Cậu Là Nam Tớ Vẫn Yêu

Chương 77: Việc này nhìn nhiều sẽ quen
An Tử Yến hạ ghế ngồi, không ngừng mút lấy đôi môi mềm mại của Mạch Đinh. Tình dục xông thẳng lên não Mạch Đinh, cậu mãnh liệt muốn An Tử Yến, muốn tất cả của hắn, trái tìm và thân thể, tuyệt không để lại thứ gì. An Tử Yến khó dằn nổi vội vàng cởi quần áo Mạch Đinh. Đầu lưỡi giao triền cũng một chỗ, khát vọng vô bờ ở trong xe càng không thể vãn hồi .

Tay An Tử Yến vuốt ve thân thể mê người, lưu lại ấn ký chỉ thuộc về mình trước ngực Mạch Đinh .

“A —— ưm a ——”.

Quần áo rơi vãi lộn xộn, tiếng rên rỉ kiều mị động lòng người, hơi thở nóng bóng tỏa ra đập vào thủy tinh, khiến nó trở nên mờ ảo. Ngón tay An Tử Yến thâm nhập vào Mạch Đinh, làm Mạch Đinh càng thêm bất an vặn vẹo, ma xát phân thân của An Tử Yến, muốn ngừng mà không được, Mạch Đinh gắt gao đè lại bả vai của An Tử Yến, cắn môi dưới của mình, nhìn thấy trong mắt An Tử Yến khuôn mặt đỏ ửng của mình, ngón tay An Tử Yến cao thấp qua lại đông đưa, tìm kiếm nơi ẩm ướt ấm áp kia, hôm nay Mạch Đinh mẫn cảm hơn so với bình thường, thân thể nóng bỏng, vô lực ghé vào người An Tử Yến: “Aha —— a —— ưm a ——”.

An Tử Yến tăng thêm chút lực, khiến Mạch Đinh liên tiếp hít sâu, cào lung tung lên lưng An Tử Yến, lưu lại dấu ấn hồng nhạt, An Tử Yến mở khóa quần, giải phóng phân thân của mình, Mạch Đinh nhẹ nhàng ngồi xuống, hai tay cuốn lấy cổ An Tử Yến, thân thể khẽ lay động, để An Tử Yến xâm nhập, xâm nhập sâu hơn nữa, khiến mình liên tục thở gấp .

“A — An Tử Yến —— ah —— còn muốn —— a ——”.

An Tử Yến siết chặt lấy Mạch Đinh, đẩy phân thân của mình đến nơi sâu nhất có thể, chốc chốc lại lùi ra, khoái cảm rõ ràng bên trong, trong xe lộn xộn tất cả đều là tiếng rên rỉ và tiếng da thịt va chạm vào nhau, chỉ có sự tiếp xúc chặt chẽ như vậy, mới an tâm, nhiệt độ cơ thể ấm áp mới có thể nói cho tớ biết, bên cạnh còn có cậu .

Sau khi tất cả lắng đọng lại, Mạch Đinh khoác quần áp của An Tử Yến, ôm hai chân ngồi trên ghế phó lái, đặt cằm lên đầu gối nói: “Giờ phải làm sao đây?”.

“Cái gì làm sao đây, tớ sẽ không chịu trách nhiệm.”.

Mạch Đinh tức giận nhéo An Tử Yến: “Cậu còn có tâm tình nói giỡn.”.

An Tử Yến bắt lấy tay Mạch Đinh, kéo cậu vào trong lòng mình, vuốt ve đầu cậu: “Cứ để tớ.”.

“Cậu sẽ không giết hết cả nhà tớ đấy chứ.”.

“Không đâu.”.

“Vậy chắc cũng gần như vậy.”.

“Cái đấy là biện pháp sau cùng.”.

Mạch Đinh náo loạn trong ngực An Tử Yến, cái tên này sao chẳng đứng đắn chút nào, An Tử Yến đè Mạch Đinh lại: “Được rồi, để cậu tận mắt chứng kiến tài ăn nói của bạn trai mình.”.

“Ngoại trừ châm chọc và đả kích người ta, cậu còn gì nữa hả?”.

“So với việc chỉ biết cào lưng người ta vẫn tốt hơn.”.

An Tử Yến nhắc đến khi nãy tình cảm mãnh liệt, Mạch Đinh cào vài đường trên lưng hắn, Mạch Đinh bị nói mặt mũi đỏ bừng, đanh định cãi lại thì thấy vết thường ở mặt hắn, chạm nhẹ một cái, An Tử Yến nhíu mày, Mạch Đinh cũng nhíu mày theo: “Ai bảo cậu đánh nhau với người khác, thật là, không có tớ, cậu xem cậu thành cái dạng gì rồi.”.

“Ồn muốn chết.” An Tử Yến buông Mạch Đinh ra, vặn chìa khóa xe .

“Nhanh như vậy liền chê tớ ồn. Mới nãy cậu nói thế nào hả.”.

“Tớ chỉ biết, cậu nhanh như vậy đã thành bà tám.” An Tử Yến khởi động xe .

“Cậu là đồ chết tiệt, khoan đã, cậu đi đâu đấy.”.

Xe tiến về phía trước, An Tử Yến nhún nhún vai: “Đi tìm bà ngoại và mẹ cậu.”.

“Cái gì !!” Thanh âm của Mạch Đinh thiếu chút nữa chọc thủng màng nhĩ của An Tử Yến: “Cậu lái chậm một chút, đợi tớ mặc quần áo đã.”.

