chị đưa em về!" Tả Tình Yên quan tâm nhìn Tả Tình Duyệt, quả nhiên, thời điểm cô nghe được Cố Thịnh đang tìm cô, trên mặt hiện lên một tia hoảng sợ.

"Em không trở về, không cần đưa em trở về!" Tả Tình Duyệt theo bản năng đẩy tay của cô ta ra, giống như gặp phải thú dữ, cô thật vất vả trốn ra ngoài, sao có thể lại quay về?

"Duyệt Duyệt, em làm sao vậy? Anh ấy rất lo lắng cho em!" Tả Tình Yên khẽ cau mày, ngưng mắt nhìn vào mắt Tả Tình Duyệt, trong mắt thoáng qua một tia dò xét, "Hai người đã xảy ra chuyện gì?"

"Chị... Em xin chị, đừng đưa em trở về được không?" Tả Tình Duyệt không muốn nhắc tới chuyện Cố Thịnh muốn xóa bỏ đứa nhỏ, nghĩ tới, trong lòng của cô liền đau thêm mấy phần.

"Nhưng là..."

"Em xin chị!"

"Nhưng em cũng không thể lang thang ở trên đường như vậy!" Ánh mắt Tả Tình Yên chuyển động một cái, "Vậy chúng ta về nhà được không? Mặc dù hiện tại chị đang ở phòng của em, nhưng còn có phòng khách, không thôi chúng ta ngủ chung một phòng cũng được!"

Trong lòng Tả Tình Duyệt bị đâm đau đớn, căn phòng của cô hôm nay đã trở thành của Tả Tình Yên rồi sao?

"Không, em không cần!" Trong lòng bị cô đơn nồng đậm lấp đầy, cô tựa như một đứa trẻ bị thế giới vứt bỏ, cơ khổ không nơi nương tựa, không dám nhìn vào ánh mắt hạnh phúc rực rỡ của Tả Tình Yên, Tả Tình Duyệt mở to mắt, "Anh ấy sẽ tìm được nơi đó!"

Tâm tư của Cố Thịnh tinh tế từ trước đến giờ, lần trước cô trốn đi, không phải là bị anh bắt được sao?

Bây giờ mặc dù không có khống chế tiền bạc của cô, cô vẫn như cũ không chút nghi ngờ năng lực của Cố Thịnh, cho nên, hiện tại ngay cả nhà bà ngoại cô cũng không dám đến.

Tả Tình Yên thở dài, "Vậy chị dẫn em đến ở phòng trọ nhỏ bên ngoài của chị! Đó là nơi chị ở sau khi trở về, thời gian còn chưa đi gặp ba mẹ, cũng tạm được, em tạm thời ở đó trước, không thể cứ tiếp tục ở trên đường như vậy!"

Tả Tình Duyệt không thể tưởng tượng nổi nhìn cô ta, tại sao phải đối tốt với cô như vậy? Hai người mới biết nhau ngày hôm nay thôi mà?

Giống như hiểu được ý của cô, trên mặt Tả Tình Yên lộ ra một nụ cười, "Chúng ta là chị em! Nghe nói chị em song sinh đều có cảm ứng, nếu không tại sao chị có thể tìm thấy em nhanh như vậy? Chúng ta cũng đã biết nhau từ trong bụng mẹ, không phải sao?"

Vậy sao? Bởi vì cảm ứng mới tìm được cô sao? Cô nên tin tưởng " chị em sinh đôi " này sao?

Trong lòng của cô vẫn như cũ không xác định được.

"Em phải nghĩ đến đứa nhỏ trong bụng! Cháu trai của chị cũng không thể cùng chịu khổ với em!" Tả Tình Yên cười khẽ nháy mắt mấy cái, ánh mắt rơi trên bụng của cô, tựa như đang chào hỏi đứa nhỏ trong bụng cô.

"Làm sao chị biết..."Tả Tình Duyệt ngẩn ra, chuyện cô mang thai, cũng không có nói cho ba mẹ, cô ấy làm sao biết?

"Chị đã nói rồi, chúng ta là chị em song sinh!" Tả Tình Yên kiên định nhìn Tả Tình Duyệt, kéo tay của cô, "Được rồi! Chị đáp ứng em, không có sự đồng ý của em, chị nhất định sẽ không tiết lộ hành tung của em cho bất kỳ ai, bao gồm cả ba mẹ! Như vậy em an tâm chưa?"

Tả Tình Duyệt động lòng, trên thực tế, cô bây giờ cũng không còn sự lựa chọn nào khác, lúc ra ngoài, cô căn bản không mang theo tiền, nếu không đi đến chỗ cô ấy nói, cô thật sự chỉ có thể ở ngoài đầu đường xó chợ!

"Cám ơn chị!" Tả Tình Duyệt bắt đầu thật lòng cảm ơn người chị này, có thể đây là an bài của ông trời, để cho cô vào lúc này không đến nỗi không tìm được bất kỳ ai giúp đỡ!

"Chị là chị của em mà!" Tả Tình Yên lơ đễnh cười cười, "Đi! Chúng ta về nhà!"

Tả Tình Duyệt chìm đắm trong sự quan tâm của Tả Tình Yên, không phát hiện được trong ánh mắt của Tả Tình Yên khi quay lưng đi chứa đầy sự ghen tỵ, tính toán, được như ý...


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.