Cầu Mà Không Được

Chương 97: ⇨ 101
97. Cá voi xanh

Trực tiếp trung, nước ngoài thiếu nữ xinh đẹp tiếc nuối rời đi, Diệp Thanh Linh tiếp tục nhẹ giọng đàn hát, cái này khúc nhạc dạo ngắn liền như thế quá khứ. Thời Vũ nhìn một chút, tiếp tục nghe ca vùi đầu công tác. Chờ Diệp Thanh Linh trực tiếp kết thúc, nàng hôm nay công tác cũng có một kết thúc.

Thời Vũ theo thường lệ cho Diệp Thanh Linh gọi điện thoại.

"Thời Vũ!" Đầu bên kia điện thoại Diệp Thanh Linh âm thanh vui vẻ, hiển nhiên nàng tâm tình vô cùng tốt, "Hôm nay hết bận rồi? Ta cũng vừa mới vừa dưới bá."

"Ừm." Thời Vũ đi tới cửa sổ sát đất trước, tháng bảy chạng vạng, bên ngoài vẫn là xán lạn ngời ngời, "Tâm tình tốt như vậy?"

Diệp Thanh Linh cười: "Đúng vậy, bởi vì tuần này hai lần trực tiếp nhiệm vụ đều hoàn thành mà, có thể nghỉ ngơi thật tốt."


Thời Vũ nhíu mày, ngả ngớn cười hỏi: "Không phải là bởi vì cái tiểu cô nương kia sao?"

"Cái gì tiểu cô nương?" Diệp Thanh Linh sửng sốt chốc lát, phản ứng lại, không khỏi bật cười, "Thời Vũ, ngươi. . . Ngươi đều nhìn của ta trực tiếp, khẳng định nhìn thấy, ta hoa đều không thu nhân gia, ngươi ghen cái gì?"

"Đúng vậy, ta không chỉ có nhìn thấy, ta còn nhìn thấy, ngươi còn tưởng là màn ảnh nói ta hung." Thời Vũ dựa lưng tại cửa sổ sát đất một bên, chân nhỏ hơi về phía sau cong, là rất thả lỏng tư thế.

"Thời Vũ —— ta đã nói nhiều như vậy câu nói, ngươi cũng chỉ nhớ kỹ một câu?" Diệp Thanh Linh âm thanh kéo dài ra chút, "Nếu không, ta sẽ đem ngày đó nói những câu nói kia, cho ngươi lặp lại một lần?"

Thời Vũ lắc đầu: "Không cần."

"Ai?"

"Giữ lại, sau này khi diện nói." Thời Vũ mặt mày cong lên.


Diệp Thanh Linh không chút nghĩ ngợi: "Không được."

Thời Vũ lập tức hỏi: "Tại sao?"

"Ngay mặt nói câu nói như thế này. . . Sẽ rất thẹn thùng." Diệp Thanh Linh dừng một chút, hỏi ngược lại, "Thời Vũ, lẽ nào ngươi sẽ không cảm thấy thẹn thùng sao?"

Thời Vũ: "Sẽ không."

Diệp Thanh Linh: ". . ."

"Tốt lắm, chờ ta du lịch trở về, ta. . . Nói cho ngươi nghe." Diệp Thanh Linh âm thanh thấp xuống, "Ai thẹn thùng ai là chó con nha."

"Sách. . . Ấu trĩ." Thời Vũ âm thanh xem thường, bên tai nhưng nổi lên ửng đỏ.

Điện thoại hai bên ăn ý trầm mặc một hồi, Diệp Thanh Linh không có cắt đứt, bắt đầu thu lại vlog, nàng bên kia đã là giữa trưa. Diệp Thanh Linh bắt đầu tại đầu đường kiếm ăn, một đường đi, một đường nói liên miên cằn nhằn nói chuyện.

Thời Vũ yên tĩnh nghe, chờ Diệp Thanh Linh tìm tới chỗ ăn cơm, Trương Y cũng đem nàng bữa tối chuẩn bị kỹ càng.


Các nàng cùng nhau ăn cơm.

Cúp điện thoại trước, Diệp Thanh Linh nghe thấy, Thời Vũ bên kia âm thanh nặng chút: "A Linh, kỳ thực. . . Ta vẫn có chút ghen."

"Ghen nàng có thể tại bên cạnh ngươi, cùng ngươi ngẫu nhiên gặp một lần lại một lần, ngay ở trước mặt ngươi nghe lời ngươi ca. . . Không giống ta, chỉ có thể cách màn hình xem trực tiếp, muốn nói chuyện cùng ngươi cũng chỉ có thể điện thoại cùng video." Thời Vũ cười lắc đầu một cái, thở dài, "Diệp Thanh Linh, ta làm sao có khả năng không ghen."

"Thời Vũ. . ."

Diệp Thanh Linh theo bản năng muốn há mồm an ủi, nàng muốn nói, chỉ còn dư lại nhỏ thời gian nửa năm, đợi thêm non nửa năm nàng sẽ trở lại. Nhưng là nàng nhưng không có có thể nói ra, trong nháy mắt đó, nàng dĩ nhiên cũng cảm giác, năm, sáu tháng thời gian. . . Là như vậy dài lâu gian nan.
Lúc này, Diệp Thanh Linh ngồi ở ý quốc trấn nhỏ một cái quán ăn bên trong, trước mặt là một tấm to lớn cửa sổ sát đất, bên ngoài vàng rực rỡ ấm dương tung khắp cả con đường, có hai, ba cái đứa nhỏ từ ven đường chạy quá, tựa hồ đang cười theo đuổi đuổi đánh đánh, Diệp Thanh Linh tại nhà hàng bên trong không nghe thấy bọn họ âm thanh, chu vi rất yên tĩnh.

Đột nhiên, Diệp Thanh Linh minh xác cảm giác được, nàng muốn Thời Vũ.

Rất muốn, rất muốn.

. . .

Ngày thứ hai, ý quốc dưới nổi lên mưa tầm tã mưa xối xả, Diệp Thanh Linh bị vây ở trong tửu điếm, dậy sớm chơi một chút trò chơi, đã ăn cơm trưa, thẳng thắn lại vừa cảm giác ngủ thiếp đi.

Lại khi tỉnh lại, đã là chạng vạng. Vũ vẫn không có ngừng lại, ngoài cửa sổ một mảnh tối tăm, tiếng mưa rơi tích tí tách lịch, mang đến một trận chỗ trống cảm giác.
Diệp Thanh Linh mò lên di động, mấy tiếng trước, Thời Vũ cho nàng phát ra tin tức. Là một đoạn nhỏ video, Thời Vũ tại bắn tên quán trung, giương cung, mũi tên ác liệt rời dây cung, vững vàng chăm chú vào bia tên trên, ở giữa hồng tâm.

Chu vi vang lên một trận nhiệt liệt tiếng hoan hô.

Thời Vũ ôm lấy cung chuôi, rất quen xoay chuyển non nửa quyển ngươi, quay đầu lại hướng về máy thu hình nhíu mày cười, phong thái xuất sắc. Nàng hiếm thấy đem một con trường tóc quăn trát, lúc này hàm dưới đường nét lộ tại bên ngoài, khí thế sáng quắc đồng thời, lại vì nàng thêm một phần sức sống. Cặp kia xinh đẹp hoa đào trong mắt, lúc này cũng là lóe quang.

Thời Vũ hiện tại dáng dấp, cùng ba tháng trước lần thứ nhất tiếp xúc cung tên thì trúc trắc, đã khác nhau một trời một vực.

Diệp Thanh Linh đột nhiên có thật nhiều thoại muốn nói, cũng muốn hỏi Thời Vũ tại sao không có đặt bao hết? Nàng cho rằng Thời Vũ là không thích tại bắn tên thì bên cạnh có người nhìn. Lại muốn hỏi đập video người là ai, nàng thừa nhận, nàng cũng có chút ghen. Còn muốn hỏi. . .
Nói chung, có thật nhiều thật nhiều, muốn cùng Thời Vũ nói.

Diệp Thanh Linh không cảm thấy càng làm video thả một lần, tại phần cuối xử ấn xuống tạm dừng, cùng trong video Thời Vũ đối diện.

Ngoài cửa sổ là tích tí tách lịch tiếng mưa rơi, tia sáng càng ngày càng mờ, mãi đến tận toàn bộ đại địa đều bị bóng tối nuốt chửng.

Diệp Thanh Linh vừa nãy đã quên bật đèn, nàng ôm điện thoại di động, cuộn mình ở trong bóng tối, bỗng nhiên cảm giác cực kỳ, cực kỳ cô độc. Trước mắt như hiện ra, hai tháng này đến, chính mình đi một mình quá những địa phương kia, xem qua những kia phong cảnh, đều không có Thời Vũ.

Muốn cùng Thời Vũ đồng thời, lại đi một lần.

Nhớ nhung bị phóng to vô số lần.

Nàng chưa bao giờ giống như bây giờ nhớ nhung quá một người.

. . .

Ý quốc bên này liên tục mấy ngày đều là ngày mưa dầm, rốt cục khôi phục thiên trời quang thì, Diệp Thanh Linh đã ngồi tàu hỏa rời đi, đã đến sát vách Thụy quốc.
Công ty cho nàng đính dân túc, là tại một mảnh dãy núi nhỏ dưới, một bên là trắng bạc Tuyết Sơn, một bên khác là nhìn không tới phần cuối bích lục bãi cỏ, cách đó không xa có chừng mười thước cao thác nước nhỏ, tiếng nước ào ào. Đi trên đường, có thể ngửi thấy được thanh tân xanh thảo vị. Tình cờ có thể nhìn thấy vài con nhàn nhã tản bộ, nhẹ nhàng vẫy vẫy đuôi bò sữa.

Diệp Thanh Linh ngay ở dân túc ở ngoài nhỏ trên cỏ trực tiếp một hồi, nơi này người không nhiều, nhưng dân túc chủ nhân ——— vị tóc trắng xoá lão thái thái, còn có vài tên lữ khách, đều rất tình nguyện cổ động. Diệp Thanh Linh nhẹ giọng hát lên, gảy đàn guitar, bầu không khí sưởi ấm.

Trực tiếp kết thúc, Diệp Thanh Linh liền ở xung quanh đi dạo một chút, đập vlog. Tại chỗ khác, đặc biệt là náo nhiệt trong thành trấn thì, Diệp Thanh Linh thông thường quay về màn ảnh vui sướng nói rất nhiều thoại, nhưng ở chỗ này, chu vi hoàn toàn yên tĩnh, nàng như là bị hoàn cảnh cảm hoá tự, ngừng thở không nói một lời, trong video chỉ ghi lại tất tất tốt tốt tiếng bước chân.
Diệp Thanh Linh đi một mình quá xanh biếc bãi cỏ, đi qua thác nước nhỏ, đầm nước hầu như là màu băng lam, trong suốt thấy đáy, các loại hình dạng đá cuội chất đống ở dưới đáy. Cuối cùng hướng về Tuyết Sơn bên kia đi, Tuyết Sơn nhìn gần, làm thế nào cũng đi không tới tự, trước sau là cái kia dạng. Buổi chiều ánh mặt trời không tệ, trắng như tuyết sơn mạch che nhàn nhạt kim quang, kéo dài không dứt.

Ở vào tình thế như vậy, cả viên tâm đều tĩnh lặng lại.

Trở lại dân túc thì, đã tiếp cận chạng vạng. Diệp Thanh Linh mở ra WeChat, đem hôm nay bức ảnh phân phát Thời Vũ. Nàng cùng Thời Vũ tán gẫu ghi chép dừng lại tại mười sáu giờ trước, Thụy quốc 0 giờ, quốc nội sáng sớm, Thời Vũ cho nàng phát ra một cái tin tức:

【 Sinh nhật vui vẻ, A Linh. 】

Hôm nay là của nàng sinh nhật.
Diệp Thanh Linh nhìn vậy được tự, khóe môi nhẹ nhàng làm nổi lên một ít, trong lòng nổi lên ấm áp. Nàng ở bên ngoài đi dạo một buổi trưa, hơi mệt chút, nằm dài trên giường nghỉ ngơi một chút. Lại khi tỉnh lại, đã là chạng vạng, Thời Vũ vẫn không có hồi tin tức về nàng.

Dĩ vãng nàng trực tiếp sau khi kết thúc, Thời Vũ chỉ cần có rảnh rỗi, đều sẽ gọi điện thoại lại đây, hôm nay cũng không có đánh.

Diệp Thanh Linh nhìn chằm chằm các nàng khung chat, làm nổi lên khóe môi một chút đạp kéo xuống, gò má hơi đô lên, thở ra một hơi thật dài.

Nàng đem điện thoại di động ném qua một bên, nghênh ngang nằm ở trên giường, không khỏi muốn, bởi vì hôm nay là thứ hai, Thời Vũ đặc biệt bận bịu sao?

Đỏ sậm mặt trời lặn từ bên ngoài chiếu vào.

Lúc này Diệp Thanh Linh mới phát hiện, nàng gian phòng là đối diện Tuyết Sơn.
Dân túc cảnh vật chung quanh điềm đạm, ôn hòa, yên tĩnh đồng thời, lại mang đến lớn lao cô tịch cảm. Đặc biệt là chạng vạng, một người nằm ở trên giường, ảm đạm mặt trời lặn chiếu vào vô ngần trên núi tuyết, cuồn cuộn mà đến cảm giác cô độc dường như muốn đưa nàng nuốt hết.

Diệp Thanh Linh xoay người, lại mở ra di động liếc nhìn, Thời Vũ vẫn cứ chưa hề trả lời. Tính toán thời gian, quốc nội bên kia đã rất muộn, Thời Vũ không có tăng ca thoại, nói không chắc đã ngủ. Diệp Thanh Linh không có phát tin tức quấy rối Thời Vũ, sợ sệt ồn ào đến nàng ngủ, dù sao bận bịu ròng rã một ngày.

"A. . ." Diệp Thanh Linh lười nhác lười biếng duỗi người, đứng dậy chuẩn bị ra ngoài ăn bữa tối, vừa mở cửa ra, thì có quang từ cuối hành lang chiếu vào.

Rất khéo, một cao gầy tinh tế bóng người vừa vặn kéo dài rương hành lý, ngược lại quang, chậm rãi đi tới.
Như là mộng như thế.

Diệp Thanh Linh thúc mà choáng váng, tim đập thịch thịch, nàng theo bản năng muốn xoa xoa con mắt.

Thời Vũ ăn mặc bạch sắc bạc áo sơmi, tu thân trâu bò tử quần dài, dáng người trôi chảy phác hoạ ra đến. Nhạt nghê sắc kính râm dưới, mặt mày của nàng hơi cong lên, cất giấu nhu hòa cười.

"A Linh, sinh nhật vui vẻ." Thời Vũ một tay lấy xuống kính râm, cười nói.

Ánh mắt của nàng sáng sủa, âm thanh vi ách, cất giấu sủng nịch. Không phải là mộng.

Nguyên bản như thuỷ triều cuồn cuộn cảm giác cô độc, lập tức tiêu tan không còn hình bóng. Diệp Thanh Linh cảm giác, trong lòng mình bị một loại khác khó mà nói rõ kích động tâm tình chiếm cứ.

Đối diện, Diệp Thanh Linh trong mắt kinh ngạc tản đi, bị long lanh ý cười thay thế được. Nàng vồ tới, chăm chú nắm ở Thời Vũ cổ, miệng lớn hơi thở: "Thời Vũ. . . !"
Thời Vũ bị nàng đụng phải lùi về sau hai bước, lưng chặn lại vách tường.

"Ừm." Thời Vũ cười khẽ, ngón tay thăm dò vào sợi tóc của nàng, chăm chú trói lại sau gáy của nàng.

Diệp Thanh Linh nghe Thời Vũ trên cổ lạnh hương, chính mình cũng không nói được tại sao, hồi lâu không thấy kích động tâm tình dưới, nàng một cái liền cắn đi tới, tại cổ cùng vai chỗ giao giới.

"A Linh. . ." Thời Vũ âm thanh run lên, đẩy bờ vai của nàng.

Diệp Thanh Linh nới lỏng ra, không tự biết tự, lại sượt sượt. Thời Vũ xoa bóp nàng mặt. Diệp Thanh Linh theo Thời Vũ khí lực, ngẩng đầu cười, Thời Vũ nhân cơ hội dùng xảo kình hướng về trước, cùng nàng xoay chuyển một vị trí.

Diệp Thanh Linh tựa ở trên tường, Thời Vũ tay không biết lúc nào nắm tại cổ tay nàng, chậm rãi hướng về trên, mười ngón liên kết.
Thời Vũ khinh nhu xúc hướng về môi nàng.

Trên hành lang đăng không biết lúc nào tắt, ấm đỏ mặt trời lặn từ phần cuối mạn đi vào.

Diệp Thanh Linh gian phòng chưa đóng cửa, các nàng không biết sao liền hôn đi đến trong phòng, chăm chú ôm nhau, đi đến vừa đi. Cuối cùng là Thời Vũ trước một bước hô hấp trở nên hỗn loạn, nằm ngã ở trên giường, nhẹ nhàng mà thở gấp khí, nghiêng mặt hiện ra ửng đỏ.

Diệp Thanh Linh tới ngồi lên, Thời Vũ nhẹ nhàng đạp nàng một cước, đẩy ra nàng.

"Hành lý. . . Còn tại bên ngoài." Thời Vũ nhẹ thở nói.

"Gào. . . Ta đi lấy." Diệp Thanh Linh phản ứng lại, cấp tốc chạy tới, mở cửa, đem rương hành lý lôi vào.

Thời Vũ đã ngồi dậy đến, sắc mặt vẫn là ửng đỏ, nàng vừa vặn chôn đầu, thu dọn vừa nãy làm rối loạn cổ áo. Diệp Thanh Linh đi sang ngồi, tự nhiên nắm ở eo nàng, hai tháng không gặp, nàng cảm giác có suy nghĩ thật là nhiều nói, trong lúc nhất thời, lại không biết nói cái gì tốt. Liền như vậy nhẹ nhàng ôm nàng, đầu gối lên bả vai nàng trên, tham lam hô hấp gáy một bên khí tức.
"Ăn cơm tối sao?" Thời Vũ trước tiên hỏi.