“An Tử Yến, tớ bảo cậu lái chậm thôi, quần áo của tớ ở đâu.”.

“An Tử Yến!! Cậu điếc à, nhanh tìm quần áo giúp tớ, đi chậm thôi.”.

“An Tử Yến!! Cậu ngồi lên quân của tớ, đứng lên, đứng lên, cậu đứng lên cho tớ.”.

“Cậu đừng đụng vào tay lái cho lão tử, muốn chết à.” An Tử Yến nói .

Xe đỗ trước cửa bệnh viện, may mà Mạch Đinh đã mặc xong quần áp, đầu đổ mồ hôi, An Tử Yến mở cửa xe đi xuống, mà Mạch Đinh vẫn ngồi trong xe, nhìn chằm chằm cửa lớn của bệnh viện, do dự có nên đi vào hay không. An Tử Yến qua bên đó mở cửa xe, lôi Mạch Đinh ra .

“Nếu khiến bà ngoại tức giận bệnh nặng thêm thì sao.”.

“Dù sao nơi này cũng là bệnh viện, bệnh thì chữa.”.

“Cậu, cậu thật độc ác.”.

“Hơn nữa, đàn bà con gái rất ít khí tức giận khi nhìn thấy tớ.” An Tử Yến quay đầu lại tặng cho Mạch Đinh một nụ cười đẹp chết người không đền mạng .

“Ngoại trừ bộ mặt này ra, những cái khác đều xấu xa bỉ ổi, ngay cả bà ngoại tớ cũng không tha.”.

“Cậu ngay cả bộ mặt cũng không có.”.

“Tớ có tâm hồn xinh đẹp.”.

“Dùng được cái rắm.”.

Hai người múa mép khua môi rốt cuộc có nghĩ đến việc thuyết phục người nhà cho mình được ở bên nhau không hả. Diễn trò tình cảm cho người ngoài xem thì được cái tác dụng gì .

Hai người đến trước phòng bệnh, nói không khẩn trương là giả, lòng bày tay Mạch Đinh ứa mồ hôi lạnh, trong ốc không bật ra nổi nửa chữ, nhưng vẫn an ủi bản thân, An Tử Yến thông minh như vậy, nhất định đã nghĩ ra cách giải quyết mới kéo mình đến đây, bằng không hắn sẽ chẳng mạo hiểm như vậy, haha — An Tử Yến của cậu á, sao có thể là người người kiên định như thế! Mạch Đinh càng nghĩ càng thấy bất an, lôi An Tử Yến ra sau: “Cậu rốt cuộc có cách gì, nói thử cho tớ xem nào, đến lúc ấy sẽ phối hợp với cậu a, đột nhiên xông vào, tớ không kịp chuẩn bị tâm lý, lát nữa thất bại thì làm sao giờ?”.

Mạch Đinh lo lắng thật nhiều chuyện, nếu đã đến nước này, sao không thử mạnh tay một lần .

“Thất bại thì làm lại.”.

An Tử Yến, cậu từ trước tới nay không sợ chuyện gì à? Cậu không sợ mẹ và bà ngoại tớ căn bản không muốn trông thấy cậu, nói mấy lời khó nghe sao?”.

“Tớ chỉ sợ không có được cậu.”.

Mạch Đinh nghe xong đứng ngốc tại chỗ, sau đó bổ nhào vào ngực An Tử Yến: “Cái tên vô lại này, không cho phép làm tớ cảm động nữa, tình yêu của tớ đã quá tải rồi, cậu còn muốn tăng thêm bao nhiêu nữa mới vừa lòng hả.”.

“Đè chết cậu mới thôi.”.

Mạch Đinh không nhịn được nở nụ cười, An Tử Yến lạnh lùng nói: “Cười cái rắm, mau mở cửa, cậu muốn kéo dài tới khi nào.”.

Bấy giờ Mạch Đinh mới buông An Tử Yến ra. Cửa được đẩy ra, tất cả đều giống như một thước phim quay chậm, Mạch Đinh có thể nghe thấy rõ ràng tiếng hít thở của bản thân, trong phòng bà ngoại đang nói chuyện với mẹ Mạch Đinh, thấy Mạch Đinh cùng một cậu con trai xa lạ bước vào có chút kinh ngạc, tuy trên mặt hắn có vết thương, nhưng không hề ảnh hưởng đến vẻ đẹp trai của hắn, bà ngoại chẳng cần suy đoán, nhìn vẻ mặt của Mạch Đinh thì biết, mẹ Mạch Đinh sắc mặt tái nhợt, không thể tin được vào mắt mình .

“Mẹ, bà ngoại, con...” Mạch Đinh ấp úng .

An Tử Yến kéo Mạch Đinh, tay phải nâng gáy cậu, khi Mạch Đinh còn chưa kịp phản ứng đã cúi xuống kịch liệt hôn môi, Mạch Đinh hai mắt trợn tròn, liều mạng đánh và đẩy An Tử Yến, một lát sau, An Tử Yến mới buông Mạch Đinh ra, Mạch Đinh thở gấp, lại không dám mắng, có xúc động muốn thắt cổ. An Tử Yến nghiêng đầu nhìn hai người còn lại đang khiếp sợ: “Việc này nhìn nhiều sẽ quen, hai thằng con trai ở bên nhau kỳ thật chẳng có gì ghê gớm.”.

Nếu thực sự có thể tức giận đến hộc máu, Mạch Đinh phỏng chừng phun xa năm thước. Cái này mà là cách à, cái này mà là mưu kế à, tớ chỉ biết cái tên hỗn đản nhà cậu không thể tin được!!!.