Chân Tiên

Chương 856: Chiến thần tha mạng (thượng)

Dương Châu đại vu và Kim Mãng đại vu xuất thủ, chúng cường giả cái thế cổ vu tộc không dám phản kháng, đều bị bọn họ phong ấn.

Mi tâm Cổ Thần chợt lóe, Như Ý Linh Lung bảo tháp bay ra ngoài, tầng tháp thứ ba mở ra, thu toàn bộ chúng cường giả cái thế vu tộc cùng với Dương Châu đại vu, Kim Mãng đại vu và bảy vị cường giả Đạo môn vào trong.

Ánh mắt của Cổ Thần rơi vào thân thể Hiên Viên đại đế tại đầu cùng Hiên Viên đại điện, thi thể của Hiên Viên đại đế vẫn như lúc sống, ngồi trên bảo tọa, ánh mắt nhìn thẳng phía trước, giống như đang nhìn Cổ Thần.

Cổ Thần thầm nghĩ:

"Năm xưa ta có thể thông qua được thông đạo huyết mạch của Hiên Viên đại đế, có thể thấy được chúng ta có huyết mạch tương đồng, đều là huyết mạch cổ thần, có thể chúng ta tại thời đại thái cổ có cùng một vị tổ tiên cổ thần, coi như là tổ tông của ta rồi."

Cổ Thần quỳ xuống, bái lạy một cái với Hiên Viên đại đế, nói:

- Tiểu tử hậu bối Cổ Thần cảm tạ Hiên Viên đại đế lưu lại thổ chi bản nguyên, tiểu tử đã hợp nhất được bản nguyên ngũ hành kim, mộc, thủy, hỏa, thổ, ngày sau chắc chắn sẽ truyền thừa lực lượng ngũ hành, phát dương quang đại, sáng lập thánh địa ngũ hành, để tiên thuật của đại đế truyền bá rộng rãi, để tiên giới Cổ Hoang đồng lòng, người người tu đạo, trở thành thịnh thế tu tiên, tiểu tử cáo từ…

Nói xong, Cổ Thần đứng lên, rời khỏi Hiên Viên đại điện, dọc theo thông đạo bên dưới hồ nước, rời khỏi Hiên Viên mộ trủng.

Xuất hiện bên ngoài hạp cốc, Cổ Thần nhìn thoáng qua hạp cốc thật lớn bên dưới, thầm nghĩ:

"Đây là thông đạo an toàn duy nhất có thể tiến vào Hiên Viên mộ trủng, hiện tại đã lấy đi thổ chi bản nguyên, sau này có lẽ ta không bao giờ trở lại Hiên Viên mộ trủng, để trách cho người khác quấy rầy sự yên tĩnh của Hiên Viên đại đế, vậy phong ấn lại thông đạo này lại."

Đứng trên đám mây vạn trượng, Cổ Thần liên tục bổ năm chưởng xuống hạp cốc.

Ầm ầm ầm ầm ầm…

Một bạch một thanh một ngân một xích một hoàng!

Bản Nguyên Kim Ấn, Bản Nguyên Mộc Ấn, Bản Nguyên Thủy Ấn, Bản Nguyên Mộc Ấn, Bản Nguyên Thổ Ấn, Ngũ Hành bản nguyên ấn đồng thời đánh ra.

Mỗi một đạo chưởng ấn đều hóa thành vạn trượng vỗ mạnh vào hai bên hạp cốc.

Trong tiếng vang kịch liệt, hạp cốc rộng lớn phương viên mấy trăm dặm đều bị chưởng ấn của Cổ Thần phá hủy. Bản nguyên chi kim, bản nguyên chi mộc, bản nguyên chi thủy, bản nguyên chi hỏa, bản nguyên chi mộc di lưu lại trong phương viên mấy trăm dặm, hình thành nên một nơi ngũ hành, bản nguyên ngũ hành sinh sôi không ngừng, triệt để phong ấn thông đạo tiến vào Hiên Viên mộ trủng.

Cho dù là cường giả cái thế Hợp Đạo kỳ đối mặt với bản nguyên ngũ hành sinh sôi không ngừng cũng chỉ có một đường chạy trốn, không thể vượt qua nơi ngũ hành, tiến vào trong Hiên Viên mộ trủng.

Làm sao tất cả chuyện này, Cổ Thần phi độn về phía Vu Cương Nam Hoang, chốc lát sau đã xuất hiện ngay trên bầu trời Chiến Thần Điện.

Kim quang chợt lóe, Như Ý Linh Lung bảo tháp xuất hiện, tầng bảo tháp thứ ba mở rộng, Dương Châu đại vu, Kim Mang đại vu cùng với tất cả các cường giả cái thế vu tộc bị trói buộc đều từ trong tháp bước ra.

Dương Châu đại vu, Kim Mãng đại vu ngoại phóng tiên lực, hình thành nên một lồng giam thật lớn, mỗi một người trói buộc hơn mười vị cường giả cái thế cổ vu tộc.

- Chiến thần đã trở về!

