Chân Linh Cửu Biến

Chương 1572: Nửa đường khiêu chiến (2)Hà Tây chi địa đã sớm truyền ẩm thiên hạ tin tức Tử Dương cung cùng Tiêu Bạch Vũ lần thứ hai đấu kiếm sau đó đã thành đất náo nhiệt của tu luyện giới. Theo ngày đầu kiếm gần tới, càng ngày càng nhiều tu sĩ đi tới Hà Tây chi địa.

Sau khi Lục Bình xuất hiện ở Hà Tây chi địa cũng rất nhanh sau đó đưa tới oanh động không nhỏ. Lục Bình làm người chứng kiến cho song phương đấu kiếm lần này, hắn lấy thân phận đệ tử đời thứ ba pháp tướng hậu kỳ đại tu sĩ đồng thời lấy được Tử Dương cung và Liệt Thiên Kiếm phái cùng mời, cũng thành tu luyện giới tân tân vui vẻ nói.

Tuy nhiên sự tranh cãi đối với tu luyện giới cũng không nhỏ. Có người cho rằng lấy thực lực của Lục Bình hôm nay, hoàn toàn có tư cách lấy được song phương cùng chung thừa nhận. Có người cho là thân phận của Lục Bình dù sao chẳng qua là đệ tử đời thứ ba, làm người chứng kiến song phương đấu kiếm, trong lão yêu quái râu tóc hoa râm, cũng thực có chút trò đùa thái quá.

Nhưng vô luận là đồng ý hay phản đối, tu luyện giới cũng rất ít có người nghi ngờ thực lực của Lục Bình hôm nay có đủ tư cách hay không, nhưng cũng không có người đại diện tâm phục khẩu phục với điều đó.

Trong lúc Lục Bình dẫn Xích Luyện Anh mới vừa tiến vào Hà Tây chi địa không lâu, nhìn tu sĩ chặn trước mắt cơ hồ cả người trên dưới được bao phủ trong một bộ áo quần kỳ lạ, từ đó ngăn cản thần niệm của Lục Bình dò xét, không khỏi bất đắc dĩ hướng đối phương hỏi:

- Ngươi nóng hay không nóng?

Tu sĩ hiển nhiên không ngờ rằng Lục Bình sẽ hỏi hắn như vậy. Mặc dù đầu mặt đều bao trong áo quần dị bảo, nhưng Lục Bình vẫn nhìn ra được người này hơi sững sờ.

Xích Luyện Anh sau lưng lại cười “hà hà”. Tu sĩ trước mắt lấy lại bình tĩnh, thấp giọng nói:

- Kính xin Thủy Kiếm Tiên chỉ giáo!

Mặc dù đối với phương ẩn giấu thân phận, nhưng Lục Bình còn có thể cảm thụ đối phương cũng không cố ý ẩn giấu tu vi khí tức. Bởi vì phút chốc người nọ chặn lại trước Lục Bình, khí thế của Lục Bình giống như thiên hà phủ xuống vậy ô liền một ba tiếp theo một ba mãnh liệt tới người nọ.

Người nọ chỉ có thể toàn lực lấy vận chuyển khí thế quanh thân chống đỡ, nhưng bị khí thế của Lục Bình áp chế nói không ra lời. Khí thế hắn chỉ cần lui một bước sẽ có thể tạm thời thoát khỏi Lục Bình áp chế. Nhưng người nọ cũng quật cường, vẫn kiên trì được dưới áp chế của Lục Bình. Sau khi điều chỉnh một phen, thổ khí mở miệng muốn hướng về phía Lục Bình lãnh giáo.

Nhưng mà dạng này cũng khiến cho tụ vi tự thân của hắn hoàn toàn bại lộ trước mặt của Lục Bình. Đây là một vị pháp tướng hậu kỳ điên phong tu sĩ.

Nhưng Lục Bình xem trọng cùng một ít thứ khác, theo tu vi của hắn tăng trưởng, các loại thần thông kỳ ảo thi triển càng phát ra tinh diệu. Khoảnh khắc cảm nhận được tu vi khí thế của đối phương, Lục Bình đã từ trong phát giác một ít những thứ khác.

Nói thí dụ như sinh cơ biểu hiện ra trên người đối phương!

Đây là sự kỳ ảo được Lục Bình thể ngộ ra ngoài từ trong Tam Quang Thần Thủy tu luyện tự thân.

Loại bí thuật này vô cùng có thể kịp với Vạn Diệu Ngọc Lộ có thể khiến Lục Bình nắm chặt chính xác quan sát trạng huống sinh cơ trong cơ thể đối tượng. Nếu như đối thủ không phải đã từng bị thương nặng ảnh hưởng thọ nguyên tự thân, Lục Bình sẽ có thể thông qua điểm này đại khái suy đoán ra tuổi tác của đối phương.

Dĩ nhiên, Lục Bình vốn cũng chủ yếu đem loại bí thuật này vận dụng trên luyện đan hoặc là chữa thương, nhưng giờ Lục Bình cũng không ngại dùng để suy đoán một phen thân phận của đối phương.