"Không có đây." Diệp Thanh Linh lắc đầu.

"Cái kia cùng đi ăn?" Thời Vũ ngón tay cào quá cằm của nàng, "Ngươi dẫn đường."

Diệp Thanh Linh không có lập tức đứng dậy, nàng nhẹ giọng hỏi: "Đi máy bay đến?"

"Không phải vậy đâu?" Thời Vũ hỏi ngược lại.

"Mệt không?" Diệp Thanh Linh đau lòng.

Từ quốc nội bay đến, ngồi nữa tàu hỏa đến nơi này, tiếp cận mười lăm tiếng.

Thời Vũ lắc đầu: "Không mệt. Ta ở trên máy bay ngủ vừa cảm giác."

Diệp Thanh Linh ngồi xổm Thời Vũ trước mặt, ngửa đầu chính mình quan sát sắc mặt của nàng, xác định không nhìn ra mệt mỏi sau, mới gật gật đầu.

Các nàng tại dân túc phòng ăn nhỏ bên trong, ăn chính là địa phương chi sĩ nồi lẩu, hương đậm chi sĩ lẫn vào rượu trắng tan ra, ùng ục ùng ục liều lĩnh phao, phối hợp chấm chi sĩ cứng Âu bao, còn có một chút hoa quả.
Uống chính là Bạch Anh đào rượu, Diệp Thanh Linh mân một cái, rốt cục nhớ đến hỏi: "Đúng rồi, Thời Vũ, ngươi làm gì thế đột nhiên liền tới bên này?"

"Sinh nhật của ngươi, ta cũng không thể vắng chỗ." Thời Vũ trả lời rất giản lược, cười khanh khách liếc nhìn nàng một cái, xoa một ổ bánh bao, phủ lên dày đặc chi sĩ, đưa đến nàng bên mép.

Diệp Thanh Linh cắn xuống bánh mì, con mắt sáng long lanh cười, nàng vừa ăn một bên hàm hồ nói: "Ngươi thũng sao biết ngẫu mấy. . ."

"Hỏi Chu Phá Quang." Thời Vũ không có nửa điểm lảng tránh, nhẹ giọng nói.

Diệp Thanh Linh gian nan nuốt vào vừa nãy cái kia một tảng lớn bánh mì, uống một hớp rượu, gật đầu "Gào" một tiếng.

Thời Vũ nhíu mày: "Làm sao? Ta đến rồi, ngươi không vui?"

"Không có không có. . . !" Diệp Thanh Linh dùng sức xua tay, "Ta. . . Hài lòng đến không được. Thời Vũ, ta rất nhớ ngươi."
Thời Vũ vừa vặn cắm vào bánh mì, chấm chi sĩ làm việc dừng một chút, nàng nhìn chằm chằm ùng ục liều lĩnh phao pho mát oa, nhẹ nhàng cười.

Diệp Thanh Linh cũng cười, ánh mắt nhu hòa, như là xếp vào sao như thế.

Thời Vũ đã hoàn toàn từ quá khứ đi ra, nàng có thể thấy. Trước cái kia thấp kém ái mộ nàng Thời Vũ, mọi cử động cẩn thận từng li từng tí một, là không dám không từ trước thông báo, liền trực tiếp bay tới Thụy quốc tìm nàng.

Vừa ăn, các nàng lại một bên câu được câu không trò chuyện.

Diệp Thanh Linh nhớ tới Thời Vũ bắn tên video, hỏi: "Thời Vũ, ngươi đi bắn tên quán thời điểm, đều không có đặt bao hết?"

"Vừa mới bắt đầu là đặt bao hết, sau đó liền không còn." Thời Vũ nhẹ giọng nói.

Diệp Thanh Linh hỏi: "Tại sao?"

"Bởi vì. . ." Thời Vũ liếm liếm môi, cười đến liễm diễm, "Ta phát hiện, ta rất yêu thích một mũi tên rời dây cung thì, chu vi hoan hô âm thanh. Lại như ta trước đây tại ngươi trực tiếp xoạt lễ vật, ngươi những kia tiểu fans môn sẽ điên cuồng khoa khen ta. Ta rất thích."
Thời Vũ âm thanh rất bình tĩnh, còn cất giấu ý cười, một chút chập trùng đều không có.

Diệp Thanh Linh kinh ngạc ngẩng đầu, vừa vặn đối đầu nàng ý cười dịu dàng hoa đào mắt. Diệp Thanh Linh ngược lại sửng sốt, bên tai ửng đỏ: ". . . Thời Vũ, ngươi lúc nào trở nên như thế xú rắm?"

Thời Vũ yết hầu trung khinh nhu ha ra một tiếng, chuyện đương nhiên nói: "Vẫn như vậy, chỉ là trước đây ta cũng không có phát hiện."

Diệp Thanh Linh tầng tầng "Tê" một tiếng.

Thời Vũ trừng nàng một chút: "Không thích?"

"Gào. . . Yêu thích yêu thích!" Diệp Thanh Linh gật đầu như nhỏ gà mổ thóc.

Dừng lại bữa tối ăn xong, trở về phòng bên trong, hai người đều có chút vi huân.

Thời Vũ mở ra hành lý của nàng hòm, Diệp Thanh Linh đến gần xem, phát hiện ngoại trừ y vật cùng lữ hành chuẩn bị một ít nhỏ vật, Thời Vũ còn mang tới switch. Thời Vũ đem máy chơi game đưa cho nàng, Diệp Thanh Linh liền cầm cắm ở trên ti vi.
Khai máy, bên trong hộp băng là 《 Overcooked 》, chia tay nhà bếp.

Diệp Thanh Linh mí mắt run rẩy: "Thời Vũ. . ."

Thời Vũ đối với nàng mỉm cười: "Ta có luyện qua kỹ thuật, yên tâm, lúc này sẽ không có vấn đề. Ta bảo đảm."

Thời Vũ cười đến ôn nhu, nhưng Diệp Thanh Linh luôn cảm giác, nàng nụ cười sau lưng có chút lạnh. Diệp Thanh Linh không tình nguyện tiếp nhận tay chuôi: ". . . Được rồi."

Chia tay nhà bếp mà thôi mà, thử xem liền thử xem.

Diệp Thanh Linh cảm giác mình một người du lịch lâu như vậy, xem qua nhiều người như vậy văn cùng tự nhiên phong quang sau, tâm thái đều trống trải không ít. Một nho nhỏ trò chơi mà thôi, đừng nói làm cho nàng tức rồi, làm cho nàng tâm tình chập trùng đều không làm được.

Nhưng mà mấy cái sau khi. . .

"Thời, Vũ!" Diệp Thanh Linh nổi giận ném xuống tay chuôi, giương nanh múa vuốt hướng về Thời Vũ trên người thoa, "Đây chính là ngươi nói kỹ thuật biến được rồi?"
"Nhà bếp có phải là ngươi nổ?"

"Khách nhân có phải là ngươi khí đi?"

"Món ăn có phải là ngươi nấu hồ?"

"Còn có ngươi tại sao đem diệt hỏa khí phóng tới đống lửa bên trong khảo a. . . ? !"

". . ."

". . ."

Diệp Thanh Linh một câu một câu lên án.

"Một người chơi thời điểm, không phải rất đơn giản ư. . . Ai biết. . ." Thời Vũ chột dạ hơi cụp mắt, nhưng rất nhanh sẽ tìm tới lý do, "Nhất định là chúng ta phối hợp không được, A Linh, ngươi không đủ nghe lời của ta."

Diệp Thanh Linh tức giận đến lý sự: ". . ."

Nàng giơ tay nắm Thời Vũ mặt, giả vờ giả vịt như bả vai nàng trên đánh tới.

Không nghĩ tới Thời Vũ lập tức né tránh, Diệp Thanh Linh đuổi tới, Thời Vũ cấp tốc trốn vào trong phòng tắm, "Xoạt xoạt" một tiếng khoá lên môn.

"Thời Vũ. . . !" Diệp Thanh Linh bị quan ở ngoài cửa, như chỉ xù lông thú nhỏ, "Ngươi không phải đáp ứng ta, nếu như chơi trò chơi lại khí ta, sẽ theo ta xử trí sao? Tự ngươi nói, ta muốn đối với ngươi làm thế nào, đều được."
Thời Vũ lẽ thẳng khí hùng cười: "Ta hối hận rồi."

Diệp Thanh Linh: ". . ."

Nàng còn thở phì phò muốn nói thêm gì nữa, nhưng nhìn thấy trong phòng tắm, cách một tấm bán thấu cửa kính, Thời Vũ vừa vặn mở ra áo sơmi nút buộc, quần áo rơi xuống đất. Trong phòng tắm tia sáng rất sáng, phóng tại cửa kính trên màu đen cắt hình dị thường rõ ràng.

"Gào. . . !"

Diệp Thanh Linh không cẩn thận, cắn đầu lưỡi.

Nàng yên lặng ngồi xổm ở cạnh cửa, nhìn Thời Vũ cắt hình tại trong phòng tắm di động, nghe thấy bồn tắm lớn nhường âm thanh.

"A Linh, ta tắm." Thời Vũ mở cửa tỏa, Diệp Thanh Linh nhìn thấy nàng đi vào bồn tắm lớn trung, vai cùng đầu cắt hình lộ tại bên ngoài, nàng chậm rãi buộc lên tóc, cổ đường nét cũng theo lộ ra, thiên nga gáy tinh tế, thon dài.

Cửa phòng tắm mở ra một cái khe nhỏ.
Diệp Thanh Linh đợi chờ, trong phòng tắm không có tiếng nói của hắn.

Cửa kính cắt hình trên, Thời Vũ vừa vặn nhẹ nhàng gảy bọt nước, nàng mỗi lần giơ cánh tay lên, Diệp Thanh Linh như đều có thể nhìn thấy, có óng ánh thủy châu từ nàng ngó sen trắng trên da thịt nhỏ xuống.

Sau một lát, Thời Vũ lại thả xuống tóc, nàng xoay người, bán nằm nhoài bồn tắm lớn biên giới, chân nhỏ hơi nhếch lên, bàn chân thả lỏng ở trên mặt nước dưới kíƈɦ ŧɦíƈɦ, một hồi, hai lần, ba lần. . . Lúc này, có nhẹ nhàng tiếng nước.

Cửa phòng tắm ra bên ngoài, càng ngày càng mở.

Diệp Thanh Linh cụp mắt, mím môi, do dự một chút, đẩy cửa mà vào. Nàng theo bản năng khóa trái trụ cửa phòng tắm.

Thời Vũ vẫn cứ bán nằm nhoài bồn tắm lớn một bên, bàn chân không di chuyển, lười biếng đối với nàng cười. Thời Vũ vừa từng uống rượu, lại ngâm mình ở nước nóng trung, sương mù nhàn nhạt dưới, trên mặt nàng, trên vai da thịt đều hiện ra nhẹ nhàng đỏ.
"A Linh, cùng nhau tắm?" Thời Vũ cong mắt, cười khẽ hỏi.

"Ừm."

Diệp Thanh Linh xoay người, cởϊ qυầи áo ra. Nàng cũng không biết tại sao theo bản năng liền xoay người, rõ ràng xem qua nhiều như vậy khắp cả, căn bản không có cần thiết. Nàng cảm giác Thời Vũ ánh mắt trước sau dừng lại tại lưng của chính mình trên, làm cho nàng không tên căng thẳng.

Diệp Thanh Linh hít sâu một lần, nhắm mắt, mở mắt, xoay qua chỗ khác, nhanh chân đi tiến vào bồn tắm lớn trung.

Thời Vũ chủ động đi phía trái một bên ngồi ngồi, cho nàng nhường ra vị trí, nàng an vị ở bên phải.

Thời Vũ đường dài bôn ba một ngày, mà Diệp Thanh Linh ban ngày lại là trực tiếp, lại là tản bộ, đến hiện tại cũng có chút mệt mỏi. Các nàng yên lặng tựa ở bồn tắm lớn trung, hưởng thụ nước nóng mang đến thư thích cảm, càng ngày càng thả lỏng.
Diệp Thanh Linh không biết lúc nào ngồi vào Thời Vũ bên kia, gối lên nàng trên vai. Thời Vũ nắm ở nàng cổ, ngón tay nhẹ nhàng mơn trớn sợi tóc.

Nhiệt khí bốc hơi dưới, hai người đều lười biếng híp mắt.

Rõ ràng tại vạn dặm ở ngoài Thụy quốc, tha hương nơi đất khách quê người, lúc này Diệp Thanh Linh nhưng cảm giác như là ở nhà như thế, sưởi ấm, lại tràn đầy cảm giác an toàn. Nàng nhẹ nhàng sượt sượt, mở mắt nhìn Thời Vũ chếch nhan, rất đẹp.

Thời Vũ nhắm hai mắt, khí chất lạnh lẽo lại ôn nhu.

Trong sương mù, Diệp Thanh Linh hoảng hốt cảm giác, trước mắt Thời Vũ, thật giống cùng nhiều năm trước cái kia, tại đường phố trong góc, đối với nàng ôn nhu đưa tay ra Thời Vũ chồng vào nhau.

Diệp Thanh Linh ngón tay câu quá hạn vũ nghiêng mặt, bỗng nhiên nhẹ giọng hỏi: "Thời Vũ, ngươi khi đó tại sao muốn đem ta nhặt về nhà?"
"Thấy ngươi đáng thương." Thời Vũ không chút nghĩ ngợi, theo bản năng nói.

Diệp Thanh Linh sờ tại trên mặt nàng ngón tay lập tức bấm tại trên gương mặt, nhẹ nhàng nhéo.

"A. . ." Thời Vũ nắm chặt cổ tay nàng, đem tay nàng dời, nhấn tại dưới nước chỗ khác, vẫn như cũ mềm mại.

Sau đó Thời Vũ mở mắt, cùng nàng đối diện.

Các nàng cách đến mức rất gần, sương khói mông lung trung, Thời Vũ trong mắt loé ra vi quang, tựa hồ đang nghiêm túc hồi ức.

"Ngày đó ta tâm tình không tốt lắm." Thời Vũ nhẹ giọng nói, "Mẫu thân ta sống sót thì, là nàng tại cùng phụ thân câu tâm đấu giác, nàng chết rồi, chính là ta tại cùng phụ thân minh tranh ám đấu. Đấu tốt hơn một chút năm, rốt cục nắm lấy hắn nhược điểm, ngày đó là hắn bỏ tù ngày thứ nhất, ta đi dò xét giam."

Diệp Thanh Linh lần thứ hai tựa ở nàng trên vai, không hề có một tiếng động gật đầu.
"Thăm tù trở về, ta tâm tình không tốt, liền ở trên đường đi tản bộ một chút, ai biết nhìn thấy ngươi. Xám xịt, như cái chó con như thế quyền rúc ở đây." Thời Vũ nhẹ nhàng cười, nhắm mắt lại, trong đầu như hiện ra tám năm trước từng hình ảnh.

Lúc đó, mười sáu tuổi Diệp Thanh Linh xem ra chật vật vừa đáng thương, núp ở bóng tối góc đường, chỉ có cặp mắt kia là lượng, lóe sợ hãi ánh sáng. Diệp Thanh Linh là mắt phượng, đuôi mắt nhưng cùng Thời Vũ như thế, đều là cong lên.

Thời Vũ cùng nàng đối diện thì, bỗng nhiên đã nghĩ đã đến. . . Đã từng quyền tại ban công, bất lực gào khóc chính mình.

Thời Vũ tiếp tục nói: "Có như vậy trong nháy mắt, ta cảm thấy chúng ta rất như, kích động bên dưới, ta liền đem ngươi nhặt trở lại."

"Bây giờ nhìn lại, chúng ta là rất như."
Tỷ như. . . Đều có một cái rất thảm quá khứ, đều từng có gần như cố chấp, dị dạng cảm tình thấy.

"Cái kia Thời Vũ, nhiều năm như vậy. . . Ngươi có hối hận quá sao?" Diệp Thanh Linh hỏi.

Hồi lâu, đều không có đợi được Thời Vũ trả lời, nàng ngẩng đầu, nhìn thấy Thời Vũ tựa như cười mà không phải cười mà nhìn nàng.

"Ngươi nói xem?" Thời Vũ hỏi ngược lại.

Diệp Thanh Linh chớp mắt, trang vô tội: "Ta không biết."

"Sách. . ." Thời Vũ hơi thở, "Đương nhiên hối hận, hối hận chết rồi. Nếu như ngày đó biết, chính mình nhặt chính là một cái sẽ cắn người, sẽ chiếm người tiện nghi ăn thịt người đậu hũ, còn có thể bắt nạt người tiểu bạch nhãn lang, nói cái gì ta đều sẽ không nhặt trở lại."

Diệp Thanh Linh lập tức mai phục đầu, lại chột dạ, lại không nói ra được tại sao, không nhịn được muốn cười. Nàng tiện thể lại cắn một cái.
"Không phải tiểu bạch nhãn lang. . ." Diệp Thanh Linh nhẹ giọng làm nũng, thừa dịp vi huân cảm giác say, che lại bởi vì thẹn thùng mà nóng lên gò má, "Là chỉ thích Nhiễm Nhiễm chó con con trai. Là tỷ tỷ A Linh."

Thời Vũ nghe nàng mềm nhũn âm thanh, đánh rùng mình.

"Được rồi. Buồn nôn." Thời Vũ đẩy nàng.

Diệp Thanh Linh lại lùi về sau một ít, lần thứ hai tựa ở Thời Vũ trên vai.

"A Linh, chúng ta lại nói chuyện phiếm?" Thời Vũ hỏi.

Diệp Thanh Linh miễn cưỡng "Ừ" một tiếng, lại hỏi: "Tán gẫu cái gì?"

"Cái gì cũng có thể. . ." Thời Vũ suy nghĩ một chút, chủ động nói, "A Linh, cho ta nói một chút quá khứ của ngươi, được không?"

