Chân Linh Cửu Biến

Chương 1472: Xích Vụ đảo thay đổiLục Bình không thể nghỉ ngơi chốc lát nào nữa, giơ tay phát ra một tờ phụ lục, đem chuyện nói một tiếng cùng Huyền ô Hồ, xoay người giơ tay lại là một đạo độn quang kéo dài đến dưới chân Huyền Việt. Hai người trong chớp mắt đã biến mất không thấy.

Lục Bình một đường nhanh như điện chớp, cũng đem đệ tử thân truyền của mình bị dọa sợ đến nghẹn nghèo. Huyền Việt cho dù có miễn cưỡng đè nén tâm thần có chút hốt hoảng trong lòng, nhưng nội tâm cũng bởi vì Lão sự của mình mà hảo cảm đến tự hào.

Từ đối mặt yếu vực sâu đồng bộ dọc theo một đường đi ngang qua đến tây bộ hải vực chỗ Xích Vụ đảo, Lục Bình trước sau chỉ dùng mấy canh giờ, có thể thấy được Lục Bình coi trọng như thế nào đối với tin tức mà đệ tử mang tới.

Lục Bình hấp tấp chạy tới bên trong khu vực Xích Vụ đảo nắm trong tay Chân Linh phái, Thiên Cầm lão tổ thấy được hắn tới liền nhường chỗ, nói:

- Thương thế rất nặng, nhưng không nguy hiểm tánh mạng, chẳng qua là người này đã bị lâm vào trong hôn mê, vô luận như thế nào cũng vẫn chưa tỉnh lại.

Lục Bình nhìn thấy người tới thét lên một tiếng kinh hãi:

- Loan Ngọc, làm sao có thể là hắn, hắn sao tới được Bắc Hải?

Khương Thiên Lâm lúc này ở một bên nói:

- Ta đã thấy người này, cũng biết thân phận của hắn cùng với quan hệ giữa người với hắn, liền nghĩ người này lấy trọng thương chi khu kiên trì tới Xích Vụ đảo, tất nhiên là có đại sự phát sinh, hơn nữa mười có chín là tới tìm ngươi.

Lục Bình gật đầu muốn rớt, nổi:

- Xem ra là như thế, đệ tử thay mặt Loạn Ngọc cám ơn sự bá cứu giúp.

Một bên Thiên Cầm lão tổ không nhịn được nói:

- Nói ít những thứ vô dụng đó đi, hiện tại người cứu bất tỉnh, tin tức hắn mang tới cũng không chiếm được.

Lục Bình cười nói:

- Sư thúc an tâm một chút chớ nóng, Loan huynh tự thân cũng là luyện đan tông sư. Trước khi hắn bị thương quá nặng, sinh mệnh lực trôi qua nghiêm trọng tự động tiến vào trong Mộc Loan nhất tộc bí thuật hưu miên, muốn đánh thức hắn chỉ cần bổ túc sinh mệnh lực tổn thất của hắn là được.

Thiên Cầm lão tổ gạt gạt đôi mi thanh tú, hỏi:

- Cho hắn ăn Thọ đan chứ?

Lục Bình cười đáp:

- Thọ đan dĩ nhiên có thể, chẳng qua là quá mức lãng phí.

Trong tay Lục Bình chẳng biết lúc nào sinh ra một giọt bọt nước màu xanh da trời. Thiên Cầm lão tổ thấy vật này liền “hộ a” một tiếng, nói:

- Vạn Diệu Ngọc Lộ. ngươi ngược lại chịu, nhưng một giọt chưa chắc đủ!

Lục Bình cười nói:

- Vậy là đủ rồi!

Lục Bình lấy bạo linh quyết thúc giục một giọt Vạn Diệu Ngọc Lộ này. Sinh cơ nồng đặc bính phát ra tới lập tức được Loan Ngọc đang hôn mê tự đi thu nạp.

Chỉ chốc lát sau, Loan Ngọc đột nhiên mở mắt, một tiếng “a” lật người ngồi dậy, trong tay bấm thần thông chỉ quyết, một bộ dáng vẻ tùy thời xuất thủ.

- Loan huynh, là ta!

- Lục huynh, đúng là người!

Sự đề phòng trên người Loạn Ngọc nhất thời lỏng xuống, nhưng ngay sau đó nghĩ tới điều gì, thần sắc cả kinh, nói:

- Lục huynh, Hỏa Loan nhất tộc quyết định muốn xâm lấn Bắc Hải rồi, bọn họ đi tới phía Xích Vị đảo!

Xích Vụ đảo diện tích cực lớn, khắp nơi trên đảo đều là núi lửa hoạt động liên miên không dứt. Bụi bặm của núi lửa tung bay đem toàn bộ hòn đảo tuyển nhiễm một mảnh màu lửa đỏ mông lung.

Kể từ sau khi Xích Vụ đảo hiện lên từ Bắc Hải tây bộ hải vực, chỗ hòn đảo trải rộng núi lửa này biến thành chỗ thiên đường để cho Bắc Hải tu sĩ mạo hiểm.

