Chân Linh Cửu Biến

Chương 1329: Nghịch tập chung chiến (tiếp 10)Nguyên vốn Ngũ Hành Hoàn không ngừng sáng tắt ngũ sắc hào quang nhất thời ổn định lại Huyền Hồ cùng mấy trận pháp sư không tiếc tiền vốn liên tiếp thay đổi mấy chục viên cực phẩm linh thạch. Trú địa hộ trận rốt cục kiên trì được trong ma la đại quân điên cuồng vây công, nhưng tình cảnh như thể hiển nhiên không thể duy trì quá lâu.

Nhưng chỉ cần duy trì thời gian chốc lát cũng đã đủ rồi, Cơ Thiên Hiền tuôn ra khỏi trú địa. Mấy đạo Khôi Lỗi hộ thân trong nháy mắt xông vào chiến đoàn của Lục Cầm Nhi cùng Thiên Điền. Dưới sự xuất kỳ bất ý, nguyên vốn Huyết Tu La bị hai người liên thủ áp chế tức thì bị Khôi Lỗi thủ hạ của Cơ Thiên Hiên làm bị thương nặng. Ba cô Khôi Lỗi đến gần pháp tướng kỳ được tỉ mỉ luyện chế trong tay của Cơ Thiên Hiên cũng lập tức bị hủy hết hai cô.

Cơ Thiên Hiền nhiệm vụ đạt thành, cũng không kịp đau lòng Khôi Lỗi của mình, xoay người lập tức lui về bên trong trú địa đại trận. Ít đi sự chủ trì của hắn, một mình Lý Thiên Như chỉ huy Tam Tài Ngũ Hành Đạo Binh Đại Trận cũng có chút độc mộc khó khăn. Nếu không phải Huyền Hồ cùng trận pháp sư phản ứng kịp thời, sợ rằng vừa rồi ma la đại quân buông lỏng áp chế sẽ phải công hãm trú địa đại trận.

Sau khi Cơ Thiên Hiên lấy hai cỗ pháp tướng Khôi Lỗi làm giá cao nhất cử bị thương nặng con Huyết Tu La đó, Thiên Điền liên thủ cùng với Lục Cầm Nhi bị vây công. Con Huyết Tu La vẫn lạc chẳng qua là vấn đề sớm hay muộn thôi, nhưng vừa khéo bây giờ chính là thời gian tranh đoạt!

Bên ngoài hơn trăm trượng Hoắc Vô Ngân cuối cùng bắt đầu dần dần tỉnh lại dưới trạng thái khờ khờ khạo khạo lúc trước. Mặc dù có Lục Bình cùng Lâm Vũ lão tổ đồng thời phong ấn, nhưng vì có thể khiến cho Hoắc Vô Ngân có sức đánh một trận, Lục Bình đã giải khai sự phong tỏa tâm hạch không gian của lão ta trước đó, nhưng mà cũng đã để lại cửa đột phá cuối cùng cho Hoắc Vô Ngân tan rã Lâm Vũ lão tổ bí thuật. Chẳng qua những thứ này đều là chuyện không thể làm gì khác hơn.

Sau khi Hoắc Vô Ngân thức tỉnh hiển nhiên sẽ không đổi kháng A Tu La, chỉ bất quá người lão ta bây giờ sớm đã bị thương nặng, trong lúc nhất thời còn không cách nào cùng Hàn Vô Nhai tìm được một biện pháp có thể dựa vào để thoát khỏi A Tu La. Nhưng cơ hội như vậy đối với hai vị đại tu sĩ mà nói hiển nhiên cũng không coi là quá khó khăn.

Thiên Điền cắn răng, đột nhiên suy nghĩ vọt tới Huyết Tu La đã bị thương nặng, liều mạng đón đỡ một kích của Huyết Tu La Bạn Sinh Linh Bảo mà kéo lại đầu Huyết Tu La đó. Lục Cầm Nhi lấy làm kinh hãi, nhưng nàng đương nhiên sẽ không bỏ qua cơ hội Thiên Điền liều mạng bị thương mà đổi lấy. Hai cánh lần lượt thay đổi chém ra, một đạo hỏa diễm chém tới, một đạo phong linh sát. Thân thể của Huyết Tu La lập tức hóa thành ba đoạn rơi xuống từ giữa lưng chừng trời.

Thiên Điền cùng Lục Cầm Nhi hoàn toàn có thể lấy một loại phương thức không hao tổn thắng được con Huyết Tu La trước mắt. Nhưng vì tranh thủ thời gian, Thiên Điền dứt khoát nhất định dùng một loại phương thức thảm thiết, lấy mình trọng thương làm giá cao đổi lấy Lục Cầm Nhi thành công chém chết Huyết Tu La, vì chẳng qua là tranh thủ thời gian thôi.

