Cận Thân Bảo Tiêu

Chương 635: Lựa chọn gian nan! (2)Qua quả cầu thủy tinh, Long Nữ và Kristyna đều thấy tình huống trong phòng họp, nàng nhìn lão nhân đứng sau Thiên Diệp Huân, cười nói: "Lão hẳn là Quỷ ảnh thiên diệp gia? Tốc độ đúng là rất nhanh."

"Chị không nên lo lắng, Diệp Thu có thể chế trụ lão."Kristyna mặt không đổi sắc nói.

Long Nữ nhéo má Kristyna nói: "Qua một lần dạy dỗ của anh ấy, em có chút đổi khác đó nha, sao lại biết lo lắng cho anh ấy? Thực lực quỷ ảnh hắn phải Vương cấp a?"

Kristyna gật đầu nói: "Á Tư đã giao đấu với hắn một lần, thắng thảm."

"Đệ nhất thiên tài của Atlantis gia tộc." Ánh mắt long nữ sáng lên cười nói: "Kỳ quái là, vì sao Á Tư không kế thừa hoàng kim huyết mạch của gia tộc Atlantis? Nếu như hắn có huyết mạch của Atlantis, vậy chỉ sợ thiên hạ vô địch thủ."

"Gia gia em thực lực như nãi nãi (bà nội), bởi vì nãi nãi kế thừa hoàng kim huyết mạch." Kristyna nói.

Gia tộc Atlantis là một gia tộc cực độ kiêu ngạo và cực đoan, bọn họ mỗi lần sinh ra một người mang huyết mạch hoàng kim, để đảm bảo thuần tính của huyết thống, Atlantis lựa chọn dùng cách kết hôn gần để khống chế cho huyết mạch khỏi bị ô nhiễm, cũng tránh cho hoàng kim huyết mạch bị mất dần.

Thí dụ như ông nội kristyna và bà nội nàng là anh em họ. Bởi vì bà nội Kristyna mang huyết mạch hoàng kim, cũng chỉ có thể giả cho trưởng tộc là ông nội Kristyna.

Số phận Kristyna liệu có lặp lại như bà nội nàng?

Chuyện chưa xảy ra, ai cũng không thể rõ ràng.

"Thiên Diệp Thuân muốn mượn lần đại hội này để lập uy? Thiên Diệp gia tộc nhiều năm như vậy lại xuất hiện thiên tài sao?" Long nữ cũng không hứng thú hỏi về chế độ kết hôn của gia tộc Atlantis, nên chủ động chuyển trọng tâm câu chuyện.

"Như Á Tư, một tên không được hoan nghênh." Kristyna nói, Long Nữ híp mắt nở nụ cười: "Không thích? Có thể hắn là chồng tương lai của em đó."

"Không thích." Kristyna ngắn gọn đáp.

"Không thích vậy làm vợ Diệp Thu được rồi." Long Nữ như là dụ dỗ trẻ vị thành niên nói.

Kristyna suy nghĩ một chút, lắc đầu: "Em cũng không thích hắn."

"Ai, vậy thật đáng tiếc." Long nữ thở dài nói.

Kristyna đột nhiên rùng mình nói: "Hắn đang nhìn em."

"Ai?" Long nữ hỏi.

"Thiên Diệp Huân."

"Ồ, hẳn là hắn biết chúng ta đang thưởng thức màn biểu diễn của hắn, như vậy buổi biểu diễn của hắn càng thêm hoàn hảo."

Dưới thái độ có chút bạo lực của Thiên Diệp Huân, mục thảo luận đã nhanh chóng qua đi, không ngừng có người bị lăng trì, sau đó lần lượt các loại cực hình, có người được hưởng hình phạt tương đối nhẹ như đánh gãy chân, cắt gân...

Diệp Thu lo lắng tên của Long Nữ vẫn không xuất hiện, thầm nghĩ, chắc có Kristyna che chở nên không cần lo.

"Đề tài thảo luận thứ sáu, ba năm một lần chấp hành giả mới của thiên giới đến nhận chức, chúng ta sắp sửa lựa chọn chấp hành giả mới, dựa theo năng lực cùng phẩm chất đạo đức, chúng ta lựa chọn ra sáu người trong danh sách. Mọi người ngồi đây đều có quyền bỏ phiếu, người được nhiều số phiếu sẽ là chấp hành giả thiên giới, chưởng quản phong hỏa điện tam tiểu đội." Thiên Diệp Huân nói bình thản nhưng hiện trường yên ắng bắt đầu xuất hiện âm thanh nghị luận nho nhỏ.