Trong hòn đảo này giống như một tòa bảo khố thật lớn, trong đó tích chứa rất nhiều hỏa chúc tính hoặc là bảo vật tương quan cùng hoa chúc tính. Mặc dù còn có nhiều các loại nguy hiểm núp trong đó, nhưng vẫn như cũ không ngăn được Bắc Hải tu sĩ nối liền không dứt tiến vào bên trong.

Chân Linh phái ban đầu khi Xích Vụ đảo hiện lên chiếm được tiên cơ trước. Chẳng những ban đầu khi linh hỏa bộc phát họ thu hoạch thiên địa linh hoa với số lượng nhiều nhất, phẩm chất cao nhất. Hơn nữa còn nhất cử chiếm cứ cả tòa Xích Vụ đảo gần một phần ba đường dọc theo bờ biển, cũng hết sức phát triển về phía chỗ sâu của hòn đảo.

Những năm gần đây, theo Bắc Hải các phái không ngừng liên thủ làm áp lực, không gian của Chân Linh phái không ngừng bị áp súc trên Xích Vụ đảo, đường bờ biển chiếm cứ trước mắt cũng chỉ còn lại có một phần tư. Đây vẫn là bởi vì mấy năm này Khương Thiên Lâm đột nhiên tiến cấp pháp tướng hậu kỳ, theo đó Lục Thiên Bình lại xông xuống danh tiếng lớn như thế ở Trung Thổ. Rồi đến bảo thuyền thử hàng càng làm tất cả thế lực của Bắc Hải rất kiêng kỵ, Bắc Hải các phái đối với Chân Linh phái không hẹn mà cùng liên thủ chèn ép mới không thể không tạm dừng lại.

Càng tới chỗ sâu của Xích Vụ đảo, nguy hiểm thay đổi càng lớn. Đến bây giờ, Bắc Hải các phái đối với chủ sâu của Xích Vụ đảo an toàn phát triển cũng chỉ bất quá tiến hành chừng trăm dặm. Lại đi vào trong, bên trong trình độ nguy hiểm thành bội số gia tăng cho dù pháp tướng tu sĩ tiến vào bên trong cũng cẩn thận, đối với toàn cảnh cả tòa Xích Vụ đảo, Bắc Hải tu sĩ như cũ không biết được.

Nhưng tất cả mọi người biết được, ở khu vực sâu của Xích Vụ đảo, nơi đó tư nguyên tu luyện so với bên ngoài Xích Vụ đảo càng thêm phong phú, thường xuyên có các loại thiên địa linh hỏa ở chỗ sâu của Xích Vụ đảo. Núi lửa phun phát cũng thường sẽ mang ra các loại các dạng hóa chúc tính linh tài hiếm quý, thậm chí có người đã phát hiện mấy đạo hòa mạch ở chỗ sâu của Xích Vụ đảo.

Không giống với thủy mạch thích dùng cho phần lớn tu sĩ dùng để tu luyện hoàn toàn có thể làm một cái linh mạch tới sử dụng. Mặc dù hòa mạch chỉ đại hữu bì ích đối với tu sĩ tu luyện hỏa chúc tính công pháp, nhưng hỏa mạch giống vậy có thể dùng tới dẫn dắt diễn hóa các loại ngọn lửa, vô luận là luyện đan còn là luyện khí, đều là thứ không thể thiếu.

Ban đầu Xích Vụ đảo sở dĩ hiện lên từ đáy biển, nguyên nhân trực tiếp chính là một đạo hòa mạch được Chân Linh phái phát hiện dẫn dắt đến Thiên Linh sơn. Sau khi Chân Linh phái chữa trị bảo thuyền hiệu suất gia tăng nhiều, thứ Luyện Khí các dựa vào chính là do đạo hòa mạch này cung ứng.

Bắc Hải các phái mặc dù phía bên ngoài chiếm cứ Xích Vụ đảo, không cách nào ngăn trở những pháp tướng tu sĩ tùy ý ra vào phạm vi thế lực của bọn họ sau đó tiến vào thám hiểm ở chỗ sâu của Xích Vụ đảo. Trong những tu sĩ thám hiểm mặc dù đại bộ phận đều là Bắc Hải tu sĩ, nhưng cũng có tương đối một phần tu sĩ bên ngoài Bắc Hải. Trong những tu sĩ bên ngoài Bắc Hải, Số lượng nhiều nhất lại là Đông Hải Hỏa Loan nhất tộc tu sĩ.

Hỏa Loan nhất tộc từ trước đến giờ thích tụ tập ở vùng đất có ngọn lửa. Dãy núi lửa chính là chỗ đặt chân thích nhất của bọn họ. Trên thực tế, chỗ đất sinh sống hiện nay của Hỏa Loan nhất tộc chính là một dãy núi lửa khổng lồ.

Sau khi Xích Vụ đảo hiện ra mặt biển, đã từng có đại lượng Hỏa Loan nhất tộc tu sĩ tiến vào điều tra ở chỗ sâu của Xích Vụ đảo. Bắc Hải các phái quen thuộc tập tính của Hỏa Loan nhất tộc đã từng khẩn trương một khoảng thời gian. Dù sao Hỏa Loan nhất tộc cường thế, Bắc Hải các phái đã từng ước định riêng lẫn nhau, nếu Hỏa Loạn nhất tộc đại cử xâm lấn, các phái đương nhiên liên thủ đối địch.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.