Căn Bệnh Mang Tên Em

Chương 1Bóng tối dần ập đến, thứ ánh sáng dịu nhẹ của mặt trăng dần bị che lấp đi, nhường đường cho màu đỏ tươi kia xuất hiện

Phía xa xa, tiếng hét, gầm gừ man rợ vang lên. Tiếng dây xích lộp bộp như ẩn như hiện làm lòng người càng thêm sợ hãi. Trong căn phòng lạnh lẽo tối tăm kia có một người đàn ông đau đớn vật vã ở đó.

Chân tay hắn đều bị khóa chặt lại bằng xích sắt, cổ tay hắn chi chít những vết thương mang theo mùi máu tanh và màu đỏ tươi. Mang theo nỗi thống khổ ngập tràn, hắn hét lên như một con dã thú, gân xanh nổi lên trên chiếc cổ trắng, đôi mắt hắn vằn đầy tơ máu. Đột nhiên, hắn quỳ sập xuống, hét lên một tiếng tràn đầy đau đớn rồi xé đi cái áo nhuộm đầy máu trước ngực mình.

Hắn, thật sự không thể chịu nổi nữa, Lạc Vô Song, tôi cần em

4 người đàn ông vạm vỡ trân trân đứng nhìn khung cảnh đầy thương tâm trước mắt này.

“ Lão đại “

Bọn hắn chẳng lẽ không thể làm gì cho lão đại sao? Không, không được. Bọn hắn không thể chịu thêm kích thích như vậy nữa. Lạc Vô Song, bọn hắn phải đi tìm người con gái này, có thể cô ta là người duy nhất có thể chữa trị căn bệnh khốn khiếp này cho lão đại.

Đỡ lấy người đàn ông đang yếu đuối kia, đôi mắt bọn hắn lóe lên kiên định. Lão đại của bọn hắn, người mà hắc bạch đạo phải sợ hãi gọi một tiếng “ lão đại “ vậy mà giờ đây lại yếu đuối như thế này trước tình yêu, trước cô gái Lạc Vô Song kia.

Lạc Vô Song hơi nhíu mi, bàn tay vẫn thõng trong không rung, cô trân trân nhìn bình sứ đang bị rơi vỡ trên sàn nhà kia

Điềm báo này, là gì?

Đúng lúc đó, cửa phòng ngủ của cô bị mở ra, một người đàn ông cao lớn tiến vào. Khuôn mặt tuấn tú hơi đỏ hồng, đôi mắt mơ màng nhìn khuôn mặt kinh ngạc của Lạc Vô Song, hắn chậm rãi tiến đến. Cánh tay rắn chắc vòng qua người cô, ôm Lạc Vô Song vào người mình, thỏa mãn cười một tiếng

Khuôn mặt Lạc Vô Song ửng đỏ, cô thẹn thùng đẩy lồng ngực rắn chắc của người đàn ông ra xa, hơi ngước đầu lên, đặt một nụ hôn thoáng qua lên môi hắn.

Người đàn ông theo bản năng gầm nhẹ một tiếng, miệng hắn ngậm lấy môi của cô, ra sức mút, trong bóng tối, bàn tay hắn nhanh nhẹn lần vào trong váy ngủ của cô

“ Dám động vào người phụ nữ của lão đại tao, thằng ranh con, mày đúng là muốn chết “

_________________

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.