Người của ba gia tộc tài quyết bình thường mặc kệ thế sự, thiên giới chấp hành giả phụ trách giám sát, xử phạt những người của thiên giới không tuân thủ quy củ của thiên giới. Vị trí quyền lực này rất dọa người, thậm chí ngoài ba đại gia tộc tài quyết ra, thiên giới chấp hành giả coi như là vua của thiên giới dị năng giả ở nhân gian.

Vị trí như vậy, ai không muốn?

Nếu có thể Diệp Thu cũng muốn thử làm thiên giới chấp hành giả một phen, thử vị trí nắm quyền sinh sát trong tay.

Không cần Diệp Thiên Huân phân phó, có nhân viên công tác bắt đầu phát phiếu bầu cho toàn trường.

Diệp Thu được phát phiếu không khỏi cười khổ, là một công dân Hoa Hạ, quyền bầu cử của hắn vẫn còn chưa dùng tới, không ngờ lần đầu hưởng thụ quyền công dân lại là ở chỗ này.

Danh sách gồm có sáu người, hiển nhiên đều là những nhân vật có tiếng, không cần ai phải giới thiệu.

1.Hồng Dăng.

2.Độc nhãn lang.

3.Thụy sĩ lão binh.

4.Hùng

5.Hồng Đào K Cát Mỗ.

6. Thái quốc Lực Vương.

Diệp Thu không quen mấy người này, thậm chí cũng chưa từng nghe tên họ, nhưng hắn không xa lạ với đám ngườu này.

Hôm qua hắn đã lấy tư liệu sáu người từ chỗ của Kristyna, Hồng Dăng là cao thủ chiến đấu ban đêm, con mắt hắn màu đỏ, có thể thả ra công kích tinh thần, cũng có thể mê hoặc đối thủ. Độc Nhãn Lang vốn là huấn luyện viên bộ đội đặc chủng của nước Mỹ, không biết vì nguyên nhân vì mà bị truy sát, sau đó mất tích.

Thụy Sĩ lão binh không phải là binh lính gì của thụy sĩ, mà hắn gặp binh lính của thụy sỹ liền giết. Hùng vốn là đội trưởng của đội dị năng Tĩnh Hồn của Nhật Bản, sau đó bất mãn vì chính sách ám sát của thủ tướng, sau đó không biết tung tích. Hồng Đào K Cát Mỗ là một cao thủ bài pocker, hắn không đổ không vui, Thái Quốc Lực Vương không phải là dị năng giả chân chính, nếu như khí lực không phải là một loại dị năng. Hắn trời sinh sức mạnh, tinh thông võ thuật, thực lực cực kì mạnh.

Khi phát phiếu bầu, mọi người đều được phát thêm bút đỏ, gạch đi người mình không muốn chọn.

Diệp Thu bấm bút, bắt đầu gạch tên.

Hồng Dăng là người đầu tiên, bởi hắn ác tâm, Diệp Thu không thích mấy tên thích bóng tối.

Độc Nhãn Lang cũng gạch, Diệp Thu không thích kẻ lớn lên đẹp trai hơn hắn, nhưng quá xấu trai hắn lại càng ghét. Phải biết rằng, Độc nhãn lang mất không chỉ một con mắt, mà viền mắt trái cũng không còn, Diệp Thu nhìn ảnh chụp của hắn cũng hoảng sợ.

Thụy sĩ lão binh cũng không, bởi vì Diệp Thu cũng coi là một quân nhân, hắn không có khả năng chọn kẻ có mối thù với quân nhân trên người.

Hùng......... tên này gạch trực tiếp. Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL - www.Truyện FULL

Vì sao? Người Nhật Bản không thể làm chấp hành giả.

Còn Hồng Đào K Cát Mỗ và Thái Quốc Lực Vương, Diệp Thu suy nghĩ cũng không có hảo cảm gì với người Thái, một đám biến thái thích đổi giới tính, lại hay kêu gào quyết đấu với người Hoa Hạ, sau đó bị thảm bịa chạy về nước.

Vì vậy Diệp Thu chọn Hồng Đào K Cát Mỗ, kỳ thực hắn cũng không thỏa mãn, dù sao tên này có máu cờ bạc, cả ngày cờ bạc, hắn cũng chán ghét.

"Hừ, lợi cho hắn rồi." Diệp Thu gấp trang giấy lại, thầm nghĩ.

Có người đến thu phiếu, Diệp Thu sau khi giao phiếu bầy, hết nhìn đông lại nhìn tây, vừa lúc nhìn thấy Brahma.

Brahma khóe miệng mang theo nụ cười, làm như không biết động tác của Diệp Thu.

"Thế nào? Mày có phải cho rằng cầm chắc chiến thắng?" Diệp Thu cười lạnh thầm nghĩ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.