Diệp Thanh Linh quá khứ, gia đình nàng quan hệ, Thời Vũ trước đây có cẩn thận điều tra. Nhưng Diệp Thanh Linh chung quy không có chính mồm cùng nàng nói, lúc trước các nàng đồng thời hồi Nhiệt Sơn thời điểm, Diệp Thanh Linh ôm nàng lén lút khóc rồi một hồi, nhưng vẫn cứ không có nói.
"Ừm. . ." Diệp Thanh Linh âm thanh rất lười. Lại một lần nữa tại Thời Vũ trước mặt, hồi tưởng lại không thể tả tuổi ấu thơ sinh hoạt, nàng đã triệt để không còn lần trước không chỗ phát tiết cảm giác buồn bực, đáy lòng cực kỳ ung dung, "Từ khi nào thì bắt đầu nói sao?"

Thời Vũ ôn nhu nói: "Cũng có thể."

"Vậy thì. . ." Diệp Thanh Linh ngáp một cái, "Từ cực kỳ lâu trước đây, bắt đầu đi. Sẽ nói rất dài, rất lâu. . . Thời Vũ, ngươi không nên cảm thấy phiền."

"Không phiền. Ta muốn nghe." Thời Vũ nghiêm túc nói.

Diệp Thanh Linh liền lười nhác tựa ở nàng trong lòng, từ từ giảng. Những kia nàng đã từng muốn khuynh thuật lối ra, nhưng không có thể nói đi ra sự tình, đều vào lúc này, cùng nhau thổ lộ ra. Thời Vũ nghiêm túc nghe nàng giảng.

Từ phòng tắm trở về phòng bên trong, trời đã triệt để đen, ngoài cửa sổ tinh không óng ánh.
Các nàng oa tại sưởi ấm trong chăn, rõ ràng mệt mỏi một ngày, lại vừa phao quá táo, nhưng có chút ngủ không được. Cửu biệt gặp lại kích động tâm tình, thật giống che lại thân thể uể oải.

Diệp Thanh Linh nằm nghiêng, một cái tay thả ở chính giữa, cùng Thời Vũ mười ngón liên kết, nàng chậm rãi nháy mắt, ôn hòa nhìn Thời Vũ. Kỳ thực tâm tư đã có điểm tan rã, chỉ là vẫn cứ không buồn ngủ.

"Ngủ không được?" Thời Vũ nhẹ nhàng hỏi.

Diệp Thanh Linh xoang mũi mềm mại nhu "Ừ" một tiếng.

"Ta cũng vậy." Thời Vũ chầm chậm ngáp, ngón tay tại Diệp Thanh Linh trên mu bàn tay nhẹ nhàng họa quyển.

"Vậy nếu không muốn. . ." Thời Vũ hơi thở, âm thanh càng ngày càng thấp, "Làm điểm nhi chuyện gì?"

Diệp Thanh Linh con mắt mở một ít, cùng nàng đối diện, các nàng đầu một nửa tàng đang ổ chăn trung, trong phòng không có mở đèn, ánh sao chiếu vào, bầu không khí vừa vặn. Diệp Thanh Linh mím mím môi, rất xoắn xuýt, nàng mệt mỏi, cánh tay mềm mại, hôm nay gảy đàn guitar, phao quá tắm nước nóng sau, ngón tay cũng mềm mại, không có khí lực.
Diệp Thanh Linh một không có chú ý, nỉ non giống như nhẹ giọng nói ra.

"A. . ." Nàng có chút mặt đỏ, phá quán tử phá té nhắm mắt, xoay người quay lưng Thời Vũ, "Vẫn là ngủ đi."

Thời Vũ có chút không tình nguyện, vẫn là nhích lại gần, ôm lấy nàng, nhắm mắt.

Trong phòng rất yên tĩnh, các nàng hô hấp nhưng từ đầu đến cuối không có trở nên lâu dài. Thời Vũ xoay người, Diệp Thanh Linh cũng theo vươn mình, đồng thời nhàn nhạt nói ra khí, vẫn là không ngủ.

Lại một lần nằm nghiêng đối diện sau, Thời Vũ chủ động nói: "A Linh, ta đến đây đi."

Diệp Thanh Linh nửa ngủ nửa tỉnh, hồ đồ chớp mắt.

Thời Vũ nhẹ giọng nói: "Ta gần nhất thường thường đi bắn tên, so với trước kia, lực cánh tay cùng thể lực cường không ít, ngón tay cũng linh hoạt rất nhiều. Hơn nữa ta có học bổ túc quá, tuyệt đối tiến bộ rất nhiều. . . A Linh, phải thử một chút sao?"
"Vừa nãy chơi chia tay nhà bếp thời điểm, ngươi cũng là nói như vậy." Diệp Thanh Linh mơ hồ nói, "Ta không tin."

Thời Vũ dừng một chút, bất đắc dĩ cười: "Thật sự. . ."

Diệp Thanh Linh mềm mại lắc đầu, chính là không tin.

Thời Vũ nắm lấy cổ tay nàng, khinh nhu hướng về bên môi đưa. Một ôn nhu hôn, rơi vào lòng bàn tay của nàng. Diệp Thanh Linh không có từ chối, miễn cưỡng nhắm hai mắt lại. Ngón tay thả lỏng, gần như sắp muốn ngủ, lại không nỡ ngủ, thế là ngón tay nhẹ nhàng lướt qua Thời Vũ gò má.

Diệp Thanh Linh nhắm hai mắt, đen kịt một mảnh bên trong thế giới, phảng phất có sặc sỡ điểm sáng lập loè.

Lòng bàn tay xúc cảm rất ngứa, như là bị lông vũ cào quá, rất mềm. Như dòng điện nhẹ hoãn cảm giác dọc theo cánh tay, hướng về trên lan tràn. Diệp Thanh Linh không nỡ ngủ, nhưng cảm giác, chính mình thật giống rơi vào một mảnh cực kỳ mềm mại trong giấc mộng.
Nàng một cánh tay khác không cảm thấy hướng về trên, mu bàn tay che khuất con mắt, lông mi nhẹ nhàng run rẩy, đảo qua da thịt, có chút ngứa.

"Nhiễm Nhiễm. . ." Ở trong mơ, nàng nhẹ giọng nỉ non.

Trên đường nàng thật giống tỉnh lại quá, ngoài cửa sổ óng ánh tinh hà, như băng bình thường quải ở chân trời. Bóng đêm càng ngày càng sâu, nguyệt quang nhưng càng ngày càng sáng sủa, hầu như tung khắp cả phòng, nương theo vi ngọt khí tức.

Thời Vũ ngay ở trước người của nàng, tóc dài rối tung, tung ở trên người nàng. Nàng mông lung mở mắt nhìn Thời Vũ, đang nghĩ, Thời Vũ so với nguyệt quang còn muốn mỹ.

Toàn bộ thế giới đều là mỹ tốt đẹp.

Có như vậy trong nháy mắt, Diệp Thanh Linh thậm chí mơ hồ sợ sệt, tất cả có phải là một hồi bất cứ lúc nào cũng có thể vỡ nát ảo mộng, nàng cùng Thời Vũ đều còn bị vây ở quá khứ vực sâu trung, các nàng ai cũng không có đi ra khỏi đến. Nhưng rất nhanh, mười ngón liên kết thì, nhiệt độ từ đầu ngón tay lan tràn ra, từ cho tới dưới.
Sau đó nàng nghe thấy, Thời Vũ ôn nhu tại bên tai nàng gọi nàng "A Linh", một tiếng một tiếng.

Thời Vũ thanh âm ôn hòa, bạc hà vị bình thường khí tức, chăm chú ôm nhau thì nhiệt độ, cũng làm cho Diệp Thanh Linh cực kỳ xác thực cảm giác được, là chân thực.

Nàng cũng không tiếp tục cảm thấy sợ, chỉ cảm thấy cực kỳ an tâm. . . Còn có suиɠ sướиɠ, như là cùng Thời Vũ đồng thời, hạ tại kẹo đường bình thường mềm mại đám mây trung, lên lên xuống xuống, quanh thân lại trước sau là sưởi ấm.

Diệp Thanh Linh cùng Thời Vũ ôm nhau, nặng nề ngủ thiếp đi, một đêm không mộng.

Ngày thứ hai khi tỉnh lại, ánh nắng sáng sớm tung khắp cả phòng, cách đó không xa trắng bạc Tuyết Sơn liên miên không dứt, mặt trên như bao trùm một tầng hào quang màu vàng óng, trống trải mà lại sáng sủa.
Tác giả có lời muốn nói:

Chính văn liền đậu ở chỗ này! Bởi vì thực sự là cảm thấy tiết điểm này thái thái quá tươi đẹp! ! ! Vốn là là nên đúng giờ phân hai ngày phát, nhưng sửa xong ta liền không thể chờ đợi được nữa trực tiếp phát ra! A thật kích động! ! !

Chỉ là cố sự vẫn chưa kết thúc, còn có ném đi ném nhỏ phục bút cần làm cái phần kết. Ta muốn viên mãn kết thúc cố sự này! 【 Phiên dịch: Đại khái còn có 1- 2 vạn tự kết thúc, ta nghỉ ngơi mấy ngày lại càng QWQ 】

Cuối cùng vẫn là theo thường lệ, thương các ngươi sao sao thu! ! ! (Cực kỳ lớn tiếng! ! !)

Dưới bản mở 《 Cùng Omega trao đổi thân thể sau 》, ung dung chữa trị trường học văn, văn án như sau, cảm thấy hứng thú con trai có thể thu trốn một chút ~
【 Văn án 】

Mọi người đều biết, Bạch Dã cùng Diệp Thanh Mạn là người của hai thế giới

Bạch Dã, Bạch gia con gái riêng, lưu lạc tại ở ngoài mười tám năm, rốt cục bị từ ở nông thôn tìm về nhà. Trong mắt mọi người lưu manh vô lại tên côn đồ cắc ké. Không chỉ có Bạch gia không ưa nàng, trong trường học không ít người cũng chờ xem chuyện cười của nàng.

Diệp Thanh Mạn, Diệp thị tài phiệt người thừa kế, tính tình tự phụ cao ngạo, tàn nhẫn vô thường. Đừng nói trường học, toàn bộ hào môn vòng tròn, đều không có mấy người dám đắc tội nàng.

Khai giảng ngày thứ nhất, Bạch Dã trực tiếp ngồi vào Diệp Thanh Mạn bên cạnh, tiến đến nhân gia cổ một bên, ý cười dịu dàng:

"Tin tức tố của ngươi thật dễ ngửi."
Các bạn học không có ý tốt nhìn sang, chờ Diệp Thanh Mạn mạnh mẽ súy Bạch Dã một cái tát.

Không nghĩ tới, Diệp Đại tiểu thư không chỉ không có tức giận

Trái lại cong lên mặt mày nhẹ nhàng cười, nắm Bạch Dã cằm quơ quơ, ngón cái ôn nhu mơn trớn môi nàng:

"Cảm ơn, ngươi cũng vậy."

Tất cả mọi người đều chấn kinh rồi.

Bạch Dã có cái bí mật

Từ phân hóa thành Alpha bắt đầu từ ngày đó, nàng liền thỉnh thoảng sẽ cùng một cái nào đó Omega trao đổi thân thể.

Cái kia Omega gọi Diệp Thanh Mạn.

Chỉ là. . .

Bạch Dã vẫn cho là, Diệp Thanh Mạn là cái tao nhã đoan trang, không dính khói bụi trần gian Đại tiểu thư

Mãi đến tận một lần trao đổi thân thể thì, Diệp Thanh Mạn mặt không biến sắc tiêu ký chính mình. Bạch Dã mới phản ứng được, Diệp Thanh Mạn nàng chính là cái trăm phần trăm không hơn không kém điên phê ——!
Cảm tạ tại 2021-07-09 15: 01:16~2021-07-10 22:24:26 trong lúc vì ta ném ra Bá Vương phiếu hoặc tưới dịch dinh dưỡng tiểu thiên sứ nha ~

Cảm tạ ném ra mìn tiểu thiên sứ: Một con lười biếng con mèo 2 cái; trần. , 7 tổng, tham ấm, trầm mặc rít gào giả 1 cái;

Cảm tạ tưới dịch dinh dưỡng tiểu thiên sứ: Khảo mặt lạnh không thêm tràng 52 bình; mê đường lộc 20 bình; Vân Thiên thần, ừ, giang Dạ Thần 10 bình; ta thích ăn sữa chua 6 bình; xoa bóp nguyên 5 bình; tách tách tách 2 bình;

Phi thường cảm tạ đại gia đối với ta ủng hộ, ta sẽ tiếp tục cố gắng!

98. Cá voi xanh

Ngoài cửa sổ ánh mặt trời vừa vặn.

Diệp Thanh Linh mơ mơ màng màng nhìn ngoài cửa sổ Tuyết Sơn đờ ra thời điểm, Thời Vũ cũng tỉnh lại, từ phía sau gần kề nàng, ôm cùng một chỗ, rất ấm.
Nhìn một chút, Diệp Thanh Linh lười biếng ngáp một cái, vươn mình, vừa vặn đối đầu Thời Vũ nhu hòa ánh mắt.

Thời Vũ trong con ngươi còn cất giấu Tuyết Sơn hình chiếu, nàng ngón tay mềm mại điểm tại Diệp Thanh Linh trên môi, âm thanh ôn nhu mất tiếng: "Thế nào?"

Ngón tay của nàng từ Diệp Thanh Linh trên môi chậm rãi hướng về bên cạnh, mơn trớn gò má, cuối cùng dừng lại tại bên tai, nhẹ nhàng ngắt một hồi.

"Có tiến bộ sao?"

"A. . ." Tai nhọn ngứa ngáy làm cho Diệp Thanh Linh run rẩy, nàng run lên chốc lát, khi phản ứng lại vũ đang nói cái gì, không khỏi bật cười. Diệp Thanh Linh theo bản năng giơ tay đánh về phía Thời Vũ bả vai, hơi động mới cảm giác được, thân thể mềm mại miên đến lợi hại.

Không phải loại kia vận động qua đi axít lactic chồng chất mang đến bủn rủn cảm giác, mà là một loại khác khó mà nói rõ, hồi vận dài lâu, như là kéo đưa qua sau triệt để thanh tĩnh lại, nhưng lại càng thư thích mềm mại cảm.
Không phải không thừa nhận, so với trước kia, Thời Vũ tiến bộ không phải cực nhỏ.

"Hoàn thành." Diệp Thanh Linh thả lỏng lười biếng duỗi người.

Thời Vũ ngón tay còn ở lại nàng dái tai trên, nhẹ nhàng xoa xoa. Thời Vũ tới gần một ít, chóp mũi gần kề chóp mũi của nàng, da dẻ đều bị điều hòa thổi đến mức lạnh lẽo, a ra khí tức nhưng là ấm áp, quấn cùng một chỗ.

"Làm sao cái hoàn thành pháp? Cụ thể nói một chút?" Thời Vũ âm thanh ép tới rất thấp, xa hoa lại câu nhân.

"Chuyện này làm sao nói?" Diệp Thanh Linh nhắm mắt, vô tình từ chối.

Thời Vũ lạnh lẽo chóp mũi nhẹ nhàng sượt quá gò má của nàng, làm nũng bình thường: "Nói mà, A Linh."

Thời Vũ bình thường âm thanh là vắng lặng, như chảy xuôi sơn tuyền nước bình thường. Đè thấp một ít, lại cực kỳ câu nhân, lại như vừa nãy. Loại này thanh tuyến, một khi mềm mại hạ xuống làm nũng, tương phản cảm đặc biệt là đâm người.
Diệp Thanh Linh không bị khống chế "Tê" một tiếng, bên tai nhiễm phải đỏ, đầu lập tức chôn ở Thời Vũ mềm mại nơi ngực.

Nàng cảm giác Thời Vũ ngón tay mơn trớn sợi tóc của nàng, ở sau gáy trên nhẹ nhàng xẹt qua, rất ngứa.

Hô hấp, tất cả đều là Thời Vũ lạnh hương.

Thính giác, xúc giác, khứu giác hỗn hợp lại cùng nhau, Diệp Thanh Linh không chịu nổi, nhẹ giọng rù rì nói: "Cảm giác. . . Lại như một hồi xinh đẹp mộng cảnh."

Say mê trong đó, cả đời, cũng không muốn tỉnh lại.

Đợi nửa ngày, Diệp Thanh Linh cũng không đợi được Thời Vũ đáp lại, nàng không nhịn được ngẩng đầu, nhìn thấy Thời Vũ trên mặt mang theo ôn nhu nụ cười, ánh nắng sáng sớm dưới, ánh mắt của nàng cũng là hơi lấp loé. Nhưng mà đang nụ cười sau lưng, Diệp Thanh Linh nhưng cảm giác được một tia không nói ra được nguy hiểm ý vị.
"?"

Diệp Thanh Linh chớp mắt.

"A Linh. . ." Thời Vũ xúc lại đây, gần kề môi nàng, nhàn nhạt thưởng thức.

"Vậy nếu không muốn, làm tiếp một giấc mộng?" Thời Vũ nhẹ nhàng hỏi.

Diệp Thanh Linh sửng sốt nháy mắt, lập tức hai tay mềm mại liên lụy Thời Vũ vai, thư thích nhắm mắt lại. Thật giống, nàng đã rất lâu không giống sáng sớm hôm nay như vậy, tại một mảnh làm người an tâm lại thả lỏng trong hoàn cảnh, tỉnh lại.

Thời Vũ không biết lúc nào nắm chặt tay nàng, Diệp Thanh Linh không có lộn xộn, tùy ý Thời Vũ nắm bắt cổ tay nàng chơi.

Thời Vũ khí tức dần dần đi xa, Diệp Thanh Linh tư thế cũng từ nằm nghiêng, đã biến thành nằm. Nàng lười nhác mở hai mắt ra, vừa vặn đối đầu. . . Thời Vũ tựa như cười mà không phải cười một đôi con mắt.