Dương Châu đại vu, Kim Mãng đại vu đồng thời rống to một tiếng. Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL - www.Truyện FULL

Tầng bảo tháp thứ bảy mở rộng, Tự Ngọc trong hành hỏa chi tháp củng cố tu vi tựa hồ cảm nhận được khí tức Chiến Thần Điện, liền từ bên trong bước ra ngoài.

Tự Ngọc đã luyện hóa hấp thu xong ngộ dư đan, đã là cường giả Độ Hư cảnh Đằng Vân hậu kỳ, hiện tại đang trong thời gian củng cố tu vi, một ngày hoàn toàn củng cố xong có thể tiếp tục sử dụng ngộ hư đan, nhất tử đột phá đến Giá Vụ sơ kỳ.

Tự Ngọc hạ xuống bên cạnh Cổ Thần, nhìn Chiến Thần Điện, nhãn thần thân thiết nói:

- Chiến Thần Điện, chúng ta lại trở về!

Tu sĩ trong Chiến Thần Điện nghe được thanh âm, tất cả đều từ trong Chiến Thần Điện chạy ra ngoài, trong đó có một ít tu sĩ Mệnh Tuyền cảnh nguyên bản ở lại trong Chiến Thần Điện, nhìn thấy Cổ Thần và Tự Ngọc, nhất thời hoan hô vang dội:

- Chiến thần đã trở về, Thần nữ tiền nhiệm đã trở về…

Về phần những cường giả siêu cấp Hư Không kỳ, Hư Không hậu kỳ đỉnh thoát khốn từ chỗ sâu trong Tây Hải thấy Dương Châu đại vu, Kim Mãng đại vu trói buộc hơn hai mươi cường giả cái thế vu tộc, cả đám đều tròn mắt thất kinh, không thể tin tưởng con mắt chính mình.

Dương Châu đại vu quát lớn:

- Thiên Mục đại vu phản bội Chiến thần, bất kính đối với Chiến thần, mưu toan hại tính mệnh Chiến thần, cả hắn lẫn chín tên tâm phúc Hợp Đạo sơ kỳ đã bị Chiến thần trừng trị.

- Cái gì? Thiên Mục đại vu bị Chiến thần trừng trị?

- Điều này sao có thể? Thiên Mục đại vu và chín vị tâm phúc đều là cường giả cái thế a, tổ hợp thành Cửu Sát Đô Thiên đại trận, ngoại trừ chư tử đại tiên hợp đạo thành công ra, không kẻ nào địch được!

- Thiên Mục đại vu và chín vị tâm phúc đều bị giết chết toàn bộ, Chiến thần thế nào lại có lực lượng như vậy?

Những cường giả Độ Hư cảnh trong Chiến Thần Điện nhất thời nghị luận, bọn họ cũng không cảm thấy sợ hãi đối với lực lượng của Cổ Thần, mà là cảm thấy khiếp sợ đối với tin tức vừa nghe, thậm chí không tin!

Thiên Mục đại vu là loại tu vi như thế nào? Còn có chín vị cường giả cái thế Hợp Đạo sơ kỳ tương trợ, bọn họ không tận mắt nhìn thấy thực sự không thể tin tưởng được Cổ Thần thực sự có lực lượng cường đại tới như vậy, có thể giết chết sạch sẽ Thiên Mục đại vu và chín vị cường giả cái thế Hợp Đạo sơ kỳ.

Thấy mọi người không tin, Kim Mãnh đại vu bước về phía trước một bước, cánh tay vung lên, lồng giam tiên lực trong tay hắn nhất thời rơi xuống sân rộng trước Chiến Thần Điện, lớn giọng nói:

- Thẩm lý và phán quyết của Chiến Thần, kẻ mạo phạm thiên uy Chiến thần, chết! Thiên Mục đại vu và chín têm phúc tội lớn không thể tha thứ, đều đã bị Chiến thần tiêu diệt!

- Nhưng Chiến thần có đức hiếu sinh, có lòng nhân từ, niệm tình mọi người đều chịu uy hiếp của Thiên Mục đại vu, vì tình thế bức bách, có thể miễn tội chết, thế nhưng tội sống khó tha, phạt tất cả những vu sĩ cùng Thiên Mục đại vu tiến hành truy sát Chiến thần, Hợp Đạo kỳ trấn áp nghìn năm, Hư Không kỳ trấn áp trăm năm, tất cả tu sĩ Hợp Đạo sơ kỳ đều đã tiếp nhận xử phạt của Chiến thần, cảm tạ ân đức của Chiến thần, các ngươi có nguyện ý chịu xử phạt của Chiến thần?

Thấy chúng cường giả Độ Hư cảnh Hư Không kỳ vẫn chưa phản ứng lại, Dương Châu đại vu quát lớn một tiếng:

- Thẩm lý và phát quyết của Chiến Thần, người phản kháng giết không tha!

Uy thế của cường giả cái thế Hợp Đạo kỳ, cường giả Độ Hư cảnh Hư Không kỳ nhất thời giật thót mình, sợ hãi tái mặt.

Bịch bịch bịch bịch bịch…

Nhất thời không thiếu cường giả Độ Hư cảnh quỳ rạp xuống đất.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.