Chân Linh Cửu Biến

Chương 1626: Thuần Dương Lôi Kiếp (3)Long chi pháp tướng chiếm cứ ở hư không, dưới Thuần Dương lôi đình đả kích cũng khí tức yểm yếm, không còn sức sống bơi lội bốn phía như trước nữa, chỉ có thể bị động cơ rúc ở nơi đó thu nạp Thuần Dương chi lực. Thuần Dương Chi Châu cùng nghịch lân vẫn đang cố gắng thu nạp luyện hóa Thuần Dương lội quang, nhưng lúc này rõ ràng tỏ ra lực bất tòng tâm.

Chỉ có trên Chân Linh Chi Kiếm lúc này có một ít lực lượng giãy giụa, vẫn cố gắng bơi lội trong thế giới lôi đình, nhưng thấy thế nào đều giống như một con cá rời khỏi nước, đã đến nỏ hết đà.

Đạo kiếp lôi thứ chín vẫn ở chỗ cũ tứ ngược, theo đó đi xuống, không đợi lôi kiếp tiêu tán, Lục Bình đã đi trước đến tình cảnh đèn cạn dầu.

Tuy nhiên thời khắc đối mặt tuyệt cảnh như vậy, Lục Bình cũng thảm hại đem bàn tay khô héo sắp bị kiếp lội nướng chín chỉ hướng ngực một chút.

Ầm!

Giống như sông lớn vỡ đê, lưu thủy chạy chồm trong giây lát đó vang lên trong cơ thể Lục Bình. Thân thể khô héo quy liệt phút chốc lấy được dòng nước đỏ ngầu trong cơ thể tự dưỡng. Vết thương đang khép lại, thân thể đang khôi phục, trong thân thể Lục Bình phút chốc lần nữa khôi phục sinh cơ.

Long chi pháp tướng thoi thóp hơi tàn vào khoảnh khắc tiếng lưu thủy vang lên đột nhiên ngẩng đầu lên, liền thấy Lục Bình cách không chỉ một cái về phía Long chi pháp tướng. Long chi pháp tướng phảng phất trong nháy mắt rót vào sinh mệnh lực cường đại nhất thời khôi phục sinh mãnh liều dùng trước đó, lần nữa bắt đầu tung hoành bãi hạp trong thế giới lội quang.

Chân Linh Chi Kiếm lúc này cũng giống như con cá nhảy vào trong nước, như tinh linh mới khôi phục vui sướng trước đó, sướng du trong kiếp lỗi.

Lục Bình hơn trăm năm không ngừng sướng du tu luyện trong thủy mạch hai đại lưu vực của Thanh Minh, Ngọc Lan, một mục đích rất trọng yếu chính là vì thông qua thủy mạch | lấy bản mệnh tinh hoa dựng dục càng nhiều bản mệnh linh thủy hơn, khai rộng huyền không hải trong tâm hạch không gian lấy Tam Quang Thần Thủy biến thành, vì chính là bày hậu thủ cho hôm nay nghênh đón Thuần Dương lối kiếp.

Mà ngày nay mấu chốt nhất của Thuần Dương lôi kiếp cũng là thời khắc nguy cơ nhất, Tam Quang Thần Thủy quả thật thành mấu chốt nhất cử thay đổi thế cục. Lục Bình được Tam Quang Thần Thủy tư dưỡng nhất cử xông phá lôi đình thế giới trước mắt. Kiếp vẫn trong bầu trời lập tức muốn tiểu tán, trong hư không theo Thuần Dương Chi Khí nồng đặc tán lạc một mảnh Thiên Hoa lộ.

Lục Bình cùng Long chi pháp tướng vừa vui sướng hút vào Thiên Hoa lộ khôi phục chân nguyên cùng thương thế trong cơ thể, vừa cùng Chân Linh Chi Kiếm luyện hóa Thuần Dương Chi Khí bốn phía tụ đến.

Cùng lúc đó, Lục Bình không chờ kiếp vẫn còn sót lại trong bầu trời tiêu tán, liền đem Thất Bảo Lôi Hồ ném tới giữa không trung, đem kiếp vẫn còn sót lại trong hư không cùng với từng giọt lôi đình chị lực chưa tiêu tán toàn bộ thu nạp vào trong lối hô.

Thanh thế Thuần Dương lối kiếp của Lục Bình thật lớn, uy lực mạnh mẽ có thể nói tu luyện giới tuyệt vô cận hữu. Cho nên cuối cùng hắn cũng luyện hóa Thuần Dương Chi Khí, thu nạp Thiên Hoa lộ đồng dạng là vô cùng to lớn. Lục Bình nguy hiểm cực lớn, cuối cùng ở thời khắc tối hậu thu được hồi báo phong phú.

Chân Linh Chi Kiếm bao quanh Lục Bình vui sướng trên dưới tung bay. Đây là kiện Thuần Dương linh bảo thứ hai trong tay Lục Bình, đồng thời cũng là bản mệnh linh bảo của Lục Bình, theo pháp tướng cùng nhau vượt qua ba lần lôi kiếp. Lục Bình thậm chí có thể cảm nhận được giữa tự thân cùng Mạc Ly có một loại cảm giác huyết mạch liên kết qua lại.