Diệp Thanh Linh hơi sững sờ: ". . . Gào?"
Mấy giây sau, Diệp Thanh Linh mở to hai mắt, biểu hiện như là chỉ xù lông sói con như thế: "Thời Vũ. . . ! Ngươi đang làm gì thế!"

Thời Vũ ngồi ở cái hông của nàng, vừa vặn cúi người, đem hai tay của nàng dùng sợi tơ vững vàng thắt ở đầu giường, còn không quên hướng nàng thanh thiển cười cười. Diệp Thanh Linh trong nháy mắt chuông báo động mãnh liệt, còn không chờ nàng nói thêm gì nữa, Thời Vũ nụ cười lại trở nên u oán lên.

Diệp Thanh Linh: ". . . ?"

Thời Vũ ngón tay xẹt qua gò má của nàng, cuối cùng ngừng lại ở trên cằm, nhẹ nhàng gãi gãi.

"A Linh, ta đột nhiên nhớ tới trước đây một chuyện." Thời Vũ tiến đến Diệp Thanh Linh bên tai, u oán a ra một hơi, "Ta nghĩ tới đến, ngươi đánh qua ta, còn lúc nào cũng bắt nạt ta. Ta nuôi ngươi nhiều năm như vậy, đều không có không tiếc đánh ngươi một lần, ngươi dĩ nhiên đánh ta. . . Ta thật đau lòng."
Thời Vũ âm thanh ép tới rất thấp rất thấp, khóc tố bình thường, thương tâm cực kỳ. Nếu như không phải Diệp Thanh Linh nhìn thấy trên mặt nàng cười yếu ớt, vẫn đúng là sẽ tin.

Thời Vũ lòng bàn tay nhẹ nhàng vỗ Diệp Thanh Linh mặt, nhẹ nhàng, liền âm thanh đều không có phát sinh, một chút không đau. Nhưng mà dưới tình huống này, Diệp Thanh Linh nhưng cảm giác cực kỳ xấu hổ. Hai tay bất lực cầm lấy sợi tơ, lại động không được, chỉ có thể hoảng loạn mà nhìn Thời Vũ.

Ai biết Thời Vũ sẽ ở vào thời điểm này. . . Lôi chuyện cũ a!

Mùa hè năm ngoái, Thời Vũ sinh bệnh, từ phòng vẽ tranh tỉnh lại ngày thứ hai, Diệp Thanh Linh dưới cơn thịnh nộ là đánh qua nàng một cái tát, nhưng căn bản là không đau a. . . ! Cho tới sau đó bắt nạt, cũng là hai người ngươi tình ta nguyện nhiều hơn chút. Diệp Thanh Linh kỳ thực cũng không nhiều hơn phân, chỉ là Thời Vũ quá yêu kiều, động một chút là khóc. Diệp Thanh Linh thoáng chốc khóc không ra nước mắt.
Diệp Thanh Linh đều quen thuộc Thời Vũ tại trước mặt nàng như vậy nhu nhược dáng vẻ, suýt chút nữa đã quên nàng tràn đầy tính chất công kích một mặt. Hoảng loạn bất lực đồng thời, Diệp Thanh Linh lại cảm thấy, thật giống. . . Có chút kíƈɦ ŧɦíƈɦ.

"Nhiễm Nhiễm ta sai rồi. . ." Diệp Thanh Linh một giây nhận túng, thật biết điều hướng Thời Vũ chớp mắt.

Thời Vũ cười, đập gò má nàng làm việc nặng trùng, giống như là muốn đánh nàng.

Diệp Thanh Linh càng hoảng rồi, nghiêng đầu, đại não nhanh chóng vận chuyển, lập tức nắm ra bản thân biểu diễn trên lớp học được chuyên nghiệp kỹ xảo, bỏ ra vài giọt lệ, viền mắt ửng đỏ. Nàng đáng thương nghẹn ngào một tiếng: "Nhiễm Nhiễm, bạo lực gia đình phạm pháp đây."

Diệp Thanh Linh tóc trước sau là vừa vượt qua bả vai độ dài, nàng tại lữ đồ trung đều là chính mình cắt bỏ tóc, phát vĩ vốn là tùm la tùm lum, hiện tại hỗn độn mà khoác lên, che khuất nàng nửa bên gò má. Từ sợi tóc trong khe hở lộ ra da dẻ hiện ra nhàn nhạt đỏ, ác liệt hàm dưới đường viền bị che khuất, nhìn qua, xác thực có chút đáng thương.
Thời Vũ môi đỏ làm nổi lên, mặt mày, cười đến trái lại càng nguy hiểm, một chút không có đau lòng.

Nàng không quay Diệp Thanh Linh gò má, tan vỡ nàng hàm dưới, không để cho nàng đến không cùng nàng đối diện.

"Chúng ta là quan hệ gì?" Thời Vũ cười hỏi, "Tính cái gì nhà, đình?"

Nói đến hai chữ cuối cùng thì, nàng cắn tự rất chậm, rất nặng.

"Chúng ta là. . . Nữ, bạn gái a. . ." Diệp Thanh Linh nhược nhược rầm rì một tiếng, "Ta đã nói."

Thời Vũ nhíu mày: "Ngươi có ở ngay trước mặt ta đã nói?"

Diệp Thanh Linh là tại trực tiếp thời điểm đã nói nàng có bạn gái, nhưng đến hiện tại. . . Nàng cũng xác thực vẫn chưa nghiêm túc cẩn thận cùng Thời Vũ ngay mặt đã nói các nàng quan hệ, chủ yếu hay là bởi vì thẹn thùng, giữa các nàng đều rõ ràng trong lòng tự. Ai nghĩ đến Thời Vũ bụng dạ hẹp hòi, ở vào thời điểm này lấy ra nói.
Cảm giác được bấm tại chính mình trên cằm cường độ, Diệp Thanh Linh cũng rốt cục có tính khí, nàng đột nhiên ngẩng đầu tránh ra Thời Vũ tay, thừa dịp Thời Vũ chưa kịp phản ứng, một cái cắn tại nàng hổ khẩu trên. Lưu lại hai hàng hồng ấn tử, có chút sâu.

Thời Vũ sững sờ, nhìn chính mình tay, ý cười tiêu tan: "Diệp Thanh Linh ——! Chó con a ngươi!"

Nàng cúi người, không khách khí trả lại trở lại.

. . .

Này một hồi "Mộng", làm hơn ba giờ, sau khi lại chợp mắt một lúc, lại khi tỉnh lại, đã là giữa trưa.

Diệp Thanh Linh lười biếng núp ở Thời Vũ trong lòng, ngáp một cái. Tiếng gõ cửa vang lên, là hôm nay cơm trưa đã đến, Diệp Thanh Linh không khách khí đẩy đẩy Thời Vũ: "Bạn gái, ngươi đi lấy."

Thời Vũ đứng dậy. Diệp Thanh Linh xoay người, nhìn bóng lưng của nàng, mặt mày ôn hòa làm nổi lên một ít, nhẹ giọng cười. Vừa nãy tại Thời Vũ bức bách dưới, nàng không biết hô bao nhiêu lần "Bạn gái" . Ngoại trừ ba chữ này, cái gì "Thích nhất bạn gái", "Yêu nhất bạn gái", "Vĩnh viễn yêu thích bạn gái" . . . Làm sao xấu hổ làm sao đến, Diệp Thanh Linh đều bị ép hô lên.
Thời Vũ bưng bàn ăn đi tới, cấp tốc thả trên tủ đầu giường. Tuy rằng rèn luyện hơn hai tháng, nhưng cường độ cao vận động dưới, cánh tay của nàng vẫn là không ngừng được bủn rủn.

"Cười gì vậy?" Thời Vũ liếc về phía Diệp Thanh Linh.

"Ta đang cười. . . Nhiễm Nhiễm, ngươi lúc nào trở nên vô liêm sỉ như vậy." Diệp Thanh Linh cười khẽ.

Thời Vũ sắc mặt không hề thay đổi, trấn định nói: "Còn không phải theo ngươi học."

Diệp Thanh Linh: ". . ."

Nàng hồi tưởng vừa nãy Thời Vũ nhất cử nhất động, thật giống, cũng thật là.

Diệp Thanh Linh chống ngồi dậy đến, lập tức cảm giác được cổ tay nóng bỏng đau, còn có chút chua. Diệp Thanh Linh nhìn tủ đầu giường trên bàn ăn, nhìn lại một chút trên cổ tay hai vòng hồng ngân, lẽ thẳng khí hùng: "Thời Vũ, uy ta."

Thời Vũ không nói gì, ôn nhu uy nàng ăn. Diệp Thanh Linh bỗng nhiên chú ý tới, Thời Vũ bàn tay thẳng thì, tại rất nhỏ run rẩy.
Diệp Thanh Linh nhất thời dở khóc dở cười.

"Quên đi, ta tự mình ăn đi." Diệp Thanh Linh đưa tay đón dao ăn, Thời Vũ quật cường không cho nàng: "Ta uy ngươi là tốt rồi."

Diệp Thanh Linh nắm chặt Thời Vũ cổ tay, dùng xảo kình nhẹ nhàng sờ một cái, Thời Vũ liền không còn khí lực, nàng tiếp nhận dao ăn, đem thịt bò đưa vào chính mình trong miệng, hàm hồ cười: "Thời Vũ, ngươi đoán luyện tới không đủ a."

Thời Vũ tức giận trừng nàng.

Diệp Thanh Linh lại xoa lên một miếng thịt, đưa đến Thời Vũ bên môi, cười nhíu mày: "Khổ cực Nhiễm Nhiễm, nếu không. . . Vẫn là ta uy ngươi?"

Thời Vũ sầm mặt lại, cắn răng: "Diệp Thanh Linh ——!"

Diệp Thanh Linh lập tức đem dĩa ăn thu hồi lại, chính mình một cái nuốt vào bên trên thịt, không bì.

Bữa trưa rất mau ăn xong, buổi chiều, các nàng cùng đi bò Tuyết Sơn.
Cách đó không xa toà kia kéo dài không ngừng Tuyết Sơn, là ngồi tàu hỏa đi lên đỉnh núi, dọc theo đường đi, mở ra cửa sổ, chu vi đều là sương mù lượn lờ cảnh tuyết. Trên đỉnh núi gió rất lớn, Diệp Thanh Linh vốn là muốn dùng máy không người lái hàng đập một đoạn, không nghĩ tới máy không người lái bị gió thổi đến xiêu xiêu vẹo vẹo, không tới một phút liền rơi ky, chỉ được coi như thôi.

Nàng cùng Thời Vũ đồng thời xem cảnh tuyết.

Trên đường đi ngang qua một mảnh trắng xóa thung lũng, Diệp Thanh Linh hai tay cầm máy quay phim chụp ảnh, Thời Vũ đứng ở sau lưng nàng. Diệp Thanh Linh quay xong, vừa quay đầu lại, nhìn thấy Thời Vũ vừa vặn nắm tốt một khối tuyết cầu hướng nàng đập tới, Thời Vũ hư nhược mắt, cười đến xấu xa.

Lúc này một trận đại gió thổi tới, Thời Vũ tuyết cầu bị thổi tan, sa sút đến Diệp Thanh Linh trên người, trái lại đập phá Thời Vũ một thân.
Thời Vũ cười xấu xa lập tức cứng đờ, sững sờ ở tại chỗ, ngơ ngác dáng vẻ có chút ngoan.

Diệp Thanh Linh cười vài bước quá khứ, nửa ngồi nửa quỳ tại Thời Vũ trước người, giúp nàng đập sạch sẽ trên người Tuyết Trần, lúc ngẩng đầu, nàng đối đầu Thời Vũ con ngươi. Trong suốt hắc đồng trung, ánh nhìn không tới phần cuối trắng bạc Tuyết Sơn, còn có Diệp Thanh Linh hình chiếu, Diệp Thanh Linh đang cười, nụ cười ánh ở trong mắt nàng, cực kỳ tươi sống.

Gào thét gió lạnh đột nhiên ngừng, gió nhẹ khinh nhu phất quá, mang theo các nàng sợi tóc.

Diệp Thanh Linh hơi run, nàng bỗng nhiên dắt Thời Vũ tay, ở trên mu bàn tay hạ xuống một nhẹ nhàng hôn.

Diệp Thanh Linh ngẩng đầu, cười cùng Thời Vũ đối diện, nàng nhẹ giọng nói: "Thời Vũ, Nhiễm Nhiễm. . . Bạn gái, ta yêu thích ngươi. Cũng chỉ thích ngươi, hiện tại, bao quát sau này, vẫn như vậy."
Nếu như nói buổi sáng ở trên giường nói những câu nói kia, là vạn bất đắc dĩ. Hiện tại, nhưng là xuất phát từ nội tâm, lại chân thành chỉ là biểu lộ.

Diệp Thanh Linh yêu thích Thời Vũ.

Yêu thích đồng dạng yêu thích nàng, tươi sống, chân thực, đáng yêu, tính khí lại có chút kém. . . Thời Vũ.

Tác giả có lời muốn nói:

Gào!

Cảm tạ tại 2021-07-10 22:24:26~2021-07-14 22:42:55 trong lúc vì ta ném ra Bá Vương phiếu hoặc tưới dịch dinh dưỡng tiểu thiên sứ nha ~

Cảm tạ ném ra hoả tiễn tiểu thiên sứ: Một con lười biếng con mèo 1 cái;

Cảm tạ ném ra lựu đạn tiểu thiên sứ: Một con lười biếng con mèo 2 cái; Dunkelgruen 1 cái;

Cảm tạ ném ra mìn tiểu thiên sứ: Một con lười biếng con mèo 8 cái; chỉ là Tiểu Bạch L, trầm mặc rít gào giả, tham ấm, Dực sách, 7 tổng 1 cái;
Cảm tạ tưới dịch dinh dưỡng tiểu thiên sứ: 4536 8874 33 bình; bình thường xưa nay sĩ 14 bình; quãng đời còn lại thái dương 10 bình; phác líu lo 9 bình; nhân gian lý tưởng Lục Kha Nhiên 6 bình; nói từ, nhớ đến thụ, dật hâm, ddddd 5 bình; Tử Câm 3 bình;Fufufufu, tách tách tách, đuôi nhỏ a 2 bình; tam thất 1 bình;

Phi thường cảm tạ đại gia đối với ta ủng hộ, ta sẽ tiếp tục cố gắng!

99. Cá voi xanh

Buổi tối, Diệp Thanh Linh núp ở sưởi ấm trong chăn, ngón tay cùng Thời Vũ chăm chú liên kết, đồng thời ngắm sao.

Thụy quốc không khí rất tốt, buổi tối bầu trời thật giống một tầng dày đặc sẫm màu pha lê, tinh hà khảm tại trong suốt pha lê trên mặt, óng ánh lóe quang. Xinh đẹp đến khiến người ta say mê tinh hà, thấy thế nào đều xem không chán.
Diệp Thanh Linh nhỏ giọng, cùng Thời Vũ giảng lữ đồ trung gặp phải đủ loại cố sự, Thời Vũ nghe được rất nghiêm túc, thỉnh thoảng nhẹ nhàng gật đầu. Cứ việc trước đây ở trong điện thoại, Diệp Thanh Linh đã nói qua một lần, nhưng ai cũng không có cảm thấy thiếu kiên nhẫn.

Giảng đến cuối cùng, Diệp Thanh Linh xoay người, cùng Thời Vũ đối diện.

Thời Vũ dựa vào lại đây, ngón tay rời đi tay nàng, trái lại lâu ở trên lưng. Ngực mềm mại một mảnh, kề sát ở Diệp Thanh Linh nơi ngực, làm cho nàng cảm giác sưởi ấm mà lại an tâm.

"A Linh, " Thời Vũ hoãn thanh hỏi, "Trạm tiếp theo đi chỗ nào?"

"Tại châu Âu lại ở mấy ngày, nên liền đi châu Mỹ." Diệp Thanh Linh trả lời, nàng co vào Thời Vũ trong lòng nhẹ sượt. Tại Thời Vũ không nhìn thấy góc độ, nàng mê man trừng mắt nhìn.
Diệp Thanh Linh xuất phát thì, vốn định tại bên ngoài ngốc chừng một năm, hiện tại chỉ là hơn hai tháng, nàng liền cảm thấy nhớ nhà. . . Nhớ nhung có lúc vũ cái kia nhà. Nhưng là nhanh như vậy liền trở về thoại, Diệp Thanh Linh vẫn như cũ cảm thấy mê man.

Xuất hành tháng ngày mặc dù là mang theo công tác nhiệm vụ, nhưng cơ bản trên, tự do tự tại không bị ràng buộc, một mình nàng, muốn đi đâu nhi, muốn làm cái gì, cũng có thể.

Nhưng là trở lại, một khi làm trở lại sau, nàng lại sẽ đối mặt đếm không hết đẩy không xong xã giao, chạy không xong thông cáo. Hơn nữa, nàng không còn là một người, nàng cùng Thời Vũ cùng một chỗ, các nàng quãng đời còn lại đem trói chặt cùng một chỗ. Diệp Thanh Linh không phải không thích, nàng rất thích. Nàng chỉ là. . . Bản năng cảm thấy có chút mê man.
Thời Vũ tay không biết lúc nào, che ở Diệp Thanh Linh sau trên cổ, nhẹ nhàng gãi.

"Nghĩ gì thế? A Linh." Thời Vũ nhẹ giọng hỏi.

"Không có. . ." Diệp Thanh Linh lắc đầu, thoại mới nói ra khỏi miệng, sau cổ liền bị Thời Vũ nhẹ nhàng bấm một cái. Nàng oan ức "Gào" một tiếng.

Thời Vũ hơi thở: "Ngươi vừa đang ngẩn người, ta cảm giác được."

Thời Vũ lùi về sau một ít, nâng Diệp Thanh Linh gò má, làm cho nàng ngẩng đầu lên, Diệp Thanh Linh trong mắt mê man còn chưa kịp ẩn đi, liền bị Thời Vũ nhìn ra rõ rõ ràng ràng.

Diệp Thanh Linh lúng túng liếm liếm môi, chớp mắt.

