Cảm Ơn Định Mệnh Đã Đưa Em Đến Bên Anh!

Chương 23
Hôm nay nó vẫn thế,vẫn đi học bằng môtô,khuôn mặt lạnh lùng.Hắn thấy thế đau lòng lắm muốn xin lỗi mà không thể nào nói ra được,hắn không đủ can đảm.Lòng dằn vặt mãi không hiểu tại sao mình lại ngu đến như vậy?Tạo sao lúc đó không chịu tin nó..níu hắm tin thì đâu có xảu ra chuyện như ngày hôm nay cơ chứ.

Hắn nằm lăn ra bàn mặt đối mặt với nó,ngắm nhìn khuôn mặt của nó lúc ngủ say không còn một chút gì đó được gọi là lạnh lùng mà nó được thay bằng khuôn mặy của thiên thần.

Mãi ngắm nhìn nó mà không để ý có người đang ngấm ngầm soạn ra kế hoạch để làm cho nó biến mất mãi mãi.

Ngày nào vẫn như ngày nào tâm trạng và tình cảm của hắn và nó không tiến triển thêm tí nào cả.Đầu óc của nó lúc nào cũng nghĩ đến hắn..dù vậy nó cũng chẳng thèm nhìn hắn một cái dù trong lòng rất muốn.

Mấy nay đầu óc suy nghĩ nhìu rồi nên nó quyết định hôm nay rũ nhỏ đi bar để giải toả.Ban đầu nhỏ cũng không muốn đi nhưng nó nài nỉ quá nên đành đồng ý vậy.

_____8p.m tại bar Over Night_____

Có hai cô gái bước vào làm chấn động cả bar.Một cô gái mặc chiếc áo croptop đen,quầm short đen cả áo khoát ngoài cũng màu đen mang boot cao màu nâu.Ngược lại với cô gái vừa mới giới thiệu thì cô gái này nhẹ nhàng hơn cô mặc chiếc đầm xuông màu trắng mang đôi giay cao gót đen khoảng mười phân cả hai đều đẹp như nhau.Một người thì phá cách còn một người thì nhẹ nhàng rất cuốn hút.Hai người đó không ai khác chính là nó và nhỏ.

Mọi người đều hướng về nó và nhỏ nhưng tụi nó chả thèm đế tâm.Tìm một chỗ ngồi ưng ý rồi kêu một chay rượu mạnh ra uống.Tửu lượng nó vốn rất tệ thế mà nó nóc hết li này đến li khác nhỏ ngăn:

-Mầy đừng uống nữa,muốn hết chay rồi đấy!

-Buông ra cho tao uống.."nấc"..Tao mới uống có "nấc" có chút xíu mà hết chai gì?"nấc".

Nhỏ im lặng không nói gì nữa cứ nhìn nó uống mà lòng đau.Biết đâu nó uống xong mọi chuyện sẽ qua như rượu vào miệng rồi tiêu hoá vậy.Mãi suy nghĩ mà nhỏ không để ý nó kêu thêm chai nữa gần hết.Cảm thấy không ổn nhỏ lấy điện thoại rồi gọi cho ai đó...