Vượt qua Thuần Dương lôi kiếp, Lục Bình rốt cục thành tựu Thuần Dương tu vi, trở thành sự tồn tại đứng đầu phương thế giới này.

Mặc dù ở chỗ này trước đó, Lục Bình đã có địa vị như Thuần Dương tu sĩ, nhưng mà chỉ có chân chính đạt tới độ cao của Thuần Dương tu sĩ, bấy giờ hắn mới có thể rõ ràng cảm nhận được mình cuối cùng khoảng cách phương thế giới này không ngờ lại gần như thế, rõ ràng Lục Bình phảng phất như đang bị một tòa nhà tù khổng lồ trói buộc, mà xuất xứ từ một loại bản năng muốn đánh nát phiên ly này, lao ra khỏi phương thế giới này đi nhìn ngắm một chút xem sao.

Tuy nhiên, bản thân Lục Bình cũng biết, loại cảm giác này cũng không thành thật. Ít nhất hôm nay Lục Bình vẫn không có thực lực chân chính thoát khỏi phương thế giới này. Loại cảm giác xuất xứ từ bản năng như vậy, chính là chỉ rõ cho Lục Bình phương hướng cố gắng kế tiếp, đó chính là xông phá sự trói buộc của phương thiên địa này. Đúng như Lục Bình tu luyện “Long Đăng Tinh Hà quyết” vậy, tinh không vũ trụ vô hạn có lẽ mới là cực hạn hắn muốn truy đuổi.

Thuần Dương Chi Khí mãnh liệt cùng với một cổ lớn Thiên Hoa lộ hạ xuống từ giữa bầu trời đoàn đoàn vây quanh Lục Bình. Lúc này Lục Bình giống như một vực sâu không đáy vậy đem Thuần Dương Chi Khí cùng với Thiên Hoa lộ toàn bộ thôn phệ hầu như không còn. Trên người Lục Bình hiện ra sinh cơ bàng bạc, mà thương thế lấy tốc độ mắt thường có thể thấy đang khôi phục.

Bên ngoài Doanh Ngọc chiều trạch, một chỗ hư không đột nhiên co rúc lại vùi lấp về phía sau, ấy mà tạo thành một cánh cửa hình vòng tròn. Ngay sau đó một trung niên tu sĩ thần sắc hơi có vẻ thẫn thờ cất bước ra từ trong cánh cửa hư không.

Hướng về bốn phía nhìn một chút, tu sĩ dường như đang cảm thụ Thuần Dương Khí Tức chung quanh, khia xong một tiếng, nói:

- Chính là chỗ này, cũng không biết tu sĩ nhà nào, không ngờ lại có thể đưa tới động tĩnh lớn như vậy, xem bộ dáng đã độ kiếp thành công, nhưng lúc này vẫn không rời đi mới phải.

Đang trong đầm lầy cố gắng luyện hóa một tia Thuần Dương Chi Khí cuối cùng trong cơ thể cũng như vững chắc Thuần Dương tu vi mới vừa tiến cấp thần niệm của Lục Bình chợt động, chân mày nhíu lại, đồng thời chân nguyên quanh thân giống như sông lớn chạy chồm, cũng làm xong đề phòng.

Lúc này lại có người chạy tới Doanh Ngọc chiểu trạch, hơn nữa từ khí tức do thần niệm của Lục Bình bắt được mà xét, tu vi của người đến chí ít cũng phải là cấp bậc Thuần Dương.

Nhưng kỳ quái chính là chỗ đó, Lục Bình lôi kiếp mặc dù đã qua, nhưng lúc này khí tức của kiếp lôi vẫn ở đó, tu sĩ cấp bậc pháp tướng trở lên quả quyết không dám vào lúc này đến gần Doanh Ngọc chiều trạch. Đây cũng là nguyên nhân Lục Bình yên tâm ở chỗ này luyện hóa Thuần Dương Chi Khí khôi phục thương thế vững chắc tu vi.

Thế mà hôm nay vừa khéo có một vị tu sĩ tu vi chí ít cũng cấp bậc Thuần Dương đi tới Doanh Ngọc chiểu trạch. Nhưng kiếp lối khí tức tán dật trong hư không Doanh Ngọc chiều trạch không ngờ lại không sinh ra uy hiếp chút nào với ông ta, người tới dường như cũng không để trong lòng chút nào với lần này.

Trong lòng Lục Bình thầm sợ, hai mắt khai ích ánh sáng màu đỏ xanh nổ bắn ra, nhìn về phía chỗ sâu sương mù của Doanh Ngọc chiểu trạch.

Trung niên tu sĩ tựa như rất chậm, nhưng thực sự mau lẹ vô cùng, đi tới địa vực có kiếp lối khí tức nồng đậm nhất, lúc này dường như có phát hiện gì đó, nói:

- Chà, bị phát hiện rồi sao xem ra người này quả thật không giống người thường. Lão phu năm đó không bằng, bây giờ nên làm gì mới phải đây?

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.