"A Linh. . ." Thời Vũ nghiêm túc cẩn thận nhìn con mắt của nàng, ngón tay tại nàng hàm dưới xử vuốt nhẹ, không ngứa, là rất mềm, rất ấm xúc cảm, "Có tâm sự gì, ta có thể giúp ngươi chia sẻ."

Thời Vũ âm thanh rõ ràng là ôn nhu, vuốt nhẹ quá nàng da thịt làm việc cũng rất nhẹ, ánh mắt càng là như nước như thế, nhưng Diệp Thanh Linh nhưng từ trung cảm giác được một phần không cho từ chối bá đạo cảm.
Diệp Thanh Linh ngửi thấy được Thời Vũ hô hấp thì khí tức, là bạc hà vị, bá đạo dọc theo nàng xoang mũi, hướng về lá phổi lan tràn, hầu như đưa nàng quay chung quanh.

Nhịp tim đập của nàng đột nhiên rối loạn một cái.

"Hả?" Thời Vũ con ngươi hơi cong lên, thanh thiển cười, âm thanh mất tiếng.

Lập tức, Diệp Thanh Linh cảm giác mình như là bị cái gì bắn trúng như thế, run cầm cập một hồi, gò má rất nóng, nàng dùng sức né tránh Thời Vũ tay, vùi đầu hướng về trong lòng nàng xuyên. Đầu tại Thời Vũ ngực sượt thật nhiều dưới, mới thoáng tỉnh táo lại một ít.

Thật sự quái.

Nguyên lai Thời Vũ cũng có như thế. . . Như thế tô một mặt, để Diệp Thanh Linh cảm giác toàn thân nóng lên, còn có chút điện lưu tự tô tê cảm, truyền khắp toàn thân.

"Cũng không có gì, chính là. . ." Diệp Thanh Linh cảm giác, mình đời này nói chuyện, âm thanh đều không có như thế mềm mại miên quá, "Nhiễm Nhiễm, ta có chút mê man."
"Nói một chút?" Thời Vũ hạ thấp giọng đồng thời, ngón tay chạm được Diệp Thanh Linh sau tai theo, đem bên tai nàng sợi tóc quyển tại đầu ngón tay, một hồi một hồi nhẹ nhàng lôi kéo chơi, làm việc thân mật.

Diệp Thanh Linh cuộn mình lên, như thằng bé con như thế hướng về Thời Vũ trong lòng xuyên: "Ta đã muốn phải về nhà, nhưng là ta lại có chút chống cự. . . Ta cũng không nói được tại sao, cảm giác trở lại, liền không thể như hiện ở đây sao tự do, ta rất mê man."

Thời Vũ cười khẽ nhíu mày, bấm nàng dái tai: "Làm sao? Sợ ta đem ngươi nhốt lại a?"

Diệp Thanh Linh gật gù.

Thời Vũ ngón tay lập tức đi xuống, uy hiếp giống như ngắt lấy gò má của nàng quơ quơ.

Diệp Thanh Linh lúc này mới lắc đầu, hàm hồ nói: "Không có, không có. . . !"

Thời Vũ cười "Sách" một tiếng, Diệp Thanh Linh xoay người, hướng về trong lòng nàng một bát, đầu thả lỏng chẩm ở ngực mềm mại nhất xử, Diệp Thanh Linh dắt tay nàng.
"Ta mê man chính là. . . Ta tương lai sinh hoạt tình hình. Đang quyết định hưu nghỉ dài hạn đoạn thời gian đó, ta liền đang nghĩ, cảm giác mình cuộc sống bây giờ rất hỗn độn. . . Hát, sáng tác, rõ ràng tại làm mình thích sự, nhưng là lại không thể không tham gia rất nhiều không muốn đi xã giao, chạy rất nhiều không muốn chạy thông cáo, chúng nó dần dần làm hao mòn của ta yêu thích, còn có sáng tác muốn."

"Ta ngày đó quyết định thả nghỉ dài hạn, một là vì bồi bà ngoại, hai chính là vì tốt tốt điều chỉnh, nghỉ ngơi một quãng thời gian, khôi phục linh cảm, đi tốt tốt quy hoạch tương lai sinh hoạt. Nhưng là hiện tại. . . Linh cảm đúng là khôi phục, nghỉ phép nửa năm bên trong ta viết không ít ca, chính là trái lại càng ngày càng mê man. . ."

Diệp Thanh Linh lôi kéo Thời Vũ tay, đầu ngón tay tại nàng lòng bàn tay trên ma sát, chơi đầu ngón tay của nàng, làm nũng giống như kéo dài âm thanh: "Nhiễm Nhiễm, ta không muốn trở về. . ."
"Vậy thì không trở về." Thời Vũ âm thanh chưa bao giờ như thế nhu hòa quá, nàng đem cằm chống đỡ tại Diệp Thanh Linh trên đầu, sượt sợi tóc của nàng, "Lúc nào chơi chán, lúc nào lại trở về."

Diệp Thanh Linh lại nói: "Nhưng là Nhiễm Nhiễm, ta lại không muốn rời đi ngươi, ta sẽ nhớ ngươi."

Lúc này Diệp Thanh Linh lại như là cái tùy hứng đứa nhỏ, đạo lý nàng đều hiểu, thế nhưng nàng chính là muốn tại Thời Vũ trước mặt, không giảng đạo lý làm nũng, muốn bị hống, muốn bị che chở.

Thời Vũ trầm mặc chốc lát, cười hơi thở: "Ai mà không đâu?"

Miễn là cùng Diệp Thanh Linh tách ra, Thời Vũ trong lòng không có một khắc không ở nhớ nhung nàng. Đặc biệt là vừa chia lìa đoạn thời gian đó, cả viên tâm đều là chỗ trống, nàng chỉ có thể từng lần từng lần một liều mạng hồi tưởng Diệp Thanh Linh, còn có bà ngoại, nói với nàng câu nói kia, học được yêu chính mình.
Thời Vũ bỏ ra một quãng thời gian rất dài, rốt cục ý thức được ——

Giữa các nàng, tuy rằng cách xa nhau mười triệu dặm, nhưng tâm cùng tâm khoảng cách nhưng chỉ thiếu chút nữa.

Mà hiện tại, một bước cuối cùng kia, cũng đã không có. Các nàng linh hồn chăm chú buộc cùng một chỗ. Nguyên bản chỗ trống tâm, cũng bởi vậy bị điền đầy.

Bất luận làm sao, các nàng đều thân mật không kẽ hở.

Thời Vũ vừa nói, hàm dưới một bên nhẹ nhàng tại Diệp Thanh Linh trên đầu kì kèo, trong cả căn phòng, bầu không khí đều là ôn nhu.

"Vì lẽ đó A Linh, " Cuối cùng, Thời Vũ nhẹ giọng nói, "Muốn làm cái gì liền đi làm, muốn sẽ ở bên ngoài đợi một thời gian ngắn, liền chờ chán mới thôi. Ta vĩnh viễn ủng hộ sự lựa chọn của ngươi, vĩnh viễn bồi tiếp ngươi, coi như không tại người một bên."
Nàng trong lòng, Diệp Thanh Linh nhẹ nhàng run lên một hồi, bên tai đỏ chót, quyền đứng dậy, vai run run cười.

"Ừm." Diệp Thanh Linh gật đầu.

Thời Vũ ôn nhu xoa xoa đỉnh đầu của nàng, không nói gì thêm. Diệp Thanh Linh ngẩng đầu, nhìn thấy chính là một mảnh trống trải tinh không, phía sau là Thời Vũ ôm ấp, rất ấm.

. . .

Thời Vũ không có tại Thụy quốc đợi quá lâu, ngày thứ ba, nàng liền khởi hành về nước, Diệp Thanh Linh đưa nàng đưa đến sân bay. Phân biệt sau, Diệp Thanh Linh ngồi du thuyền đi tới dưới một mục đích, Thời Vũ trở lại quy luật mà phong phú công tác trong cuộc sống đi.

Cuối tháng tám, Thời Vũ cùng Diệp Thiên Thiền hai nhà công ty, hợp tác đỡ lấy một hải ngoại hạng mục, hợp tác thương là tại châu Mỹ bên kia.

Không có qua mấy ngày, Thời Vũ nhận được Diệp Thiên Thiền điện thoại.
"Tháng sau liền ký hợp đồng, có muốn tới hay không tự mình liếc mắt nhìn?" Diệp Thiên Thiền âm thanh nhẹ nhàng.

"Không cần." Thời Vũ lắc đầu, "Hải ngoại khối này ngươi quen thuộc, giao cho ngươi là được, quốc nội bên này ta đều có chút không giúp được, liền không đến tham gia trò vui."

Diệp Thiên Thiền: "Ngược lại không tất cả đều là hợp đồng vấn đề, hợp tác thương hắn có cái bằng hữu, muốn đem tư nhân hòn đảo cho bán, cho ta giá ưu đãi. Chỗ kia không tệ, diện tích không coi là quá lớn, vị trí không thích hợp đầu tư, nhưng quanh thân hoàn cảnh thật sự tuyệt, chính mình trụ rất thư thích. Người kia vội vã ra tay, cũng tiện nghi. Nhưng trong tay ta có một toà đảo, bình thường cũng là nghỉ phép thì đi chơi một chút, lại mua một lãng phí, ta liền muốn hỏi một chút ngươi có hứng thú hay không tới xem một chút?"
Thời Vũ từ trước đến giờ đối với nhà không có hứng thú, chính mình liền hai bộ phòng, ở quốc nội bao xuống vài miếng đất, đều là làm đầu tư dùng, nước ngoài không có đầu tư ý nghĩa đảo nhỏ, nàng thì càng không có hứng thú. Mới vừa muốn cự tuyệt, Thời Vũ chợt nhớ tới cái gì, cụp mắt hỏi: "Vị trí?"

"Châu Mỹ hạ đảo bên kia." Diệp Thiên Thiền cười nói, "Hình ảnh cùng tư liệu ta chờ một lúc phân phát ngươi, chỗ kia thật sự tuyệt, bao ngươi yêu thích."

"Được." Thời Vũ cúp điện thoại.

Rất nhanh, Diệp Thiên Thiền bên kia phát đến một văn kiện, Thời Vũ mở ra.

Hòn đảo diện tích xác thực không lớn, bên trên có một đống bốn tầng lâu tiểu biệt thự, một mảng nhỏ rừng cây, nước ngọt bể bơi, một mảnh bãi cát, một chút liền có thể vọng đến cùng. Biệt thự là trùng tu xong, chủ nhân trước còn chưa kịp vào ở đi, liền muốn bán ra tay rồi. Trang hoàng rất để tâm, nhìn ra được chủ nhân trước rất để tâm, nếu như không phải thiếu tiền sẽ không vội vã ra đi.
Bãi cát phía trước, là một mảnh nhìn không thấy bờ xanh thẳm hải dương. Trong văn kiện bao hàm vài tấm biển rộng hình ảnh, hải dương tại long lanh dưới ánh mặt trời hiện ra kim quang, hoặc là tại đêm tối dưới ánh trăng ảm đạm thần bí, còn có bình thường mênh mông vô bờ lam, mỹ đến mộng ảo.

Diệp Thiên Thiền lại phát tới một đoạn video, là ở trên đảo lục, mở ra có thể nghe thấy rất nhẹ sóng triều thanh. Thời Vũ cảm giác, như đã đưa thân vào trên hòn đảo nhỏ kia, bên người có gió biển thổi phất.

Nàng xác thực không có hứng thú, nhưng A Linh. . .

Diệp Thanh Linh nhất định sẽ yêu thích.

Thời Vũ nghĩ, cùng Diệp Thanh Linh đồng thời ở đây sao một hòn đảo nhỏ trên, gió biển thổi, xem mặt trời mọc mặt trời lặn, tốc độ máu chảy thật giống đều bỗng nhiên nhanh hơn một chút, trái tim tại rung động khiêu.
Thời Vũ cụp mắt, cười đánh chữ cho Diệp Thiên Thiền: 【 Ngươi cảm thấy không thành vấn đề thoại, trực tiếp giúp ta đính dưới đi, khoản ta đánh cho ngươi. Quốc nội bên này ta còn muốn bận bịu một quãng thời gian, ký hợp đồng thời điểm ta tới nữa. 】

. . .

Một bên khác, Diệp Thanh Linh rốt cục du xong châu Âu bộ phận thành thị, khởi hành đi tới châu Mỹ.

Nàng quyết định, lại đi trạm cuối cùng, lữ hành liền kết thúc, một tuần lễ sau nàng liền đường về về nhà. Diệp Thanh Linh đem trạm cuối cùng chọn tại hạ đảo, rất nổi danh Hải Đảo thành thị, hiện tại đi thời gian vừa vặn.

Diệp Thanh Linh du lịch dọc theo đường đi, đi ngang qua không ít thành thị duyên hải, nhưng nàng một lần, cũng không có đến xem quá hải. Có lẽ bởi vì, nàng lúc trước từ trong ngọn núi trốn ra được, muốn đi nhất địa phương chính là cạnh biển, nhưng vẫn không thể toại nguyện."Hải" cái chữ này, đối với nàng trước sau là đặc thù, lại như là mộng muốn cùng tự do tượng trưng.
Lữ đồ trung nàng cảm thấy mê man, liền theo bản năng không có đi cạnh biển, theo bản năng mà trốn tránh.

Nhưng hiện tại, ngày đó cùng Thời Vũ tán gẫu qua đi, nàng cảm giác rộng rãi sáng sủa giống như, mê man tâm tình một chút tiêu tan.

Lữ đồ trạm cuối cùng, nàng muốn đi cạnh biển —— đi ánh nắng tươi sáng cạnh biển nhìn!

Tác giả có lời muốn nói:

Gào ovo

Cảm tạ tại 2021-07-14 22:42:55~2021-07-15 17:49:51 trong lúc vì ta ném ra Bá Vương phiếu hoặc tưới dịch dinh dưỡng tiểu thiên sứ nha ~

Cảm tạ ném ra mìn tiểu thiên sứ: Một con lười biếng con mèo 2 cái; trầm mặc rít gào giả 1 cái;

Cảm tạ tưới dịch dinh dưỡng tiểu thiên sứ: Nguyên ly đường, a ye 20 bình; Cô Tinh 10 bình;49715746 7 bình; Tử Câm 6 bình; tên thật là khó lấy 5 bình; nên ha ha 2 bình; ta nên tại xe để, tam thất 1 bình;
Phi thường cảm tạ đại gia đối với ta ủng hộ, ta sẽ tiếp tục cố gắng!

100. Cá voi xanh

Diệp Thanh Linh là tại trung tuần tháng chín đến hạ đảo, hiện tại bản hẳn là đầu thu, khí trời chính là mát mẻ thời điểm, tại cái này nhiệt đới Hải Đảo, nhưng không thể hiện được một chút. Đi trên đường, như vẫn là giữa hè, ánh nắng tươi sáng, gió ấm phơ phất, mang theo hơi mặn hải dương khí tức.

Buổi sáng, Diệp Thanh Linh mới vừa xuống phi cơ, theo thói quen phát ra trương bầu trời bức ảnh phân phát Thời Vũ: 【 Ta đến châu Mỹ rồi. 】

Diệp Thanh Linh cùng công ty thương lượng, tuần này nàng tại hạ đảo lữ đồ, chính là trận này lữ hành trạm cuối cùng, trực tiếp đã bãi bỏ. Chỉ là nàng sẽ tiếp tục đập vlog, cho rằng toàn bộ lữ đồ series vlog trứng màu thả ra ngoài.
Chỉ là tạm thời, công ty cũng vẫn chưa đem nàng lữ hành sắp kết thúc tin tức công bố ra ngoài, càng không có nói tới Diệp Thanh Linh đón lấy sắp xếp hành trình, đi nơi nào. Diệp Thanh Linh cũng không có nói cho Thời Vũ chính mình vị trí cụ thể, nàng muốn tại về nước sau khi, cho Thời Vũ một niềm vui bất ngờ.

Nàng muốn, nếu như nói cho Thời Vũ nàng tại cạnh biển thoại, Thời Vũ lẽ ra có thể đoán được, nàng sẽ sớm kết thúc lữ hành sự tình.

Tin tức phát ra ngoài sau, Thời Vũ bên kia tạm thời còn chưa hề trả lời. Quốc nội hiện tại thời gian còn sớm, nàng nên đang ngủ.

Diệp Thanh Linh thu hồi di động, ngồi xe đến khách sạn, dọc theo đường đi, ven đường gieo cây dừa thụ, cách đó không xa có sóng biển ào ào âm thanh. Ven đường người không nhiều, đại thể ăn mặc mát mẻ địa phương phục sức, bầu không khí rất tốt. Diệp Thanh Linh cảm giác tâm tình cực kỳ suиɠ sướиɠ ung dung.
Nàng kéo dài hành lý đến trong tửu điếm, kéo màn cửa sổ ra, đối diện chính là mênh mông vô bờ hải dương.

Hiện tại chưa tới giữa trưa, ánh mặt trời vừa vặn, Diệp Thanh Linh ngáp một cái, nằm vật xuống tại mềm mại trên giường lớn, dần dần nhiễm phải buồn ngủ. Nàng ở trên máy bay ăn qua cơm trưa, cũng không phải đói bụng, chính là sai giờ vẫn không có đổi lại rồi, cần phải cố gắng ngủ một giấc.

"Gào. . ."

Diệp Thanh Linh là bị ánh mặt trời sưởi tỉnh, cứ việc trong phòng mở ra điều hòa, buổi chiều ánh mặt trời vẩy lên người, vẫn là đau rát. Diệp Thanh Linh là lạnh da trắng, sưởi không hắc, nhưng đặc biệt dễ dàng bỏng nắng. Nàng lẩm bẩm xoay người, trốn vào trong chăn xem di động.

Hai giờ trước, Thời Vũ phát tin tức lại đây: 【 Ta đang họp. Đi chơi vui vẻ -:) 】
Diệp Thanh Linh đối với điện thoại di động màn hình, không cảm thấy cười cười, đem gian phòng trang sức đập cho Thời Vũ xem. Sau đó nàng lười biếng duỗi người, đứng dậy chuẩn bị ra ngoài đi dạo.