Mà từ đối phương triển hiện ra sinh cơ khổng lồ mà xét, đời sống tu luyện của người nọ xem ra có chừng bảy trăm năm, có thể thấy phải là tu sĩ đời thứ hai. Tuy nhiên đối phương triển hiện ra pháp tướng điên phong tu vi cùng với thực lực hùng hậu mà Lục Bình phát giác đến mà xét, người nọ đương nhiên cũng sự xuất danh môn, hơn nữa còn là hậu tuyển của tông môn ký dư hậu vọng có thể đột phá tới Thuần Dương, thậm chí có thể xuất thân lục đại thánh địa.

Lục Bình có chút ngoạn vị nhìn người trước mắt, nói:

- Vị tiền bối này cần gì phải khiêu chiến với một vãn bối. Ngài xem ra biết được chênh lệch giữa ta và ngài, ngài cũng không phải là đối thủ của tại hạ.

Lời của Lục Bình làm người trước mắt hơi chậm lại. Hắn có thể tưởng tượng sự nổi giận của người nọ núp dưới áo quân, lạnh giọng nói:

- Không hơi nói mạnh miệng có ích lợi gì, có bản lĩnh cùng tại hạ đầu một phen!

Dứt lời người đến trực tiếp tế lên một món linh bảo, xa xa chỉ về phía Lục Bình. Khí thế quanh thân không ngừng dâng cao, giống như một ngọn núi đang đề thăng, khí thể mãnh liệt muốn cắt trở giang hà đến trước mặt.

Lục Bình hơi hơi cười một tiếng, nói:

- Thì ra là trưởng bối của các hạ muốn thử dò một cái tại hạ sâu cạn, cố ý muốn cho các hạ một người am hiểu phòng thủ thần thông như vậy tới cùng tại hạ so tài. Cũng được, vậy thì làm thỏa mãn tâm nguyện của ông.

Tu sĩ che mặt nghe một phen lời lúc nãy của Lục Bình, thân thể không thể tra chính là run lên, hiển nhiên bị Lục Bình nói trúng tâm sự. Sau đó thần sắc cũng chấn động cả lên, lập tức như vào đại địch chậm rãi lui về phía sau, muốn kéo ra khoảng cách với Lục Bình.

Là một đối thủ kinh nghiệm phong phú, Lục Bình nhìn người trước mắt thâm nói, khó tránh được phái tới thử dò xét, chẳng qua còn có chút không đủ nhìn!

Lục Bình trong nháy mắt chợt động, đột nhiên trước mặt tu sĩ che mặt hóa ra mấy đạo thân hình. Một đạo đầu treo Chân Linh Chi Kiếm, xa xa chỉ hướng tu sĩ che mặt. Kiếm ý sắc bén trực tiếp xuyên thấu qua hư không, trực tiếp giằng co cùng linh bảo trong tay tu sĩ che mặt. Linh báo trong tay tu sĩ che mặt nhất thời phát ra một trận khẽ run, cùng Chân Linh Chi Kiếm muốn hô ứng.

Tu sĩ che mặt đang định ngự sử linh bảo xuất thủ cũng đột nhiên hơi chậm lại, bởi vì Lục Thiên Bình một bên cầm trong tay Chân Linh Chi Kiếm, lại có một Lục Thiên Bình quanh người bay múa song kiếm hóa thành hai đạo thanh giao quanh quẩn bắn tới lẫn nhau, giống vậy lộ ra sát khí sâm nhiên!

Tu sĩ che mặt hiển nhiên bị hại Lục Thiên Bình đồng thời xuất hiện trước mắt làm cho có chút thất thố, chỉ đành phải chợt thu lại linh bảo trước người. Một đạo ánh sáng màu vàng đen treo đỉnh đầu rũ xuống che ở mấy người, tính toán trước cố thủ thấy rõ Lục Bình thần thông thực chất đang xuất thủ phản kích.

Nhưng vừa lúc đó, lại một Lục Thiên Bình xuất hiện ở một bên khác, sau khi hai tay kết ấn đấy về trước, một đạo địa địa đạo đạo không gian chi lực đánh tới. Đạo thần thông này hiển nhiên sẽ phải in trên hệ thân thần thông của tu sĩ che mặt.

Ba Lục Thiên Bình, mỗi một người đều thi triển ra một đạo thần thông bén nhọn, Uy năng mỗi một đạo đều có như thực chất, làm tu sĩ che mặt khó phân biệt thiệt giả.

Người nào mới thật sự là Lục Thiên Bình? Một đạo thần thông nào mới là chân chính đòn sát thủ của hắn?

Chẳng qua là giữa thời gian bắn ra, tu sĩ che mặt cũng cảm giác một thân mồ hôi lạnh thậm chí đã thấm ướt trên người ông ta bao gồm áo quần.

Lục Thiên Bình này không ngờ lại cường hãn như tư!

Bất kể, lui, trước tiên lui, tránh đi phong mang rồi tính sau!

Thân hình của tu sĩ che mặt nhất thời giống như một con gấu dữ nổi điên đánh tới về phía sau.&

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.