Thiên Điền cùng Lục Cầm Nhi chém giết xong con Huyết Tu La lập tức tung người nhào tới Huyết Tu La đang đeo bám Lưu Thiên Viên. Mặc dù Lưu Thiên Viên đã bị chút thương thế trong một lần giao thủ trước đó, nhưng chính là bởi vì lúc nãy loại khí thế không tiếc lấy thương đổi thương không ngờ lại khiến cho Lưu Thiên Viên chiếm cứ thượng phong trong đại chiến với con Huyết Tu La này.

Lưu Thiên Viễn thiếu hụt bất quá chính là một món Nhất kiếp linh bảo mà thôi. Một khi có linh bảo vừa tay, lấy thực lực của hắn, thậm chí còn muốn vượt qua không ít cùng cấp đích truyền tu sĩ ra đời ở những danh môn thánh địa, mà đánh bại những thứ Huyết Ma La thì càng không nói ở đây.

Dưới ba người vây công, con Huyết Tu La hiển nhiên không thể nào kiên trì thời gian quá dài, rất nhanh sau đó liền bị Thiên Điền một kiếm kiểu thủ. Ba người không dám thở dốc chút nào, tung người nhào tới trong chiến đoàn của Thiên Sơn lão tổ.

Lúc này Thiên Sơn lão tổ đang ra sức chém giết một con Ngọc Tu La cùng với hai con Huyết Tu La, Mặc dù ông ta có Nhị kiếp linh bảo Khai Sơn Việt nơi tay, nhưng trước mặt ba con tu la liên hiệp vây công cũng rơi xuống thể hạ phong. Chẳng qua là Thiên Sơn lão tổ một thân Thổ chức tính công pháp tu vi tinh xảo, thi triển Mậu Thổ Chân Thân cũng hoàn toàn có thể kiên trì được dưới ba con tu la vây công.

Đám ba người Lưu Thiên Viễn đột nhiên cắm vào chiếm cứ. Nhưng ba người liên thủ nghênh hướng không phải là hai con Huyết Tu La phụ trợ mà rõ ràng là con Ngọc Tu La dính dấp phần lớn tinh lực với Thiên Sơn lão tổ.

Lưu Thiên Viễn, Thiên Điền, còn có một Lục Cầm Nhi mới vừa ngưng tụ pháp tướng, ba người liên thủ thủ không có lấy một món linh bảo áp trận, không ngờ lại đi khiêu chiến một con Ngọc Tu La!

Song phương mới vừa tiếp chiến, dưới Bạn Sinh Linh Bảo của Ngọc Tu La công kích, Thiên Điền chính là mặt liền biển sắc, há mồm phun ra ngoài một hợp màu đen, nhưng hắn vẫn giữ sắc mặt dữ tợn lần nữa nhào tới. Ba người liên thủ không ngờ đờ được con Ngọc Tu La đó. Chẳng qua là thế cục lộ ra dị thường khó coi, hiển nhiên mỗi một lần ba người tiếp chiến với Ngọc Tu La đều là một loại đau khổ du ly bên bờ sinh tử.

Nhưng cứ Thiên Sơn lão tổ thấy ba người nhúng tay chiến cuộc chớp mắt rút người ra mà đi, cũng không dám không để ý tình huống của ba người. Chẳng qua là Khai Sơn Việt vẫy tay bay ra, hóa thành một đạo đường vòng cung chặt đứt nửa bên bả vai một con Huyết Tu La quấy rầy chuyên cần nhất trong quá trình giao chiến cùng Ngọc Tu La. Trong khi đó một con Huyết Tu La khác thấy ánh mắt của Thiên Sơn lão tổ đã chuyển hướng sang nó, không ngờ nó lại quay người lại, chạy trốn!

Hiện nay ma la tựa hồ quả thật có rất nhiều bất đồng, ít đi một ít chống cự không sợ chết lúc trước, nhưng lại càng nhiều một ít trí khôn giảo hoạt.

Thiên Sơn lão tổ không có thời gian đuổi theo giết con Huyết Tu La chạy trốn, mà là xoay người chạy đi về phía chỗ Lục Bình đang đại chiến cùng một con A Tu La bị thương, nhưng mà ngay lúc này trên chiến trường lại xảy ra biến cố.

Lâm Vũ lão tổ cùng Lục Bình và mọi người thời điểm thấy Lục Cầm Nhi không ngờ lại lên cấp pháp tướng kỳ vào lúc này đều ánh mắt sáng lên. Mặc dù những tu sĩ của các phái làm người xem trên vách bốn phía vẫn không chịu ra tay, nhưng nếu là Lục Cầm Nhi phối hợp ăn ý, một pháp tướng sơ kỳ tu sĩ nho nhỏ như nàng chưa chắc không thể thành mấu chốt phá cục.

Ngay thời điểm Lục Cầm Nhi gia nhập chiến trường, Hoắc Vô Ngân lúc này đã hoàn toàn tỉnh táo lại. Hai người trong lúc nhất thời mặc dù vẫn bị A Tu La một đường đeo bám đuổi giết không rõ lý do, nhưng thoát thân rời đi đã là chuyện sớm hay muộn.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.