Khách sạn mặt trái chính là bãi cát cùng hải dương, Diệp Thanh Linh tạm thời không có quá khứ, liền ở trên đường mua khối kem cầu, cầm nhàn nhã dạo chơi.

So với buổi sáng, rìa đường đi dạo đám người càng nhiều chút, náo nhiệt, nhưng không chen. Cả hòn đảo nhỏ bầu không khí cũng giống như là ánh mặt trời như thế, long lanh vừa giận cay. Đường phố bên trái gieo cây dừa, chỗ xa hơn là một mảnh nguyên thủy rừng cây, bên phải là hiện đại khí tức đầy đủ nhà cao tầng, hai bên so sánh rõ ràng, lại không hề có một điểm vi cùng cảm.

Diệp Thanh Linh đi trên đường, nghe náo nhiệt tiếng người cùng tiếng sóng biển hỗn tạp, thổi ấm áp gió biển, ngọt ngào kem ở trong miệng tan ra, thích ý cực kỳ. Nàng nhẹ giọng hát lên nhi, tâm tình rất tốt, cảm giác một mảnh trống trải.
Đang lúc này, hữu phía trước nhà lớn một khối pha lê bỗng nhiên thoảng qua mãnh liệt một đạo phản quang, Diệp Thanh Linh một tay che ở trước mắt, theo bản năng hướng về bên kia nhìn sang.

Tia sáng như vụ bình thường tản ra, lại tụ hợp lại một nơi. Diệp Thanh Linh tầm mắt mất tiêu nháy mắt, sau đó nhắm ngay quang dưới đứng một bóng người, cúi đầu xem di động, nàng thân hình cao gầy tinh tế, mang nghê sắc kính râm, khí chất vắng lặng. Chu vi huyên thanh âm huyên náo thật giống cách nàng mà đi, toàn bộ thế giới như là một hồi xinh đẹp mộng cảnh.

Có kem bơ triêm tại Diệp Thanh Linh khóe môi, là ngọt.

Nàng choáng váng cái kia nháy mắt, bóng người kia đột nhiên có cảm giác tự, ngẩng đầu, hướng về nàng nhìn sang. Nghê sắc kính râm dưới, là một đôi xinh đẹp đến mức tận cùng hoa đào mắt, nguyên bản lạnh lẽo ánh mắt, đang cùng Diệp Thanh Linh đối diện cái kia nháy mắt, thúc trên khu vực nhàn nhạt ôn nhu ý cười, Như Băng tuyết sơ dung.
Các nàng cách chừng mười thước khoảng cách, tầm mắt tập trung tại trên người đối phương.

Các nàng chẳng ai nghĩ tới, dĩ nhiên sẽ ở rời nhà vạn dặm ở ngoài hạ đảo ngẫu nhiên gặp.

Hai người trên mặt, vừa mới bắt đầu cái kia nháy mắt, là đồng dạng kinh ngạc, sau đó liền thành nụ cười ôn nhu dạng mở. Thời gian đều như bất động.

"A Linh." Bỗng nhiên, Thời Vũ ngoắc ngoắc ngón tay, nàng không có lên tiếng, nhưng Diệp Thanh Linh cảm giác được, nàng tại gọi nàng.

Diệp Thanh Linh hầu như là nhảy nhót chạy tới, theo bản năng muốn cho Thời Vũ một ôm ấp, lại nghĩ tới trên tay kem cầu, xe thắng gấp đứng ở Thời Vũ trước mặt. Làm việc có chút đần độn, nụ cười cũng vậy.

Thời Vũ lấy xuống kính râm, nhìn nàng, mặt mày hơi cong cười.

Bỗng nhiên Thời Vũ hướng về nghiêng về phía trước thân, xúc hướng về môi nàng, đem bên trên bơ cuốn đi. Thời Vũ cười nói: "Rất ngọt."
Lập tức, Diệp Thanh Linh cảm giác trên môi bị chạm được địa phương là ngứa, tâm cũng tại ngứa.

Nàng vùi đầu cắn một ngụm lớn kem, sau đó đệ nói Thời Vũ bên môi: "Vâng."

Thời Vũ cái miệng nhỏ ăn.

Quang ảnh vòng qua mái hiên, chiếu vào các nàng trên người, phác hoạ ra một tầng màu vàng nhạt đường viền.

Một khối kem cầu liền như thế ăn xong, Thời Vũ mở ra hai tay, cười hướng Diệp Thanh Linh nhíu mày. Diệp Thanh Linh ăn ý dùng sức vồ tới, chăm chú nắm ở lưng của nàng, cùng nàng ôm ấp. Thời Vũ liên tiếp lui về phía sau vài bước, rốt cục tại bên tường đứng vững, các nàng không hẹn mà cùng khẽ cười thành tiếng.

Một hồi lâu, Diệp Thanh Linh mới lui lại, tại Thời Vũ đứng trước mặt thẳng. Thời Vũ đưa tay, làm nổi lên sợi tóc của nàng, quấn ở trên ngón tay chơi.
"Ngươi làm sao tại. . ." Các nàng đối diện, đồng thời mở miệng.

"Ngươi nói trước đi."

"Ngươi trước tiên." Lại đồng thời nói.

Thời Vũ môi đỏ làm nổi lên, Diệp Thanh Linh xì xì khẽ cười một tiếng, dẫn hỏi trước: "Nhiễm Nhiễm, ngươi không phải đang họp sao?"

"Đúng vậy." Thời Vũ chỉ chỉ phía sau nhà lớn, "Mới mở xong sẽ ra tới đây. Ngươi đâu? Làm sao không có nói cho ta tới chỗ này?"

"Ngươi tại sao không nói?" Diệp Thanh Linh chớp mắt, hỏi ngược lại.

Thời Vũ mấy ngày trước cũng đã đến hạ đảo, ngày hôm qua đi trên hòn đảo nhỏ kia qua loa nhìn một chút, vừa đi đàm luận chuyện của công ty, thuận tiện kí xuống mua hợp đồng. Nàng muốn cho Diệp Thanh Linh một niềm vui bất ngờ, liền tạm thời đem chuyện này giấu đi.

Các nàng lại một lần đối diện, trong mắt là như thế ý cười, cũng không có tiếp tục tìm tòi ý tứ.
Đề tài liền như vậy dịch ra.

"Mở xong sẽ?" Diệp Thanh Linh cười hỏi.

"Mở xong." Thời Vũ gật đầu.

"Còn bận bịu sao?"

"Thong thả."

"Thật là khéo, ta cũng thong thả." Diệp Thanh Linh mặt mày cong lên, hướng về Thời Vũ đưa tay ra, "Vậy chúng ta cùng đi bãi biển một bên đi dạo một vòng?"

Thời Vũ dắt nàng, tao nhã cười gật đầu: "Được."

Đi chưa được mấy bước, Thời Vũ lại dừng bước lại, mở ra di động: "Chờ đã, còn có một chút xíu sự tình phải xử lý."

Diệp Thanh Linh ngoan ngoãn dừng lại, đứng ở bên cạnh, Thời Vũ chăm chú nhìn chăm chú điện thoại di động màn hình, cánh tay thon dài chỉ nhảy lên. Diệp Thanh Linh nhìn chăm chú một chút, tò mò đến gần, Thời Vũ lập tức một ngón tay đẩy ra đầu của nàng: "Đừng xem."

Diệp Thanh Linh chớp một hồi con mắt.

"Việc riêng tư." Thời Vũ cười.
Diệp Thanh Linh đầu tiên là oan ức cúi dưới con mắt, thấy Thời Vũ không để ý tới nàng, liền giả bộ khinh thường "Sách" một tiếng, ôm Thời Vũ vai, lười biếng co quắp ở trên người nàng, không nhìn tới.

Thời Vũ trên điện thoại di động mua bán lại một lúc, hướng về Diệp Thanh Linh đưa tay: "Được rồi, đi thôi."

Diệp Thanh Linh không có nắm tay nàng, Thời Vũ lại quơ quơ, Diệp Thanh Linh lúc này mới nắm trên, các nàng cùng đi hướng biển than phương hướng.

Bao la trên bờ biển, đoàn người tách ra, cũng không có vẻ chen chúc. Xán lạn ánh mặt trời chiếu vào mặt biển, sóng nước lấp loáng, sóng biển cuồn cuộn, phong thanh hỗn hợp tiếng sóng biển, một mảnh trống trải. Đây là Diệp Thanh Linh lần thứ nhất đến cạnh biển, chăm chú nắm Thời Vũ tay.

Lam thiên, bạch vân, xanh lam vô ngần hải dương, gió ấm, ánh mặt trời, còn có trên bờ biển các nàng.
Diệp Thanh Linh tim đập rất nhanh, khó có thể miêu tả rung động cảm, huyết dịch giống như sóng biển giống như lên xuống, giội rửa quá mạch máu. Nàng quay về hải dương lên tiếng hò hét. Thời Vũ ngay ở bên cạnh nàng, hơi nghiêng đầu, nụ cười nhu hòa, cưng chiều mà nhìn nàng.

Lại một làn sóng thủy triều xông tới, giội rửa quá bãi cát. Diệp Thanh Linh cởi giày xăng-̣đan, vọt vào nhàn nhạt trong nước, quay đầu lại hướng Thời Vũ phất tay.

Thời Vũ giơ lên camera, đưa nàng nụ cười hình ảnh ngắt quãng. Diệp Thanh Linh lại bôn trở về, lập tức nắm ở Thời Vũ vai, đụng phải Thời Vũ lắc lư một hồi, màn ảnh trung, đập xuống các nàng tụ lại cùng nhau miệng cười.

Diệp Thanh Linh bỗng nhiên lùi về sau một bước dài, đứng ở trong nước biển, khom lưng hướng Thời Vũ giội nước.
"Diệp, Thanh, Linh ——!" Thời Vũ vừa vặn mang theo nàng giày xăng-̣đan, không khách khí hướng nàng súy quá khứ. Diệp Thanh Linh né tránh, nhặt lên giầy liền chạy, Thời Vũ theo đuổi ở phía sau một bên.

Cuối cùng Thời Vũ thể lực không đủ, nửa ngồi nửa quỳ tại trên bờ cát thở dốc, Diệp Thanh Linh quay đầu lại, bị Thời Vũ thoa vào trên bờ cát. Các nàng y phục đều dính nước, lại dính lên hạt cát, không có hình tượng chút nào nằm tại trên bờ cát cười, Diệp Thanh Linh sượt đến lúc đó vũ trong lòng, lại đứng dậy,

"Thời Vũ. . ." Diệp Thanh Linh cười đến thở không ra hơi, đứt quãng nói, "Ta xưa nay, xưa nay chưa từng thấy ngươi, như thế không chú ý hình tượng dáng vẻ."

"Sách." Thời Vũ chống ngồi dậy đến, ưu nhã vẩy vẩy tóc dài, vẻ mặt tự nhiên cười, "Ghét bỏ a?"

"Không có không có không có. . . !" Diệp Thanh Linh lập tức lắc đầu, cười khẽ, "Chính là cảm thấy, lần thứ nhất thấy ngươi như vậy. . . Có chút mới mẻ."
"Sau này đã thấy rất nhiều, liền quen rồi." Thời Vũ trấn định lý tốt tóc, đứng dậy kéo Diệp Thanh Linh cổ áo, đưa nàng mang đi bãi cát cái khác phòng thay quần áo.

Diệp Thanh Linh vô tội chớp con mắt, ngoan ngoãn theo. Các nàng mua hai cái địa phương phục sức, tại phòng thay quần áo bên trong đổi đi. Đi ra phòng thay đồ, Thời Vũ cười lùi về sau, hướng về bãi cát khác vừa đi.

"Đi theo ta?" Nàng hỏi Diệp Thanh Linh.

Diệp Thanh Linh không có hỏi đi chỗ nào, nắm bắt đầu, đuổi tới Thời Vũ bước tiến.

Trên bờ cát lưu lại hai chuỗi bình hành vết chân, lại bị nước biển giội rửa đi, không để lại dấu vết. Ánh mặt trời từ từ bắt đầu nghiêng, từ xán lạn ánh vàng biến thành ôn nhu ửng đỏ, mặt biển cũng bị nhuộm đỏ, mộng ảo giống như màu sắc.

Diệp Thanh Linh muốn, nếu như Thời Vũ không có dừng lại, nàng có thể vẫn, theo nàng, nắm tay nàng, từ trên mặt biển nắng sớm mờ mờ thì, vẫn, vẫn, đi tới tuyết lạc đầy đất, tóc bạc thương nhiêm.
Cách đó không xa truyền đến thịt nướng mùi thơm, nhìn sang, trên bờ cát vừa vặn nướng BBQ, một đám người tụ tập ở mặt trước, vô cùng náo nhiệt. Cách đó không xa trong biển, có một cái loại nhỏ bến tàu.

Thời Vũ rốt cục dừng bước lại, chỉ chỉ BBQ, hỏi Diệp Thanh Linh: "Ăn sao?"

"Nghe lời ngươi." Diệp Thanh Linh mặt mày cong cong.

Các nàng đi sang ngồi, Hạ Thành BBQ mùi vị bất ngờ không tệ. Ăn qua bữa tối, mặt trời lặn rút đi, sắc trời dần dần ngầm hạ đi. Trên biển bay lên một vầng minh nguyệt, biển rộng biến thành trắng bạc. Lúc này, một chiếc nhỏ du thuyền đứng ở không xa nhỏ cảng xử, ánh đèn rạng rỡ, trong đám người vang lên một trận ngạc nhiên hoan hô.

Thời Vũ một chút cũng không kinh sợ nắm Diệp Thanh Linh đi tới, Diệp Thanh Linh nhìn vẻ mặt của nàng, nhớ tới buổi chiều nàng không cho nàng xem di động tình cảnh đó, hiểu rõ cười.
"Lúc nào an bài xong?" Diệp Thanh Linh đứng ở nhỏ du thuyền trước, hỏi Thời Vũ.

Thời Vũ mặt mày làm nổi lên, trong con ngươi ý cười liễm diễm, trong sáng dưới ánh trăng, nàng nghiêm túc nhìn Diệp Thanh Linh con mắt, chậm rãi nói:

"Vào hôm nay nhìn thấy ngươi cái kia nháy mắt."

Tại với Diệp Thanh Linh ngẫu nhiên gặp cái kia nháy mắt, không chỉ là hôm nay một buổi chiều lịch trình, bãi biển, đồ nướng, du thuyền. . . Thậm chí các nàng sau này quãng đời còn lại, Thời Vũ đều ở trong đầu quá một lần.

Nàng không hiếu kỳ Diệp Thanh Linh vì sao lại xuất hiện ở đây, lại như Diệp Thanh Linh cũng sẽ không tìm tòi nghiên cứu nàng ẩn giấu.

Các nàng tại trên hòn đảo nhỏ này ngẫu nhiên gặp, lại như là trời cao sắp xếp một hồi kỳ tích.

Diệp Thanh Linh trước tiên nhảy lên du thuyền, nàng xoay người kéo Thời Vũ đi tới. Thời Vũ không cẩn thận trượt một hồi, Diệp Thanh Linh dùng sức lôi kéo, Thời Vũ liền nhào vào nàng trong lòng, cùng nàng chăm chú ôm nhau, các nàng tiếng tim đập đụng vào nhau. Du thuyền khởi động, đi tới bóng đêm tràn ngập hải dương.
Tác giả có lời muốn nói:

Gào!

Cảm tạ tại 2021-07-15 17:49:51~2021-07-16 17:25:41 trong lúc vì ta ném ra Bá Vương phiếu hoặc tưới dịch dinh dưỡng tiểu thiên sứ nha ~

Cảm tạ ném ra lựu đạn tiểu thiên sứ: Một con lười biếng con mèo 1 cái;

Cảm tạ ném ra mìn tiểu thiên sứ: Một con lười biếng con mèo 3 cái; trầm mặc rít gào giả 1 cái;

Cảm tạ tưới dịch dinh dưỡng tiểu thiên sứ: Trong sáng 20 bình; skywalker 10 bình;50467261 6 bình; ta nên tại xe để 1 bình;

Phi thường cảm tạ đại gia đối với ta ủng hộ, ta sẽ tiếp tục cố gắng!

101. Cá voi xanh

Buổi tối gió biển vẫn như cũ là ấm áp, lại rất thư thích. Du thuyền chậm rãi đi tới hải dương nơi sâu xa, cuối cùng, ngừng lại ở một tòa sáng rã rời đèn đuốc đảo nhỏ một bên.
Đảo nhỏ không lớn, địa thế bằng phẳng, như một chút liền có thể xem khắp cả cả tòa đảo. Bãi cát, rừng cây, cây dừa thụ, cách đó không xa đứng sừng sững một toà pháo đài tự cách thức Châu Âu biệt thự, cửa sổ bên trong lộ ra ấm màu vàng ánh đèn, nguyệt quang chiếu vào cả tòa trên đảo, như là tiên cảnh.

"Nơi này là. . . ?" Diệp Thanh Linh hơi run.

"Của ta đảo." Thời Vũ môi đỏ làm nổi lên, cười khẽ, "Chúng ta đảo."

Diệp Thanh Linh kinh ngạc quay đầu, cùng Thời Vũ đối diện, Thời Vũ cười gật đầu, cho nàng một khẳng định ánh mắt.

". . . !" Cứ việc đã đoán được, Thời Vũ sở dĩ sẽ gạt nàng xuất hiện tại hạ đảo, nhất định là bởi vì tại chuẩn bị cho nàng cái gì kinh hỉ, lại như nàng đối với Thời Vũ như thế. Nhưng mà nghe thấy kinh hỉ là một hòn đảo nhỏ sau, Diệp Thanh Linh vẫn là không khỏi phát sinh một tiếng thốt lên kinh ngạc, khóe môi giương lên cười.
Diệp Thanh Linh hai tay đỡ du thuyền lan can, thân thể dò ra đi một ít, gió biển thổi, nhìn quét toàn bộ Hải Đảo. Nàng không có trát tóc, bị gió thổi đến tùm la tùm lum sau này phiêu, vạt áo cũng là, tràn đầy nguyên khí cùng sức sống.

"Vì lẽ đó Nhiễm Nhiễm, ngươi tới đây một bên, chính là vì đặt mua toà này đảo?" Diệp Thanh Linh hướng Thời Vũ cười, ánh mắt lấp loé.

Tại nàng quay đầu cái kia nháy mắt, Thời Vũ thật giống nhìn thấy, mười sáu tuổi cái kia tràn đầy sức sống, ngây thơ rực rỡ Diệp Thanh Linh, cùng sau đó bướng bỉnh con sói cô độc giống như Diệp Thanh Linh bóng người dung hợp lại cùng nhau, tám thâm niên quang dấu vết, vào đúng lúc này cho nàng đầu óc vội vã mà qua. Trong lòng cảm khái lung lay một hồi, Thời Vũ phục hồi tinh thần lại, cười gật đầu: "Đúng vậy. A Linh, thích không?"
"Ừm. . . Vẫn được đi." Diệp Thanh Linh ngoài miệng nói như vậy, âm thanh nhưng nhẹ nhàng cực kỳ, khóe môi giương lên.

Nói, Diệp Thanh Linh liền muốn trực tiếp nhảy ra lan can, nhảy một cái đến Hải Đảo trên bờ cát. Thời Vũ kéo nàng, cười hỏi: "Như thế vội vã muốn đi trên đảo?"

Diệp Thanh Linh mê hoặc phiêu nàng, bất động: "Hả?"

"Ngươi liền không sợ. . ." Thời Vũ cười yếu ớt nhíu mày, ngón tay vuốt cằm, "Ta đem ngươi đã lừa gạt đến, quan ở tòa này trên đảo, cả đời cũng không thả ra đi?"

Nghe Thời Vũ ngả ngớn âm thanh, Diệp Thanh Linh lông mày cũng gạt gạt, ánh mắt bỗng nhiên trở nên ác liệt, chất chứa khí tức nguy hiểm.

Nàng hướng về trước, lập tức ôm lấy Thời Vũ lưng, một cái tay khác đẩy quá bờ vai của nàng, lập tức đem nàng nhấn tại du thuyền trên vách, đầu gối bá đạo nhấn quá khứ. Diệp Thanh Linh làm nổi lên Thời Vũ cằm, mặt mày hơi hư nhược lên:
"Nhiễm Nhiễm, vậy ngươi liền không sợ. . ." Diệp Thanh Linh nhích tới gần, tại Thời Vũ bên tai a ra một hơi, "Ta hiện tại liền để ngươi khóc thành tiếng?"

Khí tức ấm áp hầu như đem Thời Vũ vây quanh, nàng vừa muốn động, Diệp Thanh Linh tay liền ràng buộc trụ cổ tay nàng, vững vàng nhấn tại thuyền trên vách, phía dưới, đầu gối ác liệt giật giật. Cách đó không xa chỗ ngoặt, chính là người chèo thuyền cùng đám thủy thủ, trên đảo cũng có bảo mẫu cùng công việc khác nhân viên.

Các nàng tại du thuyền che đậy góc tối trung, một không chú ý, liền có thể có thể bị người nhìn thấy.

Có chút kíƈɦ ŧɦíƈɦ.

"Diệp Thanh Linh. . . !" Thời Vũ âm thanh có khá dữ, nàng vô lực đạp Diệp Thanh Linh một cước.

Diệp Thanh Linh không chỉ có không nhúc nhích, trái lại chống đỡ đến chặt hơn chút nữa, không hề sở sát tự nhẹ nhàng hơi thở: "Hả?"
"Diệp Thanh Linh, ngươi. . ."

"Thả ra" hai chữ còn chưa nói hết, Thời Vũ liền cảm giác dái tai bị cắn một hồi, điện lưu giống như ngứa ngáy cảm khuếch tán ra đến, truyền khắp toàn thân. Bên tai còn có Diệp Thanh Linh ác liệt tiếng cười khẽ.

Thời Vũ mới vừa rồi còn hung hăng vẻ mặt lập tức đọng lại, cắn môi, ngón tay nhu nhược đạp kéo xuống.

"A Linh. . ." Nàng vô lực hô một tiếng, khẩn cầu tự.

Diệp Thanh Linh lúc này mới lui lại, nhíu mày cười: "Nhiễm Nhiễm, thân thể như thế nhược kim chủ, lúc nào bị chim hoàng yến ăn no căng diều cũng không biết."

Thời Vũ: ". . ."

Nàng nghiêng mặt, tóc quăn che khuất gò má, che đậy đi phía dưới ửng đỏ. Thời Vũ như không có chuyện gì xảy ra mà nhẹ a một tiếng, không có phản ứng Diệp Thanh Linh, bước nhanh đi xuống du thuyền. Diệp Thanh Linh lập tức đuổi tới, dắt Thời Vũ tay.
Dọc theo bày sẵn phiến đá đường nhỏ, đi qua rừng cây, rất nhanh đi vào Hải Đảo trung ương cái kia ngôi biệt thự trung.

Đèn của phòng khách mở ra, biệt thự trang hoàng là rất ấm áp cách thức Châu Âu phong cách, gia cụ, bố cục nhìn ra được chủ nhân đời trước dụng tâm. Hơn nữa chủ nhân trước năm ngoái mới đưa nhà sắp xếp gọn, còn chưa kịp vào ở đến, nếu như không phải thiếu tiền, sẽ không vội vã đem hòn đảo ra tay.

Các nàng một đường đi tới lầu ba chủ nằm, Diệp Thanh Linh đi ở phía trước, đẩy cửa mà vào. Nhìn thấy chủ nằm trang trí sau, nàng không cảm thấy nhíu mày, nghi ngờ quay đầu nhìn về phía Thời Vũ.

Diệp Thanh Linh thậm chí cổ quái cau mày, lùi về sau một bước nhỏ.

"Hả?" Thời Vũ ngày hôm qua chỉ là qua loa tham quan quá Hải Đảo, không có tiến vào chủ nằm xem qua. Ngày đó nàng muốn, chỉnh sửa tòa biệt thự bên ngoài trang trí đến không tồi, chủ nằm tổng sẽ không kém đến chỗ nào đi, Diệp Thiên Thiền cũng giúp nàng xem qua.
Huống hồ trước Thời Vũ là định đem Hải Đảo bắt được tay sau, chính mình sửa chữa một lần, liền không có quá để ý nguyên bản trang hoàng, chỉ là không nghĩ tới sẽ cùng Diệp Thanh Linh tại hạ đảo ngẫu nhiên gặp, lúc này mới còn chưa kịp trọng trang.

Một giây sau, Thời Vũ liền biết Diệp Thanh Linh vì sao lại có loại kia phản ứng.

Chủ nằm trang trí phong cách dị thường xa hoa, cùng bên ngoài ấm áp lịch trình so sánh rõ ràng, khắp nơi đều phản kim quang, đầy phòng đều là xa hoa đồi trụy xa hoa cảm, nhưng lại không hiện ra quê mùa khí, trái lại, không tên có loại vi diệu cảm. Tầm mắt lại đi đến vừa nhìn, giường ở ngoài cái kia to lớn chim hoàng yến lồng chim, liền dị thường dễ thấy.

Màu vàng to lớn lồng chim đem chỉnh sửa trương viên giường long ở chính giữa một bên, ga trải giường túi chữ nhật là màu đỏ sậm, biên giới có vàng nhạt thêu, như vậy màu sắc cùng bên cạnh trang hoàng bắt đầu so sánh, liền hiện ra đến mức dị thường. . . Dâm mỹ. Mà gian phòng toàn thể vi diệu cảm, cũng bắt nguồn từ này.
Thời Vũ khóe mắt không cảm thấy giật giật, nàng cũng không nghĩ tới, phòng ngủ trang trí, sẽ là như vậy. Lập tức, nàng không tên cảm giác thấy hơi chột dạ.

Diệp Thanh Linh hướng nàng nhíu mày cười, chỉ chỉ cái kia cái giường: ". . . Lồng sắt?"

Thời Vũ không có nói tiếp.

Diệp Thanh Linh lại chỉ hướng mình, cười hỏi: ". . . Chim hoàng yến?"

Diệp Thanh Linh lại nghĩ lên vừa nãy Thời Vũ lên đảo thì nói, nụ cười liền rất cân nhắc, nàng ung dung thong thả hỏi: "Đem ta quan ở chỗ này, cả đời?"

Thời Vũ tiểu tiểu lùi về sau một bước, dời ánh mắt, nghiêng mặt lạnh lẽo, nàng giả bộ lơ đãng giải thích: "Toà này đảo. . . Ta trưa hôm nay mới mua lại, trước ta cũng không nghĩ tới sẽ là như vậy."

"Ồ ~" Diệp Thanh Linh kéo dài âm thanh, qua loa gật đầu.

"Thật sự." Thời Vũ nhẹ giọng nói.
Diệp Thanh Linh tiếp tục qua loa: "Ừ, thật sự thật sự, ta tin ngươi."

Thời Vũ: ". . ."

Mấy giây sau, nàng hoàn toàn không chột dạ, phá quán tử phá té: "Đúng vậy, ta ngả bài, ta chính là cố ý lừa ngươi lên đảo, muốn đem ngươi tỏa tại đảo trên cả đời, làm sao? Không vui?"

Thời Vũ nói, khí thế rất đủ đi câu Diệp Thanh Linh cằm.

Diệp Thanh Linh không giống vừa trên thuyền như vậy đối với Thời Vũ ra tay, trái lại phối hợp bồi tiếp Thời Vũ diễn thôi, con mắt đạp kéo xuống, đáng thương chớp một hồi, ngụy trang làm ra một bộ bị bá tổng trắng trợn cướp đoạt đến kim trong phòng, thà chết chứ không chịu khuất phục tiểu bạch hoa dáng dấp.

"Thời tổng, ngươi, ngươi đây là trái pháp luật."

Nàng thậm chí đáng thương giật giật mũi, khóe mắt lập tức ngâm ra lệ, rưng rưng muốn khóc.
Diệp Thanh Linh xem như là nửa cái xuất thân chính quy, diễn rất khá.

Thời Vũ chuẩn xác thu được Diệp Thanh Linh ám chỉ.

Tình cảnh play mà, nàng hiểu.

Nhìn cái này sao "Nhu nhược" Diệp Thanh Linh, mặc dù biết là diễn, Thời Vũ vẫn là không nhịn được hơi nuốt một ngụm nước bọt, yết hầu sốt sắng mà trên dưới giật giật. Nàng liếm liếm môi đỏ, ngón tay nhấc lên Diệp Thanh Linh cổ áo, mang theo nàng hướng về trong phòng đi.

Thời Vũ lúc này lại nhìn trong phòng tước lung, không chỉ có không cảm thấy chột dạ, đáy lòng trái lại dâng lên bí ẩn chờ mong. Nàng có chút không thể chờ đợi được nữa, muốn cùng Diệp Thanh Linh đồng thời đi vào chơi đùa.

"Đều đến trên đảo, chỗ nào còn có thuốc hối hận có thể ăn?" Thời Vũ rất phối hợp nhận phim, "Lúc trước thiêm thỏa thuận thời điểm, làm sao không chạy? Hả?"
Tổng giám đốc cùng chim hoàng yến có thể có thỏa thuận gì?

Đương nhiên là trò gian đa dạng, không thể miêu. Thuật bao dưỡng thỏa thuận rồi.

Diệp Thanh Linh hiểu rõ, phối hợp điềm đạm đáng yêu nghẹn ngào hai tiếng, một đường theo Thời Vũ đi vào phòng tắm. Rửa mặt xong, không có trong bồn tắm ở lâu thêm, các nàng trực tiếp đã đến trong lồng cái kia cái giường lớn trên, vừa nằm xuống đi, nệm liền mềm mại ao ra một tảng lớn.

Chăn đơn mặt ngoài là lông tơ cảm xúc, chạm vào đi vô cùng thư thích.

Diệp Thanh Linh nằm vật xuống ở bên cạnh, tóc tai rối bời chiếu vào đỏ sậm chăn đơn trên, viền mắt ửng đỏ, nhìn qua muốn đáng thương biết bao có đáng thương biết bao.

Thời Vũ kiềm chế lại kích động trong lòng, chậm rãi lạc tỏa, ung dung thong thả đến Diệp Thanh Linh bên người, muốn đi câu cằm của nàng. Diệp Thanh Linh co rúm lại trốn về sau, lắc đầu, mãi đến tận bị Thời Vũ bức đến góc tối, lùi về sau không được.
"Thật không có đổi ý chỗ trống ư. . . Thời tổng?" Diệp Thanh Linh cắn môi, đầu chôn, nhấc mắt nhược nhược liếc về phía Thời Vũ.

"Ngươi nói xem?" Thời Vũ nhíu mày, mất tiếng nói, "Ngược lại cũng chạy không thoát, ngoan ngoãn không chịu nhận là tốt rồi."

Tay nàng phủ hướng về Diệp Thanh Linh gò má, Diệp Thanh Linh liền phối hợp co rúm lại một hồi, lông mi run rẩy, do dự cắn răng. Thời Vũ kiên nhẫn chờ, ngón tay lướt qua gò má nàng, lại một tia một tia chơi sợi tóc của nàng, nhiễu tại đầu ngón tay.

Rốt cục, Diệp Thanh Linh ngẩng đầu, yếu ớt nói: ". . . Vậy cũng tốt."

Thời Vũ nhíu mày, môi đỏ làm nổi lên. Nhưng mà nàng vẫn chưa phản ứng lại, vai liền bị Diệp Thanh Linh đẩy một cái, nàng đột nhiên không kịp chuẩn bị sau này ngã xuống, hãm tại mềm nhũn trong chăn động không được, Diệp Thanh Linh nhu nhược ngồi trên đến.
"Diệp Thanh Linh. . . ?" Thời Vũ hơi sững sờ, lập tức nhẹ giọng quát lớn, "Ngươi làm gì thế?"

Diệp Thanh Linh vẻ mặt vẫn là vừa nãy như vậy nhu nhược dáng vẻ, khóe mắt rưng rưng, khí lực nhưng không nhỏ. Nàng đáng thương lại mê man chớp mắt hỏi: "Thời tổng, không phải thực hiện thỏa thuận sao?"

Thời Vũ: ". . . ?"

Nàng làm sao cảm giác mình thật giống. . . Bị Diệp Thanh Linh sáo lộ?

Nàng chỉ nói kim chủ cùng chim hoàng yến thỏa thuận, lại không nói trong hiệp nghị nội dung cụ thể, chim hoàng yến hầu hạ kim chủ thoại, cũng là nói còn nghe được.

"A. . ."

Chờ Thời Vũ khi phản ứng lại, đã muộn rồi, hai tay bị vững vàng trói lại. Diệp Thanh Linh đỏ viền mắt, một bộ nhu nhược có thể lừa gạt dáng dấp, khí lực nhưng một điểm không nhỏ, một tay nhấn cổ tay nàng, chậm rãi hướng nàng khuynh hạ thân tử đến.
. . .

Diệp Thanh Linh ngày thứ hai khi tỉnh lại, đã tiếp cận buổi trưa. Cực nóng ánh mặt trời từ ngoài cửa sổ chiếu vào, Thời Vũ không có ở trong phòng, Diệp Thanh Linh chống đứng dậy, nhìn thấy nàng tại bên ngoài trên sân thượng tắm nắng.

Bởi vì tại tha hương nơi đất khách quê người, ngày hôm qua lại đang trên bờ cát chơi một chút buổi trưa nguyên nhân, Diệp Thanh Linh cùng Thời Vũ đều có chút mệt mỏi, tối hôm qua cũng không có dằn vặt rất lâu, rất sớm ngủ. Lúc này Diệp Thanh Linh tinh thần thoải mái lười biếng duỗi người, bên ngoài Thời Vũ chú ý tới, lười nhác hướng nàng ngoắc ngoắc ngón tay.

Diệp Thanh Linh đẩy ra tước lung môn, đi tới Thời Vũ phía sau, tự nhiên giúp nàng nắm vai.

"Thời tổng, tối hôm qua thỏa thuận, ta thực hiện đến thế nào?" Diệp Thanh Linh không giả bộ đáng thương, mặt mày cong cong, âm thanh nhẹ nhàng.
"Được tiện nghi còn ra vẻ." Thời Vũ thư thích nheo lại mắt, "Sách" một tiếng, "Liền biết cho mình thêm hí."

Diệp Thanh Linh cười khẽ, ấn lại ấn lại, mai phục đầu, hai tay miễn cưỡng ôm lấy Thời Vũ, cằm đặt tại bả vai nàng trên: "Nhiễm Nhiễm yêu thích là tốt rồi."

Thời Vũ ôn nhu nắm chặt cổ tay nàng, lôi kéo, Diệp Thanh Linh liền hướng phía trước, ngồi ở Thời Vũ bên cạnh người, bán nằm tiến vào nàng trong lòng.

"Hôm nay sắp xếp như thế nào?" Diệp Thanh Linh nhẹ giọng hỏi.

"Ngồi du thuyền ra biển." Thời Vũ hơi híp mắt lại, lười nhác nói, "Không phải là muốn ngắm biển sao? Hôm nay chúng ta đi xem cái đủ."

Diệp Thanh Linh cười ngẩng đầu, nhẹ nhàng hôn qua Thời Vũ hàm dưới: "Không phải muốn nhìn hải. . . Là muốn cùng Nhiễm Nhiễm ngươi đồng thời ngắm biển, cả đời đều xem không đủ."
"Cùng ta đồng thời?" Thời Vũ ngón tay trói lại Diệp Thanh Linh sau não, nhẹ nhàng vuốt nhẹ, trong giọng nói chọn, "Nếu muốn cùng ta đồng thời xem, ngươi còn gạt ta, chính mình một người lén lút đến hạ đảo bên này?"

"Bởi vì ngày đó ta muốn. . . Đây là lữ đồ trạm cuối cùng, chính ta xem qua hải dương, khi còn bé nguyện vọng thực hiện, liền sớm kết thúc lữ hành, về nhà, cho ngươi một niềm vui bất ngờ mà."

"Sách." Thời Vũ nhẹ rên một tiếng. Diệp Thanh Linh làm nũng tự, mềm mại sượt quá nàng cổ.

Yên lặng chốc lát, Diệp Thanh Linh nghiêm túc suy nghĩ một chút: "Cho nên ta muốn một người đến cạnh biển một chuyến, đại khái là muốn, cùng quá khứ chính thức làm một lần nói lời từ biệt. Từ nay về sau, ta tiến về phía trước xem, cũng sẽ không bao giờ cảm thấy mê man. Coi như có thời điểm mê mang. . . Nhiễm Nhiễm, ta cũng có ngươi. Nhiễm Nhiễm, ta vĩnh viễn không sẽ bị lạc."
Lần này, các nàng chân chân chính chính đồng thời từ quá khứ đi ra, hướng về càng tốt hơn tương lai từng bước một bước vào.

. . .

Thời Vũ sắp xếp ngồi du thuyền ra biển thời gian là tại hạ buổi trưa. Trên buổi trưa, Diệp Thanh Linh liền cầm máy quay phim, tại trên hải đảo đập vlog.

"Đến đến đến, chúng ta đồng thời đi dạo hạ đảo hải vực đảo nhỏ." Diệp Thanh Linh tràn đầy phấn khởi ở trên đảo chung quanh rối loạn lắc, cơ hồ đem trên đảo rừng cây nhỏ đổ toàn bộ, màn ảnh trung nàng nụ cười xán lạn long lanh.

Diệp Thanh Linh lữ đồ trực tiếp nhiệm vụ đã kết thúc, nhưng một mình nàng tự mình nói với mình giác đến phát chán, liền dứt khoát chính mình mở ra tràng trực tiếp, cùng khán giả tán gẫu. Nàng khoảng thời gian này trực tiếp đều là hát, đã rất lâu không cùng fans tốt tốt tán gẫu qua ngày.
Diệp Thanh Linh một bên nhìn màn đạn, cùng fans trò chuyện, một bên lắc lư.

"Lúc nào chính thức bắt đầu đi làm? Ừ. . . Về nước sau khi đi, rất nhanh, này đã là trạm cuối cùng rồi."

"Hơn nữa nghỉ khoảng thời gian này ta cũng không có nhàn rỗi, viết không ít ca, tân album rất nhanh sẽ có thể đi ra. . . Cuối tháng mười kim quế âm nhạc thịnh điển trên, các ngươi nên cũng có thể nhìn thấy ta."

Kim quế âm nhạc thịnh điển mỗi hai năm một lần, ban phát Kim Khúc thưởng ở quốc nội giới âm nhạc hàm kim lượng rất cao, mỗi hai năm thịnh điển trên, đều là giới âm nhạc đại già tập hợp. Tính toán đâu ra đấy, Diệp Thanh Linh đến hiện tại xuất đạo chỉ là hai năm, dĩ nhiên liền có thể bị mời tham gia kim quế thịnh điển, màn đạn lập tức có người kích động hỏi: 【 ! ! ! Thanh Linh ca hoạch thưởng sao? 】
【 Sớm chúc mừng! 】

【 A a a a a Kim Khúc thưởng! Để ta đoán xem có phải là 《 Phá kén 》? 】

Diệp Thanh Linh mặt mày cong lên, quay về màn ảnh làm một "Xuỵt" thủ thế, cười nói: "Còn không biết có thể hay không hoạch thưởng đây, chỉ là. . . Ta cảm thấy không thành vấn đề."

"Ta có lòng tin."

Diệp Thanh Linh nói xong, tầm mắt liền rời đi màn ảnh, nhìn phía cách đó không xa bãi biển. Ánh mặt trời tung ở trên người nàng, sợi tóc phác hoạ ra một tầng hào quang màu vàng kim nhạt, một khắc đó, nàng cả người, như đều tại phát ra quang.

Nàng nói, nàng có lòng tin, liền nhất định có thể hoạch thưởng.

Màn đạn trong nháy mắt nổ tung: 【 A a a a a Thanh Linh! 】

【 Thanh Linh ngươi làm sao như thế A! ! ! Ta chết rồi ô ô ô 】

【 Thanh Linh ta muốn gả cho ngươi ô ô ô. . . 】

【 Lầu trên, bị Thời tổng nhìn thấy chờ chết đi 】
【 Không quản hay không, coi như bị Thời tổng sa, ta cũng muốn nói! 】

【 (Nhỏ giọng) thêm ta một, Thanh Linh thật sự rất đẹp trai tốt A a a a a a, căn bản không ai có thể từ chối được không! 】

. . .

Một bên khác, Thời Vũ hiếm thấy có tâm tình, tại dưới dù che nắng nhấc lên giá vẽ, đề bút chậm rãi phác hoạ trên bờ cát cảnh sắc.

Ánh mặt trời, bãi cát, sóng biển, cây dừa thụ. Đột nhiên, Diệp Thanh Linh cầm máy quay phim, xông vào Thời Vũ tầm nhìn trung.

Nàng nhìn thấy Diệp Thanh Linh đem camera gác ở trên bờ cát, khom lưng cười đối với màn ảnh nói gì đó, sau đó nàng quay người lại, đi tới cây dừa dưới, cắn một cây tiểu đao, lấy ra một bó thảo thằng biên tại cổ chân trên, dựa vào thảo thằng ma sát, liền như thế linh hoạt hướng về cây dừa trên bò.

"Vèo vèo vèo", bò đến mức rất nhanh.
Thời Vũ lập tức nhíu chặt lông mày, đứng dậy, lớn tiếng gọi: "Diệp Thanh Linh ——!"

Diệp Thanh Linh đứng ở thụ trung gian, sửng sốt một chút, hướng Thời Vũ phương hướng liếc mắt nhìn, tỉnh tỉnh chớp mắt, tiếp theo sau đó trèo lên trên. Từ nàng mất trí nhớ, đến khôi phục ký ức, thời gian dài như vậy bên trong, Thời Vũ xưa nay vô dụng như thế hung ngữ khí hô qua nàng.

Thời Vũ thấy Diệp Thanh Linh không có phản ứng, bước nhanh đi tới: "Diệp Thanh Linh ngươi đang làm gì thế?"

Diệp Thanh Linh cắn đao nhỏ, nói không ra lời, chỉ có thể một tay chỉ chỉ cây dừa trên cây dừa. Thời Vũ nhìn thấy nàng bán treo ở cây dừa trên, hít vào một ngụm khí lạnh, tim đập phút chốc tăng nhanh, nàng muốn gọi Diệp Thanh Linh lập khắc ra, lại sợ doạ đến Diệp Thanh Linh, đem nàng làm cho không cẩn thận té xuống, cuối cùng chỉ có thể cau mày khẩn nhìn chằm chằm Diệp Thanh Linh bóng người, sợ sệt có cái gì bất ngờ.
Diệp Thanh Linh vài bước liền thoan đến cây dừa đỉnh, cô đơn tay cầm lên đao nhỏ cắt cắt, cây dừa "Rầm" một tiếng rơi trên mặt đất, lăn cút.

Diệp Thanh Linh gọn gàng ôm cây dừa trượt xuống đến, nhẹ nhảy một cái, rơi vào trên bờ cát.

Thời Vũ nắm chặt tay chỉ rốt cục nới lỏng ra, thở phào nhẹ nhõm.

Diệp Thanh Linh ôm lấy cây dừa, cười chạy đến Thời Vũ trước mặt, đem cây dừa đưa cho nàng: "Vâng, Nhiễm Nhiễm. Ngươi vừa nãy gọi ta chuyện gì?"

"Ngươi vừa đang làm gì thế?" Thời Vũ ôm cánh tay, cười lạnh.

Diệp Thanh Linh cảm giác Thời Vũ cười đến lạnh lẽo, chớp mắt: "Leo cây a. . . Làm sao?"

"Cây cao bao nhiêu?" Thời Vũ hỏi.

Diệp Thanh Linh cổ cổ: "Khoảng mười lăm mét. . . Gào?"

Thời Vũ giơ tay nhíu lỗ tai của nàng, Diệp Thanh Linh đột nhiên không kịp chuẩn bị, khóe mắt lập tức đạp kéo xuống, mê man lại oan ức chớp mắt: ". . . Thời Vũ?"
"Cao như thế còn rối loạn bò, quăng ngã làm sao bây giờ?" Thời Vũ âm thanh lạnh xuống, "Lúc trước gọi ta yêu quý thân thể, chính ngươi đâu? Chính ngươi liền không chú ý an toàn?"

"Này không không có té ư. . . ?" Diệp Thanh Linh ý thức được Thời Vũ tại sao tức giận, lập tức trở nên chột dạ lên. Nàng hướng về camera bên kia phiêu một chút, hạ thấp giọng yếu ớt nói: "Nhiễm Nhiễm. . . Ta vừa mở ra trực tiếp."

Thời Vũ ngẩn người, sắc mặt mắt trần có thể thấy càng lạnh hơn chút.

Thế là, màn ảnh một bên khác khán giả, liền nhìn thấy mới vừa rồi còn A khí bức người Diệp Thanh Linh, tại Thời Vũ trước mặt oan ức ba ba, bị mang theo đi ra màn ảnh phạm vi.

Màn đạn đầy đủ trống không vài giây, nhìn ra được ngoài màn hình khán giả sững sờ đến thật lợi hại, sau đó vô số màn đạn phủ kín trực tiếp: 【 Thời, tổng! ! ! Vì lẽ đó Thanh Linh này một tuần sở dĩ không có trực tiếp hát, là bởi vì cùng Thời tổng đồng thời Hải Đảo lữ hành? 】
【 A a a a a hạp chết ta rồi! Bốn bỏ năm lên chính là hưởng tuần trăng mật đi! 】

【 Hạp điên rồi được không! ! ! 】

【 Vừa những kia nói muốn phải gả cho Thanh Linh sao? Còn dám ra đây sao? 】

【 Không dám không dám, tảng đá CP là thật sự, rưng rưng chúc phúc. jpg 】, 【 Thêm một 】, 【 Thêm giấy căn cước số! 】

【 Ha ha ha ha ha chỉ có ta ở đây ý sao, Thanh Linh bị Thời tổng cho huấn, giây trở mặt tiểu chó săn thật đáng yêu prprpr 】

【 Trước một giây Thanh Linh còn đang đùa soái, sau một giây liền trở nên thật túng, thật giống máy bay nhĩ sói con, hơn nữa ánh mắt cũng rất chột dạ dáng vẻ, a a a a chúng ta nhưng muối nhưng ngọt Tiểu Thanh Linh quá đáng yêu 】

【 Đúng, hơn nữa Thời tổng thật sự tốt hung ha ha ha ha ha (nhỏ giọng), chỉ là thật sự tốt tốt hạp a 】

【 Trước đây ta luôn luôn đứng Thanh Linh công, lúc này xin lỗi, ta muốn đứng Thời công! 】
【 Thời công thêm ta một! 】

Diệp Thanh Linh chậm chạp chưa có trở về, cuối cùng, là công nhân viên viễn trình đóng lại trực tiếp.

Cơm trưa thời điểm, Diệp Thanh Linh cùng Thời Vũ môi, cũng có thể nghi hoặc dị thường hồng hào, còn có chút thũng. Giá vẽ cùng họa bút liền như vậy ở lại trên bờ cát, họa bày lên vẫn cứ là sóng biển bãi cát cùng cây dừa, cùng vừa nãy Thời Vũ rời đi thì so với, không có một chút biến hoá nào.

. . .

Buổi chiều, ngồi du thuyền ra biển. Diệp Thanh Linh nhìn thấy, Hải Đảo cách nàng môn càng ngày càng xa, cho đến biến mất ở tầm nhìn phần cuối, ánh mắt chiếu tới xử, chỉ còn dư lại hải thiên đụng vào nhau một mảnh xanh thẳm.

Du thuyền dưới bắn lên trắng tinh bọt nước, trong suốt dưới mặt nước, có thể nhìn thấy bầy cá cái bóng, thậm chí có phi ngư phóng qua mặt biển, lại "Phốc" một tiếng tiến vào hải lý biến mất không còn tăm tích. Diệp Thanh Linh từ phía sau ôm Thời Vũ, nhìn du thuyền quanh thân mặt biển đờ ra, nàng chăm chú sát bên Thời Vũ, gió biển khí tức bị Thời Vũ trên người mùi thơm ngát che lại. Diệp Thanh Linh cảm giác, vào giờ phút này, nhìn thấy trước mắt, trong lòng ôm ấp, chóp mũi ngửi được khí tức, thế nào, cũng sẽ không cảm thấy chán.
Thời Vũ cũng tại ngắm biển, nàng tình cờ ôn nhu quay đầu lại, bờ môi xúc quá Diệp Thanh Linh hàm dưới, sau đó là của nàng môi.

Chỉ là nhẹ nhàng xúc một hồi.

Một hồi, một hồi. . .

Mãi đến tận rốt cục không nhịn được, lướt qua liền thôi, ôn nhu ôm ấp.

. . .

Dưới buổi trưa trải qua nhanh chóng, rõ ràng không có làm sao giao lưu, chỉ là yên tĩnh ôm, cảm thụ đối phương nhiệt độ cùng tiếng tim đập, mấy tiếng thoáng qua mà qua, liền đến hồi đảo thời gian.

Rời đi du thuyền, các nàng đi ở trên bờ cát, ăn ý nhẹ nhàng nắm tay. Diệp Thanh Linh không muốn quay đầu lại liếc mắt một cái, phía trước chính là mênh mông vô bờ xanh thẳm hải dương, gió biển thư thích phất quá gò má, thổi bay sợi tóc. Tiếng sóng biển nhàn nhạt mà vọt tới, nương theo rừng cây bị gió thổi quá hạn ào ào thanh.
Toàn bộ thế giới đều là long lanh.

Diệp Thanh Linh bỗng nhiên cảm giác, Thời Vũ đầu ngón tay xẹt qua mu bàn tay của nàng, như lông vũ phất quá như thế mềm mại. Diệp Thanh Linh tâm cũng theo trở nên mềm mại, càng ngày càng mềm. Sóng biển cùng rừng cây ào ào thanh thật giống cách xa nàng đi, toàn bộ hải dương đều trở nên xa xôi, nàng chỉ thấy được trước mặt Thời Vũ, nghe thấy Thời Vũ nhu hòa tiếng hít thở, tim vẫn còn đập thanh, cảm thụ được Thời Vũ nhiệt độ.

Thời Vũ không biết lúc nào, ôn nhu cùng nàng đối diện, cặp kia đa tình hoa đào trong mắt, ngoại trừ cái bóng của nàng, cái gì đều không dư thừa.

Thời Vũ dắt tay nàng, Diệp Thanh Linh không có đến xem, nhưng nàng cảm giác, có cái gì kim loại tính chất đồ vật, chụp vào trên ngón tay của chính mình.

"A Linh. . ." Thời Vũ nhìn nàng, gần trong gang tấc, ôn nhu, nghiêm túc đến tận xương tủy.
"Chúng ta kết hôn đi." Nàng nói.

Cách đó không xa, sóng biển dâng lên bãi cát, bãi biển một bên cô độc đứng thẳng một viên cây dừa thụ, có cây dừa đột nhiên "Đùng" một tiếng rơi vào trên bờ cát, lăn cút. Một con màu đỏ nhỏ con cua bị dọa đến giương nanh múa vuốt, hốt hoảng nằm ngang chạy đi, sóng biển rút đi.

Ánh mặt trời như cũ long lanh.

Thời khắc này, Diệp Thanh Linh vững tin, chính mình xác thực xác thực, từ lâu yêu Thời Vũ, trong lòng cuồn cuộn cảm tình lại rõ ràng chỉ là.

Là yêu tha thiết.

Cùng giữa các nàng chém không đứt ràng buộc như thế, là tương lai dài lâu trong đời, cũng không còn cách nào bỏ qua, cũng không thể trừ yêu tha thiết cảm tình.

Diệp Thanh Linh muốn, Thời Vũ không phải ràng buộc nàng lồng sắt, mà là rộng lớn vô biên xanh thẳm biển sâu, mà nàng là trong biển kình, tự do dạo chơi tại vô biên bên trong đại dương.
Thời Vũ nghe thấy, Diệp Thanh Linh trả lời thanh âm của nàng.

"Được."

【 Quyển thứ tư cá voi xanh · Xong 】

【 Toàn văn xong 】

Tác giả có lời muốn nói:

Liền đến nơi này rồi

Kết cục này mở văn thì đã nghĩ được rồi, viết ra quả nhiên rất thích, có loại gió biển thổi quá trống trải cảm giác hhhh

Lần thứ hai cảm tạ một đường làm bạn độc giả nhóc con môn, ngủ ngon! Cảm ơn các ngươi!

Này một quyển viết đến mệt một chút, vì lẽ đó nghỉ ngơi một tháng, cuối tháng tám lại mở tân văn

Này sau khi trước tiên viết một quyển ung dung, để ta chậm một chút QAQ. Sau đó sẽ viết tiếp đương cổ bách hoả táng tràng, 《 Trở thành yêu nữ Chu Sa Chí 》 này bản, cảm thấy hứng thú con trai có thể đâm tiến vào chuyên mục thu trốn một chút, sao sao thu ~
Cảm tạ tại 2021-07-16 17:25:41~2021-07-17 22:49:33 trong lúc vì ta ném ra Bá Vương phiếu hoặc tưới dịch dinh dưỡng tiểu thiên sứ nha ~

Cảm tạ ném ra mìn tiểu thiên sứ: Một con lười biếng con mèo 2 cái; quân lạc bụi, tạp hoàng là thật sự, gạo cách 1 cái;

Cảm tạ tưới dịch dinh dưỡng tiểu thiên sứ: Xanh thẳm lão bà 16 bình; nặng cá 10 bình; tách tách tách, ta nên tại xe để 1 bình;

Phi thường cảm tạ đại gia đối với ta ủng hộ, ta sẽ tiếp tục cố gắng!